อาวีโอคลับ และออพตร้าคลับ ปันน้ำใจสู่น้องๆ บ้านปากเกร็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 15, 2007 05:10

อาวีโอ คลับ และ ออพตร้า คลับ จัดกิจกรรมรวมน้ำใจมอบเครื่องใช้เด็กอ่อนและของเล่น พร้อมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส ณ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อน บ้านปากเกร็ด พร้อมเสริมกิจกรรมสมาชิกฯ เพื่อแลกเปลี่ยนเทคนิคการขับขี่และการดูแลรักษารถอย่างถูกวิธี เมื่อเร็วๆ นี้

ชมรมคนรักอาวีโอ นำโดย จรินทร์ทิพย์ พรบุญฤทธิ์ (www.aveo-club.com) และชมรมคนรักออพตร้า นำโดย นพพร ช่วยบำรุง (www.optraclub.com) ได้จัดกิจกรรมเพื่อให้สมาชิกของทั้งสองชมรมได้มีโอกาสพบปะกระชับความสัมพันธ์ และบำเพ็ญสาธารณกุศลร่วมกัน โดยสมาชิกชมรมฯ ได้รวมตัวกันเพื่อมอบเครื่องใช้สำหรับเด็ก ของเล่น เสื้อ และตุ๊กตา “เชฟวี่และจีจี้” มาสคอตโครงการ “คุณหนูปลอดภัยในยานยนต์” ของเชฟโรเลต รวมทั้งมอบเงินจำนวนกว่า 30,000 บาท ให้แก่บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี โดยมี พูนศรี น้อยบางยาง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 6 เป็นผู้แทนในการรับมอบ

นอกจากนี้ สมาชิกของชมรมอาวีโอคลับ และออพตร้าคลับ ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเทคนิคการใช้รถ และดูแลรักษารถที่ตนรักให้มีอายุการใช้งานยาวนาน รวมถึงการขับขี่อย่างปลอดภัย และการให้เด็กโดยสารในรถยนต์อย่างปลอดภัยอีกด้วย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
คุณชาติชาย สุวรรณเสวก
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย

บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทร. 0-2791-3400 แฟกซ์. 0-2937-0171
อีเมล: [email protected]

Latest Press Release

เจอเนสส์ โกลบอล แต่งตั้งประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคคนใหม่

บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด แสดงความยินดีกับ มร.กันวาร์ ภูตานิ (Mr.Kanwar Bhutani) ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค รับผิดชอบดูแลการบริหารงานและวางแผนกลยุทธ์ โดยก่อนหน้านี้ มร.กันวาร์...

เอฟทีเอ ว็อทช์ ชี้ การเจรจา การจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ ใน เอฟทีเอ ไทย-อียู น่าห่วง

ตามที่ไทยและสหภาพยุโรปได้เจรจาเอฟทีเอระหว่างรอบ เมื่อวันที่ 8-11 เม.ย.ที่ผ่านมา ณ กรุงบรัสเซลล์ ประเทศเบลเยี่ยม นั้น กลุ่มเอฟทีเอ ว็อทช์ เรียกร้องให้ปลัดพาณิชย์จัดประชุมคณะทำงาน 3 ฝ่ายเพื่อติดตามการเจรจา หลังมีประเด็นน่าห่วงเพิ่ม คือ...

สัมมนา เรื่อง ยื่นแบบฯ ภ.ง.ด.50 อย่างมืออาชีพ

กรมสรรพากรจัดสัมมนา เรื่อง “ยื่นแบบฯ ภ.ง.ด.50 อย่างมืออาชีพ” ระหว่างวันที่ 21 – 23 เมษายน 2557 จำนวน 6 รอบ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ หรือคลิกดูเพิ่มเติมได้ที่...

การพบปะผู้อ่าน สีแดงสีดำ ของสต็องดาล

อุทยานการเรียนรู้ TK park ร่วมกับโครงการวรรณกรรมไม่จำกัด เปิดพื้นที่ให้ผู้ชื่นชอบวรรณกรรมมาร่วมกันพบปะพูดคุยเป็นประจำทุกเดือนตลอดปี 2557 (จนถึงต้นปี 2558) ที่อุทยานการเรียนรู้ TK park อาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 เวลา 14:00 น. เดือนนี้พบกับ Le...

ข่าวซุบซิบ: คุณอุไรรัตน์ เชิญอัพเดทแฟชั่นเทรนด์ซัมเมอร์

อัพเดทแฟชั่นเทรนด์ซัมเมอร์กับ 4 แบรนด์นอก.... อุไรรัตน์ อัศวธิตานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีอาร์ไอ แฟชั่น แอนด์ แอสเซสเซอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งข่าวสาวกแฟชั่น คนรักคัตติ้งเนี้ยบ แพทเทิร์นสวย รีบเช็คเทรนด์ร้อน ไม่ให้ ตกกระแสแฟชั่นอินเตอร์ ทั้ง คาเรน...

Related Topics