ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โทนี่แอนด์กาย จับมือ เวลล่า เปิดคอลเล็กชั่นใหม่ "FLUX 2009"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๕:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--โทนี่แอนด์กาย

โทนี่แอนด์กาย ประเทศไทย พร้อมด้วย เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแฟชั่นผมระดับโลก เปิดตัวเทรนด์ผมคอลเล็คชั่นใหม่ “FLUX” (ฟลักซ์) คอลเล็กชั่นล่าสุดจาก TONI&GUY Academy ประจำปี 2009 ในบรรยากาศปาร์ตี้แนวเรโทรยุค 60 โดยมีเหล่าศิลปินดาราและเซเลบริตี้คนดังลูกค้าตัวจริงของ TONI&GUY ร่วมงานมากมาย

เปิดคอลเล็กชั่นใหม่อย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลก สำหรับ “FLUX” ทรงผมคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2009 จาก TONI&GUY ในทรงผมสุดเก๋ทั้ง 4 ทรง ได้แก่ THE POM, PREEN, THE TIER, และ HEAD KANDI ที่มีความโดดเด่น ด้วยการนำเสนอเทคนิคการตัดซอยและทำสีที่แตกต่างจากรูปแบบการตัดซอยแบบเดิมๆ อย่างไร้ขีดจำกัดที่เน้นกรอบทรงคมชัดในลุคค์ของสาวผมสั้น และสำหรับสาวผมยาวจะเน้นความเป็นธรรมชาติ และผมม้าที่เน้นกรอบหนักๆ บ่งบอกความมั่นใจสุดโต่ง

โดยการจัดงานในครั้งนี้ จัดขึ้นในบรรยากาศสีสันแห่งธีมเรโทร เพื่อให้เข้ากับแรงบันดาลใจแห่ง FLUX ที่มีที่มาจากทรงผมโก้หรูหลากสไตล์ที่ยังคงความอมตะของเหล่าสไตล์ไอคอนสุดคลาสสิค ตั้งแต่ยุค 20 ไล่มาจนถึงยุค 60 ด้วยแฟชั่นโชว์สุดเก๋ที่นำเสนอรูปแบบผมสั้นในแบบสไตล์ไอคอนอย่างทวิกกี้, มีอา ฟาร์โรว์ และจูเลีย แอนดรูว์ ในทรง THE POM รวมถึงทรงผมสุดอมตะแห่งยุค 60 ที่พัฒนาจากทรง Classic Graduation ดังที่เห็นในทรง PREEN หรือจะเป็นบ็อบสุดเก๋แต่เพิ่มลูกเล่นให้น่าสนใจแบบหญิงสาวยุคใหม่ ในทรง THE TIER ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ไอคอนแห่งผมบ็อบยาวปานกลางอย่าง เด็บบี้ แฮร์รี่ ซึ่งถือเป็นการฉีก คอนเซ็ปต์บ็อบแบบเดิมๆ ให้น่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยการปล่อยความยาวทิ้งเป็นหางในระดับความยาวแตกต่างกัน เพื่อเพิ่มดีเทลล์ของทรงผมบ็อบดูมีลูกเล่นได้อย่างน่าสนใจ และทรงสุดท้ายที่เก๋ล้ำด้วยเทคนิคการตัดซอยที่ไม่เชื่อมต่อที่สร้างสรรค์ทรงผมยาวที่เน้นวอลุ่มในแบบ ดัสตี้ สปริงค์ฟิลล์, บริเจต บราโด ในทรง HEAD KANDI ที่ได้สาวสวยสุดฮ็อต เมย์-พิชยนาฏ สาขากร มาร่วมแสดงในทรง HEAD KANDI ที่ปรับให้เข้ากับลุคค์ของสาวเอเซีย

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมให้สื่อมวลชนและเหล่าเซเลบริตี้ ศิลปินดารา ร่วมงานมากมาย อาทิ กอฟ-อัครา อมาตยกุล, เตย-วินรัตน์ ศันสนะเกียรติ, เอ็กซ์-ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์, แซน-พนมกร ตังทัตสวัสดิ์, อนิศ โอสถานุเคราะห์ เป็นต้น โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย อาทิ การจัดแต่งทรงผมก่อนเข้าร่วมงาน โดยทีมงาน TONI&GUY เพื่อให้ทุกคนได้มีทรงผมสุดเก๋รับงานปาร์ตี้ และการให้คำแนะนำการทำสีผมโดย TONI&GUY และ เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ พร้อมด้วยเกมส์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

ผู้ส่ง : TONI&GUY PR TEAM
เบอร์โทรศัพท์ : 02-274-8164

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ จัดงาน “เวลล่า เทรนด์ วิชั่น อวอร์ด 09”

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ผู้นำผลิตภัณฑ์เส้นผมระดับโลก โดย มร. ไมเคิล ชูลส์ กรรมการผู้จัดการ โปรเฟสชั่นแนล แคร์ อาเซียน (Managing Director Professional Care ASEAN) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงาน “เวลล่า เทรนด์ วิชั่น อวอร์ด 09”...

TONY&GUY ดันโปรเจ็ค ANOTHER ME ย้ำภาพลักษณ์แฮร์ซาลอนซูเปอร์ไฮเอ็นอันดับหนึ่งของไทย

โทนี่แอนด์กาย สถาบันออกแบบทรงผมมาตรฐานสูงสุดระดับโลก จากประเทศอังกฤษ ผุดโปรเจ็ค “ANOTHER ME” (อนาเตอร์ มี) คัด 15 หนุ่ม-สาวไทย เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมประกวดเป็นนายแบบและนางแบบของโทนี่แอนด์กายที่อังกฤษ...

"ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง