ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อนันดาเผยความลับใน VOYAGE ชอบพกกล้องกับน้องลิงเวลาเดินทาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๘:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

“อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” นักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ ที่ดังเป็นพลุแตกจากภาพยนตร์ไทยสยองขวัญ   “ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ” แม้ปีนี้จะมีคิวงานแน่นเอี๊ยด มีหนังฟอร์มดีให้โชว์ฝีมือหลายเรื่องอย่าง “ปืนใหญ่จอมสลัด” “พลอย” “Pleasure Factory” และล่าสุดพลิกบทบาทมารับบทชายผู้มีหัวใจเป็นหญิงครั้งแรกในชีวิตกับ “Me Myself : ขอให้รักจงเจริญ” แต่พอมีเวลาว่างอนันดาเป็นต้องรีบเก็บกระเป๋าและให้รางวัลชีวิตด้วยการออกเดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ เติมเต็มให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น

“ผมชอบ จ.ภูเก็ต เพราะครอบครัวอยู่ที่นั่น ผมไม่ได้พูดถึงเรื่องเที่ยวหรือความสวยงามของสถานที่นะ แต่มันคือสังคม ผมรู้สึกว่า จ.ภูเก็ต คล้ายบ้านหลังที่สองของผม เมืองเขาน่ารักมาก มีสังคมอาร์ตกลุ่มใหญ่ มีแกลอรี่โชว์งานศิลปะ และร้านอาหารน่ารักเยอะ ทั้งหมดคือความรู้สึกชอบส่วนตัวของผมล้วนๆ ไม่ใช่ว่าคุณไปแล้วต้องเจอ เพียงแต่เป็นความรู้สึกที่เรารู้จักคนที่โน่นแล้วเหมือนกลับไปเยี่ยมญาติ มันไม่เชิงเป็นสถานที่ท่องเที่ยว แต่เป็นความรู้สึกชอบส่วนตัว เมื่อไหร่ที่คิดไม่ออกว่าไปเที่ยวที่ไหนก็นึกถึง จ.ภูเก็ต เพราะเสน่ห์ของภูเก็ตจริงๆ ถ้าเราลืมเรื่องทะเล รีสอร์ต มันคือสังคมเมืองอบอุ่นที่ต่างจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ถ้าอยากรู้ก็ต้องไปค้นหาเอาเอง”

สิ่งของที่ อนันดาต้องพกติดตัวไปตลอดเวลาและขาดไม่ได้เลยในการเดินทางคือ “กล้องถ่ายภาพและกางเกงใน” “ผมเป็นคนรักการถ่ายภาพครับ” (แต่ไม่ยอมอธิบายเรื่องกางเกงใน)

“ผมอยากพาจี๊ดขับรถลงไปภาคใต้ ไปถ่ายรูป แวะจังหวัดที่เราไม่เคยไป เพราะจี๊ดชอบอะไรที่แปลกใหม่เลยต้องพาเค้าไป ผมว่าการท่องเที่ยวทำให้โลกทัศน์เรากว้างขึ้น ทำให้เราอุ่นใจในแง่ว่าเราเป็นตัวเล็กๆในสังคมโลกที่กว้างใหญ่ พอเรากลายเป็นตัวเล็กๆ ก็รู้สึกว่าปัญหาของเรามันเล็กๆ มันได้รู้สึกอุ่นใจว่าชีวิตเราไม่ยาก ไม่ลำบากจนเกินไป” และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในบทสัมภาษณ์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ซึ่งสามารถติดตามอ่านต่อได้ในหนังสือ VOYAGE ฉบับประจำเดือน พฤษภาคม 2550

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คิธ แอนด์ คินฯ จำกัด
คุณเหมวดี พลรัฐ
โทร. 02 663 3226 ต่อ 73 หรือ 081-819-8197

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Voyage ฉบับ พ.ค. กับ คอนเซ็ปต์ "THE GRAND BANGKOK"

นิตยสาร Voyage คู่มือท่องเที่ยวสำหรับคนทำงานรุ่นใหม่ ฉบับเดือนพฤษภาคมนี้ มาพร้อมกับ คอนเซ็ปต์ “THE GRAND BANGKOK” นำเสนอแหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ เมืองหลวงที่คนไทยคุ้นเคย ในมุมที่แตกต่างออกไป นอกจากนี้ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” พระ...

ร่วมระทึกไปกับกิจกรรม Q&A แฝด รอบการกุศล

โรงภาพยนตร์เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า อนุสาวรีย์ชัยฯ เชิญคุณมาระทึกกับภาพยนตร์สุดหลอนแห่งปีเรื่อง แฝด นำแสดงโดย มาช่า วัฒนพาณิช พร้อมร่วมกิจกรรม Q&A ดูมันส์ วิจารณ์เพลินกับ 2 ผู้กำกับจากแฝด ( ผู้กำกับ ชัตเตอร์กดติดวิญญาณ ) หลังชมภาพยนตร์กิจกรรม Q&...

"อุ๋ย นนทรีย์" ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้อง "ปืนใหญ่จอมสลัด" หนังฟอร์มยักษ์ รวมนักแสดงคุณภาพคับจอ

ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของผู้กำกับคุณภาพ “นนทรีย์ นิมิบุตร” กับภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีอิงประวัติศาสตร์ที่รวมนักแสดงชื่อดังไว้มากมายเรื่อง “ปืนใหญ่จอมสลัด” เมื่อวันเสาร์ท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง