ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๐๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๐

เปี่ยมด้วยความหอมสดชื่น...กับ "ล็อกซิทาน ไวท์ ที" ชุดผลิตภัณฑ์ประเทืองผิวกาย ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

ล็อกซิทาน ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ จากประเทศฝรั่งเศส ขอแนะนำ “ล็อกซิทาน ไวท์ ที” ชุดผลิตภัณฑ์ประเทืองผิวกาย จากชาขาว ต้นกำเนิดแห่งพลังสดชื่นและสุขภาพดีที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในดินแดนเมดิเตอร์เรเนียน ประกอบด้วย น้ำ

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2550 ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

ข้อเสนอเข้าเทคโอเวอร์ สิงคโปร์: คอนเน็กท์ โฮลดิ้งส์ ลิมิเต็ด (Connect) ประกาศว่า การเสนอซื้อด้วยเงินสดอย่างมีเงื่อนไขโดยสมัครใจเพื่อเข้าถือหุ้นทั้งหมดที่ออกโดยบริษัทแปซิฟิก อินเทอร์เน็ต ลิมิเต็ด (Pacific Internet Limited) ซึ่งจดทะเบียในตลาดหลักทรัพย์ Nas

"ครูกุ๊กไก่ สกล เมคอัพอาร์ติส ชื่อดัง แห่งเอเชีย หวนคืนวงการ สั่นสะเทือน" ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

ห่างหายจากวงการเมคอัพอาร์ติส ไปกว่า สองปี สำหรับเมคอัพอาร์ติส ชื่อดัง อายุน้อยที่สุด ครูกุ๊กไก่ สกล ศิตศิรัตน์ เมคอัพอาร์ติส ชื่อดังที่สุดในเอเชีย มีลูกศิษย์ มากกว่า สองแสนคนทั่วประเทศ มีลีลาการสอนไม่เหมือนกัน ตอนนี้หวนคือวงการเมคอัพอาร์ติส หลังจากห่างห

นิสิตเทคโนโลยีอาหารจุฬาฯ คว้าชัย 5 ปีซ้อน FoSTAT - Nestl? Quiz Bowl 2007 ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) มุ่งยกระดับแวดวงอุตสาหกรรมอาหารของไทย โดยสร้างแรงกระตุ้นและส่งเสริมนักศึกษาฟู้ดซายน์ รุ่นใหม่ๆ โดยจัดเวทีการแข่งขันตอบปัญหาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารระดับ

ยธ.รวมพลังเยาวชนแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างยั่งยืน ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

กระทรวงยุติธรรม โดยสำนักงาน ป.ป.ส. กรุงเทพมหานคร ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหายาเสพติด เน้นการป้องกันที่เยาวชนในสถานศึกษาเป็นจุดเริ่มต้น ก่อนขยายผลสู่หน่วยงานอื่นต่อไป เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๐ เวลา ๑๐.๓๐ น.นายชาญชัย ลิขิตจิตถะ

สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย สมาคมโฆษณาและดั๊บเบิ้ล เอ จัดประกวด "สื่อรณรงค์"ใช้กระดาษจาก ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

สถาบันสิ่งแวดล้อม สมาคมโฆษณาธุรกิจ และดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมกันจัดประกวดสื่อรณรงค์เพื่อสิ่งแวดล้อม กระตุ้นคนไทยเลือกใช้กระดาษจากไม้ปลูกไม่ทำลายป่าธรรมชาติ และสร้างความเข้าใจถึงแหล่งที่มาของกระดาษผ่านการประกวดสื่อ 3 ประเภท ระบุปัจจุบันคนไทยเกือบครึ่ง ไม่รู้ที่ม

ภาพข่าว: ความสำคัญของวิชาชีพบัญชีต่อตลาดทุน ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล เลขาธิการ ก.ล.ต. กล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "ความสำคัญของวิชาชีพบัญชีต่อตลาดทุน" ระหว่างการประชุมใหญ่สามัญสภาวิชาชีพบัญชีประจำปี 2550 ณ อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี เพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ

ภาพข่าว: ธนาคารอาคารสงเคราะห์ประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ แถลงข่าวการประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้คงที่ ด้วยข้อเสนอแพ็กเก็จอัตราดอกเบี้ยต่ำคงที่ 3 ปี 4.99% สำหรับวงเงินกู้ไม่เกิน 3 ล้านบาท และอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี 5.50% สำหรับวงเงินกู้ตั้งแต่ 3 ล

สสวท. ขอเชิญร่วมกิจกรรมสอนลูกให้เป็นนักคิดด้วยชุด Kid คณิตศาสตร์ ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

ศาสตราจารย์ ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนการสอน กับศูนย์การเรียนรู้ กระทรวงศึกษาธิการ โดยในวันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2550 เวลา 12.00

ภาพข่าว: ประชุมใหญ่ผู้แทนสมาชิก กบข. ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นายศุภรัตน์ ควัฒน์กุล ปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานกรรมการกองทุนบำเหน็จ บำนาญข้าราชการ (กบข.) เป็นประธานในการประชุมใหญ่ผู้แทนสมาชิก กบข.ประจำปี 2550 ณ หอประชุมใหญ่กรมประชาสัมพันธ์ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2550

ทองหล่อเพ็ทแคร์จัดโปรโมชั่นรับหน้าฝน ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

ทองหล่อเพ็ทแคร์ เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงโดยการจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำต้อนรับหน้าฝน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ ผลิตภัณฑ์ป้องกันกำจัดเห็บหมัด ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงเส้นขนน้องหมา รับทันทีส่วนลด 10 - 20 % และพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรสมาชิกทองหล่อ ได้รับส่วนลดเพิ่มอี

MPPM 11 นิด้า (กทม.) สร้างสีสัน จัดสานสัมพันธ์ พร้อมศึกษานอกสถานที่ ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

เมื่อวันก่อน นักศึกษาระดับปริญญาโท คณะรัฐประศาสนศาสตร์ ภาควิชาการจัดการภาครัฐและภาคเอกชน สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) รุ่นที่ 11ได้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์และจัดการศึกษานอกสถานที่ ณ กิจการอาคารรับรอง ฐานทัพเรือสัตหีบฯ จ. ชลบุรี โดยครั้งนี้ ทางคณะ

ภาพข่าว: แต่งตั้ง BSEC เป็นที่ปรึกษาทางการเงินของบริษัท บริหารสินทรัพย์ท่าเรือดอนสัก-สมุย ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์ท่าเรือดอนสัก - สมุย จำกัด และนายประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ บี ฟิท จำกัด (มหาชน)(BSEC) ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้ง BSEC เป็นที่ปรึกษาทางการเงินนำบริษัทฯ เข้าจดทะเบียนใ

วันคล้ายวันสถาปนา 45 ปี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

ในโอกาสครบรอบ 44 ปี แห่งการสถาปนา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 45 ของการเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำด้านธุรกิจของประเทศ ภายใต้การบริหารงานของ รศ.ดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดี เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2550 ที่ผ่านมา คณะผู้ดำเนินงานการจัดงานซึ่ง

ธนบุรีตรวจสารเคมีในผักสด ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นายธีรบูรณ์ มานุพีรพันธ์ ผู้อำนวยการเขตธนบุรี กทม. แจ้งว่า ตามที่เขตฯ ได้จัดโครงการตรวจสอบหาสารเคมีกำจัดศัตรูพืชตกค้างในผักสด เช่น ผักกวางตุ้ง ต้นหอม ถั่วฝักยาว ผักชี พริกขี้หนู หากพบสารเคมีศัตรูพืชตกค้างในระดับที่ไม่ปลอดภัยจะให้ผู้ค้า เก็บผักดังกล่าวหรือ

สปส.จัดต่อยอดบริจาคโลหิต รวมพลทำดีถวายในหลวง ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

สำนักงานประกันสังคม (สปส.) ขยายผล โครงการบริจาคโลหิตไปทั่วประเทศ หลังจากประสบความสำเร็จในโครงการนำร่อง “โครงการทำความดีถวายพระเจ้าอยู่หัว”ด้วยการบริจาคโลหิต นายอภัย จันทนจุลกะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า “โครงการสปส.สู่ผู้ประก

วัฒนาเตือนผู้ปกครองแจ้งส่งเด็กเข้าเรียน ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นายวรพจน์ อินทุลักษณ์ ผู้อำนวยการเขตวัฒนา กทม. แจ้งว่า ด้วยพระราชบัญญัติการศึกษาภาคบังคับ พ.ศ. 2545 ได้กำหนดให้บิดา มารดา หรือผู้ปกครองของเด็กที่เกิดในปี พ.ศ. 2544 ซึ่งมีอายุย่างเข้าปีที่ 7 ในปี พ.ศ. 2551 และมีภูมิลำเนาในท้องที่เขตวัฒนา

คลองเตยและราษฎร์บูรณะตรวจพื้นที่ ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

เขตคลองเตย นายบัณฑิต วินิจฉัยกุล ผู้อำนวยการเขตคลองเตย กทม. แจ้งว่า คณะผู้บริหารเขตและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องออกตรวจพื้นที่ทุกวันจันทร์และวันพุธของสัปดาห์ สำหรับวันที่ 27 มิ.ย. 50 เวลา 09.00-12.00 น. ออกตรวจพื้นที่บริเวณ ถ.พระราม 4 ตั้งแต่แยกเกษมราษฎร์ -

ไชร์ ให้คำมั่นการเปิดตัวยายึดเกาะฟอสเฟตตัวใหม่ "FOSRENOL(R)" ในยุโรป ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

- ผลการวิจัยใหม่นำเสนอความเข้าใจที่สำคัญต่อประเด็นการยึดติด - ข้อมูลเปิดเผยให้เห็นถึงอุปสรรคในทางปฏิบัติและทัศนคติ รวมทั้งความจำเป็นสำหรับการใช้ยายึดเกาะฟอสเฟตด้วยการปรับยาให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น บริษัท ไชร์ จำกัด (มหาชน) (LSE: SHP; Nasdaq: SHPGY; TS

"Blue Angel" อาสาสมัครพิทักษ์ใจในโรงพยาบาล ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

ยามป่วยไข้ไม่สบายและนึกถึงภาพต้องไปเข้าคิวรอนานเป็นชั่วโมง ๆ กว่าจะได้รับการตรวจจากแพทย์เพียงไม่กี่นาที ครั้นไม่เข้าใจถามพยาบาลบ่อยเข้าอาจถูกดุ อาการป่วยก็อาจจะแย่กว่าเดิม นี่...ไม่ใช่ปัญหาใหม่แต่เป็นสภาพจริงที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะโรงพยาบาลของรัฐที่พึ่งของค

กบข. จัดงานประชุมใหญ่ผู้แทนสมาชิก กบข. ประจำปี 2550 ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

กบข. จัดงานประชุมใหญ่ผู้แทนสมาชิก กบข. ประจำปี 2550 พร้อมผู้แทนสมาชิกจากทั่วประเทศเข้าร่วมประชุม สมาชิกสามารถติดตามการถ่ายทอดสดได้ทางวิทยุในเครือ สวท. นายวิสิฐ ตันติสุนทร เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยถึงงานประชุมใหญ่ผู้แทน

สายไหมอบรมเยาวชนรุ่นใหม่เข้าใจเอดส์ ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นางจันทนา พันธุ์พิริยะ ผู้อำนวยการเขตสายไหม กทม. เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครเป็นศูนย์รวมที่มีสถาบันการศึกษามากที่สุดในประเทศไทย จึงเป็นสาเหตุทำให้กลุ่มวัยรุ่นเข้ามาอาศัยและเรียนหนังสือตามสถาบันต่างๆ มาก เขตฯ ตระหนักถึงความสำคัญของกลุ่มวัยรุ่นที่มีพฤติกรรมเสี

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง เจ้าหน้าที่ฝ่ายคุณภาพ บทบาทของการเป็นผู้สนับสนุนการผลิต ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง เจ้าหน้าที่ฝ่ายคุณภาพ บทบาทของการเป็นผู้สนับสนุนการผลิต (Quality Assurance and Quality Control Officer) วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2550 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมรอยัลปรินเซสศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ เจ้าหน้าที่คุณ

สภากทม. คุมเข้มการก่อสร้างสาธารณูปโภคในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นายประเดิมชัย บุญช่วยเหลือ สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตห้วยขวาง ในฐานะรองประธานคณะกรรมการการโยธาและผังเมือง สภากทม. พร้อมคณะ และสมาชิกสภาเขตห้วยขวาง ร่วมหารือมาตรการควบคุม กำกับ ดูแลผู้รับจ้างที่เข้ามาดำเนินการก่อสร้างงานสาธารณูปโภคของหน่วยงานในพื้นที่เขตห้

สธก. เปิดจำหน่ายทรัพย์หลุดจำนำ ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นายบุญเลิศ พัฒนารุ่งอโนทัย ผู้อำนวยการสำนักงานสถานธนานุบาลกรุงเทพมหานคร (สธก.) แจ้งว่า สธก. จะดำเนินการ จำหน่ายทรัพย์หลุดจำนำประเภททอง, นาก, เงิน และเพชรรูปพรรณ ในวันที่ 7, 14 และ 21 ก.ค. 50 ณ สำนักงานสถานธนานุบาลกรุงเทพมหานคร อาคารบ้านผ่านฟ้า ถ.พระสุเมรุ

กทม. จัดอบรมพัฒนาบุคลากรการบริหารเชิงยุทธศาสตร์ ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นางเพียงใจ วิศรุตรัตน ผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์และประเมินผล กทม. เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมตามโครงการจ้าง ที่ปรึกษาเพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากรเพื่อการบริหารเชิงยุทธศาสตร์ เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 50 ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร โดยมีผู้

ภาพข่าว: รมช.คลังและภริยาร่วมงานเฉลิมพระเกียรติ ฯ ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นายสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และนางโสภางค์ ภาษี ภริยา ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา ซึ่งจัดโดยคู่สมรสคณะรัฐมนตรี ณ ตึกสันติ

มะเร็งร้ายบำบัด ฟรี ที่ สไมล์ เฮลธ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

ในเดือนมหามงคลนี้ ศูนย์ธรรมชาติบำบัด สไมล์ เฮลธ เปิดโอกาสให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ สามารถขอรับการบำบัดมะเร็งแบบเต็มหลักสูตร 10 วัน ฟรี กับแพทย์หญิงพิทยา รัตนครอง แพทย์ที่ได้ไปเรียนรู้จากสถาบันแม็กเกอร์สัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อถวายเป็นพ

"กทม. เปิดค่ายแสนสนุก เรียนรู้ศิลปะ ศึกษาธรรมชาติ" ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นายทวีศักดิ์ เดชเดโช ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กทม. แจ้งว่า กรุงเทพมหานคร โดยศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว เชิญชวนเด็ก เยาวชน อายุ 8-15 ปี มาเรียนรู้ศิลปะ ศึกษาธรรมชาติ กับกิจกรรมค่ายพักแรม

การเปรียบเทียบปรับผู้สนับสนุนการสร้างราคาหุ้น YNP ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

คณะกรรมการเปรียบเทียบที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังแต่งตั้งตามมาตรา 317 แห่งพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ พ.ศ. 2535 มีคำสั่งเปรียบเทียบนายจักรพงษ์ ถิรนัยนันท์ กรณีความผิดเป็นผู้สนับสนุนการสร้างราคาหลักทรัพย์ของบริษัทยานภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) (

สัมมนาเครือข่ายผู้สูงอายุ พร้อมรับฟังความเห็น เดินเครื่องตามปฏิญญาผู้สูงอายุกทม. ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นางวรรณวิไล พรหมลักขโณ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดการสัมมนาชมรมผู้สูงอายุและเครือข่ายในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร จัดโดยสำนักพัฒนาสังคม กทม. พร้อมบรรยายพิเศษเกี่ยวกับ "นโยบายด้านผู้สูงอายุกรุงเทพมหานคร" โดยกล่าวถึงการดำเนินนโยบายด้านผู้สูงอายุของกรุง

รณรงค์ลดโลกร้อน "จอดรถ ดับเครื่องยนต์ ลดโลกร้อน" 9 ก.ค. นี้ ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

รณรงค์ลดภาวะโลกร้อนครั้งที่ 3 "จอดรถ ดับเครื่องยนต์ ลดโลกร้อน" 9 ก.ค. 50 นี้ เพื่อสร้างจิตสำนึกลดปัจจัย ที่ส่งผลต่อภาวะโลกร้อนในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. บางจาก และสถานีบริการน้ำมันทั่วกทม. รศ.ดร.บรรณโศภิษฐ์ เมฆวิชัย รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทรงเปิดงาน "เพื่อไทย พ้นภัย พึ่งใจ เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ทรงเปิดงาน "เพื่อไทย พ้นภัย พึ่งใจ เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) 2550" เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 25

วัยโจ๋…เรียนรู้ตัวตนผ่าน "จิตอาสา" ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

ในเวทีประชุมระดมความคิด “ยุทธศาสตร์เครือข่ายพัฒนาเยาวชนไทย” ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นโดยสถาบันส่งเสริมการจัดการความรู้เพื่อสังคม (สคส.) ธนาคารไทยพาณิชย์ เสถียรธรรมสถาน และองค์กรภาคีทำงานเพื่อเยาวชนอีกหลายหน่วยงาน ที่ผ่านมาเมื่อเร็วๆนี้ ศ.นพ.วิ

ภาพข่าว: 45 ปี ม.หอการค้าไทย ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

ดร.วิเชียร เตชะไพบูลย์ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สภามหาวิทยาลัย และ รศ.ดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นประธานเปิดพิธีฉลองงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 45 ปี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง ณ หอปร

ซิมเมอร์เข้าใจธรรมชาติของผู้หญิงเปิดตัวข้อเข่าเทียมที่เอื้อต่อการงอเข่าอย่างเป็นธรรมชาติ ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

ข้อเข่าเทียมรุ่นแรกที่ได้รับการออกแบบเฉพาะตามสรีระข้อเข่าของผู้หญิง บริษัท ซิมเมอร์ เมดิคัล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดด้านข้อเข่าและข้อสะโพกเทียมในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวข้อเข่าเทียมสำหรับผู้หญิงที่เอื้อต่อการงอเข่าอย่างเป็นธรรมชาติ (Gender

ภาพข่าว: พิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

เนื่องในโอกาสมหามงคลเจริญพระชนมายุ 84 พรรษา มูลนิธิในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์จะจัดกิจกรรมสัปดาห์รณรงค์ ในวันที่ 23 มิถุนายน 2550 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ระหว่างเวลา 08.00 – 14.00 น.

ยธ.นำทีมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

กระทรวงยุติธรรม ร่วมกับเทศบาลนครปากเกร็ด และบริษัท สี ไอ ซี ไอ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ มุ่งเน้นให้ประชาชนได้เข้ามามีส่วนร่วม และทำกิจกรรม กับหน่วยงานภาครัฐมากยิ่งขึ้น รายงานข่าวจากกระทรวงยุติธรรม แจ้งว่า กระทรวงยุติธรรม ร่วมกับเทศบาลนค

ภาพข่าว: รมว.คลังให้สัมภาษณ์สถานีโทรทัศน์ Money Channel ทั่วไป—๒๕ มิ.ย. ๕๐

นายฉลองภพ สุสังกร์กาญจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์พิเศษผู้ดำเนินรายการจากสถานีโทรทัศน์ Money Channel ในเรื่อง “แนวขับเคลื่อนนโยบายเศรษฐกิจตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของรัฐบาล” ณ ห้องรับรองกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน