ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๔๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๐

ยธ. ระดมสมองพัฒนาคนยุติธรรม ชูต้อง "ซื่อสัตย์ สุจริต อย่างมืออาชีพ" ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

เพราะภาพเบลอ ๆ ของคนในกระบวนการยุติธรรม โดยเฉพาะเกี่ยวกับความซื่อสัตย์ สุจริต ที่เกิดข้อกังขาจากหลายกรณี ทำให้คนในกระบวนการยุติธรรมรวมตัวกันระดมความคิดเห็นปักธงกำหนดยุทธศาสตร์การพัฒนาบุคลากรในกระบวนการยุติธรรมในภาพรวม มุ่งสร้างคนคุณภาพเป็นผู้นำด้านความซื่

สัมมนาฟรี "ไอทีเพื่อการบริหารธุรกิจก่อสร้าง" แนวทางในการฝ่าวิกฤตและเพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจก่อสร้าง ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

ปัจจุบันธุรกิจรับเหมาก่อสร้างมีการแข่งขันมากขึ้น อันเนื่องจากผู้บริโภครู้จักและให้ความสนใจในการสร้างบ้านเอง กับบริษัทรับสร้างบ้านมากขึ้น ทำให้สามารถแย่งส่วนแบ่งการตลาดบ้านจัดสรรมากขึ้นตามไปด้วย และจากรายงานของกรมพัฒนาธุรกิจ กระทรวงพาณิชย์ พบว่าในปี 2549 ม

สปส. จัดหน่วยบริการเคลื่อนที่ช่วยลูกจ้างไทยศิลป์ฯ ถูกลอยแพ ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายสุรินทร์ จิรวิศิษฎ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม สั่งการให้ประกันสังคมจังหวัดสมุทรปราการและเจ้าหน้าที่จัดหน่วยเคลื่อนที่ให้ความช่วยเหลือและแนะนำสิทธิประโยชน์กรณีถูกเลิกจ้างแก่ลูกจ้างบจก.ไทยศิลป์อาคเนย์อิมปอร์ตเอ็กซ์ปอร์ต ประมาณ 5,000 คน จากกรณีการเลิก

สปส.แจงอัตราเหมาจ่ายรายหัว ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

สำนักงานประกันสังคม (สปส.) แจงอัตราค่าเหมาจ่ายรายหัว ของผู้ประกันตน นอกจากค่าบริการทางการแพทย์อัตรา 1,284 บาท/คน/ปี ยังมีค่าภาระเสี่ยง ค่าอัตราการใช้บริการและอื่นๆ รวมแล้วเฉลี่ยถึง 2,131 บาท/คน/ปี นายสุรินทร์ จิรวิศิษฎ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าว

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2550 ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

การอดอาหารประท้วง บังกาลอร์, อินเดีย: ดร. เค.เอ. พอล ชาวอเมริกันผู้นำการชักจูงใจให้นับถือศาสนาคริสต์ และ วอลเตอร์ เฟาน์ทรอย พระเกียรติคุณ ซึ่งเป็นอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐและผู้นำสิทธิมนุษยชน ฉลองการอดอาหารมากกว่า 1 สัปดาห์ เพื่อเน้นย้ำภารกิจสันติภาพ

สาทรตรวจจับรถควันดำเกินมาตรฐาน ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายจรูญ มีธนาถาวร ผู้อำนวยการเขตสาทร กทม. เปิดเผยว่า เขตฯ โดยฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ฝ่ายเทศกิจ ร่วมกับหลายหน่วยงานตั้งจุดตรวจจับควันดำ กรณีที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบรถควันดำที่เกินมาตรฐาน เจ้าหน้าที่จะแนะนำให้นำรถยนต์ไปแก้ไขตรวจเช็คสภาพรถยนต์

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมลงสัตยาบัน CSR ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ดั๊บเบิ้ล เอ หนึ่งในสมาชิกคณะกรรมการ นักธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมไทย (TBCSD) ร่วมลงสัตยาบันแสดงความมุ่งมั่นในการผลักดันแนวคิดของการสร้างความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร หรือ CSR ร่วมกับ ดร.ไพจิตร เอทวีกุล ประธา

หลายเขตพัฒนาพื้นที่ ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

เขตสาทร นายจรูญ มีธนาถาวร ผู้อำนวยการเขตสาทร กทม. เปิดเผยว่า เพื่อความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง เขตฯ ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานล้างทำความสะอาดสะพานลอยคนข้าม โดยคนงาน (กวาด) ประมาณ 15-20 คน พร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาด รถบรรทุกน้ำ 1 คัน รถเก็บขนขน

ปทุมวันแจกพันธุ์กล้าไม้รณรงค์ร่วมปลูกลดภาวะโลกร้อน ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายสุรเกียรติ ลิ้มเจริญ ผู้อำนวยการเขตปทุมวัน กทม. เปิดเผยว่า ด้วยปัจจุบันภาวะโลกร้อนเป็นเรื่องที่ทุกฝ่ายต่างให้ความสำคัญ และพยายามที่จะช่วยกันรณรงค์เพื่อร่วมแก้ไข เขตฯ ตระหนักถึงความสำคัญดังกล่าว จึงขอเชิญชวนประชาชนร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่อลดภาวะโลกร้อน และ

แบคลมอร์สชวนเสริมสร้างสุขภาพด้วยการเดิน-วิ่งการกุศลในงาน BANGKOK - SYDNEY MINI MARATHON ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

แบคลมอร์สชวนเสริมสร้างสุขภาพด้วยการเดิน-วิ่งการกุศลในงาน BANGKOK - SYDNEY MINI MARATHON 2007 เซเลบคนดังร่วมนิทรรศการ RUN FOR THE KING ...วิ่งตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ฉลอง 55 ปี ความสัมพันธ์ไทย – ออสเตรเลีย วิ่งมาแรงในทุกเมืองใหญ่ในโลก แบลคมอร์ส

แบลคมอร์ส ชูกลยุทธ์แบรนด์แอคทิเวชั่น...รุกหนักครึ่งปีหลัง มั่นใจยอดขายปี 2007 พุ่งโตอีก ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

ในวาระก้าวย่างสู่ปีที่ 10 ของการดำเนินงาน บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด (Blackmores Ltd.) หนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์ส (BLACKMORES) จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งประสบความสำเร็จและโดดเด่นด้วยแนวคิดการดูแลสุขภาพในวิถีธรรมชาติ ตั้งเป้าหมายอัตราการเติบโตของยอ

สวทช. จัดกิจกรรมเทคโนโลยียาง เพิ่มศักยภาพอุตสาหกรรมยางไทย ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

โครงการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย (iTAP) ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (TMC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับหน่วยเทคโนโลยียาง (RTU) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมเพื่อช่วยกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของอุตสาห

พระนครตรวจเยี่ยมชุมชน ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายเริงศักดิ์ โหราเรือง ผู้อำนวยการเขตพระนคร กทม. แจ้งว่า คณะผู้บริหารเขตฯ ส.ก. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมกับทหารจากกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 1 รักษาพระองค์ จะตรวจเยี่ยมชุมชนวัดสังเวชวิศยาราม และชุมชนท่าวัง ในวันที่ 17 ก.ค. 50 ตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้น

บางกอกใหญ่แจ้งผู้มีสิทธิออกเสียงประชามติลงทะเบียนขอใช้สิทธิออกเสียงนอกเขตจังหวัด ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นางจินตนา สุรินทร์ศิริรัฐ ผู้อำนวยการเขตบางกอกใหญ่ กทม. แจ้งว่า สืบเนื่องจากจะมีการออกเสียงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ ในวันที่ 19 ส.ค. 50 จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ผู้มีสิทธิออกเสียงประชามติที่ประสงค์จะขอใช้สิทธิออกเสียงนอกเขตจังหวัด

ยานนาวาห้ามขาย "ขนมขบเคี้ยวและน้ำอัดลม" หน้าโรงเรียน ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายสนบ ตั้งจิตสมบูรณ์ ผู้อำนวยการเขตยานนาวา กทม. เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครมีนโยบายเรื่องการดูแลสุขภาพ ความเป็นอยู่ของประชาชนเกี่ยวกับการบริโภคอาหารและเครื่องดื่ม โดยเฉพาะเด็กเล็กปฐมวัย ซึ่งควรบริโภคอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อการเจริญเต

จอมทองให้บริการด้านทะเบียนในวันหยุดราชการ ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายสุรศักดิ์ สอนเคลือ ผู้อำนวยการเขตจอมทอง กทม. แจ้งว่า เขตฯ กำหนดให้บริการด้านทะเบียนในวันหยุดราชการ ดังนี้ 1.ด้านทะเบียนราษฎร ได้แก่ การแจ้งเกิด การย้ายเข้า-ย้ายออก การแจ้งย้ายปลายทาง เปิดให้บริการทุกวันเสาร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่เวลา 08.00-

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานสัมมนานักศึกษาเศรษฐศาสตร์นานาชาติครั้งที่ ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมจัดงานสัมมนานักศึกษาเศรษฐศาสตร์นานาชาติครั้งที่ 1 (International Conference of Economics Students: ICES2007) ในหัวข้อ “ASEAN - China: Regional Integration of the Diversity”

ส่องประวัติศาสตร์สองฝั่งคลองบางหลวง ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นางจินตนา สุรินทร์ศิริรัฐ ผู้อำนวยการเขตบางกอกใหญ่ กทม. แจ้งว่า เขตฯ กำหนดจัดโครงการท่องเที่ยวเขตบางกอกใหญ่ขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้มีโอกาสศึกษาประวัติศาสตร์ ความเป็นมาของท้องถิ่นบางกอกใหญ่จากอดีตจนถึงปัจจุบัน ส่งเสริมการท่องเที่ยวทางน้ำ และประชาสัมพันธ์เผย

คลองเตยมั่นใจผักและผลไม้ปลอดภัย ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายบัณฑิต วินิจฉัยกุล ผู้อำนวยการเขตคลองเตย กทม. เปิดเผยว่า เพื่อให้ประชาชนได้บริโภคผักสดและผลไม้ที่ปลอดสารเคมีกำจัดศัตรูพืชตกค้าง สุ่มเก็บตัวอย่างผักสดและผลไม้จากตลาดในพื้นที่เขต คือ ตลาดคลองเตย 1, 2 และ 3 ตลาดกล้วยน้ำไท โดยตรวจสารพิษตกค้าง กลุ่มสารประกอ

วังทองหลางจัดทำแผนชุมชนพึ่งตนเอง ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายนราธิป ภัทรวิมล ผู้อำนวยการเขตวังทองหลาง กทม. กล่าวว่า กรุงเทพมหานครมีนโยบายด้านการบริหารจัดการตามหลักธรรมาภิบาล โดยเน้นให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมเพื่อก่อให้เกิดการพัฒนาชุมชนของตนเองภายใต้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งแผนชุมชนเ

บางบอนส่งเสริมการอ่านให้ประชาชน ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายกำธร เลิศสินไทย ผู้อำนวยการเขตบางบอน กทม. เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการพัฒนาเด็กและเยาวชนให้เติบโตเป็นประชากรที่มีคุณภาพ เขตฯ จัดโครงการส่งเสริมการอ่านให้กับประชาชนด้วยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่านห้องสมุดในวันที่ 14 ก.ค. 50 เวลา 08.30-16.30 น. ณ บ้านหนังสือช

บางพลัดอบรมเยาวชนเข้าใจเอดส์ ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายวัชรา พรหมเจริญ ผู้อำนวยการเขตบางพลัด กทม. แจ้งว่า เขตฯ ได้จัดให้มีการอบรมเยาวชนรุ่นใหม่เข้าใจเอดส์ โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 จากโรงเรียนในพื้นที่เขตบางพลัด จำนวน 100 คน ในวันที่ 17-18 ก.ค. 50 เวลา 08.30-16.00 น. ณ ห้องประช

ข้าวหอมมะลิไทย มาตรฐานชั้นเดียว คุณภาพระดับโลก ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นางอภิรดี ตันตราภรณ์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยว่า ปัจจุบันข้าวหอมมะลิไทย (พันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 และพันธุ์ กข. 15) เป็นที่รู้จักและยอมรับของผู้บริโภคในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ได้รับการกล่าวขานกันว่าเป็นข้าวที่รับประทานอร่อยที่สุดที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศ

หญิงมุสลิมหวั่นผิดหลักศาสนา ไม่กล้าตรวจเต้านม เสี่ยงมะเร็งเต้านมระยะรุนแรง ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นักวิจัยเผยหญิงมุสลิมเสี่ยงเป็นมะเร็งเต้านมระยะรุนแรงสูง เหตุไม่มีการตรวจเต้านมด้วยตัวเอง ด้วยกลัวผิดหลักศาสนา และวิถีชีวิตไม่สอดคล้องกับการร่วมกิจกรรมสาธารณสุข ชี้แนวทางส่งเสริมความรู้ต้องเริ่มจากความเข้าใจของผู้นำชุมชน และค่อยๆ ขยายสู่ชาวบ้าน

วว. จัดสัมมนาเทคโนโลยีการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) จัดการสัมมนาเรื่อง “เทคโนโลยีการพิมพ์บรรจุภัณฑ์” ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2550 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้รับความรู้ ความเข้าใจและประสบการณ์เกี่ยวกับเ

วัฒนาเชิญชวนบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายวรพจน์ อินทุลักษณ์ ผู้อำนวยการเขตวัฒนา กทม. แจ้งว่า สำนักการแพทย์ โดยโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดโครงการบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในวโรกาสทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 80 พรรษา เขตฯ ให้การสนับสนุนโครงการดังกล่าว จัดพื้นที่ห้องประ

หน่วยงานกทม. เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวหลายอัตรา ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นางสาวแสนสุข สตงคุณห์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ กทม. แจ้งว่า หน่วยงานของกรุงเทพมหานครเปิดรับสมัครสอบและคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดังนี้ เขตบางเขน รับสมัครสอบและคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งคนเลี้ยงเด็ก(เพศหญิง) จำนวน 1 อัตรา

หลักสี่กำหนดสถานที่ปิดป้ายหาเสียง ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นางสาวอมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ กทม. กล่าวว่า คณะกรรมการเลือกตั้งได้ประกาศให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานครใหม่ ในวันที่ 5 ส.ค. 50 ดังนั้นเพื่อให้การปิดประกาศโฆษณาหาเสียงเลือกตั้ง ส.ก. เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เขตฯ

ผู้ว่าฯกทม. ชี้แจงสภาฯ กรณีปัญหาป้ายโฆษณา ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

การประชุมสภากรุงเทพมหานคร สมัยประชุมสามัญ สมัยที่ 3 (ครั้งที่ 2) ณ ห้องประชุมสภากรุงเทพมหานคร นายพิพัฒน์ ลาภปรารถนา สมาชิกสภากรุงเทพมหานครเขตบางรัก และนายนภาพล จีระกุล สมาชิกสภากรุงเทพมหานครเขตบางกอกน้อย เสนอญัตติให้กรุงเทพมหานครดำเนินการกับป้ายโฆษณาที่ผิ

สภากทม. ติดตามความคืบหน้าระบบขนส่งมวลชน ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายธวัชชัย ปิยนนทยา ประธานสภากรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมสภากรุงเทพมหานคร สมัย 1 ประชุมสามัญ สมัยที่ 3 (ครั้งที่ 2) ณ ห้องประชุมสภากรุงเทพมหานคร ศาลาว่าการกทม. (เสาชิงช้า) โดยมีนายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และคณะผู้บริหารร่วมประชุม

ขอเชิญใช้เครื่องลงคะแนนเลือกตั้งต้นแบบ ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายยศศักดิ์ คงมาก ผู้อำนวยการกองปกครองและทะเบียน กทม. เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งได้ร่วมกับบริษัทวิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ผลิตเครื่องและลงคะแนนเลือกตั้งต้นแบบขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจะนำไปใช้กับการเลือกตั้งสมาชิกรัฐสภาและสมาชิกสภาท้

กทม. ผลักดันกลุ่มวิสาหกิจชุมชนให้เติบโต มีรายได้ และพึ่งตนเอง ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

กทม. หารือแนวทางผลักดันกลุ่มวิสาหกิจกรุงเทพมหานครให้เข้มแข็งและได้มาตรฐาน พร้อมส่งเสริมผลิตภัณฑ์ การตลาดและการเงิน ผู้สนใจรวมกลุ่ม 7 คนยื่นจดทะเบียน ณ สำนักงานเขต หรือสำนักงานเกษตรเขตใกล้บ้าน พร้อมรับประเมินศักยภาพและพัฒนาแผนการดำเนินงานต่อยอด ก้าวสู่การพ

กทม. เตรียมพร้อมพิธีทำน้ำมนต์นครฐานสูตรกรุงรัตนโกสินทร์ 225 ปี ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

14 ก.ค. นี้ จัดพิธีรวมน้ำมนต์จาก 75 จังหวัด อารามหลวง วัดสำคัญใน 50 เขต และน้ำเทพมนต์ 100 ปี ในขันสาคร ที่โบสถ์พราหมณ์ รอเข้าพิธีใหญ่ 16 ก.ค. 50 ณ ศาลหลักเมือง เชิญพระจาก จ. ระยอง สวดบทนครฐานสูตรเสริมสิริมงคลเมือง ตั้งเป้า 2 ล้านหลอด แจกประชาชนร่วมงานฉลอง

กทม. เชิญประชาชนร่วมเฟ้นหาพนักงานกวาดดีเด่น ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

รศ.ดร.บรรณโศภิษฐ์ เมฆวิชัย รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานคร ร่วมกับมูลนิธิอนุสรณ์หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร พิจารณาคัดเลือกพนักงานกวาดถนนผู้บำเพ็ญประโยชน์ดีเด่นแก่ประชาชนและสังคมเป็นประจำทุกปี สำหรับในปีนี้กทม. ได้คัดเลือกพนักงานกวาดโดยพิจ

Star Fashion 183 แพนเค้ก นักแสดง นางแบบคิวทอง มาโพสท่าสวยๆใน Concept Charming ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

ต้อนรับกับการกลับมาขึ้นปก Star Fashion อีกครั้งกับสาวน้อยที่พกพาความน่ารักน่าชังมาอวดโฉมกับเรา แพนเค้ก นักแสดง นางแบบคิวทอง มาโพสท่าสวยๆใน Concept Charming Lady แฟนๆของสาวแพนเค้กไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากนั้นในเล่มยังพาคุณสาวๆไปตะลุยแดนกิมจิกันต่อ ที่ครา

กทม. จัดระเบียบรถแพทย์ฉุกเฉินสร้างมาตรฐานบริการประชาชน ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

กทม. ตรวจสอบคุณสมบัติรถพยาบาลฉุกเฉินของมูลนิธิอาสาสมัครต่างๆ กว่า 100 คัน เตรียมขึ้นทะเบียน ร่วมเครือข่ายหน่วยบริการการแพทย์ฉุกเฉินในพื้นที่กทม. ดร.วัลลภ สุวรรณดี รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังตรวจเยี่ยมการตรวจคุณสมบัติรถพยาบาลฉุกเฉินของมูล

ผู้ว่าฯ อภิรักษ์ มอบรางวัล พร้อมชื่นชมความสำเร็จเด็กเก่งกทม. ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร มอบรางวัลและชื่นชมในความสำเร็จแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร 3 โรงเรียนที่สำเร็จการศึกษาปีการศึกษา 2549 ได้แก่ โรงเรียนมัธยมประชานิเวศน์ โรงเรียนมัธยมบ้านบางกะปิ และโรงเรียนวิ

กทม. เตรียมพร้อมพิธีทำน้ำมนต์นครฐานสูตรกรุงรัตนโกสินทร์ 225 ปี ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

14 ก.ค. นี้จัดพิธีรวมน้ำมนต์จาก 75 จังหวัด อารามหลวง วัดสำคัญใน 50 เขต และน้ำเทพมนต์ 100 ปี ในขันสาครที่โบสถ์พราหมณ์ รอเข้าพิธีใหญ่ 16 ก.ค. 50 ณ ศาลหลักเมือง เชิญพระจาก จ. ระยอง สวดบทนครฐานสูตร เสริมสิริมงคลเมือง ตั้งเป้า 2 ล้านหลอด แจกประชาชนร่วมงานฉลองเ

ภาพข่าว: จีเอ็นซี มอบหนังสือ คู่มือสุขภาพดี "Live Well Health Food Guide" ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

กลุ่มบริษัทเอสเอสยูพี (SSUP Group) โดยนางสาวจันทร์สิริ กุลวราพร กรรมการบริหาร และผู้บริหารศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร GNC ในประเทศไทย (กลางซ้าย) ได้มอบหนังสือคู่มือสุขภาพดี “Live Well Health Food Guide” จำนวน 1,000 เล่ม ให้กับสำนักหอสมุดแห

โนวัค ยอโควิช, ทอมมี ฮาส, เบนจามิน เบ็คเกอร์ ตบเท้าร่วมไทยแลนด์ โอเพ่น ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

สามสุดยอดนักหวด อันดับท็อปไฟว์ของวงการเทนนิสโลก ยืนยันเข้าร่วมชิงชัยในศึกเทนนิส ไทยแลนด์ โอเพ่น 2007 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นอีกครั้ง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 22 – 30 กันยายนนี้ หลังจากเปิดตัว แชมป์รายการแกรนด

สนองแนวพระราชดำริ สร้าง "กรุงเทพฯ เมืองสวรรค์" ถวายพระเจ้าอยู่หัว ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

การน้อมนำแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นประทีปนำทางเพื่อบริหารจัดการกรุงเทพมหานคร เป็นการสนองต่อความปรารถนาขององค์พระเจ้าอยู่หัวของปวงชนชาวไทย ที่ต้องการให้มีการพัฒนาเกิดขึ้นในบ้านเมืองเรา โดยเฉพาะกรุงเทพมหานครอันเป็นเมืองหลวงที่พรั่งพร้อม

กทม.ผลักดันกลุ่มวิสาหกิจชุมชนให้เติบโต มีรายได้ และพึ่งตนเอง ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

กทม.หารือแนวทางผลักดันกลุ่มวิสาหกิจกรุงเทพมหานครให้เข้มแข็งและได้มาตรฐาน พร้อมส่งเสริมผลิตภัณฑ์ การตลาด และการเงิน ผู้สนใจรวมกลุ่ม 7 คนยื่นจดทะเบียน ณ สำนักงานเขต หรือ สำนักงานเกษตรเขตใกล้บ้าน พร้อมรับประเมินศักยภาพ และพัฒนาแผนการดำเนินงานต่อยอด ก้าวสู่กา

ผู้ว่าฯ อภิรักษ์ มอบรางวัล พร้อมชื่นชมความสำเร็จเด็กเก่งกทม. ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร มอบรางวัลและชื่นชมในความสำเร็จแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร 3 โรงเรียนที่สำเร็จการศึกษาปีการศึกษา 2549 ได้แก่ โรงเรียนมัธยมประชานิเวศน์ โรงเรียนมัธยมบ้านบางกะปิ และโรงเรียนวิ

กรมส่งเสริมการส่งออก จัดประกวดนักออกแบบครั้งยิ่งใหญ่ "Thailand Fashion Designers Award : TFDA ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

กรมส่งเสริมการส่งออก จัดประกวดนักออกแบบครั้งยิ่งใหญ่ “Thailand Fashion Designers Award : TFDA 2007” เฟ้นหาคลื่นลูกใหม่ประดับวงการแฟชั่นไทย พร้อมหนุนไกลสู่ตลาดโลก (จากภาพ) นางสุพัตรา ศรีสุข ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการพัฒนาสินค้า กรมส่งเสริมกา

ตรัยยา เอาใจผู้รักสุขภาพ เปิดอบรมหยิน โยคะ ฟรี..ไม่มีค่าใช้จ่าย!!! ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

หากคุณคือผู้หนึ่งที่แสวงหาการบำบัด และฟื้นฟูสุขภาพร่างกายโดยวิถีแห่งธรรมชาติ หรือด้วยศาสตร์แห่งโยคะ เราเชื่อว่าคุณจะต้องพึงพอใจกับศาสตร์แห่งการฟื้นฟูสุขภาพร่างกายรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า หยิน โยคะ (Yin Yoga) ซึ่งเราในฐานะของศูนย์บริการสุขภาพแบบองค์รวมที่สมบู

ครูกุ๊กไก่ แนะ สาวสวย ทำอย่างไรให้หน้าเนียน ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

สำหรับสัปดาห์นี้ ฝนตก บ่อย ๆ คุณผู้หญิงมักมีปัญหา ในเรื่องการแต่งหน้า ไม่ให้มีรอยด่าง เมื่อถูก น้ำฝนกระเด็นใส่ มักถูกถามอยู่บ่อย ๆ สำหรับ คุณผู้หญิง ที่ จะต้องสวยตลอด ทั้งวัน แม้กระทั้งฝนตก ก็ยังต้องสวย มีวิธีแบบง่าย ๆ ยิ่งตอนนี้ หน้าฝน ต้องระวัง เป็นพิเศ

ภาพข่าว: ทีมอาร์แบค คว้าแชมป์ศึกสตรีทฟุตบอล "เซียน หรือ เกรียน บางกอก" รุ่นอายุ 16-19 ปี ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

มร.เอ็ดเวิร์ด โมราเลส, (ที่ 2 จากซ้าย) Advertising and Digital บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัลชนะเลิศแก่ทีมอาร์แบค ที่คว้าแชมป์ “เซียน หรือ เกรียน บางกอก” รุ่นอายุ 16-19 ปี ในการแข่งขันสตรีทฟุตบอลใต้แสงจันทร์ครั้งแรกของเมืองไทย ที

ภาพข่าว: สุดยอดโรงพิมพ์ ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

คุณโฆษิต ปั้นเปี่ยมรัษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และคณะ เดินทางมาเยี่ยมชมสถานที่ฝึกการพิมพ์ภาคทฤษฏีและปฏิบัติ ของ Thai Print Academy และ Thai Print Lab ณ โรงพิมพ์ บมจ. ที. เค. เอส. เทคโนโลยี (สามารถพิมพ์งานการพิมพ์ระบบต่อเนื

สมาคมฯ ไคโรแพรคติก เล็งยกระดับไทย เป็นศูนย์กลางการแพทย์ และการศึกษาไคโรแพรคติกแห่งเอเชีย ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

สมาคมฯ ไคโรแพรคติก เผยโรคปวดหลังที่มาพร้อมกับวิทยการก้าวหน้าของเทคโนโลยี กำลังจู่โจมคนไทย เตรียมพร้อมหลังได้รับใบอนุญาตประกอบโรคศิลปะร่วมกับมหาวิทยาลัย เปิดสอนหลักสูตรการแพทย์ไคโรแพรคติก หวังดันไทยให้เป็นศูนย์กลางการแพทย์และการศึกษา ไคโรแพรคติกของเอเชีย

ภาพข่าว: กรมเจรจาฯ พาสื่อมวลชนตะลุยไร่หน่อไม้ฝรั่งส่งออก ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

ศรีวิชชา รักจำรูญ (ยืนที่ 7 ซ้ายมือ) รองอธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดกิจกรรม DTN Press Tour นำคณะข้าราชการ ประกอบด้วยผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ รวมทั้งสื่อมวลชน เยี่ยมชมไร่หน่อไม้ฝรั่งปลอดสารพิษส่งออก ที่ได้รับประโยชน์จากการเปิดเขตกา

ภาพข่าว: แพทย์แนะวิธีช่วย "เด็กสมาธิสั้น" ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

ผศ. น.พ.ชาตรี วิฑูรชาติ อาจารย์ประจำหน่วยจิตเวชเด็ก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล ให้เกียรติรับเชิญจาก น.พ.ไกรสิทธิ์ นฤขัตพิชัย กรรมการผู้จัดการ โรงพยาบาล มนารมย์ มาบรรยายพิเศษ เรื่อง “การช่วยเหลือเด็กสมาธิสั้น” พร้อมแน

ภาพข่าว: มนารมย์จัดบรรยายพิเศษ "โรคซน สมาธิสั้น" ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

น.พ.ไกรสิทธิ์ นฤขัตพิชัย กรรมการผู้จัดการ โรงพยาบาลมนารมย์ จัดการบรรยายพิเศษ เรื่อง “การช่วยเหลือเด็กสมาธิสั้น” เชิญ ผศ.น.พ.ชาตรี วิฑูรชาติ อาจารย์ประจำหน่วยจิตเวชเด็ก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มาบรรยายพร้อมแนะนำวิธ

ภาพข่าว: เปิดตัวแพทย์จัดกระดูกสันหลังในเมืองไทย ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

ดร. โอ๊ต บูรณะสมบัติ นายกสมาคมการแพทย์ไคโรแพรคติกแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว เรื่อง “ความก้าวหน้าและความท้าทายทางวิทยาการแพทย์ ไคโรแพรคติกในประเทศไทย” พร้อมเปิดตัวแพทย์ ไคโรแพรคติกในเมืองไทยที่มีอยู่เพียง 21 คน โดยมี ดร.แรนด์ เบรด ที่ปรึก

สถาบันพระปกเกล้าร่วมกับ Center for Civic Education ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

สถาบันพระปกเกล้าร่วมกับ Center for Civic Education นำนักเรียนไปร่วมแสดงผลงานวิจัยในโครงการโรงเรียนนำร่องเพื่อสร้างสำนึกพลเมือง ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา สถาบันพระปกเกล้า ร่วมกับ Center for Civic Education ประเทศสหรัฐอเมริกานำนักเรียน โรงเรียนสุรนารีวิทยา ห้อง

ภาพข่าว: ความก้าวหน้าวิทยาการแพทย์จัดกระดูกสันหลัง ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

ดร. โอ๊ต บูรณะสมบัติ นายกสมาคมการแพทย์ไคโรแพรคติกแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว เรื่อง “ความก้าวหน้าและความท้าทายทางวิทยาการแพทย์ ไคโรแพรคติกในประเทศไทย” ซึ่งไทยกำลังก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางการแพทย์ไคโรแพรคติกในระดับเอเชีย โดยมี ดร.แรนด์ เบรด ท

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนาเรื่อง อนาคตอุตสาหกรรมส่งออกไทย ทั่วไป—๑๒ ก.ค. ๕๐

สำหรับผู้สนใจในธุรกิจส่งออก สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนาเรื่อง อนาคตอุตสาหกรรมส่งออกไทย ทิศทางและขีดความสามารถในการแข่งขัน ขึ้นวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2550 ณ โรงแรม โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ ห้องวิภาวดี บอลรูม กรุงเทพฯ โดยมีเนื้อหาการสัมมนาที่น่าสนใจ