ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๔๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๒

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี แถลงข่าวหนังสือ “เคล็ด (ไม่) ลับ กับการบริหาร ‘ฅ’ คน” ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

เนื่องด้วยสำนักพิมพ์ดีเอ็มจีได้จัดพิมพ์หนังสือ “เคล็ด (ไม่) ลับ กับการบริหาร ‘ฅ’ คน” ผลงานของ สตีเฟ่น พี. ร็อบบินส์ เรียบเรียงโดย คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย และ “เคล็ด (ไม่) ลับ กับการจ้างคนดีที่สุด” ผลงานของ แคธี่ ฟย์อค

ภาพข่าว: DHC รักษ์...โลก ชวน สมาชิก ORC ร่วมปลูกป่าชายเลน ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

คุณทรรศนีย์ รัตนเรืองไร ประธานสาขาประเทศไทย บริษัท ดีเอชซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่าย เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จากประเทศญี่ปุ่น จัดกิจกรรมปลูกป่าชายเลน ใน โครงการ DHC Keep the World Green ด้วยการเชิญ สมาชิก DHC Olive Rewards Card และ

ชี้นโยบายศึกษาใหม่เน้นพัฒนาวิทย์-คณิต ควบคู่กับส่งเสริมงานวิจัยในมหาวิทยาลัย ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

นายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ บรรยายในงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อเยาวชน ครั้งที่4 ซึ่งสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ( สสวท.) จัดขึ้น เมื่อเช้าวันนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

“The Color of Sahara @ CentralPlaza Pinklao” ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ย่านฝั่งธนฯ สร้างสีสันต้อนรับซัมเมอร์ ด้วยการเนรมิตพื้นที่ชั้น G ให้กลายเป็นบรรยากาศของทะเลทรายซาฮารา จัดงาน “The Color of Sahara @ CentralPlaza Pinklao” เมื่อวันพุธที่ 18 มีนาคม

กฟผ. เผยน้ำในเขื่อนมีพอใช้ เตือนต้องประหยัดเพราะฤดูแล้งอาจยาวนาน ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

กฟผ. เผยปริมาณน้ำในเขื่อน กฟผ. ปีนี้น้อยกว่าปีที่แล้ว แต่ภาพรวมยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ มั่นใจมีน้ำพอใช้เพื่อการชลประทานตลอดฤดูแล้ง วอนให้ประชาชนช่วยกันประหยัดน้ำ เพราะหากปีนี้ฝนตกน้อยหรือฤดูแล้งยาวนานจะส่งผลกระทบต่อปีหน้าได้ วันนี้ (20 มี.ค.) นายวิรัช

Gossip: อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

แม้เศรษฐกิจไม่ดีจนหลายคนหวั่น แต่อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก ราเชนทร์ พจนสุนทร ก็สามารถดึงนักธุรกิจและผู้สนใจให้ไปร่วมงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2552 หรือ TIFF 2009 ได้กว่า 32,000 คน แม่เหล็กงานนี้ก็คือเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ดูทันสมัยและมีเอกลักษณ์

ประชากรไทยกว่า 4.4 ล้านคนมีความเสี่ยงสูงต่อมลพิษทางน้ำ ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

กรีนพีซเปิดเผยรายงานพื้นที่และแหล่งน้ำที่เสี่ยงต่อการเกิดมลพิษทางน้ำในประเทศไทย ระบุประเทศไทยมีพื้นที่เสี่ยงต่อการเกิดมลพิษทางน้ำมากกว่าร้อยละ 92.68 ของพื้นที่ทั้งหมด โดยเป็นพื้นที่เสี่ยงในระดับสูงร้อยละ 6.87 ของพื้นที่เสี่ยงทั้งหมด

มูลนิธิสยามกัมมาจล เชิญร่วมงานพลังเยาวชนจิตอาสา “สร้างสุข” ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

การพัฒนาศักยภาพและการเรียนรู้ของเด็กและเยาวชนเพื่อส่งเสริมให้มีจิตสาธารณะหรือจิตอาสานั้นเกิดจากการเรียนรู้ศึกษาซึ่งประกอบด้วยสองส่วน คือ หนึ่งการเรียนรู้ในห้องเรียนหรือในตำราเรียน สองเรียนรู้นอกห้องเรียนเรียนรู้จากสังคม

เนรมิตคลื่นทะเลฝั่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ให้กลายเป็นน้ำแข็งในอุณหภูมิลบ 12 ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

แว่วข่าวมาว่า ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กำลังเตรียมงานเนรมิตคลื่นทะเลฝั่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ให้กลายเป็นน้ำแข็งในอุณหภูมิลบ 12 องศา เพื่อ ฟรีส (Freeze) ไอศครีมซีฟู้ด และซูชิไอศครีม และบรรดาสาวๆดารานางแบบ ที่จะมาเผยโฉมกันในวันเปิดตัว 1

Henkel จัดโครงการสัมมนา“University Training School” ครั้งที่ ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2552 บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดโครงการ “University Training School” ครั้งที่ 3 เพื่อ ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนและถ่ายทอดความรู้ทางด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา ในระดับบุคคลทั่วไป และนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์

เพชรเม็ดใหม่ส่องประกายในโครงการประกวดห้องสมุดมีชีวิต “TK Living Library Award ครั้งที่ ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ TK park จัดพิธีประกาศผล และมอบรางวัลการประกวดห้องสมุดมีชีวิต “TK Living Library Award ครั้งที่ 2” ให้แก่ห้องสมุดทั้ง 10 แห่ง ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจากการคัดเลือกในจำนวนกว่า 200 แห่ง ทั่วประเทศ

สำนักงานปลัดกระทรวงยุติธรรม จัดงาน “๑๑๗ ปี กระทรวงยุติธรรม พระบารมีปกฟ้า ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

สำนักงานปลัดกระทรวงยุติธรรมขอเชิญชวนคนไทยเข้าร่วมงาน “๑๑๗ ปี กระทรวงยุติธรรม พระบารมีปกฟ้า ปวงประชาร่มเย็น” พบกับมหกรรมนิทรรศการหลากหลาย พร้อมกับการแสดงร้องเพลงประสานเสียงของผู้ต้องขัง, นาฏลีลา ชุด “เทิดไท้องค์ราชัน”

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีทัศนะศึกษาดูงานที่ซูอควาเรี่ยมสวนสัตว์เชียงใหม่ ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

คณะเจ้าหน้าที่จากเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้เดินทางไปทัศนะศึกษาเยี่ยมชมซูอควาเรียม ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคม 2552 ที่ผ่านมา ในการเดินทางไปทัศนะศึกษางานที่ซูอควาเรียม สวนสัตว์เชียงใหม่ ในครั้งนี้โดยมีเจ้าหน้าที่ทั้งหมดจำนวน 90 คน

สมศักดิ์ ชลาชล ฉลอง10 ปี Salon de BKK พร้อมเปิดตัวพันธมิตรอย่าง Kerastaseและ ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

กูรูคนดังสมศักดิ์ ชลาชล เปิดบ้าน Re-launch brand Salon de BKK ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นแสนประทับใจ ภายใต้คอนเซปต์เก๋ “Hi Tea Party” โดยมีเหล่า Celebrity อาทิ คุณวี มาร์, บุรินทร์ ,ดร. กฤษติกา, แหน-นันทวัน, ศรีศุภางค์, ดารารัตน์ และคุณบัณพร

Girls Next Door 2009 อ้อนขอคะแนนโหวต!!! ย้ำ...อย่าพลาดโรดโชว์ศุกร์ที่ 20 และ เสาร์ที่ 21 ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

เร่งเครื่องความแรงไม่หยุดกับกิจกรรมโรดโชว์เพื่อแนะนำสาวข้างบ้าน 10 คนสุดท้าย แคมเปญ FHM GIRLS NEXT DOOR 2009 ของ นิตยสาร FHM นิตยสารสำหรับผู้ชายขายดีเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย จากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งปีนี้ร่วมกับ

ลิตเติ้ลเมเปิ้ลจัดspecial trip สำหรับเด็กราคาถูกไปทัศนศึกษาสิงคโปร์7-10 พ.ค. ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

ลิตเติ้ลเมเปิ้ลจัดspecial trip สำหรับเด็กราคาถูกไปทัศนศึกษาสิงคโปร์7-10 พ.ค. 52 Unique Singapore Education Trip ทัศนศึกษาดูงานและท่องเที่ยว ณ ประเทศสิงคโปร์ (พฤหัสบดี-อาทิตย์ 7-10 พ.ค. 52) ทริปในครั้งนี้

เคอร์รี่ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวแคมเปญสรรหาบุคลากรเข้าร่วมทีม เพื่อผลักดันให้ธุรกิจมียอดเติบโตเป็นตัวเลขส ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

เคอร์รี่ เอ็กซ์เพรส หนึ่งในภาคธุรกิจหนึ่งของเคอร์รี่ โลจิสติกส์ ประเทศไทย ประกาศเป้าหมายการเติบโตของธุรกิจเป็นตัวเลขสามหลักในปีนี้ พร้อมทั้งเปิดตัวแคมเปญใหม่เพื่อสรรหาบุคลากรเพิ่มเพื่อรองรับกับความต้องการในบริการที่เพิ่มมากขึ้นในตลาดประเทศไทย เคอร์รี่

BMAM EXPO ASIA 2009 สวนกระแสเศรษฐกิจซบ ผู้สนใจร่วมออกงานเกินคาด ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

แม้เศรษฐกิจโลกจะอยู่ในภาวะวิกฤต แต่ปรากฏว่างาน BMAM EXPO ASIA 2009 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-5 กันยายน 2552 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี กลับส่อเค้ารุ่ง เมื่อมีจำนวนหน่วยงานที่ให้ความสนใจร่วมออกบูธมากกว่าที่คาดไว้

ภาพข่าว: ออสแรม จับรายชื่อผู้โชคดี 20 ท่าน ที่จะได้ร่วมทริปไปภูเก็ตภายใต้แคมเปญ “ทริปปลูกป่า ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

เมื่อเร็วๆ นี้ มร. โรเบิร์ต แม็คคินน่อน (ตรงกลาง) ประธานกรรมการบริหารของ ออสแรม (ประเทศไทย) และคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมจับรายชื่อผู้โชคดี 20 ท่าน (ท่านละ 2 รางวัล)ที่จะได้ร่วมทริปไปภูเก็ตกับคุณแพนเค้ก (เขมนิจ

อธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เปิดโครงการ “สำรวจและออกแบบรายละเอียดระบบกักเก็บน้ำใต้ดิน ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

นางสาวสมคิด บัวเพ็ง อธิบดีกรมทรัพยากร น้ำบาดาล ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “สำรวจและออกแบบรายละเอียดระบบกักเก็บ น้ำใต้ดิน บริเวณจังหวัดสุราษฎร์ธานี” ณ วัดสำเร็จ ตำบลมะเร็ต อำเภอสมุย จังหวัดสุราษฎร์ โดยมี นายรามเนตร ใจกว้าง

สพฐ. – อปท. พร้อมหนุนงบฯ ศูนย์จีทีเอ็กซ์เต็มที่ เชื่อค้นพบเด็กอัจฉริยะเร็ว...ส่งเสริมถูกทาง ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ประกาศบทบาทหน้าที่ในการร่วมสนับสนุนงานด้านงบประมาณและวิชาการ และการขยายเครือข่ายของศูนย์เสาะหาและพัฒนาผู้มีความสามารถพิเศษในท้องถิ่นหรือศูนย์จีทีเอ็กซ์ (Gifted and Talented

สอน. สบร. สพฐ. และ อปท. ร่วมกำหนดทิศทางการพัฒนาศูนย์เสาะหาและพัฒนาผู้มีความสามารถพิเศษในท้องถิ่น ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

สถาบันส่งเสริมอัจฉริยภาพและนวัตกรรมการเรียนรู้ (สสอน.) หน่วยงานเฉพาะด้านของสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (สบร.) (องค์การมหาชน) สำนักนายกรัฐมนตรี จัดงานประชุมชี้แจงนโยบายทิศทางและสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ผู้บริหาร

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2552 ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

Logwin โลจิสติกส์ เกรเวนมาเชอร์: Logwin ได้เปิดตัวระบบออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการด้าน Ship Parts Logistics โดยเฉพาะ Logwin ในประเทศจีน เซี่ยงไฮ้: Logwin ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำระดับสากล

ศูนย์ ปภ.เขต ๑๒ สงขลาฝึกซ้อมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัยในอาคารขนาดใหญ่ ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย โดยศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต๑๒ สงขลา ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ฝึกซ้อมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัยในอาคารขนาดใหญ่ ระดับกลุ่มจังหวัด ประจำปี ๒๕๕๒ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๒ ณ บริษัท ถาวรอุตสาหกรรมยางพารา

ภาพข่าว: กำหนดชีวิตผลิตภัณฑ์ ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

ชุมพล ชีวะประภานันท์-(กลาง) ผู้อำนวยการสำนักเทคโนโลยีน้ำและสิ่งแวดล้อมโรงงานเป็นประธานเปิดงาน การจัดทำคู่มือข้อมูลวัฏจักรชีวิตผลิตภัณฑ์ (LCI-LCA) โดยมีตัวแทนกลุ่มธุรกิจโรงงานและนักวิชาการจาเข้าร่วมรับฟังการประชุม ณ ห้องอิสตินบอลรูม 1 โรงแรมอิสตินมักกะสัน

เอ็มเทค กระตุ้นต่อมความคิด ชวนประดิษฐ์เพื่อลดโลกร้อน กับEcoDesign 2009 ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค) จัดทีม ลดโลกร้อน ออกรณรงค์ เผยแพร่ความรู้เรื่องโลกร้อนและวิธีช่วยลดความร้อนให้กับโลก ย่านใจกลางเมืองสยามสแควร์ พร้อมเชิญชวนกลุ่มวัยรุ่นมากระตุ้นต่อมความคิดเข้าร่วมประดิษฐ์และส่งผลงานกับ

Ice Cream Festival Minus Twelve @ CentralFestival Pattaya beach ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จัดงาน Ice Cream Festival Minus Twelve @ CentralFestival Pattaya beach เนรมิตคลื่นทะเลยักษ์ให้กลายเป็นน้ำแข็งในอุณหภูมิลบ 12 องศา เพื่อ ฟรีส (Freeze) ไอศครีมซีฟู้ด และซูชิไอศครีม ที่สร้างสรรค์โดย Ice Cream Designer

คต. จัดทำคู่ “ มือสินค้าที่มีมาตรการนำเข้า – ส่งออก ปี 2552 ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

นางอภิรดี ตันตราภรณ์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ (คต.) เปิดเผยว่า กรมการค้าต่างประเทศ ได้จัดทำหนังสือ “ สินค้าที่มีมาตรการนำเข้า – ส่งออก ปี 2552 ” โดยรวบรวมมาตรการ ประกาศ กฎ ระเบียบ

การยื่นคำขอรับการจัดสรรโควตามพันธกรณีความตกลงสินค้าเกษตรภายใต้องค์การการค้าโลก (WTO) ปี ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

นางอภิรดี ตันตราภรณ์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศเปิดเผยว่า ตามที่ประเทศไทยได้ดำเนินการเปิดตลาดสินค้าเกษตร 22 รายการ ที่มีข้อผูกพันภายใต้องค์การการค้าโลก (WTO) โดยการกำหนดปริมาณโควตา อัตราภาษีทั้งในและนอกโควตา สำหรับปี 2552

จากสีสันแห่งมวลดอกไม้ สู่แฟชั่นสีผมหลากมิติ ใน สปริง-ซัมเมอร์ 2009 พรีเชียส ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ผู้นำเทรนด์แฟชั่นสีผมระดับโลกจากฝรั่งเศส เปิดม่านแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี ซึ่งเป็นโชว์เปิดของงานสยามพารากอน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีก 2009 (Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2009 : BIFW 2009)

ภาพข่าว: ประชุมชี้แจง โครงการพัฒนาการ ปฏิบัติงานในระบบ GFMIS ผ่าน Web ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธาน กล่าวเปิดโครงการจัดประชุมชี้แจง โครงการพัฒนาการปฏิบัติงานในระบบ GFMIS ผ่าน Web Online สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ณ ห้องประชุม ชั้น 7 อาคารใหม่ กรมบัญชีกลาง เมื่อวันที่ 20 มีนาคม

มาเลเซีย ยังไม่ได้ระงับการนำเข้าส้มจากไทย ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

นางอภิรดี ตันตราภรณ์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ (คต.) ชี้แจงกรณี The New Straits Times Press (M) Berhad ลงข่าวเมื่อเร็วๆ นี้ว่า มาเลเซียห้ามนำเข้าส้มจากไทย เนื่องจากตรวจพบสารฆ่าแมลงตกค้างในอัตราสูงนั้น กรมฯ

ภาพข่าว: รองปลัดก.ไอซีที ร่วมบรรยายพิเศษในงาน ICA Forum 1/2009 ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

นายอังสุมาล ศุนาลัย รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมบรรยายพิเศษในงานสัมมนา ICA Forum 1/2009 : SOA in Action ในเรื่อง นโยบายและบทบาทของกระทรวงไอซีทีต่อการพัฒนาไอทีประเทศไทยตามแนวทาง EA & SOA ณ สถาบันฝึกอบรมเนคเทค อาคารมหานครยิบซั่ม ชั้น

ภาพข่าว: ก.ไอซีที จัดระดมความคิดเห็น เพื่อพัฒนาความสามารถด้าน ICT ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

นายอังสุมาล ศุนาลัย รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานเปิดการสัมมนาเรื่อง “การพัฒนาความสามารถในการแข่งขันด้าน ICT ของประเทศไทย” ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมเซ็นจูรี่ ปาร์ค

จ๊อบส์ ดีบี ปลุกกระแสคนว่างงาน เผยยอดคนสมัครงาน ใน “มหกรรมสมัครงานออนไลน์ Career Exhibition ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

จ๊อบส์ ดีบี ปลุกกระแสคนว่างงาน เผยยอดคนสมัครงาน ใน “มหกรรมสมัครงานออนไลน์ Career Exhibition 2009” พุ่งกว่า 50,000 คน ยอดการสมัครงาน 3 วัน มากกว่า 400,000 ใบสมัคร นางสาธินี โมกขะเวส กรรมการผู้จัดการ บริษัทจัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด

กระทรวงการคลังพัฒนาระบบ GFMIS ผ่าน Web Online ให้ อบจ.ทั่วประเทศ ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เปิดการประชุมชี้แจงให้ อบจ. 75 จังหวัด นำร่องการเบิกจ่ายเงินในระบบ GFMIS ผ่าน Web Online นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง

“แอนนี เลโบวิตซ์” ช่างภาพชื่อดัง ร่วมทีม “ออร์ชาร์ด เรพพรีเซนท์ส” ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

ออร์ชาร์ด เรพพรีเซนท์ส (Orchard Represents) กลุ่มช่างภาพมากฝีมือภายใต้การดูแลของ เก็ตตี้ อิมเมจ (Getty Images) ประกาศร่วมงานกับ แอนนี เลโบวิตซ์ ช่างภาพชื่อดังระดับโลก

Logwin เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่สำหรับการติดตามข้อมูล Ship Parts Logistics ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

เกรเวนมาเชอร์--20 มี.ค.--พีอาร์นิวสไวร์-เอเชีย-เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ Logwin ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าตรงสู่ท่าเทียบเรือหรือน่านน้ำสากลในนามของบริษัทขนส่งทางเรือและอุตสาหกรรมเดินเรือ สามารถดำเนินการจัดส่งเรือและชิ้นส่วนประกอบเรือ รวมถึงอะไหล่สำรอง

Logwin ผนึกกำลัง Wikestrom & Krogius จัดตั้งศูนย์ซัพพลายเชนให้ “Wartsila” ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

สองพันธมิตรคว้าสัญญาเป็นผู้จัดหาโซลูชั่นการจัดส่งและโลจิสติกส์ให้กับกลุ่มธุรกิจผลิตพลังงานไฟฟ้าและการขับเคลื่อนทางน้ำของ Wartsila Logwin ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำระดับสากล

คทง.โครงสร้างฯ สป.จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเสนอแนะประเทศไทยควรมีสนามบินเดี่ยวหรือสนามบินคู่? ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

คทง.โครงสร้างพื้นฐาน คมนาคม และพลังงาน สภาที่ปรึกษาฯ (สป.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ประเทศไทยควรมีสนามบินเดี่ยวหรือสนามบินคู่...?” โดยตระหนักถึงความสำคัญของการใช้สนามบินเดี่ยวและสนามบินคู่ดอนเมืองและสุวรรณภูมิ

รมช.คลัง เป็นประธานเปิดโครงการจัดประชุมชี้แจงโครงการพัฒนาการปฏิบัติงานในระบบ GFMIS ผ่าน Web Online ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

รมช.คลัง (นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์) เป็นประธานเปิดโครงการจัดประชุมชี้แจงโครงการพัฒนาการปฏิบัติงานในระบบ GFMIS ผ่าน Web Online สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2552 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 7

ศปถ.ประชุมพิจารณาร่างแผนบูรณาการลดอุบัติเหตุทางถนนเทศกาลสงกรานต์ปี ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

คณะกรรมการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน ประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๕๑ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๒ ณ กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เพื่อพิจารณาร่างแผนบูรณาการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี ๒๕๕๒ ยึดการดำเนินงานภายใต้ยุทธศาสตร์หลัก ๕ ด้าน

กองทัพเรือ จัดอบรมชาวประมงหลักสูตรการประมงกับความมั่นคงของชาติ ฯ รุ่นที่ ๒๖๗ ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

กองทัพเรือ โดย ศูนย์ไทยอาสาป้องกันชาติในทะเล เขต ๒ และ ฐานทัพเรือสัตหีบ จัด อบรมชาวประมงหลักสูตรการประมงกับความมั่นคงของชาติและไทยอาสาป้องกันชาติในทะเล รุ่นที่ ๒๖๗ ณ ศูนย์จำหน่ายสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) เทศบาลตำบลน้ำเชี่ยว อำเภอแหลมงอบ

สสวท.จัดพิธีมอบเหรียญรางวัลโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ทั่วไป—๒๐ มี.ค. ๕๒

นางสาวนารี วงศ์สิโรจน์กุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. จะจัดพิธีมอบเหรียญรางวัลโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2551