ออมรัก หนึ่งในโครงงานคุณธรรมจิตอาสาจาก 16 สถาบัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 10, 2008 10:06

ผศ. กวิสรา รัตนากร ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนานิสิตและบัณฑิตอุดมศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมด้วยตัวแทนกลุ่มเยาวชนจิตอาสาของสถาบันได้นำตัวอย่างกระปุกออมเงิน ที่นักศึกษาร่วมกันทำขึ้นในโครงการออมรัก เพื่อรณรงค์การออมเงินเพื่อนำไปช่วยเหลือสังคม มาโชว์ ในการประชุมติดตามผลกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมด้านจิตอาสาแก่เยาวชนจากสถาบัน การศึกษาต่างๆ จำนวน 16 สถาบัน ที่ได้ร่วมเดินไปศึกษา ดูงานที่ มูลนิธิพุทธฉือจี้ ประเทศไต้หวัน โดยมีพลอากาศเอกวีรวิท คงศักดิ์ ประธานอนุกรรมการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม (ศูนย์คุณธรรม) สำนักงานบริการและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) เป็นประธาน โดยจัดขึ้นที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อเร็วๆนี้

ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ
คุณประมวล คุณรัดใจ / 02-6449900 # 302
คุณอาภาภรณ์ 081-5508412 / คุณวันนิษา 0898995154

Latest Press Release

ประกาศรับสมัครเข้าร่วมการประลอง The Hero#s Battle: ศึกประลองยุทธวีรบุรุษ

การแข่งขันประลองระหว่างผู้เล่นครั้งนี้ จะจัดการแข่งขันแบบเปิดให้ทุกคนได้มีส่วนร่วม และสำหรับการจัดการแข่งขันแบบแบ่งระดับผู้เล่น ทางทีมงานกำลังเตรียมการที่จะจัดขึ้นในครั้งต่อไป โดยผู้เล่นที่จะเข้าร่วมการแข่งขันต้องมีเลเวล 50...

สร้างเส้นให้สร้างสรรค์ Workshop

1 วันเต็มแบบเข้มข้น "สร้างเส้นให้สร้างสรรค์"วันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคมเวลา 11 : 00 - 17 : 00 น.วาดเส้นเบื้องต้นราคา 900 บาท / คน + ของว่าง รับจำนวนจำกัด 10 คนมาค้นหาเส้นที่ใช่ ลายที่ชอบ...

หนุ่ม-สุทธิคุณ คลอดผลงานใหม่ ล้มได้ ลุกเป็น

เปิดตัวไปเรียบร้อย พ็อกเก็ตบุ๊คส์ “ล้มได้ ลุกเป็น” ผลงานชิ้นล่าสุดของ หนุ่ม-สุทธิคุณ กองทอง อดีตนักข่าวหัวเห็ดแห่งหนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุพจน์ พิสิฐวุฒินันท์ ประธานกรรมการฯ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย คุณโบ-อลิสา...

ความร่วมมือกันระหว่างมูลนิธิ ไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย และ มูลนิธิพุทธรักษา เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะชีวิต และประเด็นการคุ้มครองเด็ก

มูลนิธิ ไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย และมูลนิธิพุทธรักษาภายใต้การดูแลของกลุ่มบริษัทดีที ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเป็นครั้งที่สอง เพื่อเป็นการต่อยอดความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ร่วมมือกันพัฒนาโครงการทักษะชีวิต การคุ้มครองเด็ก ความรู้ในเรื่องสิทธิเด็ก...

วิศวลาดกระบัง เปิดรับสมัคร ป.ตรีหลักสูตรวิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม พค.-มิย. 57 บูมเส้นทางอาชีพอินเตอร์สู่โลกบันเทิงและข่าวสาร เปิดสอน สค.57

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.)กำหนดเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี วิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม ในเดือนสิงหาคม 2557 นี้ทั้งหลักสูตรภาษาไทย และอินเตอร์ในระดับมาตรฐานโลก...

Related Topics