ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ร่วมจัด มินิ มาราธอน การกุศล ครั้งที่ 4 “วิ่งเพื่อน้อง” สมทบทุนเข้าโครงการ UNICEF

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๙:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ร่วมกับ กองทุนสงเคราะห์เด็กแห่งสหประชาชาติ (UNICEF)   ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาและชอบการออกกำลังกายทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม มินิ มาราธอน เพื่อการกุศล ครั้งที่ 4 “วิ่งเพื่อน้อง”   ” ในวันที่ 7 กันยายน 2551 ณ สวนหลวง ร.9 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป

กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์ที่จะรวบรวมทุนเพื่อซื้อวัคซีนป้องกันโรคให้กับเด็กทั่วเอเชียแปซีฟิก ซึ่งปัจจุบันมีเด็กไม่ต่ำกว่า 30,000 ราย ที่ต้องเสียชีวิตเพราะไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโรค โดยโรงแรมหวังว่ากิจกรรมนี้จะช่วยลดอัตราการเสียชีวิตของเด็กจากสาเหตุดังกล่าวได้บ้างไม่มากก็น้อย และถือเป็นปีที่ 12 ที่โรงแรมในเครือสตาร์วู้ดกว่า 900 โรงแรมได้เข้าร่วมโครงการเช็คเอาท์ฟอร์ชิวเดรน (Check Out For Children) ของ UNICEF โดยในปี 2550 โรงแรมในเครือสตาร์วู้ดในแถบเอเชียแปซีฟิกทั้งหมด   สามารถรวบรวมเงินซื้อวัคซีนป้องกันโรคให้กับเด็กในประเทศพม่า บังคลาเทศ และมองโกเลีย ได้สำเร็จ

สำหรับปี 2551 ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อซื้อใบสมัครได้ที่ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน หรือที่บริเวณหน้างาน ในราคา 300 บาท และพร้อมรับเสื้อ “มินิ มาราธอนเพื่อการกุศล” การแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 รุ่น: รุ่นต่ำกว่า 18 ปี รุ่น 18-40 ปี และ รุ่นมากกว่า 41 ปี ผู้ชนะจะได้รับถ้วยรางวัลจาก UNICEF และรางวัลมากมาย อาทิ ที่พักสุดหรูของโรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตันในห้องพักอันแสนสบายที่สามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืนอันสวยงาม ส่วนนักวิ่งทุกท่านที่เข้าถึงเส้นชัยจะได้รับเหรียญที่ระลึก (เฉพาะ 300 ท่านแรก) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 02 266 0123 หรืออีเมล์ 00172.info@sheraton.com ท่านผู้ไม่ประสงค์จะวิ่งแต่ต้องการบริจาคเงิน   ทางโรงแรมก็จะมอบเสื้อให้เช่นกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:
วันชัย แสงสว่างชัย
ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาบุคลากรและแรงงานสัมพันธ์
เมธ์วดี เฉลิมรัชดา
เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร:   (0) 2665 3056, โทรสาร: (0) 2236 5958
E-mail: maywadee.chalermratchada@sheraton.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จัดแข่งเดิน-วิ่ง ไอบีเอ็ม กรีน มินิ มาราธอน จับมือคู่ค้า ลูกค้า สานต่อความเป็นผู้นำด้านกิจกรรม ‘สีเขียว’ เพื่อลดโลกร้อน

บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด สานต่อความเป็นผู้นำและความมุ่งมั่นที่มีมายาวนานกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและลดโลกร้อน เปิดตัวกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศล หรือ ไอบีเอ็ม กรีน มินิ มาราธอน ขึ้นเพื่อรวบรวมรายได้ไปจัดซื้อต้นกล้าเพื่อปลูกป่า...

สถาบันต่างประเทศสราญรมย์ร่วมกับสมาคมกฎหมายระหว่างประเทศแห่งประเทศไทยจะจัดการประชุม Symposium เรื่อง "Law and the Prosperity of Asia"

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ สถาบันต่างประเทศสราญรมย์ร่วมกับสมาคมกฎหมายระหว่างประเทศแห่งประเทศไทยจะจัดการประชุม Symposium เรื่อง "Law and the Prosperity of Asia" ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2549 ณ ห้องบอลรูม 3 โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง