ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: งานเลี้ยงรับรองเปิดตัวฮอลิเดย์ อินน์ประสบความสำเร็จดีเยี่ยม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๓:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

งานเลี้ยงรับรองเปิดตัวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ ณ ห้องพลาตินัม โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายนที่ผ่านมาได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากเหล่าแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนมากมาย โดยในงานเลี้ยงนี้ได้มีการแนะนำคุณอลัน วัทซ์ ผู้จัดการของฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ ซึ่งคุณอลันได้แสดงความกระตือรือร้นกับตำแหน่งและความพร้อมที่จะต้อนรับแขกผู้มาเยือน โดยห้องพักทั้ง 526 ห้องของโรงแรมหลังจากที่ได้รับการปรับปรุงใหม่แล้วนั้นจะมีความกว้างขวางและสะดวกสบายที่สุดในเชียงใหม่ พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างเพียบพร้อม ประกอบกับที่ตั้งริมแม่น้ำปิงอันสวยงาม และระยะทางที่ใกล้เคียงกับตลาดไนท์บาซาร์และวัดวาอารามต่างๆทำให้ที่นี่จะเป็นที่พักในอุดมคติสำหรับนักท่องเที่ยวในเชียงใหม่ บรรดาแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานต่างได้รับการต้อนรับอย่างน่ารักอบอุ่นจาก “ล้านนา” ช้างน้อยที่เปรียบเสมือนตัวแทนจากเมืองเชียงใหม่ที่หน้าทางเข้าโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ จากนั้นเมื่องานเลี้ยงเริ่มขึ้นก็ได้มีการแสดงฟ้อนรำพื้นเมืองแบบเหนือ และการสาธิตการระบายสีร่มแบบล้านนาอันเป็นศิลปะที่ถ่ายทอดกันมาช้านาน ก่อนจะมีการแสดงวิดีโอเปิดตัวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ในระหว่างที่แขกผู้มีเกียรติเพลิดเพลินกับอาหารว่างแบบค็อคเทล นอกจากนี้ การจัดแสดงคอลเลคชั่นผ้าไทยและเครื่องแต่งกายแบบล้านนาดั้งเดิมโดยนักสะสมผ้าชื่อดัง คุณแก้วสิริ เอเวอริ่งแฮม ซึ่งจัดแสดงอยู่หน้างานเลี้ยงยังได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจากแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานอีกด้วย

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ หรือหากต้องการนัดสัมภาษณ์กับผู้เชี่ยวชาญของเรา กรุณาติดต่อ คุณ พล บริษัท เอ้าท์ลอส์ จำกัด

PR: ธีรพล ก้องวงศ์วณิช (พล)
Outlaurs Co. Ltd., อาคารดุสิตธานี ชั้น 10   เลขที่ 946 ถ.พระราม 4 กรุงเทพฯ 10500.
โทรศัพท์:       02-636-2611-2             Fax:       02-636-2610
มือถือ:       089-692-8042             Email:       p.outlaurs@gmail.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมในเครือ ฮอลิเดย์ อินน์ เชิญชาวไทยร่วมงาน ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 12

โรงแรมในเครือ ฮอลิเดย์ อินน์ ในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ และ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ขอเชิญชาวไทยร่วมเข้าชมงาน ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 1...

ภาพข่าว: แบ่งปันความสุข

คุณ ปนัสพร นพศรี (ยืนแถวหลัง ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด นำทีมผู้บริหารและพนักงานโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ จัดงานเลี้ยงอาหารมื้อค่ำและจัดกิจกรรมสนุกๆให้กับเด็กๆจากมูลนิธิสร้างสรรค์เด็กจำนวน 80 คน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง