ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TK park แนะกลเม็ดเคล็ดลับสู่การเป็นนักแสดงที่ดีกับการพัฒนาตัวเองแบบ "ปั้นดินสู่ดาว"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๕:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--TK park

หากใครมีฝันที่จะก้าวสู่ความเป็นคนเบื้องหน้า แต่ยังไม่รู้เส้นทางฝันที่ครบด้าน อุทยานการเรียนรู้ TK park อยากชวนคุณมาร่วมพูดคุยกับเราในการเสวนาหัวข้อ “ปั้นดินสู่ดาว” โดย วีเจบอสส์ - ชัชวลิต ศรีทรัพย์ อดีตวีเจ Channel V ที่จะมาตอบทุกคำถามบนเส้นทาง VJ ร่วมด้วย ฉิงฉิง - กัลยารักษ์ หิรัณยวณิชชากร ครูสอนการแสดงที่จะมาแนะกลเม็ด เคล็ดลับ ที่จะทำให้คุณเป็นนักแสดงที่ดี หนึ่งใน กิจกรรมดี ๆ จาก “โครงการต้นกล้าแห่งอนาคต” ที่จะช่วยให้คุณริเริ่มเส้นทางของตัวเองได้อย่างใจ เปิดอบรมในวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น. ห้อง mini theater 2 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อุทยานการเรียนรู้ TK park Dazzle Zone ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เว็บไซต์ www.tkpark.or.th หรือโทรศัพท์ 0 2257 4300

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0897770541 kobkid

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"งานฉายภาพยนตร์อนิเมชั่นเพื่อนบ้าน" (NEIGHBOR ANIMATION SCREENING)

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ท่ามกลางกระแสความนิยมและการเติบโตของภาพยนตร์อนิเมชั่น ในวงการบันเทิงบ้านเรา อุทยานการเรียนรู้ (TK Park) ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาบุคลากรทางด้านนี้ให้ก้าวไปข้างหน้า พร้อมทั้งปลุกเร้าความคิดของเยาวชนที่สนใจ ด้าน...

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง