ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คนไทยที่รักสุนัขตัวจริงมีเฮ !!!! คู่มือปรับพฤติกรรมสุนัขโดย “ซีซาร์ มิลลาน”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๓:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ฟรีดอม เอเยนซี่

คนไทยที่รักสุนัขตัวจริงมีเฮ !!!! คู่มือปรับพฤติกรรมสุนัขโดย “ซีซาร์ มิลลาน” นักปรับพฤติกรรมระดับโลก ฉบับภาษาไทย เปิดให้จองแล้ว อย่าคิดนาน ... ช้าหมด ... มีแค่ 3,000 ชุดเท่านั้น

หนังสือคู่มือปรับพฤติกรรมสุนัข โดย ซีซาร์ มิลลาน ฉบับภาษาไทย เปิดให้คนทั่วไปที่รักสุนัขได้จับจองเป็นเจ้าของแล้วเป็นครั้งแรกในเมืองไทยกับหนังสือที่โด่งดังและขายดีอันดับ 1 นิวยอร์คไทม์ นับจากนี้ไปคนรักสุนัขในประเทศไทยจะได้รู้จักกับ ซีซาร์ มิลลาน (Cesar Millan) นักปรับพฤติกรรมสุนัข จากรายการที่ฮิตที่สุดในหมู่คนที่รักสุนัขในประเทศอเมริกา “Dog Whisperer with Cesar Millan” และผู้เขียนหนังสือ ซีซาร์เวย์ “Cesar’s Way” และ “สู่วิถีแห่งผู้นำฝูงสุนัข” (Be the pack leader) ได้ถูกแปลเป็นภาษาไทยเรียบร้อยแล้ว โดยสำนักพิมพ์ฟรีดอมพับลิสชิ่ง หนังสือทั้งสองเล่มนี้จะช่วยทำให้คุณเข้าใจสุนัขของคุณได้อย่างลึกซึ้ง ทำให้การอยู่ร่วมกันระหว่างคุณและสุนัขเป็นไปอย่างราบรื่นอย่างที่ซีซาร์เรียกว่า “สมดุล” และมีความสุขกันทั้งครอบครัว

นางสาวประไพศิริ เชี่ยวสาริกิจ กรรมการผู้จัดการ สำนักพิมพ์ฟรีดอม กล่าวถึง วัตถุประสงค์ในการนำหนังสือลิขสิทธิ์ขายดีอันดับ 1 จากนิวยอร์คไทม์มาแปลเป็นภาษาไทยในครั้งนี้ว่า “เพื่อให้ผู้ที่รักสุนัขได้มีโอกาสอ่านหนังสือที่จะทำให้เข้าใจธรรมชาติของสุนัขและสามารถนำมาปรับใช้ในการเลี้ยงดูสุนัขได้อย่างมีสมดุลกับวิถีชีวิตของแต่และครอบครัว ซึ่งหนังสือเล่มนี้น่าจะเป็นคู่มือเล่มแรก ๆ ของคนไทยที่ต้องการจะเลี้ยงดูสุนัข หรือผู้ที่ประสบปัญหากับสุนัขทุกสายพันธุ์ เพราะในปัจจุบันคนไทยมีการเลี้ยงดูสุนัขเพิ่มขึ้น ในขณะที่สุนัขจรจัดก็ได้รับอานิสงส์จากความใจบุญนี้เช่นกัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่อยากให้ทุกคนตระหนักว่าสุนัขจรจัดหรือสุนัขบ้านที่ดุร้ายนั้นไม่ใช่เป็นนิสัยหรือสายพันธุ์ของสุนัขตัวนั้น นั่นอาจเป็นเพราะผู้ที่เลี้ยงสุนัขไม่เข้าใจถึงธรรมชาติของสุนัข ไม่เข้าใจในความต้องการที่แท้จริงของสุนัข เพราะคนบางคนเลี้ยงสุนัขเป็นลูกเป็นคนจนเกินไป หรือบางคนก็เลี้ยงแบบทิ้ง ๆ ขว้าง ๆ เพียงเพราะสุนัขโตขึ้นและไม่น่ารักเหมือนเดิม.ขอให้อย่าลืมว่าสุนัขคือสุนัข นั่นเอง” ซึ่งในหนังสือ “ซีซาร์ เวย์” และ “สู่วิถีแห่งผู้นำฝูงสุนัข” (Be the pack leader) จะบอกถึงความรู้ซึ่งเป็นพื้นฐานหลักสำหรับคุณที่จะสร้างพลังที่มั่นคงและสงบนิ่ง รวมทั้งการสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับสุนัขของคุณด้วยวิธีเฉพาะของ ซีซาร์ มิลลาน เพื่อให้สุนัขได้รับความสุขและสงบ เป็นวิธีที่ง่ายดายแทบไม่น่าเชื่อ เพียงแค่ให้สุนัขได้ออกกำลังกาย ฝึกระเบียบวินัยและให้ความรัก ตามลำดับเท่านั้น นอกจากนี้ในหนังสือยังบอกถึงกลเม็ดเคล็ดลับเผยให้ผู้อ่านรับทราบ ตั้งแต่จิตวิทยาและพฤติกรรมของสุนัขขั้นพื้นฐาน และเรื่องราวของสุนัขที่น่าประทับใจ ในหนังสือทั้ง 2 เล่มจะแบ่งเป็นวิธีการและกรณีตัวอย่างที่ ซีซาร์ ได้นำมาเล่าในเชิงวิเคราะห์อย่างละเอียด ทำให้เห็นว่าสาเหตุของพฤติกรรมที่เป็นปัญหาของสุนัขเกิดขึ้นมาได้อย่างไร? และที่สำคัญคือสุนัขจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ผู้เลี้ยงไม่พึงพอใจได้อย่างไร?”

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการจับจองเป็นเจ้าของหนังสือทั้ง 2 เล่มนี้ ทางสำนักพิมพ์ฟรีดอมฯ ได้เปิดให้สั่งซื้อก่อนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าหนังสือจะหมด เพราะหนังสือชุดนี้ผลิตขึ้นมาจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 3000 ชุด เท่านั้น (Limited Edition) จำหน่ายหมดแล้วหมดเลย เพียงราคาชุดละ 750.- (1 ชุดมี 2 เล่ม) ซึ่งทางสำนักพิมพ์ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่ที่สนใจสั่งซื้อเพื่อจับจองเป็นเจ้าของได้ก่อนใครและยังสามารถระบุเลขที่ท่านชอบ เช่น เลขตอง เลขเรียง หรือเลขที่ท่านชื่นชอบ ระหว่างเลข 0001-3000 โดยท่านสามารถสั่งจองแบบระบุเลขที่ท่านต้องการได้ก่อนวันที่ 1 มิถุนายน 2552 เท่านั้น พร้อมรับของแถมพิเศษเป็นถุงผ้าใส่หนังสือไม่เหมือนใคร โดยผู้สั่งจองสามารถรับหนังสือได้ทั้งทางไปรษณีย์และในงาน SmartHeart Present: Thailand International Dog Show 2009 ระหว่างวันที่ 25 -28 มิถุนายน 2552 ที่บูธ L09 ฮอลล์ 4 ณ อิมแพค เมืองทองธานี เงินรายได้จากการขายหนังสือทุกชุดจะบริจาคให้กับมูลนิธิและกองทุนช่วยสุนัขจรจัดและถูกทำร้าย อาทิ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (หลวงตามหาบัว) มูลนิธิวัดสวนแก้วฯ กลุ่มช่วยเหลือสุนัขจากเว็บไซด์สุนัขต่างๆ เช่น พันทิบฉุกเฉิน บางแก้วเพื่อปุยฟ้า ฯลฯ

หนังสือชุดนี้ ไม่มีวางจำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วไป กรุณาสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่ โทร. 098 128 8665 แฟ็กซ์ 02 991 8954 หรือเข้าไปดูรายละเอียดของหนังสือเพิ่มเติมได้ที่ www.freedom-agency.com พร้อมทั้งดาวน์โหลดใบสั่งจองได้ คนที่รักสุนัขตัวจริงเท่านั้นไม่ควรพลาดจับจองเพื่อเป็นเจ้าของหนังสือลิขสิทธิ์ที่มีคุณค่าทั้ง 2 เล่มนี้ มาดูกันว่าคุณจะเป็น 1 ในจำนวน 3000 หรือไม่นั้น ตัดสินใจด่วน ครั้งแรกและครั้งเดียวในประเทศไทย โดยมีผู้ร่วมสนับสนุนให้คนไทยที่รักสุนัขตัวจริงได้อ่านหนังสือชุดนี้ในราคาพิเศษ ได้แก่ True Vision, Merge Companion, Impact,ช่วยประชาสัมพันธ์โดย Dogazine, Petmania, และYourpet Magazine

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อพรศิริ เชี่ยวสาริกิจ นริสา ชะมุนี
กรรมการผู้จัดการ ที่ปรึกษาการประชาสัมพันธ์
บริษัท ฟรีดอม เอเยนซี่ จำกัด บริษัท ฟรีดอม เอเยนซี่ จำกัด
โทรศัพท์ 0 84 3307733 โทรศัพท์ 089 7802212
โทรสาร 0 2991 8954 โทรสาร 0 2991 8954
อีเมล์ freedom.mam@gmail.com อีเมล์ freedom.narisa@gmail.com
www.freedom-agency.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip: ซีซาร์ เวย์

เจ้าของสุนัขไทยได้ได้เฮ !!! ... ลั่นสนั่นเมืองก็คราวนี้แหละ เมื่อ สำนักพิมพ์ฟรีดอม นำลิขสิทธิ์หนังสือขายดีติดอันดับ 1 นิวยอร์ค ไทม์ จากอเมริกา “ซีซาร์ เวย์” และ สู่วิถึการเป็นผู้นำสุนัข (Be the pack leader) โดย ซีซาร์ มิลลาน...

อะโดบี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษ นโยบายและกลยุทธ์การตลาดสำหรับประเทศไทยของอะโดบีสำหรับปี 2548

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง อะโดบี อะโครแบต 7.0 สร้างปรากฏการณ์ใหม่ วันนี้...ผู้ใช้อะโดบี อะโครแบต ไม่ได้อยู่ในวงการนักสร้างสรรค์เท่านั้น วันนี้... ผู้ใช้อะโดบี อะโครแบต สื่อสารกันได้ทั่วถึงขึ้นด้วยเทคโนโลยีรองรับฟอนต์ภาษาไทย วัน...

MAT จัดสัมมนา กลยุทธ์การออกผลิตภัณฑ์ใหม่

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จากพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปตามกลไกของตลาดอย่างรวดเร็ว มีผลกระทบจากสภาพแวดล้อม ทั้งเศรษฐกิจ การเมือง สังคม และเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง