ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กรมศุลกากรจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๖:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

กรมศุลกากรขอเชิญชวนประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง “กรมศุลกากร มินิมาราธอน” เนื่องในโอกาสครบรอบ 134 ปี กรมศุลกากร   ในวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม   2551 ระหว่างเวลา 05.00-09.00 น.ณ   กระทรวงสาธารณสุข   จังหวัดนนทบุรี

นายวิสุทธิ์   ศรีสุพรรณ   อธิบดีกรมศุลกากร กล่าวว่า กรมศุลกากรจะจัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง “กรมศุลกากร มินิมาราธอน” เพื่อนำรายได้สนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆ   เนื่องในโอกาสครบรอบ 134 ปี กรมศุลกากร   รวมทั้งต้องการส่งเสริมให้เจ้าหน้าที่ศุลกากร   และประชาชนทุกเพศทุกวัยหันมาให้ความสนใจกับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น   ทั้งนี้ ผู้ที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมทุกคน จะได้รับเสื้อที่ระลึก 1 ตัว   พร้อมเหรียญที่ระลึกหลังเข้าเส้นชัย   ส่วนนักวิ่งที่ชนะการแข่งขันอันดับที่ 1-5 ระยะทาง 10 กม. ชาย/หญิง ทุกกลุ่มอายุ จะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล   นอกจากนี้ภายในงานยังมีบริการตรวจสุขภาพ การจับฉลากของรางวัลอีกมากมาย   รวมทั้งซุ้มอาหาร เครื่องดื่ม ผลไม้ บริการหลังการแข่งขัน

ผู้สนใจสามารถสมัครด้วยตนเองได้ที่
  • อาคารสโมสรศุลกากร ชั้น 2 กรมศุลกากร คลองเตย หมายเลขโทรศัพท์ 081-311-1177 ,081-814-9096
  • เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์โรบินสัน สาขาสีลม บางรัก รัชดา สุขุมวิท และซีคอนสแควร์
  • จ็อกแอนด์จอย สุขุมวิทซอย 93 โทร.02-741-1227-8 / www.jogandjoy.com
  • หรือสมัคร ณ สถานที่จัดการแข่งขัน ตั้งแต่เวลา 04.30 น.ในวันดังกล่าว

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เชิญผู้รักการวิ่งร่วมงาน "เวชธานี เดิน-วิ่ง มินิมาราธอน" ครั้งที่ 3 (Strong Heart Smart Brain)

ความเป็นมาของโครงการ เวชธานี มินิมาราธอน เป็นโครงการที่จัดอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 แล้ว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คนไทยตระหนักในความสำคัญของการออกกำลังกาย โครงการ เวชธานี เดิน-วิ่ง มินิมาราธอน ครั้งที่ 3 นี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 14 ธันวาคม...

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือกับกองทัพอากาศและการเคหะแห่งชาติ

นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ อธิบดีกรมธนารักษ์ ร่วมในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือกับกองทัพอากาศและการเคหะแห่งชาติ ในโครงการสวัสดิการที่พักอาศัยสำหรับข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานราชการของกองทัพอากาศเพื่อเช่าอยู่อาศัย ณ กองบัญชาการกองทัพอากาศ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน...

รัฐมนตรีสาธารณสุขอินโดนีเซียส่งทีมแพทย์ช่วยเหลือเหยื่อคลื่นสึนามิ

จาการ์ต้า,1 ม.ค.—แอนทาร่า/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า กระทรวงได้ส่งเจ้าหน้าที่สาธารณสุข, ทีมแพทย์ และอุปกรณ์การแพทย์จำนวน 10 ตัน ไปยังจังหวัดนังโกร อาเซห์ ดารัสซาลัม บนพื้นที่ทางตอนเหนือของเกาะสุมาตรา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง