ภาพข่าว: ผู้บริหารอีซี่บายนำทีม "อีซี่บาย ร่วมใจปลูกป่า รักษาสิ่งแวดล้อม เทิดไท้องค์ราชันย์"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๔:๔๔ น.

มิสเตอร์คัทซูฮิโกะ มาโดโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหารฯ และเจ้าหน้าที่อีซี่บายจากแผนกต่างๆ กว่า 200 คน ร่วมใจปลูกไม้ยืนต้นพันธุ์กฤษณา ซึ่งเป็นพันธุ์ไม้หายาก กว่า 1,000 ต้น เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 80 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และเพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีในการร่วมรณรงค์ลดปัญหาสภาวะโลกร้อน ณ บริเวณอุทยานแห่งชาติ เขาใหญ่ จังหวัด นครราชสีมา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) โทร +66 (0) 2632-9800 ต่อ 1707-1708 www.easybuy.co.th

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...