ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"Love In This Club" ซิงเกิลใหม่ของ "Usher" ทะยานครองอันดับ 1 บนบิลบอร์ดชาร์ท พร้อมครองตำแหน่งเพลงดิจิตอลที่ขายดีที่สุดในประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๓:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
อัลบัมที่ 5 ของ Usher ในชื่อ “Here I Stand” เตรียมวางแผงวันที่ 8 มิถุนายนนี้

“Love In This Club” ซิงเกิลล่าสุดของ “Usher” ศิลปินดังจากค่ายลาเฟซ / ซอมบา (LaFace/Zomba) ทะยานจากอันดับที่ 51 ขึ้นไปครองอันดับ 1 บนบิลบอร์ดชาร์ทได้อย่างงดงาม รวมทั้งยังครองอันดับเพลงดิจิตอลซึ่งขายดีที่สุดเป็นอันดับ 1 บนชาร์ทของ SoundScan และ iTunes ในสัปดาห์แรกของการเปิดตัว โดยซิงเกิลดังกล่าวนับเป็นซิงเกิลหมายเลข 8 ของ Usher ที่สามารถครองอันดับ 1 ในชาร์ทเพลงสหรัฐอเมริกา

“Love In This Club” เป็นเพลงที่ Usher แต่งเองและร้องร่วมกับ Young Jeezy และโปรดิวซ์โดย Polow Da Don นิตยสารเอนเตอร์เทนเมนท์ วีคลี แนะนำว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ทุกคน “ต้อง” ฟัง พร้อมประกาศว่าในครั้งนี้ Usher กลับมาพร้อมกับเพลงแนวคลับกรูฟ (Club Groove) ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจเช่นเคย

“Love In This Club” เป็นซิงเกิลแรกจากอัลบัมที่ 5 ของ Usher ในชื่อ “Here I Stand” ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวทั่วโลกในเดือนมิถุนายนนี้ โดยก่อนหน้านี้ Usher เคยสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้า 9 รางวัลพลาตินัมจากอัลบัม “Confessions” ซึ่งมียอดขายมากกกว่าศิลปิน R&B ทุกคนในประวัติศาสตร์ของ SoundScan และ 4 เพลงในอัลบัมดังกล่าวยังสามารถไต่ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงได้อย่างงดงาม และที่สำคัญที่สุด Usher เป็นศิลปินชายที่ครองอันดับ 1 บนบิลบอร์ดชาร์ทนานที่สุดในรอบเกือบ 50 ปี ด้วยเวลายาวนานกว่า 40 สัปดาห์ ทั้งนี้ อัลบัม “Confessions” มียอดขายกว่า 14 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก และได้รับรางวัลมากมาย อาทิ MTV, BET และ People’s Choice awards

ตลอด 14 ปีที่ศิลปินเจ้าของ 5 รางวัลแกรมมีเดินอยู่บนเส้นทางบันเทิง เขาขายอัลบัมเพลงไปเกือบ 26 ล้านอัลบัมทั่วโลก และถ้านับรวมทั้งซิงเกิล อัลบัม และดีวีดี ก็มียอดขายกว่า 36 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก โดย 4 อัลบัมเพลงก่อนหน้านี้ประกอบด้วย Usher (ปี 1994), My Way (ปี 1997) ซึ่งได้รับ 6 รางวัลพลาตินัม, 8701 (ปี 2001) ได้รับ 4 รางวัลพลาตินัม และ Confessions (ปี 2004) ได้รับ 9 รางวัลพลาตินัม รวมถึงรางวัลจากอัลบัมบันทึกการแสดงสดในชื่อที่เรียบง่ายว่า Live (ปี 1999) นอกจากนั้นยังมีซิงเกิลที่ครองอันดับ 1 บนชาร์ทหลายเพลง ได้แก่ “U Remind Me”, “U Got It Bad”, “Yeah”, “Burn” และ “My Boo” ทั้งนี้ Usher เกิดที่รัฐเทนเนสซี และเติบโตขึ้นที่รัฐแอตแลนตา โดยเริ่มอาชีพนักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ นักเต้น นักแสดง ตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี

Usher Raymond IV ประสบความสำเร็จแบบที่ศิลปินร่วมสมัยน้อยคนนักจะทำได้ เมื่อไม่นานมานี้เขาได้ตอบแทนสังคมด้วยการก่อตั้งมูลนิธิของตนเองในนาม “New Look Foundation” ซึ่งเป็นค่ายที่ให้ความรู้เกี่ยวกับวงการบันเทิงสำหรับเด็กและเยาวชน นอกจากนั้นเขายังเป็นเจ้าของร่วมของทีมบาสเก็ตบอล คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ด้วย

ปัจจุบัน Usher กำลังเดินหน้าโปรโมทเพลงอัลบัมใหม่ซึ่งกำลังจะวางจำหน่ายเร็วๆนี้

แหล่งข่าว: ลาเฟซ / ซอมบา
ติดต่อ: แพตตี เว็บสเตอร์ จาก W&W PR ตัวแทนของ ลาเฟซ - ซอมบา
โทร: +1-732-469-5955
อีเมล์: patti@w-wpr.com
หรือ
เวนดี วอชิงตัน จาก ซอมบา ลาเบล กรุ๊ป
โทร: +1-212-833-6886
อีเมล์: Wendy.Washington@sonybmg.com
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ลีอาร์ ..รับร้อน ส่งซิงเกิลใหม่ พร้อมโฟโตบุ๊คสุดเซ็กส์ซี่ !!

หลังจากปล่อยอัลบัมแรก Destiny Line ออกมากระชากใจหนุ่ม ๆ บ้านเรากันไปซะทั่วเมืองแล้ว มาคราวนี้สาว Leah Dizon (ลีอาห์ ดิซอน) ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องรอนาน กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Love Paradox” (เลิฟ พาราดอกซ์) เพลงจังหวะสนุกๆ ที่เผยให้เห็น...

ปตท. รับ 3 รางวัลระดับนานาชาติจากเอเชียมันนี่โพล 2004

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ปตท. เอเชียมันนี่โพลประกาศยกย่องให้ ปตท. ได้รับ 3 รางวัลที่ดีที่สุดของไทยทั้งประเภทองค์กรและบุคคล ประกอบด้วย 'Overall Best-Managed Companies 2004' 'Best Chief Financial Officer' และ 'Best Investor Relations Officer' นายประเสริฐ บุญสัมพั...

ท่องเที่ยวชายทะเลยังบูม คลื่นนักเดินทางแห่เข้าภาคตะวันออกล้น

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในพื้นที่ชายทะเลภาคตะวันออกแถบจังหวัดชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศหลั่งไหลเข้าไปท่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง