ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ เปิดตัว โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ สมาชิกใหม่ล่าสุด ตอกย้ำความแข็งแกร่งของย่านฯ สู่มาตรฐานระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๕:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--

สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ หรือ Ratchaprasong Square Trade Association (RSTA) ประกาศเปิดตัว โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ (Four Seasons Hotel Bangkok) พันธมิตรผู้ประกอบการในบริเวณใกล้เคียงเข้าเป็นสมาชิกรายใหม่ล่าสุดรายที่ 10 เสริมทัพสมาชิกในกลุ่มโรงแรม นับเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของสมาคมฯ ให้ก้าวสู่มาตรฐานระดับโลกที่เห็นได้อย่างชัดเจน พร้อมมอบความสะดวกสบายพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ในการมาพักผ่อนและท่องเที่ยวในประเทศไทย

นายชาย ศรีวิกรม์ นายกสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ กล่าวว่า “การเปิดตัวโรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ เป็นสมาชิกรายล่าสุดในกลุ่มผู้ประกอบการโรงแรมเพิ่มเติมจาก โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ นับเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้ย่านฯ มากขึ้น โดยเฉพาะการเสริมทัพการให้บริการที่พักและสปาสุดหรู ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์และส่วนลดต่างๆ ของผู้ประกอบการกลุ่มโรงแรม ที่ต่างคัดสรรนำมามอบให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ”

“ทั้งนี้การที่ได้พันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่างโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ มาเป็นสมาชิกรายใหม่ของย่านฯ เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถเพิ่มศักยภาพในการให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ด้วยการให้บริการห้องพักสูงสุดถึง 1,500 ห้อง เป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของย่านราชประสงค์ พร้อมทั้งส่งเสริมกิจกรรมการตลาด เพื่อช่วยกระตุ้นการขายและการท่องเที่ยว ณ ใจกลางกรุงเทพฯ โดยการจัดกิจกรรมต่างๆ ภายในย่านฯ ให้เป็นที่รู้จักและดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี อาทิ เทศกาลลดราคาประจำปี End of Season Sale การประดับไฟช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ กิจกรรมเคาท์ดาวน์ยิ่งใหญ่ และที่สำคัญการเป็นศูนย์กลางของเทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 6 องค์ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาไหว้สักการะได้ตลอดทั้งปี รวมไปถึงการร่วมมือกันพัฒนาสิ่งแวดล้อมและระบบความปลอดภัยภายในย่านฯ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยวในการเข้ามาจับจ่ายใช้สอยในย่านราชประสงค์แห่งนี้ โดยเรามั่นใจว่าการที่เราได้โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่นี้จะสามารถช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้เข้ามาในย่านฯ ได้เพิ่มขึ้น และสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนให้กับผู้ประกอบการภายในย่านฯ ได้มากขึ้นอย่างแน่นอน”

สัมผัสบรรยากาศที่จะทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกผ่อนคลายได้ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ที่มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานของโรงแรมระดับ 5 ดาวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสุดหรูที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ ห้องอาหารนานาชาติประจำโรงแรมจากเชฟฝีมือชั้นยอด เฮลธ์คลับ รวมทั้ง บูทิค พลาซ่า ที่รวมหลากร้านค้าหลายสไตล์ที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศร่มรื่นย์ของสวนหย่อมให้ได้เลือกช้อปปิ้งและพักผ่อนได้ตามอารมณ์

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวสมาชิกใหม่ สมาคมฯ ร่วมกับโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศเพื่อคลายร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยแพ็คเกจ “คลายร้อนช่วงซัมเมอร์พัก 3 คืน จ่ายเพียง 2 คืน” รับสิทธิ์พักฟรีคืนที่ 3 เมื่อเข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป ในราคาเริ่มต้นที่ 7,800 บาท++ ต่อห้องต่อคืน พร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และเครื่องดื่มมาร์ตินี 1 แก้ว พร้อมเมนูอาหารว่าง ณ อะควา บาร์ ร่วมสัมผัสบรรยากาศร่มรื่นย์และบริการระดับห้าดาวในราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน ศกนี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02 612 5972 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.heartofbangkok.com

