ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๒:๓๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๒

มูลนิธิพระดาบส แถลงข่าว “โครงการ ๑ เหรียญ ๑ คำอธิษฐานเพื่อในหลวง” ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่พระราชทานแก่พสกนิกรชาวไทยมายาวนานกว่า ๖๐ ปี ฯพณฯ ศ.นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี และเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส พร้อมด้วยประธานโครงการร่วม ศ.ดร.จีระ หงส์ลดารมภ์ ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ นายสนั่น

2S ปลุกราคาหุ้น IPO คึกคัก เทรดวันแรกยืนเหนือจอง 50.52% ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

"แสงรุ้ง นิติภาวะชน" ปลื้มหุ้น2S ปิดเทรดวันแรกราคายืนเหนือจองได้อย่างแข็งแกร่ง 50.52 % แจงเป็นผลมาจากนักลงทุนมั่นใจบริษัทฯ มีปัจจัยพื้นฐานแข็งแกร่ง ผลประกอบการมีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง โดยเฉพาะในครึ่งปีหลังธุรกิจเริ่มมีแนวโน้มที่ดีขึ้น

กรมบัญชีกลางเตรียมพร้อมรองรับการเบิกงบไทยเข้มแข็ง 2553 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

กรมบัญชีกลางชี้แจง เตรียมพร้อมเพื่อรองรับการใช้จ่ายงบไทยเข้มแข็ง โดยผ่อนคลายการจัดซื้อจัดจ้าง (e-Auction) และการเบิกจ่ายในระบบ GFMIS ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ รองอธิบดีกรมบัญชีกลาง รักษาการที่ปรึกษาพัฒนาระบบบัญชี เปิดเผยว่า

ปภ. รายงานสถานการณ์อุทกภัยในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รายงานในช่วงระหว่างวันที่ ๓๑ ส.ค.-๑ ก.ย. ๒๕๕๒ เกิดฝนตกหนักในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ทำให้เกิดน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมพื้นที่ ๒ อำเภอ ได้แก่ อำเภอแม่สะเรียง ใน ๓ ตำบล ๑ เทศบาล คือ ตำบลป่าแป๋ ตำบลแม่สะเรียง

ทีเอ็นที ร่วมสนับสนุนการจัดงานสัมมนาระดับนานาชาติ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนแบบครบวงจรจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ร่วมกับหนังสือพิมพ์ The Nation และ นิตยสาร Asia News Network จัดงานสัมมนาระดับนานาชาติ ภายใต้หัวข้อ “Asia: Road to new

ปภ. แจ้งเตือนประชาชน ๒๗ จังหวัดระวังอันตรายจากพายุฝนระหว่าง ๒-๔ ก.ย. ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประสาน ๒๗ จังหวัดแจ้งเตือนประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยทั้งที่ลุ่มริมแม่น้ำ ที่ลาดเชิงเขาและทางน้ำไหลผ่าน ให้ระมัดระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ซึ่งหลายพื้นที่มีฝนตกชุกและมีปริมาณน้ำมากอยู่แล้ว

โรช ไดแอกโนสติกส์ จัดประชุมวิชาการ Warfarin Management ระดับนานาชาติ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานประชุมวิชาการ Warfarin Management ระดับนานาชาติ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และพัฒนาแนวทางการรักษาผู้ป่วยที่ได้รับยา Warfarin โดยมี ดร.เดวิด บูรซ แมทชาร์ [Dr. David Bruce Matchar คนที่ 6 จากขวาแถวหน้า]

ภาพข่าว: พิธีเปิดงาน "สัปดาห์ประกันภัย อบอุ่น มั่นใจ ประกันภัยเพื่อคุณ" ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "สัปดาห์ประกันภัย อบอุ่น มั่นใจ ประกันภัยเพื่อคุณ" ณ อาคาร 5 และ 6, ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 2 กันยายน

โปรโมชั่นงาน “Health Cuisine & Beauty fair” ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

เริ่มแล้วค่ะ สำหรับงานแฟร์เพื่อสุขภาพ “Health Cuisine & Beauty fair” ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 2 - 6 กันยายน 2552 เวลาตั้งแต่ 10.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รับรองว่าใครพลาดงานนี้เสียดายแย่เลยค่ะ

ข้าราชการบำนาญกทม. รับเช็คช่วยชาติได้ถึง 27 ก.ย. นี้ เท่านั้น ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นางประพิม บริสุทธิ์ รองผู้อำนวยการสำนักการคลัง ปฏิบัติราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการคลัง แจ้งว่าขณะนี้มีข้าราชการบำนาญของกรุงเทพมหานครที่ยังไม่ได้รับเช็คช่วยชาติ ตามโครงการช่วยเหลือค่าครองชีพบุคลากรภาครัฐ จำนวน 1,340 ราย แบ่งเป็นข้าราชการครูกรุงเทพมหานคร

สธก. เปิดจำหน่ายทรัพย์หลุดจำนำ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นายชัชวาลย์ ศรีนนท์ ผู้อำนวยการสถานธนานุบาลกรุงเทพมหานคร กทม. แจ้งว่า สำนักงานสถานธนานุบาลกรุงเทพมหานคร จะดำเนินการจำหน่ายทรัพย์หลุดจำนำ ประเภทเพชร ทอง นาก เงินรูปพรรณ ในวันที่ 12, 19 และวันที่ 26 ก.ย. 52 ณ ศาลาว่าการกทม.

เสนอขยายอายุเกษียณผู้สูงอายุ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ชี้คนแก่วัย 60 ยังอยู่ในภาคแรงงานถึง 37.9% นักวิชาการเสนอแก้ระเบียบ ขยายอายุเกษียณ พร้อมใช้มาตรการภาษีจูงใจ กันเมินรับคนเกษียณทำงาน ผศ.ดร.นงนุช สุนทรเวชกานต์ อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.)

แนวโน้มตลาดอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์พืชบูม ผลักดันไทยสู่เวทีโลก ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

สมาคมการค้าเมล็ดพันธุ์ไทย ชี้อุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย เนื่องจากเป็นอุตสาหกรรมต้นน้ำที่มีผลต่อปริมาณและคุณภาพของผลผลิตทางการเกษตรที่จะเข้าสู่กระบวนการแปรรูป

กทม. มอบรางวัลนักกีฬา ที่คว้าแชมป์ยี่สกเกมส์ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

รองผู้ว่าฯ ทยามอบรางวัลนักกีฬา ที่ชนะเลิศกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยกทม.ประสบความสำเร็จ ครองอันดับ 1 เหรียญรวม 88 เหรียญ เตรียมพร้อมเป็นเจ้าภาพต้นปี 53 นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

เปิดตัวศิลปะบนนาข้าวอินทรีย์ จังหวัดราชบุรี กรีนพีซเรียกร้องถึงอนาคตแห่งความมั่นคงทางอาหาร ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

กรีนพีซเปิดตัวภาพศิลปะบนนาข้าวอินทรีย์ เพื่อสะท้อนถึงความภูมิใจในข้าวไทย พร้อมย้ำเตือนรัฐบาลให้ร่วมปกป้องข้าวไทยอันเป็นสมบัติของชาติจากการดัดแปลงพันธุกรรม และภัยคุกคามอันร้ายแรงจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ศิลปะบนนาข้าวอินทรีย์ ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 10

เตรียมตั้งอนุฯ 2 คณะ เพิ่มประสิทธิภาพควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ใน กทม. ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 1/2552 เพื่อหาแนวทางการแก้ไขปัญหาร้านจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตั้งอยู่ใกล้สถานศึกษา

ไวล์ดิ้ง กอล์ฟ เผยโฉมเทคโนโลยีเพื่อการพัตต์กอล์ฟชั้นนำของโลกในประเทศไทย ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ไวล์ดิ้ง กอล์ฟ สุดยอดแบรนด์ดังด้านการฝึกสอนบริการด้านกีฬากอล์ฟแห่งภูมิภาคเอเชีย นำโดย เชน ไวล์ดิ้ง ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารสูงสุด จัดกิจกรรมพัตติ้งเวิร์คช็อป เพื่อเปิดตัวชุดพัตเตอร์ GEL รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพัตเตอร์ระดับโลก

สำนักวัฒนธรรมกีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร จัดงาน “มหกรรม Teen ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

สำนักวัฒนธรรมกีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร ขอเชิญเยาวชนทั่วไป และบุคคลที่สนใจทั่วไป ร่วมงาน “มหกรรม Teen Town” เวทีสาธารณะเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของเยาวชนกรุงเทพมหานคร เพื่อเปิดโอกาสให้เด็ก เยาวชน และผู้ที่เกี่ยวข้องในกรุงเทพมหานคร

นักวิชาการเผยภาพฟิล์มเอกซเรย์ช้างน้ำ ไม่ใช่ช้าง แต่อาจเป็นสัตว์จำพวกหนู หรือ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

จากกรณีข่าวการค้นพบ ช้างน้ำ ขนาดตัวยาวประมาณ 7 เซนติเมตร มีงา งวงและหางเหมือนช้างอย่างชัดเจน พร้อมทั้งมีภาพฟิล์มเอกซเรย์ที่ยืนยันได้ว่าเป็นซากสิ่งมีชีวิตจริง เพราะมีโครงสร้างของกระดูกอยู่ภายในนั้น ดร.วราวุธ สุธีธร

ภาพข่าว: ดีเอ็มจี จัดเสวนา “ดีท็อกซ์อย่างฤษี” ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (ที่สามจากซ้าย) บริษัท ไดเร็ค มีเดีย กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานจิบชาเสวนา “สุขภาพดีสร้างได้” พร้อมเปิดตัวหนังสือ “ดีท็อกซ์อย่างฤๅษี” ผลงานของ อาจารย์บูรพา ผดุงไทย (ที่สามจากขวา)

ดีเอ็มจี ชวนทุกคนหวนคืนสู่ความเดิมแท้แห่งพลังธรรมชาติ ด้วยหนังสือ “ดีท็อกซ์อย่างฤๅษี” ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

บริษัท ไดเร็ค มีเดีย กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานจิบชาเสวนา สุขภาพดีสร้างได้ พร้อมเปิดตัวหนังสือ “ดีท็อกซ์อย่างฤๅษี” ผลงานของ อาจารย์บูรพา ผดุงไทย ที่จะเผยความลับของพลังแห่งธรรมชาติโดยเฉพาะแนวทางของฤๅษีล้างพิษ

รถไฟ ไปรษณีย์ บริการฟรีรับส่งอะลูมิเนียม ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นายภิมุข สิมะโรจน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กล่าวว่า กรมควบคุมมลพิษ (คพ.) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับมูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี บริษัท ไทยเบเวอร์เรจแคน จำกัด บริษัท

พิธีเปิดแผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง 2555 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2552 คณะรัฐมนตรีได้รับทราบถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานและกำหนดการพิธีเปิดงานแผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง 2555 อย่างเป็นทางการ ตามที่กระทรวงการคลังได้นำเสนอการจัดพิธีเปิดงานดังกล่าวขึ้น ในวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2552

“พบแล้วเพชรเม็ดที่ 9: ผู้ชนะการแข่งขันเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ เงินทอง ของมีค่า ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มูลนิธิร่มฉัตร สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ และสมาคมประกันชีวิตไทย จัดการแข่งขัน “เศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ เงินทอง ของมีค่า และปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง” ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 29-30

การคัดเลือกนิสิต/นักศึกษาเป็นผู้แทนเยาวชน “ค่ายปลูกฝังวัฒนธรรม สร้างภาวะผู้นำสู่เยาวชน” ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ท่ามกลางกระแสความเสื่อมโทรมทางวัฒนธรรม หลายหน่วยงานต่างให้ความสนใจในการกระตุ้นและฟื้นฟูการอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยในด้านต่างๆ ไซน์ วาไรตี้ กรุ๊ป กลุ่มองค์กรสื่อ เพื่อการส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาศักยภาพเยาวชน โดยไม่แสวงหาผลกำไร

สมาคมนิสิตเก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดตัวหนังสือ a+A ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

สมาคมนิสิตเก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดตัวหนังสือ a+A รวมสุดยอดผลงานสถาปัตยกรรมนิสิตเก่า 3 ผลงานกว่า 6000 เล่ม หวังเป็นแหล่งรวบรวมความรู้ ผลงานการออกแบบให้คนรุ่นใหม่และประชาชนทั่วไปใช้เป็นต้นแบบในการศึกษางานออกแบบสถาปัตยกรรม

ณ เพชรเทรนนิ่ง โครงการเขียนอย่างไรให้เป็นมืออาชีพ รุ่นที่ 2 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

หากคุณอยากฝึกเป็นนักเขียนเรื่องราวที่ได้จากการสัมภาษณ์มารวมเป็นเล่มอย่า พลาดโอกาส! การเรียนรู้เรื่องเทคนิคการสัมภาษณ์ การถอดความจากเรื่องเล่า การตัดต่อจัดวางเรื่องราวของการบอกเล่า การถ่ายทอดความรู้สึกจากการบอกเล่าของผู้อื่นอย่างไรให้ดีที่สุดกับ เพชรยุพา

ซุบซิบ: พญ.บุษยา เตชะเสน บอสใหญ่ภิญญ์ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

สมแล้วที่เป็นขาประจำทำให้ตลาดการฝีมือไทยคึกคักอยู่ตลอดเวลา เจ้าแม่ผู้ปลุกปั้นการฝีมือไทยให้ดังกระฉ่อนโลก อย่าง พญ.บุษยา เตชะเสน บอสใหญ่ภิญญ์ ยิ่งใกล้จะปิดไตรมาส 3 ยิ่งรุกหนัก จัดกิจกรรม CRM มากระตุ้นกำลังการซื้ออย่างเต็มที่ มีทั้งลดแลกแจกแถม

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 2 กันยายน 2552 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

แทนด์เบิร์กเปิดตัว ฮานอย: แทนด์เบิร์ก (TANDBERG) ประกาศว่า ผลิตภัณฑ์เว็บแคม PrecisionHD(TM) ของบริษัทสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านตัวแทนของบริษัท http://www.tandberg.com แทนด์เบิร์กเปิดตัว กรุงเทพฯ: แทนด์เบิร์ก (TANDBERG) ประกาศว่า ผลิตภัณฑ์เว็บแคม

ภาพข่าว: รมช.คลัง ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพากรครบรอบปีที่ 94 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพากรครบรอบปีที่ 94 ณ อาคารกรมสรรพากร เมื่อวันที่ 2 กันยายน

ซุบซิบ: คุณอุ๊บอิ๊บ นันท์นสภัส นภัสธนาเกียรติ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นึกว่าพอห่างหายจากวงการบันเทิงแล้วความสวยพริ้งจะลดน้อยถอยลง แต่ที่ไหนได้ สำหรับนักร้องสาวเสียงใสวงซินเดอเรลล่า อุ๊บอิ๊บ นันท์นสภัส นภัสธนาเกียรติ แค่ผละจากถือไมค์มาถือเทลเลโฟนติดต่อสื่อตามหน้าที่ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์ศูนย์ความงาม PAI (พีเอไอ)

ภิญญ์ อัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม กระตุ้นยอดไตรมาส 3 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ภิญญ์ชอป รุกตลาด อัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ในสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ตลอดเดือนกันยายนนี้ ถือโอกาสก่อนเข้าช่วงไฮซีซั่นปลายปีนี้ ชิมรางจัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้า คาดสามารถกระตุ้นยอดขายในไตรมาส 3 เพิ่ม 20% พญ.บุษยา เตชะเสน ผู้บริหารภิญญ์ กล่าวว่า

Young ICT ย่ำแดนกิมจิ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

เมื่อวันที่ 23-28 สิงหาคม 2552 ที่ผ่านมา กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้พาคณะเยาวชน และอาจารย์ที่ชนะการประกวดผลงานด้าน ICT (ICT Contest) การจัดทำภาพยนตร์สั้น ภายใต้ “กิจกรรมการพัฒนาเครือข่ายเยาวชนไทยในยุค ICT ปี 2552”

ภาพข่าว: อิมแพ็ค เวิลด์เด็กซ์ จับมือ สำนักการศึกษา กรุงเทพมหานครฯจัดโครงการ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

พรพรรณ บุลเนอร์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และ นงลักษณ์ ภัทรสกุล (ซ้ายสุด) ผู้จัดการโครงการ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. จำกัด ร่วมมอบตู้บริจาคหนังสือในโครงการ

เชิญร่วมงานสัมมนาหัวข้อ ‘What’s New in The World of Functional Food ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

เชิญร่วมงานสัมมนาหัวข้อ ‘What’s New in The World of Functional Food Ingredients’ เวทีเสนอนวัตกรรมอุตสาหกรรมส่วนผสมอาหาร เพื่อผู้ประกอบการตามทันกระแสโลก การสัมมนาทางวิชาการในหัวข้อ ‘What’s New in The World of Functional Food

ภาพข่าว: วันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพากรครบรอบปีที่ 94 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพากรครบรอบปีที่ 94 ณ อาคารกรมสรรพากร เมื่อวันที่ 2 กันยายน

True Passion สปาผิวด้วยรังนก...หนึ่งเดียวที่ทรู สปา ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ปัจจุบันสภาพผิวของเราถูกทำลายได้ง่ายจากการเดินทางท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตประจำวัน ทรู สปา ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรนนิบัติผิวพรรณ ขอเสนอทรีทเมนท์ใหม่ล่าสุด “True Passion” ที่มีสวนผสมสกัดจากรังนกแท้เกรดเอ

ภาพข่าว: โนวาร์ตีส จัดโรดโชว์แนะนำโครงการและรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมเข้าร่วมโครงการ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในบริษัทธุรกิจเวชภัณฑ์ยาชั้นนำ จัดโรดโชว์ไปตามสถาบันอุดมศึกษาต่างๆ อาทิ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นิตยสารแม่บ้าน 34 ปี Change: แห่งการริเริ่มต่อเติม ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นิตยสารแม่บ้าน ฉบับกันยายน 2552 ครบรอบ 34 ปี พร้อมสรรพด้วยคอลัมน์ด้านอาหารและไลฟ์สไตล์มากมาย Online Recipe จานด่วนออนไลน์ แรงบันดาลใจ...เพื่อเธอ คอลัมน์พิเศษที่ได้รับเกียรติจากกูรูด้านอาหาร เจ้าของบล็อกที่โด่งดังจากบล็อกแกงค์ในพันทิป แม่ปูขาเก เซมารู

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวการประกวดเซ็ทเทรดเยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ชนิสา ชุติภัทร์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รศ.ดร.สุกรี เจริญสุข คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และนิวัติ กองเพียร ตัวแทนคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมแถลงข่าวจัดการประกวดเซ็ทเทรดเยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี

ฟรี!! งานสัมนา SAP ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

บริษัท Genovate Thailand ซึ่งเป็น SAP Education Partner ได้จัด ฟรี สัมนา เกี่ยวกับ SAP เนื้อหามีการ Overview SAP,รายละเอียดแต่ละโมดูล, การเทรนนิ่ง, การสอบเซอร์, SAP Consultant เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป ผู้ที่สนใจงานสาย SAP ,นักศึกษาจบใหม่

ภาพข่าว: อาวียองซ์จัดสัมมนา Change ครั้งที่ 3 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

มนต์ชัย เดโชจรัสศรี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดสัมมนา “Change เปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาส” ครั้งที่ 3 แนะแนวทางสร้างแรงบันดาลใจสู้พิษเศรษฐกิจแก่ผู้บริโภค โดยได้รับเกียรติจาก

โกลเบิล อาร์ต จัดกิจกรรมส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ ที่ศูนย์พระราม 5 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

สถาบันสอนการคิด และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการเรียนศิลปะ โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ จัดกิจกรรมส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ ที่ศูนย์พระราม 5 พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับศูนย์เนื่องในโอกาสเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-214-6210

ชวนนักเรียนบริหารธุรกิจจัดทำฐานข้อมูลต้นไม้ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นางสาวอมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ กทม. เปิดเผยว่า สำนักงานเขตหลักสี่มีดำริที่จะปลูกต้นไม้เพิ่มเติมพื้นที่สีเขียวบริเวณที่ว่างริมทางรถไฟ เพื่อเป็นการต่อยอดการจัดทำถนนกำแพงเพชร 6 ให้เป็นถนนสายสวยสู่กรุงเทพฯ เมืองสวรรค์

ThailandTalent.com แหล่งค้นหา “Talent” ของประเทศไทย ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

บริษัท เอเชีย มีเดีย เซอร์วิส จำกัด ให้บริการด้านสื่อต่างๆบนระบบอินเทอร์เน็ต เน้นทางด้านสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์และการตลาด ด้วยการวางแผนกลยุทธ์ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์อันทันสมัย สะดวกและรวดเร็ว อันได้แก่ www.thailandtalent.com และอื่นๆอีกหลากหลายช่องทาง โดย

นิทรรศการชั่วคราว “กวัก ด้าย กี่ เรื่องราว ไน ผืนผ้า” เพราะมนุษย์ไม่ได้ถักทอแต่ผ้า ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ ร่วมกับเครือข่ายพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นจำนวน 18 แห่ง นำเสนอนิทรรศการชั่วคราว เรื่อง “กวัก ด้าย กี่ เรื่องราว ไน ผืนผ้า” โดยนำข้อมูลและผ้าทอพื้นเมืองมาจัดแสดงในรูปแบบของการเล่าเรื่องผ่านผ้าผืนต่างๆ

“เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์” อัด 3 โปรเจ็คท์ดี เสาร์ที่ 5 – อาทิตย์ที่ 6 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

เป็นแหล่งรวมกิจกรรมวัยรุ่นที่อัพเดทและอินเทรนด์เสมอมา ล่าสุด “เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์” ตอกย้ำความ ‘Move For More’ กับการย้ายบ้านมาเพื่อสิ่งที่มากกว่าด้วย 3

เปิดแกลอรี่งานอาร์ตเพื่อศิลปินหน้าใหม่ ใน “CenterPoint Gallery” ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

“CenterPoint Gallery” (เซ็นเตอร์พ้อยท์ แกลอรี่) อาร์ตแกลอรี่แห่งใหม่ใจกลาง CenterPoint @ CentralWorld เปิดพื้นที่ให้เหล่าศิลปินหน้าใหม่ที่มีใจรักงานศิลป์ ได้มาโชว์ฝีมือและไอเดียสดใหม่แบบไม่ธรรมดา ประเดิมด้วยผลงานจาก 2 นักศึกษาสาว แพร-นัดดา

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ยืนยันระบบซื้อขายทำงานปกติ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ตามที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้แจ้งเลื่อนเปิดเวลาซื้อขายหลักทรัพย์ในวันนี้ (2 กันยายน 2552) จากเวลา 10.00 น. เป็นเวลา 11.00 น. เนื่องจากระบบส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ของบริษัทสมาชิกจำนวนหนึ่ง ซึ่งใช้ระบบการส่งคำสั่งซื้อขายจากผู้ให้บริการรายเดียวกันขัดข้อง

กทม.รุกให้ความรู้หวัด 2009 กันการระบาดรอบสอง ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

กทม.เพิ่มมาตรการเชิงรุกป้องกันการระบาดของไข้หวัด 2009 ระลอก2 เตรียมลงพื้นที่โรงเรียนที่ยังไม่พบการระบาดของโรค สถานประกอบการ บ้านบางแค 1,2 ทัณฑสถานและสถานพินิจ เพื่อให้ความรู้ในการป้องกันตนเอง พร้อมย้ำประชาชนดูแลรักษาสุขภาพ และสุขอนามัยสม่ำเสมอ พญ.มาลินี

ปภ.จัดสัมมนาประเมินผลการปฏิบัติงานของศูนย์อำนวยการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาล ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในฐานะหน่วยงานกลางของภาครัฐในการดำเนินการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยของประเทศ ได้ดำเนินโครงการติดตามประเมินผลการปฏิบัติงานของศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปี 2552

กลับมาอีกครั้ง เป็นปีที่ 3 อิ่มบุญ พร้อมสวย สุขภาพดี ในกิจกรรม รวมพลังผู้หญิงกว่า 1,200 คน ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

รวมพลังผู้หญิงกว่า 1,200 คน วิ่งเพื่อสุขภาพ และการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นิตยสาร เชป ฉบับภาษาไทย คู่มือดูแลความงามและสุขภาพอันดับหนึ่งของผู้หญิงยุคใหม่

ภาพข่าว: ตรวจราชการในพื้นที่เขตตรวจราชการที่2 จังหวัดชัยนาท และจังหวัดลพบุรี ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นายนริศ ชัยสูตร หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางไปตรวจราชการหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง เพื่อรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลการปฎิบัติงานตามแนวนโนบายที่ได้รับมอบหมายจากกระทรวงการคลัง

กระทรวงพลังงาน จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือและแถลงข่าวเปิดตัว ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ด้วยกระทรวงพลังงาน กำหนดจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง กระทรวงพลังงาน และกองทัพภาคที่ ๒ และกองบิน ๑ พร้อมทั้งแถลงข่าวเปิดตัว โครงการกองทัพสีเขียวโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสานเจตนารมณ์ร่วมกัน

ตลาดหลักทรัพย์ฯ และสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย จัดงานวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย: Thai Investor’s ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ตลาดหลักทรัพย์ฯ และสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย: Thai Investor’s Day วันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2552 เวลา 10.00 - 17.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ

บอร์ดเอสเอ็มอีแบงก์ แต่งตั้ง “อดุลย์-บุญศักดิ์” เป็นกรรมการธนาคาร ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

บอร์ดเอสเอ็มอีแบงก์ ประกาศแต่งตั้ง “อดุลย์ – บุญศักดิ์” เป็นกรรมการธนาคารคนใหม่แทนตำแหน่งที่ว่างลง เพื่อให้องค์ประกอบของคณะกรรมการ ธพว. มีความสมบูรณ์และปฏิบัติหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพ นายวิชญะ วิถีธรรม โฆษกคณะกรรมการ

เชียงใหม่ ซู อควาเรียม สวนสัตว์เชียงใหม่ ต้อนรับดาราดัง ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

เชียงใหม่ ซู อควาเรียมต้อนรับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อม 4 ดาราดัง ได้แก่ เบนซ์ พรชิตา, ก้อง กรุณ, ชาย ชาตโยดม และโฬม พัชฏะ พาลูกค้าสามชิก M Card จำนวน 60 ท่าน ตะลุยสวนสัตว์เชียงใหม่เมื่อวันที่ 29 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยทางคณะได้แวะชมเชียงใหม่ ซู อควาเรียม

การกำหนดเป้าหมายของนโยบายการเงินประจำปี 2552 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเปิดเผยว่า วานนี้ (1 กันยายน 2552) คณะรัฐมนตรี มีมติอนุมัติเป้าหมายของนโยบายการเงินประจำปี 2552 ที่อัตราเงินเฟ้อพื้นฐานเฉลี่ยรายไตรมาสระหว่างร้อยละ 0.5-3.0 ต่อปี

ภาพข่าว: เหมือนฝัน-มินดา ชวนสร้างรอยยิ้มกับโครงการอมยิ้มเพื่อน้องครั้งที่ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

เหมือนฝัน ประสานพานิช และมินดา นิตยวรรธนะ สองพิธีกรสาวฝีมือดีจากรายการเช้านี้...ที่หมอชิต ชวนทำกิจกรรมสร้างรอยยิ้มกับโครงการอมยิ้มเพื่อน้องครั้งที่ 1 ที่มูลนิธิเด็ก จังหวัดนครปฐม ในวันที่ 20 กันยายนนี้ที่จัดโดยกลุ่มนิสิตคณะนิเทศศาสตร์ (ภาคนอกเวลาราชการ)

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดภาวะผู้นำกับการจัดการปัญหา และ การบริหารความขัดแย้งในการทำงานProblem and Conflict ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ภาวะผู้นำกับการจัดการปัญหา และ การบริหารความขัดแย้งในการทำงานProblem and Conflict Management for Leadership วิทยกรโดย รศ.สุขุม นวลสกุล อบรมวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2552 ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์

แผนงานสื่อสร้างสุขภาวะเยาชน จัดเสวนาระดมความคิด “เบิกทางหนังสือเด็กปฐมวัย ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

แผนงานสื่อสร้างสุขภาวะเยาชน (สสย.) ภายใต้ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ผุดโครงการสำรวจ ศึกษา และดำเนินงานแผนงานเสริมสร้างวัฒนธรรมการอ่าน เพื่อผลิตงานวิจัยด้านหนังสือเด็กปฐมวัย และคัดสรรหนังสือเด็กที่มีคุณภาพ

สสส.จับมือ สสย. รุกตลาดหนังสือเด็กปฐมวัย หวังสร้างวัฒนธรรมการอ่าน ตอบรับ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

แผนงานสื่อสร้างสุขภาวะเยาชน (สสย.) ภายใต้ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ผุดโครงการสำรวจ ศึกษา และดำเนินงานแผนงานเสริมสร้างวัฒนธรรมการอ่าน เพื่อผลิตงานวิจัยด้านหนังสือเด็กปฐมวัย และคัดสรรหนังสือเด็กที่มีคุณภาพ

อบรม “ออกแบบและเลือกใช้ใบมีดตัด” เพิ่มคุณภาพการผลิต “ผลิตภัณฑ์ไม้” ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

โครงการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรม(iTAP) ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี ภายใต้สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย ( สวทช.) ร่วมกับสถาบันค้นคว้าและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตทางอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (มก.)

พม. จัดประชุมวิชาการ ประจำปี ๒๕๕๒ นำเสนอผลงานวิจัยสู่นวัตกรรมการพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดประชุมทางวิชาการ ประจำปี ๒๕๕๒ เรื่อง การวิจัย : นวัตกรรมการพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน ระหว่างวันที่ ๓ – ๔ กันยายน ๒๕๕๒ ณ ห้องราชา ๑ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ มหานาค กรุงเทพฯ

สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดงาน “เติบโตก้าวเข้าสู่วันที่ 101” ให้แก่ แพนด้าน้อย ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

สวนสัตว์เชียงใหม่ กำหนดวันจัดงาน “เติบโตก้าวเข้าสู่วันที่ 101” ให้แก่ แพนด้าน้อย “หลินปิง” ขึ้น ในวันที่ 4-6 กันยายน 2552 ตามความเชื่อและธรรมเนียมปฏิบัติของชาวจีน

จอย – สุนันท์ษา ควงคู่คุณแม่ พาไปชมหมีแพนด้าน่ารัก ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นับเป็นดารานักแสดงสาวมากความสามารถ ที่มีผลงานสู่สายตาแฟนๆ อยู่ตลอด ทั้งถ่ายโฆษณา พิธีกร เล่นละคร สำหรับสาว จอย – สุนันท์ษา จิรมณีกุล ปัจจุบัน ยังสวมบทบาทวีเจทรูมิวสิคอีกหนึ่งหน้าที่ด้วย แม้จะทำงานเยอะและไม่ค่อยมีเวลาอย่างนี้

ภาพข่าว: รักลูก Interactive Workshop 2 “สร้างพัฒนาการดีด้วยสิ่งแวดล้อม” ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นิตยสารรักลูก จัดกิจกรรม รักลูก Interactive Workshop 10 บัญญัติ สร้างลูกสมองดี by Baby Love ครั้งที่ 2 ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “สร้างพัฒนาการดีด้วยสิ่งแวดล้อม” วิทยากรโดย พญ.อดิศร์สุดา เฟื่องฟู กุมารแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการ

กองทัพเรือ ประกอบพิธี "คืนคนดีสู่สังคม " โรงเรียนวิวัฒน์พลเมืองกองทัพเรือ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

กองทัพเรือ โดย ศูนย์การฝึก หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง จัดพิธี "คืนคนดีสู่สังคม" ให้แก่นักเรียนวิวัฒน์พลเมืองกองทัพเรือ ๒ ที่ครบกำหนดการบำบัดฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด ๑๒๐ วัน ในวันที่ ๓ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. โดยมี นาวาเอก บัณฑิตย์

พิธีรับมอบพระบรมสารีริกธาตุ บัตรประทานนามพระพุทธรูป และผ้ากฐินประทาน จากสมเด็จพระญาณสังวร ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

เมื่อบ่ายวันอังคารที่ ๑ กันยายน พุทธศักราช ๒๕๕๒ เวลา ๑๔.๑๙ น. ณ สำนักเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช วัดบวรนิเวศวิหาร พระราชรัตนมงคล ผู้ช่วยเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช เป็นผู้แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีมหามงคล ประทานพระบรมสารีริกธาตุแก่ นายจารุพงศ์ พลเดช

ซุบซิบ: โครงการ “โคคา - โคลา อนุรักษ์ชายฝั่งสากล 2009” ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

พร้อมแล้ว...สำหรับ วีระ อัครพุทธิพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ องค์กรสัมพันธ์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด ที่เตรียมนำทัพอาสาสมัครของโคคา – โคลา พนักงาน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน โรงเรียน ตลอดจนชาวบ้านริมฝั่งทะเลที่มีจิตสาธารณะกว่าพันชีวิต

ทัพเรือภาคที่ ๑ จัดกิจกรรมปลูกป่าชายเลนร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏพระมหานคร ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

วันนี้ (๒ กันยายน ๒๕๕๒) เวลา ๑๔.๐๐ น. พลเรือตรี วรศักดิ์ จันหนู รองผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๑ และประธานอนุกรรมการจัดกิจกรรมโครงการ "พิทักษ์ทะเล ๒๕๕๒" เป็นประธานในพิธีปลูกป่าชายเลน ณ พื้นที่แสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี กองทัพเรือ โดย ทัพเรือภาคที่ ๑

พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) และ พานาโซนิค แมเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

มร. คัทสุมิ อาเบะ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท พานาโซนิค แมเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน “สร้างสรรค์ ฉลาดคิด ผลิตข่าว กับ พานาโซนิค 2009” (Panasonic

ฟิลิปส์แนะนำหม้อหุงข้าวรุ่นใหม่ HD4729 เติมชีวิตให้เต็มอิ่ม ทำให้ทุกมื้ออาหารคุณมีคุณค่า ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์หม้อหุงข้าวใหม่ รุ่น HD4729 ที่มาพร้อมกับระบบการทำงานอัจฉริยะสามารถทำงานได้โดยอัตโนมัติ ช่วยคงความสดใหม่และคุณค่าทางอาหารของข้าวได้อย่างดีเยี่ยม เติมคุณภาพชีวิตด้วยมื้ออาหารที่ง่าย รวดเร็ว

รับสมัครข้าราชการเข้าศึกษาหลักสูตร SPECIALIZED ENGLISH LANGUAGE TRAINING (SET), NAVAL STAFF ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

กรมกำลังพลทหารเรือ แจ้งว่า กลาโหมสหรัฐอเมริกา เสนอที่ศึกษาหลักสูตร SPECIALIZED ENGLISH LANGUAGE TRAINING (SET) และหลักสูตร NAVAL STAFF COLLEGE ตามโครงการ IMET ที่ NAVAL STAFF COLLEGE NEWPORT RI ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้แก่กองทัพเรือ จำนวน ๑ ที่

ไอซ์-อธิชนัน มิสทีน ไทยแลนด์ 2005 มาแรง ทุ่มเต็มที่! เผย...หลงเสน่ห์งานละคร ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยหน้าใหม่มาแรง สำหรับ ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก มิสทีน ไทยแลนด์ 2005 ฝากฝีมือไว้ทั้งในละคร บ่วงหงส์ , หัวใจไร้มลพิษ และ รอยรักรอยบาป ทางช่อง 7 พร้อมกับอีกหลายเรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่ขณะนี้ อาทิ ซิดคอมเรื่องโรบ็อตยอดรัก ฯลฯ

สำนักงานวิจัยและพัฒนาการทางทหารกองทัพเรือ จัดงานครบรอบ ๒๐ ปี นาวีวิจัย สู่มิติใหม่ มั่นคง ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

สำนักงานวิจัยและพัฒนาการทางทหารกองทัพเรือ จะจัดงาน "๒๐ ปี นาวีวิจัย สู่มิติใหม่ มั่นคง พัฒนา" ในวันอังคารที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๒ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. - ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องเจ้าพระยา หอประชุมกองทัพเรือ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ในโอกาสครบรอบ ๒๐ ปี

ภาพข่าว: จับคู่เจรจาธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารและอัญมณีและเครื่องประดับ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นายดำริ สุโขธนัง ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงานเจรจาการค้าและจับคู่ทางธุรกิจกับผู้ประกอบการจีน กลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร และกลุ่มอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ ภายใต้โครงการ SMEs Capacity Building: Win for ASEN Market

สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ทดสอบสมรรถภาพทางกายของกำลังพล ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

วันนี้ (๒ กันยายน ๒๕๕๒) เวลา ๑๓.๐๐ น. พลเรือตรี นริส ประทุมสุวรรณ เลขานุการกองทัพเรือ เปิดการทดสอบสมรรถภาพร่างกายของกำลังพลสำนักงานเลขานุการ กองทัพเรือ ในวงรอบที่ ๒ ณ อาคารสำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม การทดสอบสมรรถภาพในครั้งนี้

ภาพข่าว: “ครูเซ็ท” จัด Workshop อบรมเทคนิคการทำผม ตลอดเดือนสิงหาคม 52 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

บริษัท ไทย-มีโก้ จำกัด จัดทีมเทคนิคเชียลจากผลิตภัณฑ์ครูเซ็ท นำโดย อ.ภัทรา ดวงภุมเมศร์ (อ้อ)ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำผม มาแนะนำเทคนิคพิเศษ “การทำสีผมแบบ 3 มิติ” และ “การยืดผมสปา แอนด์ ซิลกี้สเตรท” โดยเมื่อ วันที่ 7 ส.ค. 52

แทนด์เบิร์ก วางจำหน่ายเว็บแคมความละเอียด 720 พิกเซล พร้อมจับภาพได้ 30 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ผลิตภัณฑ์เว็บแคม PrecisionHD(TM) เหมาะที่จะใช้ร่วมกับซอฟท์แวร์ Microsoft Office Communicator R2 แทนด์เบิร์ก (TANDBERG) ประกาศว่า ผลิตภัณฑ์เว็บแคม PrecisionHD(TM) ของบริษัทสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านตัวแทนของบริษัท

ภาพข่าว: นายกรัฐมนตรี เป็นประธานมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจรประจำปี ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจรประจำปี 2552 โดยมีนายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังกล่าวรายงาน พร้อมด้วย นายสถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะประธาน คปภ. ร่วมงาน ณ ตึกสันติไมตรี

ภาพข่าว: ระดมความคิด ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ดร. นเรศ ดำรงชัย ผู้อำนวยการศูนย์คาดการณ์เทคโนโลยีเอเปค สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ และ ดร. อธิคม บางวิวัฒน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ประชุมวิชาการอนามัยครอบครัวแห่งชาติ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ภาควิชาอนามัยครอบครัว คณะสาธารณสุขศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดลขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการอนามัยครอบครัวแห่งชาติ ครั้งที่ 6 เรื่อง"ครอบครัวไทย : ความหลากหลาย สู่ความสมดุล ความสุขและความเข้มแข็ง" วันที่ 15-16 ตุลาคม 2552 ณ โรงแรมรอแยลริเวอร์ บางพลัด

รมช.คลัง เดินทางพบปะเยี่ยมเยียนพี่น้องมุสลิม และปาฐถาพิเศษ "บทบาทและความก้าวหน้าของธนาคารอิสลามฯ" ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

รมช.คลัง (นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์) เดินทางพบปะเยี่ยมเยียนพี่น้องมุสลิม และปาฐถาพิเศษ "บทบาทและความก้าวหน้าของธนาคารอิสลามฯ" วันพุธที่ 2 กันยายน 2552 18.00 น. ณ มูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย ซอยรามคำแหง

ประธานกรรมการ บสย. พร้อมด้วย รักษาการ ผจก.ทั่วไป บสย. ร่วมแถลงข่าวมาตรการปรับปรุงเกณฑ์การค้ำประกันสิ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ประธานกรรมการ บสย. พร้อมด้วย รักษาการ ผจก.ทั่วไป บสย. ร่วมแถลงข่าวมาตรการปรับปรุงเกณฑ์การค้ำประกันสินเชื่อ Portfolio Guarantee Scheme วันอังคารที่ 2 กันยายน 2552 เวลา 13.00 น. ณ Fisherman Hong Kong Restaurant, Impact HAll 8,

ระบบมิเตอร์เติมเงินคาซาม่าพลัส (KASAMA+) ผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย Thailand ICT Award 2009 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

ระบบมิเตอร์เติมเงินคาซาม่าพลัส (KASAMA+) ผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย โครงการประกวดซอฟต์แวร์ดีเด่นแห่งชาติ Thailand ICT Awards 2009 เตรียมร่วมออกแสดงผลงาน Thailand ICT Awards Expo 2009 เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2552 หจก.ไทยชนะฯ

รมว.คลัง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "สัปดาห์ประกันภัย อบอุ่น มั่นใจ ประกันภัยเพื่อคุณ" ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

รมว.คลัง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "สัปดาห์ประกันภัย อบอุ่น มั่นใจ ประกันภัยเพื่อคุณ" วันพุธที่ 2 กันยายน 2552 เวลา 10.30 น. ณ อาคาร 5 และ 6, ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค

รมว.คลัง ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพากรครบรอบปีที่ 94 ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

รมว.คลัง ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพากรครบรอบปีที่ 94 วันพุธที่ 2 กันยายน 2552 เวลา 09.00 น. ณ

นางสาววิมล คิดชอบ อธิบดีกรมสารนิเทศแถลงข่าวประจำสัปดาห์ ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นางสาววิมล คิดชอบ อธิบดีกรมสารนิเทศแถลงข่าวประจำสัปดาห์ ในวันพุธที่ 2 กันยายน 2552 เวลา 14.00 น. ณ ห้องแถลงข่าว กระทรวงการต่างประเทศ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-643-5105,5170 หรือ 02-643- 5000 ต่อ

อธิบดีกรมอาเซียน แถลงข่าวการสรรหาคนไทยเข้าเป็นสมาชิกคณะกรรมาธิการระหว่างรัฐบาลอาเชียน ทั่วไป—๒ ก.ย. ๕๒

นายวิทวัส ศรีวิหค อธิบดีกรมอาเซียน แถลงข่าวการสรรหาคนไทยเข้าเป็นสมาชิกคณะกรรมาธิการระหว่างรัฐบาลอาเชียนว่าด้วยสิทธิมนุษยชนและนางสาววิมล คิดชอบ อธิบดีกรมสารนิเทศแถลงข่าวประจำสัปดาห์ ในวันพุธที่ 2 กันยายน 2552 เวลา 11.00 น. ณ ห้องแถลงข่าว