ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๕:๒๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๐

ภาพข่าว: กรมสรรพสามิตเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพหลวงพ่อปัญญานันทภิกขุ ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายช.นันท์ เพ็ชญไพศิษฏ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กรมสรรพสามิต ร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพพระพรหมมังคลาจารย์ (หลวงพ่อปัญญานันทภิกขุ) โดยกรมสรรพสามิตเป็นเจ้าภาพ ณ ศาลาขจรประศาสน์ วัดชลประทานรังสฤษฎิ์ จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 29 ต

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2550 ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

แบล็คฮอว์ค ขยายธุรกิจ ซิดนีย์: บริษัท แบล็คฮอว์ค เน็ทเวิร์ค (Blackhawk Network) ซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจบัตรสำหรับทำธุรกรรมทางการเงินและผู้ให้บริการบัตรของขวัญรายใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่า บริษัทขยายโครงการบัตรของขวัญออสเตรเลี

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดสัมมนาเรื่อง หัวหน้างานที่ลูกน้องยอมรับ และ บริษัทวางใจ Supervision ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง หัวหน้างานที่ลูกน้องยอมรับ และ บริษัทวางใจ Supervision Techniques วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2550 เวลา 9.00-16.00 น. ณ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซสศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ ถ้าในองค์การของท่านมีอาการอย่างนี้ ท่าน และ หัวหน้างานที

ดีเอชแอล ส่งโปรโมชั่นพิเศษ เพิ่มค่าแด่ลูกค้านำเข้ากับบริการ แอร์พอร์ต ทู ดอร์ เอ๊กซ์เพรส (Airport ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับบริการแอร์พอร์ต ทู ดอร์ เอ๊กซ์เพรส (Airport to Door Express) เมื่อลูกค้านำเข้าสินค้าจากประเทศยอดนิยมมายังประเทศไทย ซึ่งได้แก่ จีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง และไต้หวั

BWG เอาใจนลท.ขายไอพีโอ 3บาท/หุ้น มีดีสเค้าท์ถึง 60%เชื่อกระแสตอบรับแรง ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

"เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน"สรุปขายหุ้นเพิ่มทุนที่ราคา. 3 บาท/หุ้น กำหนดเปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 31 ต.ค.และ 1-2 พ.ย. พร้อมเข้าซื้อขายกลางเดือน พ.ย.นี้ ผู้บริหารเชื่อหุ้นมาแรงและนักลงทุนตอบรับท่วมท้นแน่ เหตุบริษัทมีปัจจัยพื้นฐานแข็งแกร่งอีกทั้งผลประกอบการมีอัตรา

สรุปข่าวบริการสำนักงานเขต ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

สำนักงานเขตต่างๆ ของกรุงเทพมหานครพร้อมบริการทุ่มเทการทำงาน เพื่อสร้างความสุขให้แก่ประชาชนชาวกรุงเทพมหานคร ดังนี้ เขตหลักสี่ น.ส.อมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ กทม. แจ้งว่า เขตฯ กำหนดจัดกิจกรรมรณรงค์เนื่องใน “วันออมแห่งชาติ” ในวันที่

การสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป e-Commerce เบื้องต้น" (Basic Quickweb) ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

ถ้าท่านเป็นคนหนึ่งที่อยากมีเว็บ e-Commerce อยากทำธุรกิจออนไลน์ขายของผ่านเว็บไซต์ แต่ติดปัญหาที่ไม่มีความรู้เรื่องโปรแกรม ไม่มีความรู้เรื่องการค้าขายออนไลน์ ไม่รู้วิธีการนำสินค้าไปวางบนเว็บไซต์ สัมมนานี้ คือ เครื่องมือที่จะช่วยให้ธุรกิจในโลกออนไลน์ของท่า

สภากทม. หาแนวทางแก้เขตบางกอกน้อยไร้ที่อยู่ ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายสุทธิชัย วีรกุลสุนทร สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร ในฐานะประธานคณะกรรมการวิสามัญ ในฐานะประธานกรรมการวิสามัญพิจารณาการจัดหาที่ดินเพื่อก่อสร้างอาคารสำนักงานเขต พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมและประชุมหารือเพื่อรับทราบปัญหาและอุปสรรคในการจัดหาที่ดินเพื่อก่อสร้างสำนักงานเขตบ

สภากทม. หวังประชาชนร่วมแก้ไขปัญหา ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายทวีศักดิ์ กมลเวชช สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตบางพลัด ในฐานะประธานกรรมการการปกครอง และรักษาความสงบเรียบร้อยสภากทม. เปิดเผยว่า คณะกรรมการฯ ได้ประชุมพิจารณาหาแนวทางแก้ไขในกรณีที่มีปัญหาการร้องเรียน เรื่อง ของข้าราชการกรุงเทพมหานครในการปรับตำแหน่งว่า เนื่อง

กทม. ตั้งศูนย์ประสานงานสนับสนุนการเลือกตั้ง ส.ส. ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายอนันต์ ศิริภัสราภรณ์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครได้จัดตั้งศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งกรุงเทพมหานครเรียบร้อยแล้ว มีนายพงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งกรุงเทพมหานคร พร้อมทั้งได้ตั้งคณะทำงาน

กทม. หารือสมาคมพิทักษ์สัตว์ หาแนวทางแก้ปัญหาสุนัขจรจัด ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายสิทธิสัตย์ เจียมวงศ์แพทย์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานประชุมหารือร่วมกับสมาคมพิทักษ์สัตว์ (ไทย) เกี่ยวกับกรณีความขัดแย้งระหว่างคนรักสัตว์กับข้อบัญญัติสุนัขและแมว โดยมีนายสมภพ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักอนามัย นางวันทนีย์ วัฒนะ รองผู้อำนวยการส

กทม. ลุยตรวจพื้นที่ติดตามเหตุเดือดร้อนประชาชนช่วงน้ำทะเลหนุนสูง 27-28 ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

ผู้ว่าฯ อภิรักษ์ ลงพื้นที่ตรวจแนวป้องกันน้ำท่วม พร้อมเยี่ยมชุมชนเขตสัมพันธวงศ์ บางพลัด ทวีวัฒนา ติดตามความเดือดร้อนประชาชนช่วงวิกฤตน้ำทะเลหนุนสูง ประชาชนพอใจน้ำไม่ท่วมเอ่อเช่นปีที่แล้ว ส่วนจุดวิกฤตฝั่งตะวันออกหายห่วงบริหารน้ำได้ดี ด้านตะวันตกของกทม. ที่ปร

สร้าง New Hero ดันกรุงเทพฯ เป็นเจ้าภาพกีฬาเยาวชนโอลิมปิกครั้งแรกของโลก ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

กรุงเทพมหานคร จัดงานเปิดตัวโครงการ Cheer Bangkok for 1st Youth Olympic Games เพื่อรณรงค์เชิญชวนคนไทยร่วมสนับสนุนประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนโอลิมปิกฤดูร้อน ครั้งที่ 1 ปี 2010 (พ.ศ. 2553) โดยมี รท.สุวิทย์ ยอดมณี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเ

เปิดเทอมวันแรกการจราจรกทม. ไม่ติดขัดมากนัก ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงสภาพการจราจรวันเปิดเทอมวันแรกในกรุงเทพมหานครว่า การจราจรในวันนี้โดยทั่วไปถือว่ายังไม่ติดขัดมากนัก แต่ยังคงมีบางพื้นที่ที่การจราจรค่อนข้างหนาแน่น โดยเฉพาะบริเวณหน้าโรงเรียนต่างๆ

ภาพข่าว: สสวท.-ม.ศิลปากร เตรียมจัดงาน วทร. 18 ให้ครูวิทย์ คณิต คอมพ์ทั่วไทย ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นางสาวนารี วงศ์สิโรจน์กุล รองผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในฐานะประธานการจัดประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์ในโรงเรียนครั้งที่ 18 (วทร. 18) นำคณะผู้บริหารและพนักงาน สสวท. ประชุมร่วมกับคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทย

ปภ. แนะวิธีเที่ยว "น้ำตกและล่องแก่ง" อย่างปลอดภัย ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย แนะวิธีปฏิบัติตนในการท่องเที่ยวน้ำตกและเล่นล่องแก่งอย่างปลอดภัย ศึกษาข้อมูลสภาพพื้นที่ที่จะไปท่องเที่ยว หากเที่ยวน้ำตกในช่วงฤดูฝนควรระมัดระวังเรื่องระดับน้ำ ถ้ากระแสน้ำไหลแรง ควรหลีกเลี่ยงการเล่นน้ำตก ส่วนการ

ผู้ว่าฯ อภิรักษ์ ตรวจน้ำท่าพระจันทร์และท่าวังหลัง หลังพบเหตุน้ำหนุนสูงทะลักท่วมพื้นที่ ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจพื้นที่บริเวณท่าพระจันทร์และท่าวังหลัง เนื่องด้วยมีระดับน้ำทะเลหนุนสูงและทะลักเข้าท่วมพื้นที่ดังกล่าว โดยในวันนี้น้ำทะเลหนุนสูงที่ระดับ 1.97 เมตรจากระดับน้ำทะเลปานกลาง เพิ่มขึ้นจากเมื่อวันที่ 28 ต.ค. 50

รุดตรวจโบราณสถาน "ป้อมป้องปัจจามิตร" หลังถูกพบในแนวก่อสร้างเขตคลองสาน ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยนายวีระ โรจน์พจนารัตน์ ปลัดกระทรงวัฒนธรรม ร่วมกันตรวจสอบโบราณสถาน ป้อมป้องปัจจามิตรซึ่งถูกค้นพบบริเวณพื้นที่ด้านหลังของสำนักงานเขตคลองสาน โดยให้ระงับการการก่อสร้างอาคารสำนักงานไว้ชั่วคราว เพื่อให้กร

ภาพข่าว: รมช.คลัง ทอดกฐินทอดกฐินสามัคคีมหากุศล ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานฝ่ายฆราวาสทอดกฐินสามัคคีมหากุศลและพิธียกฉัตรทองคำเจดีย์ทิศทั้ง 4 ประจำปี 2550 ณ วัดทุ่งเศรษฐี ตำบลพระลับ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2550

ภาพข่าว: โครงการส่งเสริมเยาวชนร่วมทำความดี ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดการสัมมนา โครงการส่งเสริมเยาวชนร่วมทำความดี และมอบรางวัลการดำเนินงานโครงการธนาคาร โรงเรียนดีเด่น ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2550

สสวท.ขอเชิญใช้บริการห้องสมุดออนไลน์ในเว็บไซต์ สสวท.www.ipst.ac.th ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

ศ. ดร.สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า ห้องสมุด สสวท. จัดเป็นห้องสมุดเฉพาะที่มีทรัพยากรสารสนเทศ เน้นหนักด้านการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยีที่มีคุณค่ามากแห่งหนึ่ง มีทรัพยากรสา

สสวท. ขอเชิญร่วมใช้โปรแกรม GSP เสริมสร้างทักษะคณิตศาสตร์ ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

ศ. ดร.สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการนำเทคโนโลยีมาช่วยในการพัฒนาการเรียนรู้ โปรแกรม The Geometer's Sketchpad (GSP)

ฮิลตัน โฮเทล คอร์ปอเรชั่น แต่งตั้ง คริสโตเฟอร์ นาสเซ็ตตา เป็นประธานและซีอีโอ ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

เบเวอร์ลี ฮิลส์, แคลิฟอร์เนีย และ นิวยอร์ก--(บิสิเนสไวร์)--29 ต.ค. 2550 แบล็กสโตนตอกย้ำกลยุทธ์การขยายเครือข่ายโรงแรมทั่วโลก ฮิลตัน โฮเทล คอร์ปอเรชั่น (Hilton Hotels Corporation) หรือ “ฮิลตัน” และ แบล็กสโตน กรุ๊ป (Blackstone Group) (NYSE:BX) หรือ “แบล็

ปตท. เชิญชวน "เดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา" ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

วันอาทิตย์ที่ 4 พ.ย. ศกนี้ โดยร่วมกับเครือข่ายกีฬาสามัคคี พระโขนง-บางนา เพื่อร่วมเทอดพระเกียรติฯ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนนักกีฬาและประชาชนทั่วไปร่วมแสดงพลังสุขภาพ ในกิจกรรม “เดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา” ในวันอาทิตย์ที่ 4 พ.ย.

นิตยสาร Hair&Beauty STUDIO ฉบับที่ 55 ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นิตยสาร Hair&Beauty STUDIO ฉบับที่ 55 จะนำคุณผู้อ่านไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของแฟชั่นสุดเซ็กซี่หลากสไตล์จากไฮโซสาว แหวน-ปรวิศา เพ็ญชาติ พร้อมเรื่องราวของชีวิตไฮโซ๊ไฮโซสไตล์หนูแหวน!? รับรองว่าคุณคาดไม่ถึงแน่นอนค่ะ สกู๊ปพิเศษฉบับนี้ What’s On จะพ

" EXray Magazine " จัดปาร์ตี้สุดฮิพ !! " EXAR Party 2007 " ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

EXray นิตยสารไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่ เปิดโอกาสให้สาวสวยน่ารัก + เซ็กซี่หน้าใหม่ได้แจ้งเกิดกันอีกครั้ง โดยจัดงาน “EXAR Party 2007” ปาร์ตี้สุดฮิพ!! ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 แล้ว ซึ่งในการจัดงานครั้งนี้นอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสให้กับผู้อ่านนิตยสา

กรมส่งเสริมการส่งออก มั่นใจศักยภาพสินค้าไทย จัดงาน Made in Thailand 2007 ครั้งยิ่งใหญ่ ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

กรมส่งเสริมการส่งออก ประกาศความพร้อมจัดงาน Made in Thailand 2007 ครั้งที่ 20 ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน –10 ธันวาคมนี้ ณ อาคาร 5 - 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระดมผู้ผลิตและผู้ประกอบการไทยครบทุกแขนงสินค้า คุณภาพระดับส่งออก มาแสดงกว่า 1,

ZEN จัดงานนิทรรศการภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

ห้างสรรพสินค้า ZEN ร่วมกับ คณะผู้จัดทำหนังสือภาพถ่าย Thailand : 9 Days in the Kingdom และ บริษัท เอดิชั่นดีดิเอร์มิลเล่ท์ จัดนิทรรศการภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว “The First Ann

วอลล์สตรีทปล่อยผีป่วนสยาม เซ็นเตอร์ ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

เพื่อตอกย้ำถึงการเรียนภาษาอังกฤษแนวใหม่ ที่เน้นการร่วมกิจกรรมและการเข้าสังคม สถาบันภาษาวอลล์สตรีท โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของประเทศไทย จึงได้จัดงานเลี้ยงฉลองเทศกาลฮัลโลวีน โดยใช้ชื่องานว่า “Night of the Living Dead” ที่ห้างสยาม เซ็นเตอร

ซีกัล จัดงานเปิดตัว Khrome ชุดครัวเพื่อคนเมือง ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายอรุณ เรืองจรุงพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตเครื่องครัวตรา “ซีกัล” จัดงานเปิดตัวชุดครัวสำเร็จรูปเพื่อคนเมืองภายใต้แบรนด์ใหม่ “Khorme by seagull” วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2550 เวลา 18.00 น.

วิวโซนิคลั่นฆ้องบุกตลาดแอลซีดี โปรเจ็คเตอร์ แต่งตั้งสยามเทคเป็นตัวแทนจำหน่ายในไทย ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการแสดงผลภาพ พร้อมลุยตลาดโปรเจ็คเตอร์ในเมืองไทยเต็มสปีด หลังเล็งเห็นศักยภาพที่ดีเยี่ยม ล่าสุดประกาศแต่งตั้งสยามเทค แอนด์ ดีเวลล็อป ทำหน้าที่ผู้แทนจัดจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ลั่นเตรียมเจาะตล

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามสัญญากับบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายวิโรจน์ เศรษฐปราโมทย์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากขวา) และ นางสาวิตรี ฉัตรศิริวิชัยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ 2 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากข

พฤติกรรมเรียกร้องความสนใจของสุนัข Attention Seeking Behavior สนับสนุนบทความโดย ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

คนและสุนัขต่างก็มีความผูกพันกันมานานซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ผิด ตราบใดที่ไม่มีการเรียกร้องกันจนเกินขอบเขต สุนัขอาจจะเห่าเพื่อเรียกเจ้าของซึ่งถือเป็นการสื่อสารกันระดับปกติ สุนัขพูดไม่ได้แต่ใช้วิธีการเรียนรู้ว่าทำวิธีไหนได้ผลในการเรียกความสนใจจากเจ้าของ

TMC จัดค่ายวิทย์ ระดับมัธยมปลาย/ปริญญาตรี (JSTP รุ่น 10) มุ่งเฟ้นหาเด็กครีมก่อนคัดเลือกให้ทุนเรียนระ ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (TMC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสำหรับเด็กและเยาวชน (Junior Science Talent Project: JSTP) จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์

คุณหญิงกษมา ชู "KM"สำคัญ เครื่องมือยกระดับวงการศึกษาไทย ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐานกล่าวในการประชุมปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาการจัดการความรู้ ( KM cognitive coaching) สำหรับทีมทีมแกนนำนักจัดการความรู้ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาและสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ซึ่งจัดขึ้นระห

ผู้ว่าฯ กทม. ตรวจโบราณสถาน "ป้อมป้องปัจจามิตร" พร้อมแนะสร้างเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ให้ลูกหลานได้ ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

เขตคลองสาน..... นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นายวีระ โรจน์พจนารัตน์ ปลัดกระทรงวัฒนธรรม ร่วมกันตรวจสอบโบราณสถาน ป้อมป้องปัจจามิตร ที่เพิ่งถูกค้นพบ บริเวณพื้นที่ด้านหลังของสำนักงานเขตคลองสาน โดยให้ระงับการการก่อสร้างอาคารสำนักงา

ผู้ว่าฯ อภิรักษ์ ตรวจน้ำท่าพระจันทร์และท่าวังหลัง หลังพบเหตุน้ำหนุนสูงทะลักท่วมพื้นที่ ทั่วไป—๓๐ ต.ค. ๕๐

นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจพื้นที่บริเวณท่าพระจันทร์ และท่าวังหลัง เนื่องด้วยมีระดับน้ำทะเลหนุนสูงและทะลักเข้าท่วมพื้นที่ดังกล่าว โดยในวันนี้น้ำทะเลหนุนสูงที่ระดับ 1.97 เมตรจากระดับน้ำทะเลปานกลาง เพิ่มขึ้นจากเมื่อวันที่ 28 ต.ค.50