Dornier เปิดตัวห้องตรวจวินิจฉัยโรคด้านระบบปัสสาวะพร้อมเครื่องมือสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะแบบครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 17, 2009 10:53
มิวนิค--17 ก.ย.--พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท Dornier MedTech ยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการเปิดตัว Gemini ซึ่งบริการใหม่ในรูปแบบของห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ ซึ่งครบครันด้วยเครื่องมือสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะแบบครบวงจร เพื่อยกระดับการตรวจระบบปัสสาวะที่ยอดเยี่ยม

ผู้ป่วยที่เข้ามาตรวจในห้อง Gemini จะได้นอนบนเตียงตรวจที่หมุนได้ 360 องศา ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมกับการตรวจรักษาทั้งในส่วนของระบบทางเดินปัสสาวะและกระเพาะปัสสาวะ นอกจากนี้ ยังสามารถปรับเตียงตามขั้นตอนการทำงานกับผู้ป่วยได้อย่างลงตัว และด้วยคุณสมบัติในการจัดระเบียบข้อมูลจะช่วยให้บริษัทมีระบบการตรวจวินิจฉัยที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาด ทั้งนี้ จุดเด่นด้านการรักษาที่ยืดหยุ่น บวกกับเตียงตรวจผู้ป่วยที่สามารถรับน้ำหนักได้สูงนั้นช่วยให้แพทย์สามารถทำการรักษาผู้ป่วยทุกคนได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งระบบดังกล่าวยังถูกออกแบบให้สามารถตรวจจับภาพเพื่อเลือกทำการรักษาด้วยรังสีทั้งในแบบเก่าและใหม่ และเมื่อนำระบบดังกล่าวมาใช้งานร่วมกับเครื่องเอกซเรย์เคลื่อนที่ (c-arm) และเตียงตรวจที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบริษัท ผู้ป่วยทุกกลุ่มจะได้รับการรักษาที่เหมาะสม ด้วยเครื่องมือในห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะที่สมบูรณ์แบบ

ไมเคิล เลิร์ช ผู้จัดการทั่วไปของ Dornier MedTech Europe กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Gemini ซึ่งบริษจะยังคงสานต่อเจตนารมณ์ในการมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา โดย Gemini จะครองความเป็นผู้นำด้านบริการห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะอย่างแท้จริง รวมถึงมอบโซลูชั่นด้านการสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย"

ทั้งนี้ Dornier MedTech เป็นผู้นำตลาดด้านนวัตกรรมทั้งในส่วนของการตรวจรักษาระบบปัสสาวะและศูนย์เลเซอร์เพื่อความงามทางการแพทย์ จากการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีการสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะและความเป็นผู้นำด้านเลเซอร์ทางการแพทย์ที่รอบด้าน บริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย และนำเสนอเทคโนโลยีตรวจระบบปัสสาวะและอุปกรณ์ส่งคลื่นความสั่นสะเทือนสำหรับการรักษากระดูกและกล้ามเนื้อ และด้วยความเป็นบริษัทระดับโลก บริษัทมีธุรกิจที่ดำเนินงานของตัวเองและเป็นพันธมิตรการให้บริการกับบริษัทต่างๆทั่วโลก Dornier MedTech (www.dornier.com) เป็นบริษัทมหาชนที่มีสำนักงานใหญ่ในมิวนิค เยอรมนี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 49 8153-888-625

แหล่งข่าว: Dornier MedTech
ติดต่อ: Dornier MedTech,
โทร +49-8153-888-625
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

Latest Press Release

แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จัดงานประกาศผลการประกวดออกแบบเสื้อผ้ากีฬา แกรนด์สปอร์ตยังดีไซเนอร์คอนเทสต์ ครั้งที่ 10

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน ประกาศผลการประกวดออกแบบเสื้อผ้ากีฬา แกรนด์สปอร์ตยังดีไซเนอร์คอนเทสต์ ครั้งที่ 10 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ...

ภาพข่าว: มอบเงินบริจาค

คุณชุติมา เหมพรรณไพเราะผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจสินค้า เพื่อสุขอนามัย บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย คุณใจแก้ว พรมแพง ผู้ช่วยผู้จัดการจัดซื้อจัดจ้าง บริษัท เอ็นเอ็มบี - มินีแบ ไทย จำกัด , คุณณัฐณิชา พิมพ์สิงห์ บริษัท ฮานา...

อบรมหลักสูตร วิธีจัดการข้อร้องเรียนลูกค้าเป็นความประทับใจ

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร “วิธีจัดการข้อร้องเรียนลูกค้าเป็นความประทับใจ” โดยคุณจุลชัย จุลเจือ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรด้านการบริการและการบริหาร เป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 ณ...

ภาพข่าว: คณะผู้บริหารกรมสรรพสามิตเข้ารดน้ำขอพร เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2557

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต พร้อมคณะผู้บริหารเข้ารดน้ำขอพรจากนายทนุศักดิ์ เล็กอุทัยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นางเบญจา หลุยเจริญรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และนายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ปลัดกระทรวงการคลัง เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี...

ภาพข่าว: ไวไว จัดขบวนแห่ สระเกล้าดำหัวป้อเมืองเจียงใหม่

นางสาวเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” นำทีมพร้อมใจจัดริ้วขบวนเครื่องสระเกล้าดำหัวเดินเท้า เข้าไปยังจวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ สระเกล้าดำหัว...

Related Topics