ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๑๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๐

ก.ล.ต. ชี้แจงสาเหตุที่มิได้เป็นผู้กล่าวโทษคดี SC ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

ตามที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) ได้แถลงข่าวว่า DSI จะทำการกล่าวโทษดำเนินคดีกรณี บมจ. เอสซี แอสเสท (“SC”) และมีผู้ไม่เข้าใจว่า เหตุใด ก.ล.ต. จึงมิได้เป็นผู้กล่าวโทษเองดังเช่นกรณีอื่นๆ ในอดีต นั้น ก.ล.ต. ขอเรียนชี้แจงว่า ถึงแม้ในอดีต ก.ล.ต.

Pre Departure Briefing Day" คำแนะนำในการเตรียมตัวก่อนเดินทางไปศึกษาต่อยังต่างประเทศส ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้จัดงาน “Pre Departure Briefing Day” ขึ้นเมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา เวลา 13.30 – 17.00 ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2550 ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

มาตรฐานการสืบค้นข้อมูล ราเลจ, นอร์ท คาโรไลนา: เอชอาร์-เอ็กเอ็มแอล คอนซอร์เทียม(HR-XML Consortium) ประกาศเปิดตัวมาตรฐานการสืบค้นข้อมูลใหม่ล่าสุดและเพิ่มประสิทธิภาพความต้องการในการค้นหาข้อมูลจากญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และเนเธอร์แลนด์ ระบบกำหนดมาตฐาน Staffing Indu

ก.ล.ต. สนับสนุนให้มีการจัดหลักสูตรพัฒนาความรู้สำหรับผู้ติดต่อกับผู้ลงทุนอย่างแพร่หลายทั้งในส่วนกลางแ ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

ก.ล.ต. ออกแนวทางการพิจารณาการต่ออายุการให้ความเห็นชอบเป็นผู้ติดต่อกับผู้ลงทุนด้านหลักทรัพย์ เปิดโอกาสให้ผู้ติดต่อกับผู้ลงทุนมีทางเลือกในการพัฒนาความรู้ที่หลากหลาย ก.ล.ต. เน้นให้ผู้ติดต่อกับผู้ลงทุน ที่ขณะนี้มีจำนวนประมาณ 20,000 คน ได้รับการพัฒนาความรู้ควา

เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลร่วมมือกับ University of Hertfordshire จัดงานสัมมนาแนะแนวเด็กไทยก่อนบินไปเ ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้จัดงาน “Pre Departure Briefing Day” ขึ้นเมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ งานนี้จัดขึ้นเพื่อให้คำแนะนำในการเตรียมตัวก่อนเดินทางไปศึกษาต่อสำหรับผู้ที่กำลังจ

สวทช. เชิญร่วมงานสัมมนา เรื่อง "ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิตกับงานบำรุงรักษาเครื่องจักร" ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

โครงการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย (iTAP) ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (TMC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ขอเชิญผู้ประกอบการ SME ในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่มีความสนใจ เห็นความสำคัญ และมุ่งมั่นในการพัฒนางานซ่อมบำรุงเครื่องจักร

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดสัมมนาเรื่อง เลขานุการในฐานะผู้ช่วยผู้บริหาร Executive Secretaries in the role of ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดสัมมนาเรื่อง เลขานุการในฐานะผู้ช่วยผู้บริหาร Executive Secretaries in the role of Personal Assistants & Administrators วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2550 เวลา 09.00-16.00 ณ โรงแรมรอยัลปรินเซสศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ งานสนับสนุน (Suppor

สวทช. จัดอบรม "เทคโนโลยีเพื่อการลดต้นทุนการผลิตในอุตสาหกรรมไม้" จ.อุบลราชธานี ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

โครงการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย (iTAP) ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (TMC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับ ภาควิชาวนผลิตภัณฑ์ คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดอบรมสัมมนา หัวข้อ “เทคโนโลยีเพื่อการลดต้นท

รู้ทันเห็บหมัด..ศัตรูหมายเลขหนึ่งของเจ้าตูบ เรื่องโดย… ทีมสัตวแพทย์ ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

“เห็บและหมัด” จัดว่าเป็นสิ่งที่ก่อความรำคาญและเป็นพาหะที่นำโรคภัยต่างๆ มาสู่เจ้าสี่ขา ที่เป็นที่รู้จักกันดี ชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้ามและละเลยสำหรับเจ้าของสุนัขที่ควรต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เพราะเจ้าเห็บ-หมัดนี

ภาพข่าว: ผอ.สศค. ร่วมการประชุม ASEM Finance Deputies's Meeting ณ ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

นางพรรณี สถาวโรดม ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะหัวหน้าคณะผู้แทนไทย เข้าร่วมการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสกระทรวงการคลังอาเซม (ASEM Finance Deputies's Meeting) และการประชุมพิธีปิดโครงการกองทุนอาเซม (ASEM Trust Fund Closing Event) ณ เมือง Muju ประ

ภาพข่าว: สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ ได้นายกฯ คนใหม่ ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (ส.พ.จ.ท.) จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2550 พร้อมเลือกตั้งนายกสมาคมฯ และกรรมการสมาคมฯ ชุดใหม่ โดยโอกาสนี้ นางริสรวล อร่ามเจริญ ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกสมาคมฯ

วาโซ่ เทรนนิ่ง สัมมนาเรื่อง ไขปัญหาการจ่ายค่าจ้าง ค่าตอบแทน และวิธีปรับค่าจ้าง 25 ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง ไขปัญหาการจ่ายค่าจ้าง ค่าตอบแทน และวิธีปรับค่าจ้าง 25 วิธี Wages and Salary Payment and Adjustment Solutions วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2550 เวลา 09.00-16.00 ณ โรงแรมเอสซีปาร์ค เข้าทางซอยรามคำแหง 39 (เทพลีลา) ความสำคัญ : ในก

ทีเค ปาร์ค ขึ้นแท่นผู้นำปัญญา รับระบบไอทีใหม่เอี่ยม "ไมโครซอฟท์ วิสต้า" ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

ในโลกไอทีไม่มีคำว่าหยุดนิ่ง เช่นเดียวกับในโลกการเรียนรู้ที่ไม่มีคำว่าสิ้นสุด เพราะล่าสุด อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ห้องสมุดมีชีวิตแห่งแรกในไทย ลุกขึ้นมาขานรับเทคโนโลยีไอทีใหม่เอี่ยม “ระบบปฏิบัติการไมโครซอฟท์ วิสต้า” จากบริษัทไมโครซอฟท์

ภาพข่าว: เอเอ็มพีต่อยอดธุรกิจ เอสเอ็มอี เสริมสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

บริษัท เอ เอ็ม พี เมทัลเวอคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดกิจกรรมโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่หลักสูตรระยะกลางรุ่นที่ 4 อบรมความรู้ให้แก่ผู้ประกอบการใหม่ที่ต้องการลงทุนประกอบธ

ReadyPlanet ร่วมมือกับ สสว. ส่งเสริมตลาด E-Commerce ใน 7 จังหวัดชายแดนใต้ ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

ระหว่างวันที่ 13-15 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทาง ReadyPlanet ได้ร่วมมือกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ทำโครงการ จัดตั้งเครื่อข่ายเพื่อส่งเสริม SMEs 7 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ขึ้นเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการ ในการทำการค้าแบบ E-Commerce

ออโรร่า อิมเมจจิ้ง เทคโนโลยี อิงค์ ก่อตั้งบริษัทใหม่ในเอเชีย ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

นอร์ท แอนโดเวอร์, แมสซาชูเซตส์ และ ไทเป, ไต้หวัน- -(บิสิเนส ไวร์)- -18 มิ.ย. 2550 ผู้ผลิตระบบ MRI ทรวงอก ขยายการดำเนินงานเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงเอเชียที่ต้องการให้มีการตรวจมะเร็งเต้านมที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน "Pre Departure Briefing Day" ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้จัดงาน “Pre Departure Briefing Day” ขึ้นเมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา เวลา 13.30 – 17.00 ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ

ภาพข่าว: คิวท์เพรส ลุยกิจกรรมส่งเสริมการตลาด "บีโลว์เดอะไลน์" แนะนำ อิเวอร์รี่ ไวท์เทนนิ่ง ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

คิวท์เพรส ลุยกิจกรรมส่งเสริมการตลาด “ บีโลว์เดอะไลน์ ” ด้วยกลยุทธ์ปลุกกระแสความสนใจ โดยจัดส่งคาราวานสาวหน้าขาวกระจ่างใสสยบสาวหน้าขาวเวอร์ เชิญชวนให้กลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นผู้หญิงทำงานที่เป็นคนรุ่นใหม่ ได้มีโอกาสทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ “ คิวท์

สวทช. จัดอบรม "เทคโนโลยีเพื่อการลดต้นทุนการผลิตในอุตสาหกรรมไม้" จ.ตรัง ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

โครงการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย (iTAP) ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (TMC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับ ภาควิชาวนผลิตภัณฑ์ คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดอบรมสัมมนา หัวข้อ “เทคโนโลยีเพื่อการลดต้นท

ดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรมเดือน พ.ค.50 ขยับขึ้น เหตุปัจจัยบวกด้านยอดคำสั่งซื้อและอัตราดอกเบี้ย ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

นายอดิศักดิ์ โรหิตะศุน รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เปิดเผยผลการสำรวจความเชื่อมั่นของภาคอุตสาหกรรมไทย (Thai Industries Sentiment Index: TISI) ในเดือนพฤษภาคม 2550 ที่ได้จากการสำรวจกลุ่มตัวอย่าง จำนวน 478 ตัวอย่าง ครอบคลุม 35 กลุ่มอุตสาหกรรม

ภาพข่าว: กระทรวงอุตสาหกรรม ติดตามงาน 1 จังหวัด 1 อุตสาหกรรมการเกษตร ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

นายประพัฒน์ วนาพิทักษ์ ผู้ตรวจราชการ กระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 5 จากซ้าย) นำทีม ที่ปรึกษาจากสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) และ นายสมศักดิ์ จันทรรวงทอง อุตสาหกรรมจังหวัดปทุมธานี ติดตามงานพร้อมเยี่ยมชม โรงงานบีเอ็ม ควอลิตี้ ฟู้ด จำกัด ของ น

ภาพข่าว: PR124 คว้ารางวัลเหรียญทอง แคมเปญประชาสัมพันธ์ยอดเยี่ยม ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

นิมิตร หมดราคี (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางโสภาวดี จันทร์ถาวร (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลเหรียญทองด้านการสร้างสรรค์และพัฒนาแคมเปญประชาสัมพันธ์ยอดเยี่ยม ที่ก่อให้เกิดความสำเร็จในเชิงบวกไปทั่วโ

ทีเอ แอสโซซิเอทส์และโร เวนเจอร์สเสร็จสิ้นการลงทุนในอินทราลิงค์ส ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

บอสตัน และ นิวยอร์ก—(บิสิเนสไวร์)—18 มิ.ย. 2550 ทีเอ แอสโซซิเอทส์ (TA Associates) ซึ่งเป็นบริษัทกองทุนเอกชนและบริษัทซื้อขายหุ้นชั้นนำ และบริษัทโร เวนเจอร์ส (Rho Ventures) ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนและบริษัทซื้อขายหุ้นชั้นนำ ประกาศในวันนี้ว่า

สปส.จัดต่อยอดบริจาคโลหิต รวมพลทำดีถวายในหลวง ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

สำนักงานประกันสังคม (สปส.) ขยายผล โครงการบริจาคโลหิตไปทั่วประเทศ หลังจากประสบความสำเร็จในโครงการนำร่อง “โครงการทำความดีถวายพระเจ้าอยู่หัว”ด้วยการบริจาคโลหิต นายสุรินทร์ จิรวิศิษฎ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าวว่า “โครงการสปส.สู่ผู

ภาพข่าว: กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว กับโครงการ " มิตรรักต่างแดน " ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

“ Foreigners take care Foreigners Project Tourist Police Division ” ของกองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว วันรวมพลังอาสาสมัคร ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวและอาสาสมัครมิตรรักต่างแดน

โรงพยาบาลธนบุรี ทุ่ม 900 ล้านบาท ปรับศักยภาพรองรับผู้ป่วยพร้อมรักษาแชมป์ผู้นำโรงพยาบาลเอกชนย่ายฝั่งธ ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

โรงพยาบาลธนบุรีเตรียมทุ่ม 900 ล้านบาทสร้างอาคารใหม่รองรับการให้ผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นหลังให้บริการประชาชนย่ายฝั่งธนฯ มากว่า 30 ปี จาก 60 เตียงมาเป็น 435 เตียง และจะเพิ่มห้องตรวจอีก 100 ห้องพร้อมทั้งห้องผู้ป่วยใน และที่จอดรถและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แบบครบว

กิจการให้กู้เงิน กรมสวัสดิการทหารเรือ เปิดให้กู้เงินเพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการศึกษาบุตร ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

กิจการให้กู้เงิน กรมสวัสดิการทหารเรือ เปิดให้ข้าราชการและลูกจ้างประจำในสังกัดกองทัพเรือ กู้เงินเพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการศึกษาบุตรในวงเงินไม่เกิน ๕๐,๐๐๐ บาท อัตราดอกเบี้ยร้อยละ ๓ ต่อปี ลดต้นทุกเดือน ผ่อนชำระไม่เกิน ๑๒ เดือน ผู้มีสิทธิกู้เงินจะต้องมีภาร

ภาพข่าว: กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว เปิดตัวโครงการ จัดกิจกรรมอบรมอาสาสมัครช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว เปิดตัวโครงการ จัดกิจกรรมอบรมอาสาสมัคร ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยวมีภารกิจในการดูแล รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน อำนวยความสะดวกและให้บริการ แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ....มีพื้นที่ร

กองทัพเรือจัดอบรมให้ความรู้ในด้านปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงแก่ข้าราชการ ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

กองทัพเรือ กำหนดจัดอบรมให้ความรู้ในด้านปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงให้แก่ข้าราชการ (ระดับ ผู้บริหาร) ตามโครงการวิถีชีวิตข้าราชการกองทัพเรือ ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงเฉลิมพระเกียรติ ณ นันทอุทยานสโมสร ฐานทัพเรือกรุงเทพ ถนนอิสรภาพ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ในวั

แนะผู้ประกอบการเครื่องสำอาง ตื่นตัวรับหลักเกณฑ์ GMP สร้างมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยผู้บริโภค ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

แนะผู้ประกอบการเครื่องสำอางตื่นตัวรับหลักเกณฑ์ GMP ที่คาดว่าจะออกเป็นกฎหมายบังคับใช้ในปี 2551 ชี้อุตฯเครื่องสำอางต้องเตรียมความพร้อม เช่น ด้านสิ่งแวดล้อม ห้องปฏิบัติการและอุปกรณ์ หรือความรู้ของผู้ปฏิบัติการ ทั้งนี้เพื่อผลิตสินค้าให้ได้มาตรฐาน ตรงความต้องก

กองทัพเรือพิธีเปิดการฝึกผสม CARAT 2007 ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

วันนี้ (19 มิถุนายน 2550) เวลา 09.00 น. พลเรือโท สมบัติ อักษรศรี เสนาธิการกองเรือยุทธการ และ นาย Alexander A. Atvizu อัครราชทูตที่ปรึกษาสหรัฐฯ ประจำประเทศไทย จะร่วมกันเป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกผสม CARAT 2007 ณ ท่าเรือแหลมเทียน ฐานทัพเรือสัตหีบ อำเภอสัตหีบ

ภาพข่าว: Foreigners take care Foreigners Project Tourist Police Division ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

พล.ต.ต.ชูชาติ สุวรรณาคม ผู้บังคับการ กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว ได้เปิดตัวแถลงข่าวโครงการ Foreigners take care Foreigners Project Tourist Police Division ในวันพฤหัสที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2550 ณ สนามศุภชลาสัย ได้กล่าวว่า

กองเรือยุทธการ รับสมัครสอบคัดเลือกข้าราชการไปศึกษา ณ ต่างประเทศ ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

กองเรือยุทธการ รับสมัครสอบคัดเลือกข้าราชการไปศึกษา ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ตามโครงการการฝึก ศึกษา ประชุม สัมมนา ดูงาน ประจำปีงบประมาณ ๕๐ และ งบประมาณ ๕๑ จำนวน ๓ หลักสูตร ดังนี้ ๑. หลักสูตร Rescue and Salvage Course จำนวน ๑ ที่นั่ง ชั้นยศ เรือโท - นาวาตรี พ

Gossip News: 2 Magazine issue Uutt ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

ใครที่เคยหรือกำลังสงสัย ในตัวหนุ่มสุดฮอต อย่าง หนุ่มอั๊ต อัษฎา พานิชกุล ว่าเป็นชายจริงหรือไม่ เพราะจนป่านนี้ยังไม่มีข่าว (คาว) ของหนุ่มอั๊ตออกมาเลยว่า กำลังกิ๊กกั๊กอยู่กับสาวน้อยนางใด ให้หัวใจซาบซ่า ตอนนี้หนุ่มอั๊ตยอมเปิดปากแล้วว่า ตอนนี้สถานภาพของหัว

กองทัพเรือ ให้การรับรอง ผู้ช่วยทูตฝ่ายทหาร สวีเดน ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

วันนี้ (๑๙ มิถุนายน ๒๕๕๐) เวลา ๐๙.๐๐ น. พลเรือเอก สุชาต ญาโณทัย ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือ ให้การรับรอง นาวาเอก Bengt Jarvid ผู้ช่วยทูตฝ่ายทหาร สวีเดน ซึ่งมีถิ่นพำนัก ณ สาธารณรัฐ สิงคโปร์ เข้าเยี่ยมคำนับ เพื่ออำลาในโอกาสที่พ้นหน้าที่ในประเทศไทย ณ ห้องรับร

กองทัพเรือ เปิดการฝึกผสม CARAT 2007 ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

วันนี้ (๑๙ มิถุนายน ๒๕๕๐) เวลา ๐๙.๐๐ น. พลเรือโท สมบัติ อักษรศรี เสนาธิการ กองเรือยุทธการ จะเป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกผสม CARAT 2007 ระหว่างกองทัพเรือไทย กับกองกำลังทหารสหรัฐฯ ประจำภาคพื้นแปซิฟิก ณ ท่าเรือแหลมเทียน การท่าเรือสัตหีบ ฐานทัพเรือสัตหีบ อำเภอส

ภาพข่าว: รมว.คลังให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่ IMF ทั่วไป—๑๙ มิ.ย. ๕๐

นายฉลองภพ สุสังกร์กาญจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับ Mr.Nissanke Weerasingh,Division Chief Asia Pacific Department ของ IMF ณ ห้องรับรองกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2550