ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โครงการโรงพยาบาลมีสุข มูลนิธิกระจกเงา ขอชวนคนใจดีมาร่วมปันความสุขให้เด็กป่วยใน โรงพยาบาล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๑๐:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--มูลนิธิกระจกเงา
ความสุข = การให้
แล้วคุณให้ความสุขใครหรือยัง??
ร่วมส่งความสุขด้วยของขวัญ เพื่อเด็กป่วย กับ
"โครงการโรงพยาบาลมีสุข" ในเทศกาลปีใหม่นี้!!

ขอบคุณค่ะ ขอบคุณครับ..เสียงขอบคุณของเด็กป่วยในโรงพยาบาลที่เคยได้รับความสุขจากของ ขวัญในเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา เราได้เห็นรอยยิ้ม ได้เห็นภาพความสุขของเด็กป่วยที่ได้รับของขวัญจากเหล่าพี่ๆ "อาสาสมัครใจดี"ที่เข้าไปเติมกำลังใจให้เด็กป่วยใน 3 โรงพยาบาล

ปีใหม่ปีนี้!!เด็กๆหลายคนคงได้รับความสุขอยู่ที่บ้านกับครอบครัวได้ไปเที่ยวเล่นในที่ต่างๆ แต่อีกด้านหนึ่งกลับมีเด็กกลุ่มหนึ่งต้องนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ไม่ได้กลับบ้าน ไม่ได้เที่ยวเล่น เหมือนเด็กคนอื่นๆ แต่พวกเขายังคงปราถนาที่จะได้รับความสุขและของขวัญในเทศกาลปีใหม่นี้เช่นกัน

โครงการโรงพยาบาลมีสุข มูลนิธิกระจกเงา ขอชวนคนใจดีมาร่วมปันความสุขให้เด็กป่วยใน โรงพยาบาล ด้วยของขวัญสร้างสุขคนละ 1 ชิ้นที่คุณสามารถให้ได้ เช่น 1.ของเล่นสำหรับเด็ก ช/ญ 2.อุปกรณ์เครื่องเขียน 3.นมกล่องทุกชนิด เพื่อเด็กป่วยในโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงพยาบาลเด็ก หรือร่วมสมทบทุนกิจกรรมครั้งนี้ ผ่านบัญชี โครงการโรงพยาบาลมีสุข โดยมูลนิธิกระจกเงา ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาย่อยเซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่า เลขที่บัญชี 208-202928-4 ประเภทออมทรัพย์ ร่วมระดมของขวัญส่งความสุขให้เด็กป่วยก่อนวันที่ 25 ธันวา 2551 นี้นะคะ!

เทศกาลนี้!!ของขวัญของคุณจะช่วยสร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม ให้กับเด็กป่วยในโรงพยาบาลได้อย่างแน่นอน มาร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เด็กป่วย โดยการมอบของขวัญหรือมาร่วมทำกิจกรรมด้วยตัวเองให้ปีใหม่นี้มีแต่ความสุขกันเถอะ

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ : นางสาวชารินี   หอมชง (นิค)
Tel. 087 – 091 5171 หรือ   02 – 642 7991-2 ต่อ 16
E-mail :   info@happyhospital.org
Website :   www.happyhospital ,   www.mirror.or.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์อาสาสมัครสึนามิ เขาหลัก จัดงานรำลึก 100 วัน "ความหวัง-กำลังใจ-การฟื้นฟู"

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--มูลนิธิกระจกเงา ศูนย์อาสาสมัครสึนามิ ภายใต้มูลนิธิกระจกเงา โดยการสนับสนุนของจังหวัดพังงา ร่วมจัดงานครบรอบ 100 วัน ขึ้นในระหว่างวันที่ 2 -4 เมษายน ที่บ้านเขาหลัก ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เพื่อรำลึกถึงผู้เสียชีวิตจากคลื่นยักษ์สึนามิ...

ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณ ด้วยโปรโมชั่นสินค้าไอทีราคาพิเศษสุดๆ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าด้วยสินค้าไอทีหลากหลายในราคาพิเศษ พร้อมเงื่อนไขผ่อนชำระสินค้าไอทีด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 4 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2548 ที่ร้านไอที ซิตี้ 20 ส...

ภาคเหนือตอนล่างยังครองใจนักเดินทาง ทัพนักเที่ยวแห่สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติคึกคัก

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคเหนือเขต 3 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ของพื้นที่เขตจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง ได้แก่ พิษณุโลก เพชรบูรณ์ สุโขทัย และอุตรดิตถ์ ยังคงได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวต่างถิ่นทั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง