กองทัพเรือ ร่วมกับ สภากาชาดไทย จัดการแสดงกาชาดคอนเสิร์ต บรรเลงโดยวงดุริยางค์ราชนาวี เพื่อหา รายได้บำรุงสภากาชาดไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๔:๔๑ น.

กองทัพเรือ ร่วมกับ สภากาชาดไทย จัดการแสดงกาชาดคอนเสิร์ต บรรเลงโดยวงดุริยางค์ ราชนาวี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อหารายได้ทูลเกล้าฯ ถวาย สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ สภานายิกาสภากาชาดไทย โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย ในปี ๒๕๕๐ เป็นปีมหามงคลที่ พระบาทสมเด็จฯ พระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม กองทัพเรือ จัดการแสดงกาชาดคอนเสิร์ต ๒ รอบ "รอบบุคคลทั่วไป" ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๕๐ เวลา ๒๐.๐๐ น. และ "รอบเสด็จ พระราชดำเนิน" ในวันศุกร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๕๐ เวลา ๒๐.๐๐ น. โดยมีนักร้องรับเชิญ อาทิ คุณสุธาสินี พุทธินันทน์ ขับร้องเพลง "อาทิตย์อับแสง" และเพลง "แสงเดือน" คุณธีรนัยน์ ณ หนองคาย ขับร้องเพลง"เทวาพาคู่ฝัน" และเพลง "No Moon" และ คุณธงไชย แมคอินไตย์ ขับร้องเพลง "ใกล้รุ่ง" เพลง "ต้นไม้ ของพ่อ" และเพลง "ของขวัญจากก้อนดิน" ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

ข้าราชการกองทัพเรือ และประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคเงินบำรุงสภากาชาดไทยดังกล่าว ได้ที่ ธนาคารทหารไทย สาขาย่อยกองบัญชาการกองทัพเรือ บัญชีออมทรัพย์ หมายเลขบัญชี ๑๑๕ - ๒ - ๑๑๑๓๗ - ๑ ชื่อบัญชี กาชาดคอนเสิร์ต ครั้งที่ ๓๕ คณะอนุกรรมการฝ่ายการเงิน กรมการเงินทหารเรือ พระราชวังเดิม บางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ ๑๐๖๐๐ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๔๖๕ ๓๒๘๒, ๐ ๒๔๗๕ ๓๐๙๘ คณะอนุกรรมการฝ่ายหารายได้ กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ เลขที่ ๒๐๐ ถนนมหาราช เขตพระนคร กรุงเทพฯ ๑๐๒๐๐ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๘๙๑ ๑๘๒๗, ๐ ๒๘๙๑ ๑๘๒๖, ๐ ๒๔๗๕ ๓๐๘๐ และ ๐ ๒๔๗๕ ๓๐๘๑

(ที่มา: ข้อมูล แผนกประชาสนเทศ กปส. สลก.ทร.)

กทม.เตรียมต้อนรับประธานาธิบดีสิงคโปร์และภริยาในฐานะพระราชอาคันตุกะ

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กทม. กรุงเทพมหานครจัดพิธีมอบกุญแจเมืองและของที่ระลึกแด่ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐสิงคโปร์และภริยา ในโอกาสที่ จะเดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในฐานะพระราชอาคันตุกะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ (...