ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๒๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๒

ครูพี่แนน พลิกตำรา นำวัยโจ๋ “สอนฝรั่งเดินกะลา ขี่ม้าก้านกล้วย” รณรงค์ประเพณีสงกรานต์ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

“เวลาเราเรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียน เราฝึกพูดกันแค่สำเนียงใดสำเนียงหนึ่งเท่านั้น แต่พอมาเจอกับฝรั่งที่ถนนข้าวสาร โอ้โห ...สำเนียงหลากหลายมาก ๆ ....ทำให้ได้ฝึกฟังด้วย แถมยังได้ทำให้ฝรั่งทึ่งกับประเพณี และชมว่าคนไทยรู้จักอนุรักษ์พลังงานอีกด้วย”

พลเมืองดีเก็บทองมูลค่า 2 ล้านบาทส่งคืนเจ้าของผ่านร่วมด้วย FM99.5 ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายสุวิน ผ่องใส ผู้จัดการฝ่ายรายการและสื่อสารองค์กร สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน FM 99.5 ว่าได้รับแจ้งจาก นายธีรพัฒน์ แดงวิมล เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2552 เวลา 19.37 น. ว่า ได้เก็บถุงทองคำแท่งได้ ระหว่างเดินอยู่แถวบ้านหม้อ

ดื่มยูนิฟ ช้อปรางวัลตามใจ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มหลากหลายชนิดภายใต้แบรนด์ยอดนิยม "ยูนิฟ" ร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจให้เกิดการหมุนเวียนและคืนกำไรให้กับลูกค้า จัดแคมเปญ “ดื่มยูนิฟ ช้อปรางวัลตามใจ”

อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ แต่งตั้งรองประธานคนใหม่ ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ (สัญลักษณ์ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก: EMR) บริษัทผู้นำระดับโลกสำหรับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น เพื่อช่วยให้การทำงานที่สำคัญของธุรกิจดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง (Business-Critical Continuity™) ประกาศแต่งตั้ง มร. รอสส์ แคมเบลล์

ภาพข่าว: ตลาดท่องเที่ยวตะวันออกกลาง ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

อักกพล พฤกษะวัน รองผู้ว่าการด้านสินค้าการท่องเที่ยว (ททท.) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “การส่งเสริมตลาดนักท่องเที่ยวคุณภาพตะวันออกกลาง” เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจใน นโยบาย กลยุทธ์

สยามนิรมิต ฉลองสงกรานต์ สานสัมพันธ์....วันครอบครัว ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

สยามนิรมิต สุดยอดการแสดง วิจิตร มหัศจรรย์ระดับโลก ร่วมฉลองวันสงกรานต์ และวันครอบครัวประจำปี 2552 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สานสัมพันธ์....วันครอบครัว” พิเศษสำหรับลูกค้าที่มีอายุ 50 ปี ขึ้นไป

iTAP ดึง มจพ.อบรมช่างไม้ เสริมเขี้ยวเล็บอุตสาหกรรมไทย ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

iTAP จับมือ มจพ. เปิดหลักสูตร “การตั้งใบมีดและการปรับตั้งเครื่องไสสี่หน้าสำหรับอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ไม้” อบรมผู้ประกอบการไทย หวังฟื้นฟูศักยภาพฝีมือแรงงานสู้ตลาดต่างชาติ ผู้เชี่ยวชาญเปรย ช่างไทยยังขาดเทคนิคเบื้องต้น หวั่นวิชาช่างไม้สูญ

ปภ. แนะนำการเล่นน้ำสงกรานต์อย่างปลอดภัย ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย แนะวิธีเล่นน้ำสงกรานต์อย่างปลอดภัย โดยผู้เล่นน้ำควรเล่นในบริเวณที่จัดไว้เท่านั้น ไม่ควรเล่นบริเวณริมถนน เพราะอาจถูกรถเฉี่ยวชนได้ ไม่เล่นน้ำในลักษณะที่รุนแรง ไม่ใช้น้ำสกปรกหรือน้ำผสมสีสาดใส่ผู้อื่น

วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาฯ จัดการประชุมวิชาการ “The 15th PPC Symposium on ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาฯ การจัดการประชุมวิชาการ “The 15th PPC Symposium on Petroleum, Petrochemicals, and Polymers” ในวันที่ 22 เมษายน 2552 เวลา 13.00 – 17.00 น. ชั้น 9 อาคารศศปาฐศาลา สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์

กองทัพบกเชิญนิสิต นักศึกษา ประกวดทอล์คโชว์ ชิงโล่ ผบ.ทฐ.และเงินรางวัล ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

การประกวด Talk Show “ จอมกษัตริย์ปกฟ้าป้องแผ่นดิน ” กองทัพบกขอเชิญชวนเยาวชนในระดับ อาชีวศึกษา และอุดมศึกษาทั่วประเทศ อายุระหว่าง 18-22 ปี ร่วมคัดเลือกในการดำเนินกิจกรรมทอล์คโชว์ 1.หัวข้อประกวด “ จอมกษัตริย์ปกฟ้าป้องแผ่นดิน ”

โกลเบิล อาร์ต แนะนำหลักสูตรใหม่ “การวาด และสเก็ตภาพ (Drawing & ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

สถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ด้วยศิลปะ “โกลเบิล อาร์ต” เปิดหลักสูตรใหม่เพื่อตอบรับบุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนศิลปะ และเพื่อรองรับเด็กนักเรียนของ โกลเบิล อาร์ต ที่มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ดำเนินการสอนให้กับเด็กเล็กอายุ 4 – 13

ภาพข่าว: พิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์กรมสรรพากร เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นายวินัย วิทวัสการเวช อธิบดีกรมสรรพากร นำคณะผู้บริหารกรมสรรพากร ร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และสรงน้ำพระพุทธรูปประจำกรมสรรพากร ประจำปี 2552 เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ณ บริเวณมณฑปพระพุทธรูปประจำกรมกรมสรรพากร เมื่อวันที่ 9 เมษายน

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2552 ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือในเอเชีย กัวลาลัมเปอร์: ยอดผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือแบบลงทะเบียนในเอเชียอาจพุ่งทะลุหลัก 2 พันล้านรายภายในปี 2555 ขณะที่ 63% ของชาวเอเชียมีโทรศัพท์มือถือเป็นของตัวเอง www.frost-mobile.com http://www.frost.com ชาวโอ๊คแลนด์ บริสเบน:

ภาพข่าว: ผู้ว่าชลบุรี....เยี่ยมชมกระบวนการผลิตแบรนด์ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นายสุรพล พงษ์ทัดศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เข้าเยี่ยมชมเทคโนโลยีและกระบวนการผลิตของ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นโรงงานอุตสาหกรรมที่ดี (GMP) ภายใต้การควบคุมมาตรฐานของ HACCP โดยมี ดร.ลักขณา

'Free Wildlife' นิทรรศการภาพถ่ายและภาพเขียนเอกภาพสัตว์ป่า ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

วัน-เวลา : วันอังคารที่ 7- วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2552 สถานที่ : ชั้น 3 การแสดงภาพเขียนและภาพถ่ายที่สื่อถึงสรรพชีวิตแห่งป่าที่กำลังจะสูญพันธุ์และใกล้สูญพันธุ์จากการถูกลักลอบฆ่าและค้าสัตว์ป่า โดยการผนึกกำลังร่วมพิทักษ์สัตว์ป่าของเหล่าศิลปินไทยชื่อดัง 9

ภาพข่าว: รมว.คลังเปิดการประชุม 13th AFMM ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดการประชุม The 13th ASEAN Finance Ministers’ Meeting (AFMM) และร่วมถ่ายภาพหมู่กับผู้แทนประเทศสมาชิกฯ พร้อมด้วย ADB และ World Bank ณ ห้อง Aranda Ballroom Foyer, Amari Orchid Resort & Tower,

‘triolive!’ ชอว์น เคลลี่, แรนดี้ แคนนอน และเทิดศักดิ์ วงศ์วิเชียร ที่เดอะ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

ฤดูร้อนหรรษานี้ คอแจ๊สจะได้พบความบันเทิงจาก triolive! ทรีโอไลฟ์ - พลาดไม่ได้กับการรวมตัวของ 3 ขุนพลแจ๊ส นำโดย ‘ชอว์น เคลลี่’ – สุดยอดมือกลอง, ‘แรนดี้ แคนนอน’ – เจ้าแห่งเปียโน และ ‘เทิดศักดิ์ วงศ์วิเชียร’

ปภ.แนะนำการเตรียมตัวเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย แนะการเตรียมตัวเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยผู้ขับขี่ควรตรวจสภาพเครื่องยนต์และอุปกรณ์ต่างๆให้พร้อมใช้งาน รวมทั้งมีอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถไว้ด้วย ศึกษาเส้นทางที่จะเดินทางล่วงหน้า

สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ม.มหิดล จัดอบรมพัฒนาการเด็กออทิสติกแนวใหม่ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

ขอเชิญพ่อแม่ ครู นักบำบัด เข้าร่วมการอบรมการส่งเสริมพัฒนาการเด็กออทิสติกตามแนวทางใหม่ ฟลอร์ไทม์ (Floortime) โดย รศ.พญ.กิ่งแก้ว ปาจรีย์ วันเสาร์ที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล

คต. จัดสัมมนาเรื่อง “Doing Business with the EU – Towards the Eurocodes Era : ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นางอัญชนา วิทยาธรรมธัช รองอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ (คต.) เปิดเผยว่า สหภาพยุโรปได้กำหนดชุดมาตรฐานสำหรับการออกแบบอาคาร/โครงสร้าง งานด้านวิศวกรรมโยธา และมาตรฐานสินค้าเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างหรือมาตรฐาน Eurocodes ซึ่งมีทั้งหมด 10 มาตรฐาน เช่น Eurocode 1

Gossip: เจ้าสัว บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

ผลงานของเจ้าสัว บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา เข้าตาคณะกรรมการมหาวิทยาลัยวาเซดะเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเครือสหพัฒน์จนเป็นอาณาจักรการค้าที่ยิ่งใหญ่ การช่วยเหลือให้บริษัทญี่ปุ่นเข้ามาทำตลาดในไทย และการสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีระหว่างอุตสาหกรรมต่างๆ

วาเซดะ มอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แด่ “บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา” คนไทยคนแรก และ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

“วาเซดะ” (WASEDA) มหาวิทยาลัยเก่าแก่อายุ 127 ปี ที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น มอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แด่ “นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา” ประธานเครือสหพัฒน์ คนไทยคนแรก ในฐานะผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ ก้าวไกล

ภาพข่าว: บิวเดอสมาร์ทจับมือร้อกเวิธลุยตลาดต่างประเทศเต็มตัว ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นายสัญชัย เนื่องสิทธิ์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ BSM จับมือกับนายดุษฎี พงษ์สุทธิมนัส (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ร้อกเวิธ จำกัด (มหาชน)

บิวเดอสมาร์ทลุยตลาดต่างประเทศเต็มตัว ตั้งร้อกเวิธเป็นตัวแทนขาย หวังเพิ่มยอดขายต่างประเทศเท่าตัว ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

บมจ. บิวเดอสมาร์ท (BSM) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่งภายในสำนักงานและระบบเฟลมอลูมิเนียม ภายใต้ชื่อ ALLOY รุกตลาดต่างประเทศอย่างเต็มตัว แต่งตั้งให้บริษัท ร้อกเวิธ จำกัด (มหาชน) หรือ (ROCK)

NIDA Business School รับสมัคร “English MBA” ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

NIDA Business School เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจศึกษาต่อหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ภาคภาษาอังกฤษ (Master of Business Administration English Program) สำหรับคุณสมบัติผู้สมัคร ต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา มีประสบการณ์ทำงาน 1 ปี และมีผลสอบ

นายกรัฐมนตรี เปิดงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติ ปี ๒๕๕๒ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นายกรัฐมนตรี เปิดงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติ ปี ๒๕๕๒ ย้ำสังคมไทยควรยึดมั่นความกตัญญูรู้คุณต่อบรรพชน และบุพการี ยืนยันเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่อง พร้อมขยายวงเงินกู้ยืมกองทุนผู้สูงอายุ จากรายละ ๑๕,๐๐๐ บาท เป็น ๓๐,๐๐๐ บาท นายอภิสิทธิ์

ก็อซซิบ จุ๋ย ควง ชาม แต่งเทพีสงกรานต์งาน พลัส ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

จุ๋ย-วรัทยา ชวน ชาม-ไอยวริญท์ แต่งชุดเทพีสงกรานต์ฉลองปีใหม่ไทย ที่ พลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ แห่งใหม่บนถนนศรีนครินทร์ ตอนบ่ายโมง (13.00 น.) ก่อนจะเดินสายไปเล่นสาดน้ำกับแฟนคลับต่อที่ เทสโก้ โลตัส ศาลายา ตอน 6 โมงเย็น (18.00 น.) วันเสาร์ที่ 11 เม.ย 2552 นี้

ภาพข่าว: ก.ไอซีที จัดการประชุมคณะกรรมการอุตุฯ ในภูมิภาคอาเซียน ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นายณัฐวุฒ จิตะสมบัติ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (แถวหน้ากลาง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมคณะอนุกรรมการอาเซียนว่าด้วยกรมอุตุนิยมวิทยาและธรณีฟิสิกส์ สมัยที่ 31 ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ถ.ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ โดยมี นางมันทนา

ประมูลของรักคนดังการกุศล ครั้งที่ 2 ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

ประมูลของรักคนดังการกุศล ครั้งที่ 2โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน ตั้งแต่เวลา 15.00 – 17.30 น. ที่พาสเทลเล้าจน์ ล็อบบี้ ท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล จะให้เกียรติเป็นประธานในงานประมูลของรักของหวงคนดังการกุศล “2nd High Tea

เฟดเอ็กซ์คว้าตำแหน่งบริษัทผู้ว่าจ้างดีเด่นแห่งเอเชีย ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

เฟดเอ็กซ์ คอร์ป ผู้ให้บริการขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลกในเครือของเฟดเอ็กซ์ คอร์ป (หรือมีชื่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) ขึ้นแท่นหนึ่งใน 25 บริษัทผู้ว่าจ้างดีเด่น ของภูมิภาคเอเชีย และติด 10 อันดับแรกของบริษัทผู้ว่าจ้างดีเด่น ในประเทศต่างๆ ได้แก่

สรุปผลการประชุม ASEAN Finance and Central Bank Deputies’ Working Group Meeting ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

การประชุมคณะทำงานเจ้าหน้าที่อาวุโสกระทรวงการคลังและธนาคารกลางอาเซียน (ASEAN Finance and Central Bank Deputies’ Working Group Meeting: AFDM-WG) ได้จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2552 ณ โรงแรมมิลเลนเนียม รีสอร์ท ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

“HAIRWORLD FASHION WEEK 2009 NO.1 BY HAIRWORLD MAGAZINE” ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของประเทศไทยที่จะมีการจัดงานแสดงแฟชั่นทรงผมที่รวบรวมบรรดาแฮร์สไตลิสต์มือหนึ่งของไทยและต่างประเทศโดยนิตยสารแฮร์เวิลด์ (นิตยสารหัวไทยเพื่อคนไทย) อาทิ คุณไก่-สมพร คุณธิรินทร์, คุณป๊อก เชลซี, คุณสมศักดิ์ ชลาชล, อาจารย์หน่อย-ธนากร

ภาพข่าว: การประชุม ASEAN Finance Ministers’ Retreat ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุม ASEAN Finance Ministers’ Retreat ณ Dor-Shada Resort เมื่อวันที่ 8 เมษายน

(ISC)2(R) เปิดรับผู้เข้าชิงรางวัลในโครงการมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านความปลอดภัยข้อมูลในเอเชียแปซิฟิก ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

ฮ่องกง--9 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ รางวัลทั้ง 3 สาขาแสดงถึงการยอมรับในความมุ่งมั่นของผู้นำด้านความปลอดภัยข้อมูลในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (ISC)2(R)

สสวท.จับมือองค์การค้าฯ ป้องกันปัญหาหนังสือวิทย์-คณิตปลอมระบาด ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นางสาวนารี วงศ์สิโรจน์กุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่าเพื่อเตรียมรับมือเปิดภาคเรียนใหม่ปีการศึกษา 2552 นี้ สสวท.ได้หารือกับองค์การค้าของสกสค.อย่างใกล้ชิด เพื่อให้โรงเรียนเข้าถึงหนังสือเรียน

กรมส่งเสริมการส่งออก เปิดรับสมัครผู้เข้ารับรางวัลโครงการประกาศเกียรติคุณ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

กระทรวงพาณิชย์ โดย กรมส่งเสริมการส่งออก กำหนดเปิดรับสมัครผู้เข้ารับรางวัลโครงการประกาศเกียรติคุณ “ผู้ส่งออกสินค้าและบริการดีเด่น ประจำปี 2552”หรือ “PM Export Award 2009” บริษัทที่สนใจสมัครเข้ารับรางวัลดังกล่าว สามารถ Download

สสวท. จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการครูผู้สอนสำหรับการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษฯ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นางสาวนารี วงศ์สิโรจน์กุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี (สสวท.) เปิดเผยว่า สสวท. ได้ร่วมมือกับศูนย์อบรมครู สสวท. โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นศูนย์โรงเรียนในโครงการ พสวท. 5 ศูนย์

สสวท. อบรมครูทางไกลวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นางสาวนารี วงศ์สิโรจน์กุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. จะจัดการอบรมครูด้วยระบบทางไกล กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้น หลักสูตรมาตรฐานการอบรมครู ปีที่

กบข.ย้ำการจัดสัดส่วนการลงทุนตั้งแต่อดีต–ปัจจุบัน สอดคล้องกับกองทุนบริหารเงินออมระยะยาว ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

กบข. ย้ำการจัดสัดส่วนการลงทุนตั้งแต่อดีต – ปัจจุบัน สอดคล้องกับการบริหารเงินออมระยะยาวเพื่อการเกษียณ นายวิสิฐ ตันติสุนทร เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ(กบข.) เปิดเผยว่าตลอดระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมา กบข.

สยามเทมป์ จัดงานสัมมนาเกี่ยวกับระบบปรับอากาศในชื่องาน “เทคโนโลยีใหม่และการอนุรักษ์พลังงานในระบ ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

บริษัท สยามเทมป์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายระบบปรับอากาศ “AIRTEMP” และเป็นตัวแทนจำหน่ายระบบปรับอากาศ “HITACHI” อย่างเป็นทางการ ขอเชิญผู้ประกอบการในจังหวัดสมุทรสาครร่วมงานสัมมนาเกี่ยวกับระบบปรับอากาศในชื่องาน

ภาพข่าว: การประชุมคณะอนุกรรมการติดตาม และตรวจสอบข้าว โครงการรับจำนำข้าวเปลือกนาปรัง ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

นายกอร์ปศักดิ์ สภาวสุ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการติดตาม และตรวจสอบข้าว โครงการรับจำนำข้าวเปลือกนาปรัง ปี 2551 ครั้งที่ 1/2552 ณ ห้องประชุม 401 กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 8 เมษายน

กลุ่มดินสอสีรุ้ง ชวนมา “กอด” ในโครงการ “กอดใจ..ให้อิ่ม” ทั่วไป—๙ เม.ย. ๕๒

มุ่งสร้างกำลังใจให้ผู้ป่วยด้วยการกอด ร่วมแบ่งปันแนวคิดการใช้ชีวิตให้มีสุข ผ่านการแสดงละคร ดนตรี และเสียงเพลง กลุ่มดินสอสีรุ้ง (Rainbow Pencil Group) กลุ่มคนที่รวมตัวกันโดยมีแนวคิดในการสร้างสรรค์กิจกรรมที่เป็นสิ่งดีให้สังคม ภายใต้แนวคิด “สุข และ