อาวีโอคลับ และออพตร้าคลับ ปันน้ำใจสู่น้องๆ บ้านปากเกร็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 15, 2007 05:10

อาวีโอ คลับ และ ออพตร้า คลับ จัดกิจกรรมรวมน้ำใจมอบเครื่องใช้เด็กอ่อนและของเล่น พร้อมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส ณ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อน บ้านปากเกร็ด พร้อมเสริมกิจกรรมสมาชิกฯ เพื่อแลกเปลี่ยนเทคนิคการขับขี่และการดูแลรักษารถอย่างถูกวิธี เมื่อเร็วๆ นี้

ชมรมคนรักอาวีโอ นำโดย จรินทร์ทิพย์ พรบุญฤทธิ์ (www.aveo-club.com) และชมรมคนรักออพตร้า นำโดย นพพร ช่วยบำรุง (www.optraclub.com) ได้จัดกิจกรรมเพื่อให้สมาชิกของทั้งสองชมรมได้มีโอกาสพบปะกระชับความสัมพันธ์ และบำเพ็ญสาธารณกุศลร่วมกัน โดยสมาชิกชมรมฯ ได้รวมตัวกันเพื่อมอบเครื่องใช้สำหรับเด็ก ของเล่น เสื้อ และตุ๊กตา “เชฟวี่และจีจี้” มาสคอตโครงการ “คุณหนูปลอดภัยในยานยนต์” ของเชฟโรเลต รวมทั้งมอบเงินจำนวนกว่า 30,000 บาท ให้แก่บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี โดยมี พูนศรี น้อยบางยาง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 6 เป็นผู้แทนในการรับมอบ

นอกจากนี้ สมาชิกของชมรมอาวีโอคลับ และออพตร้าคลับ ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเทคนิคการใช้รถ และดูแลรักษารถที่ตนรักให้มีอายุการใช้งานยาวนาน รวมถึงการขับขี่อย่างปลอดภัย และการให้เด็กโดยสารในรถยนต์อย่างปลอดภัยอีกด้วย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
คุณชาติชาย สุวรรณเสวก
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย

บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทร. 0-2791-3400 แฟกซ์. 0-2937-0171
อีเมล: chartchai.suwanasevok@gm.com

Latest Press Release

สกู๊ปภาพกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจกู้วิกฤตภัยแผ่นดินไหว

แผ่นดินไหว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ก่อให้เกิดความเสียหายและภัยพิบัติต่อบ้านเมือง ที่อยู่อาศัย และสิ่งมีชีวิต เมื่อเปิดสถิติข่าวแผ่นดินไหวในประเทศไทย พบว่า ในพื้นที่ภาคเหนือนั้นเกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาด้วยเชียงราย...

ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน ชูความร่วมมือเดินหน้าอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าชายเลน สมุทรสาคร

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ต่อยอดโครงการ “ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน” สู่พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมสนับสนุนการอนุรักษ์และฟื้นฟูฐานทรัพยากรป่าชายเลนในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของประเทศ...

อมารี ภูเก็ต จัดกิจกรรม ก้าวแรกเพื่อน้อง ส่งเสริมการศึกษา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (คนกลางแถวหน้า) ทีมผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมต้อนรับนักเรียน และคณะอาจารย์ จากโรงเรียนบ้านบางด้ง จังหวัดพังงา ซึ่งเดินทางมาทัศนศึกษา...

ขอเชิญส่งผลงานประกวด เข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557

เนื่องด้วยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดโครงการประกวดนวัตกรรมทางการศึกษาประจำปี 2557 (Innovation on Education Contest, IEC 2014) จึงขอเชิญ ครูผู้สอน/ครูฝึกสอนทั้งระดับประถมและมัธยมศึกษาทั่วประเทศ...

โปรโมชั่นเอาใจแฟนฟุตบอลค็อกเทลแช้มป์เปี้ยนที่ห้องอาหารไชน่า

ฟุตบอลโลกจบแต่โปรโมชั่นของห้องอาหารไชน่ายังมีต่อให้คุณได้มันส์แบบไม่หยุด ค็อกเทลเอาใจทีมแชมป์เปี้ยน “เยอรมันวินเนอร์” ส่วนใครที่เป็นแฟนอาร์เจนติน่า เรามีม็อกเทลปลอบใจกับ “อาร์เจนตินาม็อกเทล”...

Related Topics