ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โขมพัสตร์ ลดราคาปลายปี 18 พ.ย. - 4 ธ.ค. 2551

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๑๐:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--

หจก. โขมพัสตร์ ผู้ผลิต และจำหน่าย ผ้าฝ้ายพิมพ์ลายไทย ทำด้วยมือ ตั้งแต่ พ.ศ. 2491 จัดรายการลดราคาพิเศษ 20-50% ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย. - 4 ธ.ค. 2551 ที่ ร้านโขมพัสตร์ 56-58 ถ นเรศ สี่พระยา บางรัก กทม 10500 ติดกับ สน. บางรัก และที่ โขมพัสตร์ สาขามิราเคิลมอล ปากซอยสุขุมวิท 41 เวลา 9.00 น – 18.00 น ปิดวันอาทิตย์

ผ้าโขมพัสตร์เป็นสินค้าฝีมือของไทย ทำจากโรงงานที่หัวหิน คุณภาพดี สวยงาม ทนทาน ใส่สบาย มีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และทั้งลายไทยแบบดั้งเดิม และลายสมัยใหม่ ทันสมัย เสน่ห์ของโขมพัสตร์คือสินค้าที่ทำด้วยมือ เป็นของไทย และไม่เป็นสินค้าที่ทำจำนวนมาก กล่าวได้ว่าโขมพัสตร์เป็นผู้ผลิตผ้าพิมพ์มือรายเดียวในประเทศที่ลูกค้าต่างก็ติดใจเมื่อได้ลองใช้

นอกจากนี้ยังมีสินค้าเบ็ดเตล็ด เช่น เสื้อสำเร็จรูปสำหรับสุภาพบุรุษ และ สตรี กระเป๋า ผ้าปูโต๊ะ ปลอกหมอน ที่ทำด้วยผ้า และทำด้วยมือ และผ้าพิมพ์ทอง “ผ้าเกี้ยว” ซึ่งใช้ทำผ้าม่านในพระที่นั่งต่างๆ ได้รับเลือกเป็นผ้านุ่งชุดนักมวยไทย สำหรับชุดประจำชาติไทยในการประกวดนางงามจักรวาลในปี 2551 และได้รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมประจำปี

กรุณาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่ ภาวิน ลาภเกษรโทร 02 266 8415
081 412 4578 หรือ แฟ็กซ์ 02 237 0802

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สัมมนาเพื่อสุขภาพดีๆ กับหัวข้อ "อายุยืน...อย่างมีความสุข" ฟรี!!

มูลนิธิเทียนฝอธรรมสถาน กำหนดจัดการสัมมนาเพื่อสุขภาพดีๆ กับหัวข้อ"อายุยืน...อย่างมีความสุข" ฟรี!! ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2555 เวลา 09.00-12.00 น.ณ ห้องประชุมเทียนฝอธรรมสถาน อาคารจูเวลเลอรี่เซ็นเตอร์ ชั้น 24 (ใกล้สน.บางรัก) ถนนนเรศ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก...

Exclusive Wine Event at Hua Hin Hills Vineyard

โลตัส อาร์ต เดอร์ วิฟว์ , สยาม ไวเนอรี่, ควินเทสเซ็นเชียลลี่ และโขมพัสตร์ ได้ร่วมกันจัดงาน Exclusive Wine Event ณ ไร่ องุ่นหัวหินฮิลส์ ของสยามไวเนอรี่ ซึ่งนับเป็นครั้งแรก ที่ 4 แบรนด์ดังต่างสาขา ร่วมกันจัดงานเพื่อเป็นการ เติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้า...

ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณ ด้วยโปรโมชั่นสินค้าไอทีราคาพิเศษสุดๆ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าด้วยสินค้าไอทีหลากหลายในราคาพิเศษ พร้อมเงื่อนไขผ่อนชำระสินค้าไอทีด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 4 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2548 ที่ร้านไอที ซิตี้ 20 ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง