ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Dornier เปิดตัวห้องตรวจวินิจฉัยโรคด้านระบบปัสสาวะพร้อมเครื่องมือสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะแบบครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๐:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
มิวนิค--17 ก.ย.--พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท Dornier MedTech ยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการเปิดตัว Gemini ซึ่งบริการใหม่ในรูปแบบของห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ ซึ่งครบครันด้วยเครื่องมือสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะแบบครบวงจร เพื่อยกระดับการตรวจระบบปัสสาวะที่ยอดเยี่ยม

ผู้ป่วยที่เข้ามาตรวจในห้อง Gemini จะได้นอนบนเตียงตรวจที่หมุนได้ 360 องศา ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมกับการตรวจรักษาทั้งในส่วนของระบบทางเดินปัสสาวะและกระเพาะปัสสาวะ นอกจากนี้ ยังสามารถปรับเตียงตามขั้นตอนการทำงานกับผู้ป่วยได้อย่างลงตัว และด้วยคุณสมบัติในการจัดระเบียบข้อมูลจะช่วยให้บริษัทมีระบบการตรวจวินิจฉัยที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาด ทั้งนี้ จุดเด่นด้านการรักษาที่ยืดหยุ่น บวกกับเตียงตรวจผู้ป่วยที่สามารถรับน้ำหนักได้สูงนั้นช่วยให้แพทย์สามารถทำการรักษาผู้ป่วยทุกคนได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งระบบดังกล่าวยังถูกออกแบบให้สามารถตรวจจับภาพเพื่อเลือกทำการรักษาด้วยรังสีทั้งในแบบเก่าและใหม่ และเมื่อนำระบบดังกล่าวมาใช้งานร่วมกับเครื่องเอกซเรย์เคลื่อนที่ (c-arm) และเตียงตรวจที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบริษัท ผู้ป่วยทุกกลุ่มจะได้รับการรักษาที่เหมาะสม ด้วยเครื่องมือในห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะที่สมบูรณ์แบบ

ไมเคิล เลิร์ช ผู้จัดการทั่วไปของ Dornier MedTech Europe กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Gemini ซึ่งบริษจะยังคงสานต่อเจตนารมณ์ในการมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา โดย Gemini จะครองความเป็นผู้นำด้านบริการห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะอย่างแท้จริง รวมถึงมอบโซลูชั่นด้านการสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย"

ทั้งนี้ Dornier MedTech เป็นผู้นำตลาดด้านนวัตกรรมทั้งในส่วนของการตรวจรักษาระบบปัสสาวะและศูนย์เลเซอร์เพื่อความงามทางการแพทย์ จากการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีการสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะและความเป็นผู้นำด้านเลเซอร์ทางการแพทย์ที่รอบด้าน บริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย และนำเสนอเทคโนโลยีตรวจระบบปัสสาวะและอุปกรณ์ส่งคลื่นความสั่นสะเทือนสำหรับการรักษากระดูกและกล้ามเนื้อ และด้วยความเป็นบริษัทระดับโลก บริษัทมีธุรกิจที่ดำเนินงานของตัวเองและเป็นพันธมิตรการให้บริการกับบริษัทต่างๆทั่วโลก Dornier MedTech (www.dornier.com) เป็นบริษัทมหาชนที่มีสำนักงานใหญ่ในมิวนิค เยอรมนี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 49 8153-888-625

แหล่งข่าว: Dornier MedTech
ติดต่อ: Dornier MedTech,
โทร +49-8153-888-625
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์ซื้อขายฯ เตรียมจัดงานมอบรางวัลตราสารหนี้ยอดเยี่ยมประจำปี 2547 (ThaiBDC Best Bond Awards 2004)

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ศูนย์ซื้อขายตราสารหนี้ไทย ศูนย์ซื้อขายตราสารหนี้ไทยเตรียมจัดงานมอบรางวัลตราสารหนี้ยอดเยี่ยมแห่งปี "ThaiBDC Best Bond Awards 2004" ในเร็วๆนี้ โดยจะเป็นการมอบรางวัลแก่สถาบันการเงินที่ทำธุรกรรมใน ตลาดตราสารหนี้ คาดว่าจะสามารถประกาศผลการตัด...

กองทัพเรือ สำรวจใต้ทะเลเพื่อเตรียมการเก็บกู้ซากเรือ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ เมื่อวันที่ ๑ มกราคม ๒๕๔๘ กองทัพเรือ ได้จัดกำลังพลนักประดาน้ำ พร้อมเครื่องมือไซด์สแกน โซนาร์ ในการสำรวจใต้ทะเล บริเวณร่องน้ำทับละมุ จังหวัดพังงา เพื่อเตรียมการเก็บกู้ซากเรือที่จมจาก เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิถล...

UNDER ONE ROOF ยกขบวน 4 แบรนด์เนมดัง ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเร้าใจ 2-3 ตุลาคมนี้

UNDER ONE ROOF ยกขบวนสินค้า 4 แบรนด์เนมดัง คามาร์ซิโอ แอสทีน่า เทคโนแก๊ส เอ็มไพร์ ลดราคาสินค้าท้าพิสูจน์ ในโอกาสย้ายสต๊อกครั้งใหญ่ นำสินค้ามากกว่า 50 รายการ เช่น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า-อบผ้า, เครื่องดูดควัน, เตาแก๊ส, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง