ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๑

ภาพข่าว: ดีเอชแอลจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าลุ้นส่งของฟรีทุกวันศุกร์ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ ระดับโลก แนะนำโปรโมชั่นล่าสุดของดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเอาใจลูกค้าตลอดเดือนมิถุนายนนี้ โดยทุกๆ หนึ่งใบขนส่งสินค้าทางอากาศ (airway bill) ที่ลูกค้าได้รับจากการใช้บริการ EXPRESS4YOU ตามร้านส

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 3 มิถุนายน 2551 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

WiMAX Expo ไทเป: เอ็ม-ไต้หวัน กำลังอยู่ในระหว่างการกำหนดใช้สเปกตรัมเพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถพัฒนาอุปกรณ์ WiMAX ภายใต้กรอบเวลา 3 ปีครึ่งได้สำเร็จ ซึ่งจะมีการนำเสนอความสำเร็จครั้งนี้ที่งานแสดงนิทรรศการระดับโลก 2008 WiMAX Expo ในกรุงไทเประหว่างวันที่ 2

ภาพข่าว: ประชุมรัฐมนตรีการค้าเอเปค ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์) เข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีการค้าเอเปค ครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2551 ณ เมืองอริควิปา ประเทศเปรู สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ อินทิรา ใจอ่อนน้อ

ภาพข่าว: ประกาศผลรางวัล EcoDesign Award ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

คุณชัชนี คุณากรเกษม ที่ปรึกษาด้านการรับรอง สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม (จากซ้ายไปขวา), รศ.ดร. วีระศักดิ์ อุดมกิจเดชา ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ, ฯพณฯ วุฒิพงศ์ ฉายแสง รัฐมนตรีกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี แล

โปรโมชั่นเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ป็อปคอร์นรูปแบบใหม่ป็อปคอร์นเชค ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เสนอทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานป็อปคอร์น กับป็อปคอร์นรูปแบบใหม่ POPCORN SHAKE รสสาหร่าย ที่บรรจุในซองเชคสีสันสดใส พร้อมเครื่องปรุงรสสาหร่ายแสนอร่อย ที่คอหนังและแฟนป็อปคอร์นไม่ควรพลาด!

ภาพข่าว: สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย – ญี่ปุ่น) จับมือพันธมิตร หนุนเยาวชนไทยสู่เวทีแข่งขันหุ่นยนต์นา ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

ผศ.ประยูร เชี่ยววัฒนา นายกสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี ( ไทย – ญี่ปุ่น) ร่วมกับ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย มิตซูบิชิ อีเล็กทริค ปตท. NSK, NHK Spring, FA Tech, Denso, Toyota Boshoku, NECTEC, Stanley, Toyota Gosei Asia, Toyota Gosei Rubber (Thailand) พร้

"JUMP" เตรียมโชว์เด็กไทย สุดยอด!! ทักษะ "เทควันโด" ในแบบคอเมดี้ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

“มวยไทย” เป็นศิลปะการต่อสู้ประจำชาติไทยมายาวนาน โด่งดัง และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ซึ่งในแต่ละประเทศก็จะมีศิลปะการต่อสู้ประจำชาติที่แตกต่างกันไป อย่าง ประเทศจีนมีศิลปะการต่อสู้ประจำชาติ และเป็นที่รู้จักกันอย่างดีคือ วูซู หรือที่คนไทยรู้จักกันใน

และต่างจังหวัดที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต Mid Year Sale ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

รองเท้าแฟชั่นสตรีวีเอ็นซี บาย วินชี่ (VNC by VINNCI) ส่งแฟชั่นรองเท้าทันสมัย คอลเลคชั่นใหม่สุดหรูมาเอาใจสาวๆให้อัพเดทเทรนด์ล่าสุดก่อนใครในซีซั่นนี้ พร้อมจัดรายการโปรโมชั่นพิเศษสุดฮอต “Mid Year Sale” ที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับสาวๆที่ไ

ผลการประชุมรัฐมนตรีการค้าเอเปค ครั้งที่ 14 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ หัวหน้าคณะผู้แทนไทยเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีการค้าเอเปค ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2551 ณ เมืองอริควิปา ประเทศเปรู เปิดเผยว่า หัวข้อสำคัญของการประชุมครั้งนี้ คือ บทบาทของเอเป

ภาพข่าว: แอลจี ช่วยสู่ผู้ประสบภัยชาวพม่าจากเหตุการณ์พายุนาร์กิส ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. เฮียน วู (ฮาร์เวิร์ด) ลี (กลาง) กรรมการผู้จัดการของบริษัทฯ เดินทางเข้าเยี่ยมค่ายผู้ประสบภัยชาวพม่าเพื่อมอบผลิตภัณฑ์เครื่องใช้และอุปกรณ์ในการยังชีพที่จำเป็น อาทิ เสื้อผ้า เต้นท์ เครื่องครัว ยาและเค

Gossip คูล มาย โซไซตี้ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

กลุ่มเด็กๆ “COOL MY SOCIETY”(คูล มาย โซไซตี้) กว่าครึ่งร้อย รวมตัว “ก่อม็อบ” เดินขบวน ช่วยรณรงค์ปลุกจิตสำนึกสังคมและร้องขออนาคต ‘ผู้ใหญ่รู้หรือไม่ เด็กคิดอย่างไร?’ ถ้าอยากรู้ว่ากลุ่ม ม็อบเด็กเหล่านี้จะเผชิญหน้ากับกลุ่มผ

เป็ด มนต์ชีพ - ณรงค์วิทย์ - มะเดี่ยว - ปู แบล็กเฮด - บี พีรพัฒน์ - ดีเจพล่ากุ้ง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

ผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่าโดยบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดเวทีประกวดวงดนตรี MAMA Music Contest ตอน The Great Combination รอบชิงชนะเลิศ ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งงานนี้มีนักดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรงระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษาที่ผ่านเข้ารอบสุดท้า

L&E เชื่อตลอดทั้งปีผลประกอบการโตตามเป้า หลังโชว์ผลงานเยี่ยมไตรมาสแรกกำไรพุ่ง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

ผู้บริหาร L&E มั่นใจปี 2551 ผลประกอบการขยายตัวได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยมีรายได้จากการขายสูงกว่าปีก่อนประมาณ 20-25% ส่วนอัตรากำไรขั้นต้นอยู่ในระดับประมาณ 25-30% หลังไตรมาสแรกปีนี้โชว์กำไรสุทธิขยายตัวมากถึง 66% เมื่อเปรียบเทียบกับงวดเดียวกันในปีก่อน โ

ผลการประชุมรัฐมนตรีการค้าเอเปค ครั้งที่ 14 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ หัวหน้าคณะผู้แทนไทยเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีการค้าเอเปค ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2551 ณ เมืองอริควิปา ประเทศเปรู เปิดเผยว่า หัวข้อสำคัญของการประชุมครั้งนี้ คือ บทบาทของเอเป

เยาวชน "ตรัง" นำโครงการ "รณรงค์บริโภคข้าวซ้อมมือ" คว้าสุดยอด "แฟนต้ายุวทูตฯ" เขตภาคใต้ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

เยาวชนเมืองตรัง ประเดิมชัยชนะบนเวทีการประกวด “แฟนต้ายุวทูตแห่งประเทศไทย” ครั้งที่ 13 เขตภาคใต้ กับโครงการชื่อ “สร้างเครือข่ายส่งเสริมการบริโภคข้าวซ้อมมือเพื่อสุขภาพของคนในชุมชน” ท่ามกลางเสียงเชียร์ของคนชาวใต้นับร้อย ณ ห้างโ

ภาพข่าว: กรมธนารักษ์และ ปตท.ร่วมลงนามสัญญาให้ใช้ที่ราชพัสดุพร้อมชำระค่าตอบแทน ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

นายสถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ รองปลัดกระทรวงการคลัง หัวหน้ากลุ่มภารกิจด้านทรัพย์สิน เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาให้ใช้ที่ราชพัสดุที่แบ่งแยกให้กระทรวงการคลังในการดำเนินกิจการของบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดยมีค่าตอบแทน โดยมีนางพันธ์ทิพย์ สุรทิณฑ์ อธิบดีกรมธนารัก

แมงป่อง ภูมิใจเสนอ "Nostradamus : the truth – นอสตราดามุส : ผู้หยั่งรู้ฟ้าดิน" ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

ประเภท : EDUTAINMENT ผู้สร้าง : DISCOVERY CHANNEL จัดจำหน่ายโดย : แมงป่อง คุณจะเชื่อหรือไม่ ? , ว่าคำทำนายของนอร์สตาดามุสเป็นความจริง แล้วคุณจะตกใจมั๊ยหากคำทำนายชี้ชัดว่า โลกกำลังจะถึงกาลอวสาน...นี่คือเรื่องราวที่จะทำให้คุณขวัญผวากับคำทำนายช็อกโลกที

ใครคิดถึงดูโอหญิงเจ้าแม่สายเดี่ยว ไทรอัมพ์ส คิงดอม ฟังทางนี้!!!! ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

ไทรอัมพ์ คิงดอม (TK) คู่ดูโอสุดเซ็กซี่ โดยเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ ในนาม Dojo City ไทรอัมพ์ คิงดอม สร้างปรากฏการณ์ ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ให้กับวงการเพลงด้วย look และ style เพลงที่หวือหวาโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สร้างกระแสการแต่งตัวและเป็น

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะกรรมการพัฒนาตลาดทุนไทย ครั้งที่ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

นายสุรพงษ์ สืบวงศ์ลี รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง แถลงผลการประชุมคณะกรรมการพัฒนาตลาดทุนไทย ครั้งที่ 2/2551 โดยระบุว่าได้พิจารณาเกี่ยวกับเค้าโครงของแผนพัฒนาตลาดทุนไทยและมาตราการสำคัญ 4 มาตรการ คือ 1.) มาตรการเพิ่มความหลากหลายให้แก่ผลิตภ

จีท บินทรา ประธานบริษัทในเครือเชฟรอน ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติจากความสำเร็จในอาชีพ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

ซาน รามอน, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--2 มิ.ย. 2551 ประธานบริษัท เชฟรอน โกลบอล แมนูแฟคเจอริ่ง ได้รับรางวัลไดมอนด์ อวอร์ด จากวิทยาลัยวิศวกรรมแห่งมหาวิทยาลัยวอชิงตัน จีท บินทรา (Jeet Bindra) ประธานบริษัท เชฟรอน โกลบอล แมนูแฟคเจอริ่ง (Chevron Global Ma

ภาพข่าว: กรมสรรพากรภูฏานศึกษาดูงานกรมสรรพากรไทย ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

นายศานิต ร่างน้อย อธิบดีกรมสรรพากร ให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่สรรพากรจากประเทศภูฏาน ที่มาศึกษาดูงานกรมสรรพากร ณ กรมสรรพากร เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2551

foodstylist Challenge 2008 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

กลับมาแล้วกับ โครงการเฟ้นหาสุดยอดเยาวชนนักออกแบบตกแต่งอาหาร ครั้งที่ 3 ใน Theme " Amazing Asian Fusion Cuisine" เตรียมทีมของคุณไว้ให้พร้อม กับคาราวาน Roadshow ที่จะไปเปิดเวที ที่จะไปเปิดเวทีการประลองฝีมือกว่า 20 มหาวิทยาลัยทั่วกรุงเทพฯ ตลอดเดือนกรกฎาค

ศปถ. สรุปสถิติอุบัติเหตุจราจร ในช่วงเดือนมกราคม – เมษายน ตั้งแต่ปี ๔๙ - ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รวบรวมและประมวลผลข้อมูลสถิติอุบัติเหตุทางถนนช่วงเดือนมกราคม – เมษายน ตั้งแต่ปี ๒๕๔๙ - ๒๕๕๑ เพื่อนำข้อมูลไปใช้ในการวางแผนป้องกันและแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางถนนในระยะยาวของประเทศ

Star Fashion ฉบับ192 ขอพาคุณผู้อ่านแพ๊กกระเป๋าไปพักผ่อนสมอง ชมความงดงามของพระราชฐานจุฑาธุชราช ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

Star Fashion ฉบับ192 ขอพาคุณผู้อ่านแพ๊กกระเป๋าไปพักผ่อนสมอง ชมความงดงามของพระราชฐานจุฑาธุชราช บนเกาะสีชังกับสองสาว โบว์-เบจวรรณและแอม-สุทธิกานต์ ที่จะทำให้คุณหลงมนต์เสน่ห์แห่งเกาะสีชังนี้มากขึ้น จากนั้นมาเจาะลึกเบื้องหลัง Fashion Week จาก 2 เวทียักษ์ใ

ภาพข่าว: Enconcept รวมพลังน้ำใจช่วยผู้ประสบภัยพายุนาร์กีส ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

สถาบันภาษา Enconcept E-Academy นำโดยนายธรรมศักดิ์ เอื้ออภิธร กรรมการผู้จัดการ (ที่สี่จากขวา) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและทีมงานเข้ามอบเงิน 100,000 บาทผ่านสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เพื่อนำไปช่วยผู้ประสบภัยพิบัติจากพายุไซโคลนนาร์กีส ในประเทศพม่า โดยมีพลตรีอ

APEC GNSS สุดยอดการเดินอากาศ ช่วยประหยัดพลังงานโลก ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด เป็นรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงคมนาคม ให้บริการการเดินอากาศ และเป็นหน่วยงานควบคุมการบินแห่งชาติ ซึ่งให้บริการมา 60 ปี ภายใต้การบริการด้วยมาตรฐานสากล โดยเน้นความปลอดภัยเป็นหลัก เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้บริการ

SF Strike Bowl เปิดอบรมโครงการ SF Young Club รุ่นที่ 2 พัฒนาเยาวชนสู่นักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล ต่อยอดโครงการ SF Young Club เชิญชวนน้องๆ ที่มีอายุระหว่าง 8-15 ปี เข้าร่วมอบรมทักษะการเล่นกีฬาโบว์ลิ่งอย่างถูกต้องกับโครงการ SF Young Club รุ่นที่ 2 เพื่อพัฒนาเยาวชนไทยที่มีใจรักในกีฬาโบว์ลิ่ง เตรียมความพร้อมเพื่อก้าวสู่การเป็นนักกีฬา

ภาพข่าว: สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก จัดการประชุมสมาชิกพร้อมแสดงความยินดีกับว่าที่นายกเมืองพัทยาคนใหม่ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก นำโดย ชัชวาล ศุภชยานนท์ นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก ได้จัดการประชุมคณะกรรมการผู้บริหารและสมาชิกสมาคมของสมาคมฯ ขึ้นเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารและแผนการตลาดประจำปีให้แก่สมาชิกได้รับทราบ พร้อมทั้งร่วมแสดงความยินดีกับ

ภาพข่าว: ลุฟท์ฮันซ่ามอบความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวในประเทศจีน ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

หลังจากแผ่นดินไหวครั้งรุนแรงที่มณฑลเสฉวนในประเทศจีนที่ผ่านมา ผู้คนในบริเวณดังกล่าวจำนวนหลายล้านคนต้องการความช่วยเหลือ ลุฟท์ฮันซ่า คาร์โก้ได้ร่วมส่งเที่ยวบิน LH 8462 เพื่อส่งมอบความช่วยเหลือจากเมืองแฟรงค์เฟิร์ตไปสู่เมืองเฉิงตู เครื่องบินสินค้า MD 11 เห

เกษรชวนช้อปส่งท้ายฤดูร้อนด้วย "End of Season Special" แบรนด์ดังระดับโลกมอบส่วนลดพิเศษสูงถึง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

ศูนย์การค้าเกษร ชวนขาช้อปเพลิดเพลินกับสินค้าแบรนด์เนมราคาพิเศษส่งท้ายฤดูร้อน ด้วย “End of Season Special” (เอนด์ ออฟ ซีซั่น สเปเชียล) ตั้งแต่ 1 มิถุนายนถึง 31 กรกฎาคม 2551 ช่วงเวลาครั้งสำคัญแห่งปีที่กว่า 70 แบรนด์ดังระดับโลกและแบรนด์ไทยชั้

มั่นใจรถไฟฟ้าส่วนขยายสายสีลม 2.2 กม.เปิดใช้แน่ มี.ค.52 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นำคณะผู้บริหาร ตรวจเยี่ยมพื้นที่โครงการระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพมหานคร ส่วนต่อขยายสายสีลมบริเวณสถานีวงเวียนใหญ่ S8 เพื่อติดตามความคืบหน้าการก่อสร้างและเร่งรัดให้งานสำเร็จโดยเร็ว สำหรับความคืบหน้าการก่อสร้างส่ว

กองดุริยางค์ทหารเรือ ประกอบพิธีไหว้ครูดนตรีและนาฏศิลป์ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ จะจัดพิธีไหว้ครูดนตรีและนาฏศิลป์ ในวันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ ถนนอิสรภาพ แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร กองดุริยางค์ทหารเรือ จัดพิธีไหว้ครูขึ้นเป็นปร

ซุบซิบ: มร.ฟิลิปป์ แห่งคาร์ฟูร์ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

ในยุคข้าวแพงอย่างนี้ คนใจดียังมีอยู่จริง เมื่อ มร.ฟิลิปป์ โบรยานิโก กรรมการผู้จัดการ ห้างคาร์ฟูร์ ใจป้ำ แจกข้าวสารและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตราคาร์ฟูร์ ให้พนักงานกว่า 7,000 ชีวิต ทุกเดือน อีกทั้งยังไม่ลืมช่วยเหลือผู้บริโภค ล่าสุด ประกาศตรึงราคาสินค้าอุปโภค บร

ผู้บัญชาการสถาบันวิชาการทหารเรือชั้นสูง ทำพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

วันนี้ (๓ มิถุนายน ๒๕๕๑) เวลา ๑๐.๐๐ น. พลเรือโท ไพโรจน์ แก่นสาร ผู้บัญชาการสถาบันวิชาการทหารเรือชั้นสูง เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร ประจำปี ๒๕๕๑ ณ ห้องประชุมสถาบันวิชาการทหารเรือชั้นสูง หลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริห

ศูนย์การค้าอัมรินทร์ ชวนนักช้อปสุดชิค เติมเต็มไลฟ์สไตล์ สุดฮิป กับ"Amarin Urban Chic Brand Sale up ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

ศูนย์การค้าอัมรินทร์ เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดหรรษา เอาใจนักช้อปหัวใจสปอร์ต ยกขบวนแบรนด์ดังสุดฮิป Pepsi Jean, IZOD และ Playboy ส่งโปรโมชั่นเด็ดท้าทายแฟชั่นนิสต้าชาวไทยในกิจกรรม Amarin Urban Chic Brand Sale up to 70% กับสินค้าแฟชั่นแบรนด์โปรดที่เติมเต็

กรมการขนส่งทางบก เตือนผู้ตรวจและทดสอบอุปกรณ์ก๊าซ LPG ในรถยนต์ ปฏิบัติตามระเบียบอย่างเคร่งครัด ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

กรมการขนส่งทางบก เตือนผู้ตรวจและทดสอบอุปกรณ์ก๊าซ LPG ในรถยนต์ ปฏิบัติตามระเบียบอย่างเคร่งครัด ฝ่าฝืนเพิกถอนใบอนุญาตทันที นายชัยรัตน์ สงวนซื่อ รักษาการอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ปัจจุบันกรมการขนส่งทางบก ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนที่นำรถไปติดตั้ง

ซุบซิบ: IZOD Sales ที่อัมรินทร์ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

อุไรรัตน์ อัศวธิตานนท์ บอสใหญ่จีอาร์ไอ ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แฟชั่นแบรนด์คุณภาพจากทั่วโลก ฝากแจ้งข่าวนักช้อป กับรายการพิเศษ ลดราคา 30-50% ให้อินเทรนด์ กับสปอร์ตแวร์ลุคใหม่กับ ไอซอด (IZOD) เสื้อผ้าสปอร์ตแวร์กึ่งแฟชั่นจากสหรัฐอเมริกา สำหรับผู้หญิง

สสวท. ขอเชิญร่วมประกวดภาพถ่ายด้วยกล้องดิจิทัลครั้งที่ 3 "มองผ่านมุมกล้อง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

นางสาวนารี วงศ์สิโรจน์กุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. ขอเชิญร่วมประกวดภาพถ่ายด้วยกล้องดิจิทัลครั้งที่ 3 หัวข้อ "มองผ่านมุมกล้อง ส่องโลกวิทย์ - คณิต" กำหนดส่งภาพถ่ายเข้าประกวดภายในวันที่ 31 กรกฎาค

ภาพข่าว: เปิดตัวกองทุนเวลาเพื่อสังคม ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

ศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ จัดงานเปิดตัวโครงการกองทุนเวลาเพื่อสังคม เชิญชวนให้ผู้มาร่วมงานบริจาคเวลาช่วยเหลือคนในสังคม ซึ่งในงานมีคนลงทะเบียนเป็นอาสาสมัครอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

HITAP เปิดหลักสูตร EE- Training การอบรมการประเมินความคุ้มค่าทางการแพทย์และสาธารณสุข ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

HITAP เปิดหลักสูตร EE- Training การอบรมการประเมินความคุ้มค่าทางการแพทย์และสาธารณสุข Health Economic Evaluation , Cost-Effectiveness analysis , Pharmacoecomics เครื่องมือทางเศรษฐศาสตร์ ที่ช่วยในการตัดสินใจของผู้บริหารและบุคลากรทางสาธารณสุข ให้เกิดการเลือกใ

กบข.ร่วมกับโฮมโปรมอบส่วนลดพิเศษอุปกรณ์ก่อสร้างและตกแต่งบ้านครบวงจรแก่สมาชิก ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

กบข.ร่วมกับโฮมโปรจัด “โครงการสวัสดิการโฮมโปรเพื่อสมาชิก กบข.” มอบส่วนลดพิเศษทั้งหมวดสินค้าและบริการแบบครบวงจรเริ่มแล้ววันนี้ นางอมฤดา สุวรรณจินดา ผู้ช่วยเลขาธิการ สายสมาชิกสัมพันธ์และกิจกรรมสาธารณะ (กบข.) เปิดเผยว่านอกจากที่

คาร์ฟูร์หนุนผู้บริโภค ตรึงราคาอาหารสด และสินค้าอุปโภคบริโภค ประกาศจุดยืนไม่ขึ้นราคา ถึงสิ้นเดือน ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

คาร์ฟูร์ (Carrefour) ประกาศลั่นไม่ขึ้นราคาสินค้าที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตสำหรับผู้บริโภครวม 20 รายการ หวังช่วยประชาชนลดภาระค่าใช้จ่ายในยุคข้าวแพงน้ำมันแพง ประภาพรรณ พลอยแสงงาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ห้างคาร์ฟูร์ กล่าวว่า “ในช่วงเศรษฐกิจเช่นนี้

กทม.จัดประกวดภาพถ่าย "คุณค่าสายน้ำเจ้าพระยา" ชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๑

นายอนันต์ ศิริภัสราภรณ์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการแถลงข่าวการจัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย "คุณค่าสายน้ำเจ้าพระยา" ร่วมกับ นายสวัสดิ์ ปฏิภาณประเสริฐ ประธานสมาพันธ์สมาคมการถ่ายภาพแห่งประเทศไทย และนายวรนันทน์ ชัชวาลทิพากร ที่ปรึกษาสมาพันธ์สมาคมการถ่ายภาพแ