ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เขตการศึกษาภูเก็ต ได้มอบเงิน 40,000 บาท แก่มูลนิธิน้อมเกล้า โรงพยาบาล วชิระภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๓:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

นักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เขตการศึกษาภูเก็ต ได้มอบเงิน 40,000 บาท แก่มูลนิธิน้อมเกล้า โรงพยาบาล วชิระภูเก็ต

วัน อังคารที่ 19 สิงหาคม   2551 ณ โรงพยาบาล วชิระ ภูเก็ต

เนื่องด้วย นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาวิเทศธุกิจจีน คณะ วิเทศศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เขตการศึกษาภูเก็ต ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพของผู้คนสมัยนี้ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งนักศึกษากลุ่มนี้ได้เป็นแรงส่งเสริมและผลักดัน ให้ชาวภูเก็ต คำนึงถึงการรับประทานอาหาร ให้ถูกหลักโภชนาการ และรวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพในการดำรงชีวิตในแต่ละวันของคนเรา ดังนั้น จึงได้จัดสัมมนาในหัวข้อที่ว่า มอ. ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ วันที่9 สิงหาคม 2551และ จัดกิจกรรม-วิ่งการกุศล เพื่อนำรายได้มูลนิธิน้อมเกล้า ณ โรงพยาบาล วชิระภูเก็ต   โครงการในพระบรมราชินูปถัมภ์ ในวันที่10 สิงหาคม 2551 ที่ผ่านมา โดยมี คุณ อาซิ่น อร่ามเมธาพงศา ที่ปรึกษานายกฯ องค์การบริหารส่วนจังหวัด จังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติมาเป็นพิธีในการเปิดงาน โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายในการจัดกิจกรรม ได้นำไปมอบให้แก่ มูลนิธิน้อมเกล้า ณ โรงพยาบาล วชิระภูเก็ต เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น   40,000   บาท ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร. เมธี สรรพานิช     รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เขตการศึกษาภูเก็ต เป็นประธานในการมอบเงินให้แก่ทางมูลนิธิน้อมเกล้า และได้รับเกียรติ จาก นายแพทย์เจษฎา จงไพบูลย์พัฒนะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เป็นผู้รับมอบ

นางวนิด ทิพย์มงคล ชมรมผู้สูงอายุศรีสุนทร หนึ่งในผู้เข้าร่วมโครงการ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ดีใจมากที่ได้มาร่วมโครงการในครั้งนี้นับว่าเป็นโครงการที่ดี สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง”

โดย นักนักศึกษา ชั้นปีที่ 3
สาขาวิเทศธุกิจจีน คณะ วิเทศศึกษา
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เขตการศึกษาภูเก็ต
ผู้รับผิดชอบโครงการ:
นางสาวจิราพร เจริญรัตน์ เบอร์โทรศัพท์ 089-4709499

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เขตการศึกษาภูเก็ต ได้มอบเงิน 40,000 บาท แก่มูลนิธิน้อมเกล้า โรงพยาบาล วชิระภูเก็ต วัน อังคารที่ 19 สิงหาคม 2551 ณ โรงพยาบาล วชิระ ภูเก็ต

เนื่องด้วย นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาวิเทศธุกิจจีน คณะ วิเทศศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เขตการศึกษาภูเก็ต ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพของผู้คนสมัยนี้ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งนักศึกษากลุ่มนี้ได้เป็นแรงส่งเสริมและผลักดัน ให้ชาวภูเก็ต คำนึงถึงการรับประท...

ภาพข่าว: ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบมุมความรู้ตลาดทุนให้มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มอบมุมความรู้ตลาดทุน(SET Corner)และเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมทั้ง วีซีดี ฝึกสอนฟุตบอล เพื่อส่งเสริมด้านกีฬาแก่นักศึกษา รวมมูลค่ากว่า 340,000 บ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง