ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มายด์แม็กซ์ (MindMax) นำเข้าเทคโนโลยี DMI รุกธุรกิจบริการให้คำปรึกษา เรื่องลูก ชี้แนวทางสู่ความสำเร็จการด้านการเลี้ยงลูก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๘:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

มายด์แม็กซ์ (MindMax) ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการคำปรึกษาเกี่ยวกับพัฒนาการของเด็ก นำเข้าเทคโนโลยี DMI (Dermatoglyphics Multiple Intelligence) ซึ่งเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ที่พัฒนาขึ้นมาจากการเก็บสถิติลายนิ้วมือ มาใช้ควบคู่กับหลักการทางจิตวิทยาในการสร้างความเข้าใจในธรรมชาติของเด็ก เพื่อให้ผู้ปกครองได้ใช้รูปแบบที่เหมาะสม และมีศักยภาพสูงสุดในการเลี้ยงดู และพัฒนาลูกให้เป็นบุคคลที่ดีมีคุณภาพในสังคมต่อไป

ดร. อัญจลา จารุมิลินท ผู้อำนวยการ บริษัท มายด์แม็กซ์ จำกัด (MindMax) กล่าวเพิ่มเติมถึงเทคโนโลยี DMI ว่าเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีเพื่อทำการเก็บตัวอย่างลายนิ้วมือและนำมาประมวลผลเปรียบเทียบกับฐานข้อมูลในระบบกว่า 7 ล้านตัวอย่างจากทั่วโลก ซึ่งได้มาจากข้อมูลส่วนกลางที่ถูกวิจัยร่วมกันอย่างเป็นระบบ โปรแกรมจะทำการประมวลผลในลักษณะเทียบเคียงกับรูปแบบการเรียนรู้ (Learning Style) และพหุปัญญาทั้ง 8 ของ Howard Gardner (Multiple Intelligence) โดยเหตุผลที่เลือกสแกนลายนิ้วมือ เพราะมีการพิสูจน์ว่าลายนิ้วมือมีความเชื่อมโยงสัมพันธ์กับสมอง และจะไม่เปลี่ยนแปลง ผลที่ได้จึงค่อนข้างแม่นยำ สรุปออกมาในรูปของรายงานซึ่งเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของทางบริษัท MindMax จะทำการอธิบายเพื่อให้เกิดความเข้าใจ และแนะนำแนวทางการเลี้ยงลูกอย่างมีประสิทธิภาพตามธรรมชาติของเด็ก

สำหรับขั้นตอนการให้บริการ เริ่มจากนัดมาพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของ MindMax เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยี DMI แล้วทำการสแกนลายนิ้วมือของลูก (เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 – 10 ปี) หลังจากนั้นประมาณ 3 – 4 สัปดาห์ทางทีมงานจะนัดให้เข้ามารับเอกสารและฟังผล DMI โดยผู้เชี่ยวชาญของบริษัทจะอธิบายผลในรูปของการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2256-9588 หรือ e-mail office@mindmax.biz และเว็บไซท์ www.mindmax.biz
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
โสภณ (บิ๊ก) 08 1559 1700

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"โอวัลติน" จัดโปรโมชั่นพิเศษในช่วงตรุษจีน-วาเลนไทน์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยเน้นพัฒนาการของเด็กเพื่อสุขภาพแข็งแรง

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--เซเรบอส (ประเทศไทย) "โอวัลติน" ผู้นำตลาดเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ จัดโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเทศกาลตรุษจีน-วาเลนไทน์ เพื่อตอกย้ำแคมเปญการตลาด ที่ต้องการให้เด็กมีพัฒนาการที่ดีและมีสุขภาพแข็งแรง พร้อมทั้งมุ่งส่งเสริมภาพพจน์โอวัลตินอีกด้วย นายพงษก...

แคดวาลาเดอร์ครองอันดับ 1 ในตลาด CMBS ด้านให้คำปรึกษาผู้ออกหลักทรัพย์-อันเดอร์ไรเตอร์ ประจำปี 2547

นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--28 ม.ค. 2548 แคดวาลาเดอร์, วิคเคอร์แชม แอนด์ แทฟท์ แอลแอลพี (Cadwalader, Wickersham & Taft LLP) ยังคงเป็นผู้นำในตลาดหลักทรัพย์ที่มีตราสารจำนองค้ำประกัน (CMBS) ในปี2547 โดยสามารถครองอันดับ 1 ทั้งในการจัดอันดับการให้คำปรึกษาแก่ผู้อ...

สสวท.เชิญสมัครแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสวท. สสวท.ขอเชิญโรงเรียนทั่วประเทศส่งนักเรียนระดับประถมศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์สอบถามรายละเอียดที่โทร. 0-2392-4021 ต่อ 3406, 3413 หรือเว็บไซต์ h...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง