ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กบข.เสริมสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องให้กับสมาชิกผ่านโครงการ กบข. สมาชิกสัมพันธ์สัญจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๒:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

กบข. เดินหน้าสร้างความรู้สมาชิกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนำทีมงานพบสมาชิกจังหวัดมหาสารคามและจังหวัดขอนแก่นกว่า 1,000 คน

นางอมฤดา   สุวรรณจินดา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ ( กบข.) เปิดเผยถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่สมาชิก กบข. ที่ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง   ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดในเดือนกันยายน โครงการ กบข. สมาชิกสัมพันธ์สัญจร ครั้งที่ 18 กบข. จะเดินทางไปบรรยายสร้างความเข้าใจให้สมาชิกในจังหวัดมหาสารคามและจังหวัดขอนแก่นรวมแล้วกว่า 1,000 คน ระหว่างวันที่ 25-27 กันยายน โดยในวันนี้     ( 25 ก.ย.)   กบข. จะเดินทางไปสร้างความเข้าใจให้สมาชิก ณ   ห้องแกรนด์บอลรูม   โรงแรมตักสิลา จังหวัดมหาสารคาม   วันพุธที่ 26 กันยายน ณ หอประชุม โรงเรียนเมืองพลพิทยาคม อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น   และวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน ณ   ห้องศรีจันทร์บอลรูม โรงแรมเจริญธานีปริ๊นเซส จังหวัดขอนแก่น   โดยการบรรยายเริ่มตั้งแต่เวลา 08.30 – 12.00 น.

ทั้งนี้ นางอมฤดากล่าวเพิ่มเติมว่าโครงการ กบข. สมาชิกสัมพันธ์สัญจร จะยังคงดำเนินการต่อไปอย่างต่อเนื่อง โดยจะมีการปรับปรุงเนื้อหาให้สอดคล้องกับภาวะปัจจุบันทั้งเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม   โดยเฉพาะในช่วงเดือนตุลาคมนี้ซึ่งเป็นช่วงที่สมาชิก กบข. ที่จะเกษียณอายุราชการในปี 2550   เนื้อหาหลักของการบรรยายจะเป็นเรื่องการยื่นเรื่องขอรับเงินคืนจาก กบข.   ซึ่งภายในงานจะมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับขั้นตอนและวิธีการต่างๆ   สิทธิประโยชน์ทางภาษี   และบริการตอบข้อสอบถามต่างๆ แก่สมาชิกอย่างใกล้ชิด   นอกจากนี้ สำหรับประเด็นที่ยังได้รับความสนใจจากบุคคลทั่วไปอย่างต่อเนื่อง ก็คือการบรรยายหัวข้อเกี่ยวกับเกร็ดความรู้เรื่องการออมเงิน ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวอย่างไรเพื่อสบายวัยเกษียณ   สูตรง่ายๆ ของการออม เป็นต้น

โอกาสนี้   จึงขอเรียนเชิญสมาชิก กบข. ที่สนใจร่วมเข้าฟังการบรรยายได้ในวันและเวลาดังกล่าว หากส่วนราชการใดประสงค์จะให้ กบข.ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ความเข้าใจแก่สมาชิกในสังกัด สามารถติดต่อมาได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก กบข. 1179 กด 6 หรือที่ member@gpf.or.th

ศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก กบข.   โทร. 1179 กด 6   member@gpf.or.th / www.gpf.or.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เออาร์ที" เปิดร้านต้นแบบเออาร์ที ยู พี มาร์ท แห่งแรกในมหาสารคาม

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เออาร์ที เอาใจคนมหาสารคาม ด้วยการเปิดร้านต้นแบบเออาร์ทีแห่งแรกในจังหวัดมหาสารคาม ที่ร้าน ยู พี มาร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ซึ่งอยู่ใกล้กับโรงเรียนศรีสวัสดิ์ เป็นร้านค้า 2 คูหา ติดแอร์ มีนายอุดม สุทธิเจริญ เป็นเ...

กบข. สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ 3 พร้อมเปิดบริการแล้ว

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ ๓ พร้อมเปิดบริการแล้ว ที่สำคัญโครงการนี้ เปิดให้ข้าราชการที่ไม่ได้เป็นสมาชิกมีสิทธิยื่นกู้ได้ด้ว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง