Dornier เปิดตัวห้องตรวจวินิจฉัยโรคด้านระบบปัสสาวะพร้อมเครื่องมือสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะแบบครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 17, 2009 10:53
มิวนิค--17 ก.ย.--พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท Dornier MedTech ยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการเปิดตัว Gemini ซึ่งบริการใหม่ในรูปแบบของห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ ซึ่งครบครันด้วยเครื่องมือสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะแบบครบวงจร เพื่อยกระดับการตรวจระบบปัสสาวะที่ยอดเยี่ยม

ผู้ป่วยที่เข้ามาตรวจในห้อง Gemini จะได้นอนบนเตียงตรวจที่หมุนได้ 360 องศา ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมกับการตรวจรักษาทั้งในส่วนของระบบทางเดินปัสสาวะและกระเพาะปัสสาวะ นอกจากนี้ ยังสามารถปรับเตียงตามขั้นตอนการทำงานกับผู้ป่วยได้อย่างลงตัว และด้วยคุณสมบัติในการจัดระเบียบข้อมูลจะช่วยให้บริษัทมีระบบการตรวจวินิจฉัยที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาด ทั้งนี้ จุดเด่นด้านการรักษาที่ยืดหยุ่น บวกกับเตียงตรวจผู้ป่วยที่สามารถรับน้ำหนักได้สูงนั้นช่วยให้แพทย์สามารถทำการรักษาผู้ป่วยทุกคนได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งระบบดังกล่าวยังถูกออกแบบให้สามารถตรวจจับภาพเพื่อเลือกทำการรักษาด้วยรังสีทั้งในแบบเก่าและใหม่ และเมื่อนำระบบดังกล่าวมาใช้งานร่วมกับเครื่องเอกซเรย์เคลื่อนที่ (c-arm) และเตียงตรวจที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบริษัท ผู้ป่วยทุกกลุ่มจะได้รับการรักษาที่เหมาะสม ด้วยเครื่องมือในห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะที่สมบูรณ์แบบ

ไมเคิล เลิร์ช ผู้จัดการทั่วไปของ Dornier MedTech Europe กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Gemini ซึ่งบริษจะยังคงสานต่อเจตนารมณ์ในการมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา โดย Gemini จะครองความเป็นผู้นำด้านบริการห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะอย่างแท้จริง รวมถึงมอบโซลูชั่นด้านการสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย"

ทั้งนี้ Dornier MedTech เป็นผู้นำตลาดด้านนวัตกรรมทั้งในส่วนของการตรวจรักษาระบบปัสสาวะและศูนย์เลเซอร์เพื่อความงามทางการแพทย์ จากการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีการสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะและความเป็นผู้นำด้านเลเซอร์ทางการแพทย์ที่รอบด้าน บริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย และนำเสนอเทคโนโลยีตรวจระบบปัสสาวะและอุปกรณ์ส่งคลื่นความสั่นสะเทือนสำหรับการรักษากระดูกและกล้ามเนื้อ และด้วยความเป็นบริษัทระดับโลก บริษัทมีธุรกิจที่ดำเนินงานของตัวเองและเป็นพันธมิตรการให้บริการกับบริษัทต่างๆทั่วโลก Dornier MedTech (www.dornier.com) เป็นบริษัทมหาชนที่มีสำนักงานใหญ่ในมิวนิค เยอรมนี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 49 8153-888-625

แหล่งข่าว: Dornier MedTech
ติดต่อ: Dornier MedTech,
โทร +49-8153-888-625
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

Latest Press Release

โรงเรียนจินดาพงศ์ จัดงานวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2557

โรงเรียนจินดาพงศ์ ให้ความสำคัญกับภาษาไทย จัดงาน วันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2557 ซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 โดยจัดกิจกรรมให้เด็กนักเรียนได้ฝีกการย่อความ เรียงความ แข่งขันการอ่านภาษาไทยในงาน เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนรักการอ่านแบบไม่ผิดเพี้ยน...

ภาพข่าว: กปภ. เดินหน้าส่งเสริมการให้บริการน้ำประปาอย่างยั่งยืนในเอเชีย

นางรัตนา กิจวรรณ ผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค เข้าร่วมประชุมสัมมนา “The Third Executive Forum for Enhancing Sustainability of Urban Water Service in Asian Region” เพื่อส่งเสริมการให้บริการน้ำประปาอย่างยั่งยืนในภูมิภาคเอเชีย...

ธนาคารธนชาต ตระหนักถึงคุณค่าความเป็นไทย รณรงค์ส่งเสริมเยาวชนรักษ์ภาษาและมารยาทไทย

ธนาคารธนชาต ตระหนักถึงคุณค่าในความเป็นไทย ร่วมรณรงค์ให้เยาวชนและคนไทยทุกคนมีส่วนช่วยสืบสานภาษาไทยและมารยาทไทยให้ยั่งยืน ผ่านกิจกรรม “แข่งขันอ่านฟังเสียง” และ “ประกวดมารยาทไทย”...

ภาพข่าว: เคทีซีผนึกบีทูเอส และซี.ซี.เอฟฯ เปิดโครงการ พี่ดีใจ น้องเรียนจบ เปิดรับทุนการศึกษาจากผู้ใจบุญ ผ่านบัตรเครดิต ร้านบีทูเอสทั่วไทย และทางออนไลน์

นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (ซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส - ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นายสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด และนางธัญญา ศิริเวทิน (ขวา) กรรมการ...

เอสซีจีคว้ารางวัลIPInnovatorCreatorAwardสาขาสิทธิบัตรการประดิษฐ์ ในงาน IPITEx. 2014 ตอกย้ำองค์กรผู้นำด้านนวัตกรรมสินค้าและบริการ

ดร.วิไลพร เจตนจันทร์(ซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานเทคโนโลยีเอสซีจี รับรางวัล “IP Innovator & Creator Awards 2014 สาขาสิทธิบัตรการประดิษฐ์”จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์โดยคุณชุติมา บุณยประภัศร ปลัดกระทรวงพาณิชย์เป็นประธานมอบรางวัลฯ...

Related Topics