เกี่ยวกับสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (Ratchaprasong Square Trade Association - RSTA)

สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ เป็นการรวมตัวของ 10 ผู้ประกอบการในย่านราชประสงค์ อันประกอบไปด้วย ศูนย์การค้าเกษร ศูนย์การค้าอัมรินทร์ เอราวัณ แบงค็อก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ โรงแรมอินเตอร์คอนติเน็นตัล กรุงเทพฯ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ มณียาเซ็นเตอร์ เพรสิเด้นท์ ทาวเวอร์ อาเขต และสมาชิกรายใหม่ล่าสุด โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ สมาคมฯ ก่อตั้งอย่างเป็นทางการในปี 2546 โดยมีวัตถุประสงค์ในการผลักดันย่านราชประสงค์ให้เป็นแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำระดับโลกของไทยและภูมิภาค ด้วยพื้นที่รวมกว่า 1,000,000 ตารางเมตร และพื้นที่สำหรับช้อปปิ้งกว่า 600,000 ตารางเมตร พร้อมร้านค้าที่มีความหลากหลายกว่า 1,300 ร้านค้า นอกจากนี้สมาคมยังเป็นพันธมิตรกับผู้ประกอบการที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง เช่น โรงแรมอโนมา เซ็นทรัลชิดลม และบิ๊กซี อีกด้วย

การรวมตัวของผู้ประกอบการในย่านราชประสงค์ในการก่อตั้งเป็นสมาคม ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของภาคเอกชนในการสนับสนุนภาครัฐ โดยสมาคมฯ ได้ทำงานประสานกับกรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวของประเทศไทย อย่างต่อเนื่องในการวางแผนการพัฒนา และอนุรักษ์ย่านราชประสงค์ซึ่งถือเป็นย่านที่มีความสำคัญในด้านเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน และการท่องเที่ยวตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน อาทิ การพัฒนาทางเดิน สะพานลอยฟ้าเชื่อมต่อที่มีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม สะอาด และปลอดภัย ของย่านราชประสงค์ ตลอดจนการบำรุงรักษา และการจัดกิจกรรมทางการตลาดอื่นๆ โดยสมาคมฯ ได้จัดทำเว็บไซต์เพื่อเป็นช่องทางเพิ่มเติมในการให้ข้อมูล ข่าวสาร เพื่อประชาสัมพันธ์ย่านราชประสงค์ ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างอีกด้วย สนใจข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.heartofbangkok.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทศกาลอาหารนานาชาติและงานถนนศิลปวัฒนธรรมไทยร่วมสมัย "Taste it all @ Ratchaprasong"

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส เทศกาลอาหารนานาชาติและงานถนนศิลปวัฒนธรรมไทยร่วมสมัย "Taste it all @ Ratchaprasong" รื่นเริง ลีลา เพลินตา ราชประสงค์ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ หรือ RSTA ได้ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี 2546...

"Chef Ian" จะบินมาปรุงอาหารสูตรพิเศษในงาน "One Night in Bangkok"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ "One Night In Bangkok" มาร์ค เอี่ยมอมรพันธ์ และ โรบิน ลีห์ มีความยินดีที่จะให้พบกับ Executive Chef พ่อครัวมือหนึ่งของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ "เอียน เฉลิมกิตติชัย" ซึ่งเป็นที่รู้จักในนามของ "Chef Ian" จะบินมาปรุงอาห...

Thai Fuji Xerox Chamber Concert Series 2004 No.2 "Mostly Baroque" Chamber music by BSO members

The Bangkok Symphony Orchestra Foundation, in collaboration with The Document Company Fuji Xerox and the Four Seasons Hotel, Bangkok, proudly present the Thai Fuji Xerox Chamber Concert Series 2004, No.2. The classical chamber concert will be played by th...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง