Dornier เปิดตัวห้องตรวจวินิจฉัยโรคด้านระบบปัสสาวะพร้อมเครื่องมือสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะแบบครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 17, 2009 10:53
มิวนิค--17 ก.ย.--พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท Dornier MedTech ยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการเปิดตัว Gemini ซึ่งบริการใหม่ในรูปแบบของห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ ซึ่งครบครันด้วยเครื่องมือสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะแบบครบวงจร เพื่อยกระดับการตรวจระบบปัสสาวะที่ยอดเยี่ยม

ผู้ป่วยที่เข้ามาตรวจในห้อง Gemini จะได้นอนบนเตียงตรวจที่หมุนได้ 360 องศา ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมกับการตรวจรักษาทั้งในส่วนของระบบทางเดินปัสสาวะและกระเพาะปัสสาวะ นอกจากนี้ ยังสามารถปรับเตียงตามขั้นตอนการทำงานกับผู้ป่วยได้อย่างลงตัว และด้วยคุณสมบัติในการจัดระเบียบข้อมูลจะช่วยให้บริษัทมีระบบการตรวจวินิจฉัยที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาด ทั้งนี้ จุดเด่นด้านการรักษาที่ยืดหยุ่น บวกกับเตียงตรวจผู้ป่วยที่สามารถรับน้ำหนักได้สูงนั้นช่วยให้แพทย์สามารถทำการรักษาผู้ป่วยทุกคนได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งระบบดังกล่าวยังถูกออกแบบให้สามารถตรวจจับภาพเพื่อเลือกทำการรักษาด้วยรังสีทั้งในแบบเก่าและใหม่ และเมื่อนำระบบดังกล่าวมาใช้งานร่วมกับเครื่องเอกซเรย์เคลื่อนที่ (c-arm) และเตียงตรวจที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบริษัท ผู้ป่วยทุกกลุ่มจะได้รับการรักษาที่เหมาะสม ด้วยเครื่องมือในห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะที่สมบูรณ์แบบ

ไมเคิล เลิร์ช ผู้จัดการทั่วไปของ Dornier MedTech Europe กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Gemini ซึ่งบริษจะยังคงสานต่อเจตนารมณ์ในการมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา โดย Gemini จะครองความเป็นผู้นำด้านบริการห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะอย่างแท้จริง รวมถึงมอบโซลูชั่นด้านการสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย"

ทั้งนี้ Dornier MedTech เป็นผู้นำตลาดด้านนวัตกรรมทั้งในส่วนของการตรวจรักษาระบบปัสสาวะและศูนย์เลเซอร์เพื่อความงามทางการแพทย์ จากการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีการสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะและความเป็นผู้นำด้านเลเซอร์ทางการแพทย์ที่รอบด้าน บริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย และนำเสนอเทคโนโลยีตรวจระบบปัสสาวะและอุปกรณ์ส่งคลื่นความสั่นสะเทือนสำหรับการรักษากระดูกและกล้ามเนื้อ และด้วยความเป็นบริษัทระดับโลก บริษัทมีธุรกิจที่ดำเนินงานของตัวเองและเป็นพันธมิตรการให้บริการกับบริษัทต่างๆทั่วโลก Dornier MedTech (www.dornier.com) เป็นบริษัทมหาชนที่มีสำนักงานใหญ่ในมิวนิค เยอรมนี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 49 8153-888-625

แหล่งข่าว: Dornier MedTech
ติดต่อ: Dornier MedTech,
โทร +49-8153-888-625
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

Latest Press Release

จะดีแค่ไหน...? ถ้าความสวย ช่วยเปลี่ยน...ชีวิตให้ดีขึ้น พบคำตอบได้ที่งาน Grand Opening Khongkwan Clinic Change Your Look Improve Your Life

จะดีแค่ไหน...? ถ้าความสวย ช่วยเปลี่ยน...ชีวิตให้ดีขึ้น พบคำตอบได้ที่งาน GRAND OPENING Khongkwan Clinic " Change Your Look Improve Your Life " พบกับดาราชั้นนำ โป๊บ ธนวรรธน์ , เดียร์น่า (จากละคร สามีตีตรา) , และดีเจสุดฮอต ดีเจเอกกี้ Work Shop...

วันรักษ์โลก Earthday 2014

คนส่วนใหญ่ทราบดีว่าความเปลี่ยนแปลงต่างๆที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ในปีนี้ พวกเราทีมงานโรงแรมพาร์คพลาซ่า สุขุมวิท กรุงเทพ และเขตคลองเตยร่วมแรงร่วมใจกันปลูกต้นไม้และทำความสะอาด ณ สวนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า, สวนอนุบาลต้นไม้สาธารณะ,...

เลควิวสปอร์ตคลับใส่ใจสุขภาพคุณ ชวนสมาชิกตรวจสุขภาพฟรีโดยโรงพยาบาลชั้นนำ

“เลควิวสปอร์ตคลับ” สปอร์ตคลับหรู แนวคิดติดธรรมชาติ ริมทะเลสาบวงแหวน-บางนา ชวนสมาชิกตรวจสุขภาพฟรี พร้อมรับคำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพโดยโรงพยาบาลไทยนครินทร์ ฟรีตลอดงานในวันที่ 24 เมษายนนี้ ณ เลควิวสปอร์ตคลับ เลียบถนนวงแหวน-บางนา (บางนาตราด ก.ม.8)...

ภาพข่าว: การประชุมเชิงปฏิบัติการเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนด้านอาชญากรรมข้ามชาติ เรื่อง อาชญากรรมสิ่งแวดล้อมกับความมั่นคง : บทบาทใหม่ของ SOMTC

วันที่ 23 เม.ย.2557 เวลา 09.00 น. พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ รอง ผบ.ตร. เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนด้านอาชญากรรมข้ามชาติ เรื่อง อาชญากรรมสิ่งแวดล้อมกับความมั่นคง : บทบาทใหม่ของ SOMTC ณ โรงแรมรอยัลออคิด...

วัยรุ่นไทยใส่ใจฟื้นฟูพื้นที่ชายฝั่งอ่าวไทย ( บางปู ) ภายใต้โครงการ Recover world, Recover life

กลุ่มนักศึกษาสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ได้จัดกิจกรรมฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมภายใต้ชื่อโครงการ “ Recover World, Recover Life” โดย Willing Team เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่นอายุระหว่าง 15-25 ปี รวมถึงทาให้...

Related Topics