ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

น้องหมามีเฮที่งาน "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด๊อก โชว์ 2008" 26 – 29 มิถุนายน ศกนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๑:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

สำหรับคนรักสุนัขหรือเรียกง่าย ๆ ว่ารักน้องหมา หรือจะรักเจ้าตูบแล้วล่ะก็มักหนีไม่พ้นเรื่องราว ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลตัวที่เกี่ยวพันกับเจ้าตัวเล็ก 4 ขา โดยเฉพาะเจ้าของอย่างเราที่เลี้ยงดู น้องหมา 4 ขา ทะนุถนอม และให้ความรักประดุจสมาชิกในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสรรอาหารให้รับประทาน อาบน้ำ ตัดขน ทำความสะอาด พาไปพบสัตวแพทย์ นั่งรถเที่ยว พาไปออกกำลังกายด้วย ฯลฯ เสียอย่างเดียวที่พวกเขาไม่สามารถพูดสื่อสารได้ แต่อย่างไรก็ตาม น้องหมาทุกตัวก็มีสัญชาตญานของตัวเอง และมีวิธีการแสดงความรัก ความเอาใจใส่เจ้าของ หรือแสดงความคิดถึง เช่น การกระโดดโลดเต้น การส่งเสียงเห่า หรืองับเจ้าของเมื่อกลับบ้าน และจับงับแรงมากขึ้นเมื่อแสดงว่าคิดถึงมาก หรือมีพฤติกรรมต่าง ๆ เพื่อเรียกร้องความสนใจจากเรา

ดังนั้น ผู้ที่รักเจ้าน้องหมา 4 ขา ควรจะเตรียมตัวกันเสียเนิ่น ๆ กับกิจกรรมสุดโปรดสำหรับเจ้า 4 ขาในงาน “ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด๊อก โชว์ 2008” (Thailand International Dog show 2008) งานสำหรับคนรักน้องหมาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 -29 มิถุนายน 2551 ณ อาคาร 5-6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่จัดติดต่อกันเป็นครั้งที่ 6 โดย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ สมาคมพัฒนาอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย และสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัขแห่งประเทศไทย นี้แล้วล่ะก็ ทุกคนที่รักเจ้าน้องหมา หรือแม้แต่เจ้า 4 ขาตัวน้อย จะมีความสุขตั้งแต่ช่วงงานเปิดจนถึงงานปิดของแต่ละวัน กับกิจกรรมมากมาย เช่น การประกวดสุนัขชิงแชมป์แห่งประเทศไทย การแข่งขันวิ่งแข่งระหว่างน้องหมา เจ้าตูบจอมพลัง การเสวนาเกี่ยวกับการดูแลสุนัข คลินิกตรวจสุขภาพทั้งการตรวจคลื่นหัวใจ การฝังชิพ การเลือกซื้อสินค้า และบริการจากทั้งผู้ผลิตทั้งในและต่างประเทศกว่า 200 บูธ เช่น ผลิตภัณฑ์อาหาร ของขบเคี้ยวสำหรับน้องหมาทุกวัย น้ำยาทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค เวชภัณฑ์ ยา วัคซีน อาหารเสริม รวมถึงเสื้อผ้า ชุดแฟชั่นเก๋ไก๋ และฟาร์มจำหน่ายและเพาะพันธุ์สุนัข สำหรับผู้ที่กำลังมองหาน้องหมาตัวใหม่

ถ้าคุณเป็นคนรักเจ้าตัวน้อย น้องหมา น้องตูบ 4 ขา ต้องไม่พลาดไปชมงาน “ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด๊อก โชว์ 2008” ความสนุกและความน่ารักของเจ้าตูบ กำลังรอคุณอยู่ แต่มีข้อแนะนำนะจ๊ะว่า ก่อนพาน้อง 4 ขา ออกบ้านไปเที่ยวชมงาน อาบน้ำให้น้อง ๆ ตัวหอมก่อนนะจ๊ะ

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
จินตนา พงษ์ภักดี โทร: +66 (0) 833 5061 อีเมลล์: jintanap@impact.co.th
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
เกษมศรี ยูเฟมิโย (081 611 4696) โทร: +66 (0) 231 6158-9 อีเมลล์: kasemsri@thanaburin.co.th
ธิดาพร จำรัสคำ (081 734 0473) โทร: +66 (0) 231 6158-9 อีเมลล์: tidaporn@thanaburin.co.th
ณณัชลัญช์ สุวรรณพันชู โทร: +66 (0) 231 6158-9 อีเมลล์: prteam@thanaburin.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ แฟนพันธ์แท้ ออกอากาศศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ศุกร์นี้ คนรักหมาห้ามพลาด!!! แฟนพันธุ์แท้เฟ้นหาสุดยอดกับ หลับตาคลำหมา ศุกร์ที่ 18 มี.ค.นี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับคนรักสุนัข เพราะเป็นการค้นหาสุดยอดแฟนพันธุ์แท้คนรักหมา ซึ่งจะได้พบกับสุนัขหลากหลายพันธุ์...

"เฟียร์ แฟคเตอร์" สุดแผลงท้าทายสัตว์มีพิษ!! "นอนบ่อแมลงป่องกว่า 3,000 ตัว"

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป เมื่อพูดถึงเกมที่ขึ้นชื่อว่าเป็นการแข่งขันที่โหด ท้าทายความกล้า ความกลัว และหวาดเสียว คงหนีไม่พ้น รายการ "เฟียร์ แฟคเตอร์" ซึ่งในวันจันทร์ที่ 24 มกราคมนี้ ประเดิมด้วยด่านไฟไหม้ตึก ผู้เข้าแข่งขันจะต้องปีนบันไดรถดับเพลิงสูงที...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง