การแสดงเลโก้ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "Lego Airport:Built for fun Roadshow" พร้อมเป็นเจ้าของเลโก้ในราคาพิเศษสุด ลด 15-50%

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๔:๔๐ น.

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับบริษัท ดีทแฮล์ม จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม   ชวนคุณหนูๆ ชมผลงานชิ้นโบว์แดงของคนไทย การต่อโมเดลเลโก้ขนาดใหญ่จำลองสนามบินสุวรรณภูมิ ขนาด 7x10 เมตร โดยใช้บริเลโก้กว่า 5 แสนชิ้น ซึ่งนับเป็นผลงานที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย

พิเศษกับโซนจำหน่ายสินค้าเลโก้ลดแบบสุดๆ 15-50% กว่า 100 รูปแบบ และเมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบ 1,500 บาท พร้อมรับสิทธิ์จองที่นั่งร่วมกิจกรรมเวิร์กช้อป และรับบริเลโก้ 1 กล่องฟรีทันที แล้วพบกันในงาน Lego Airport:Built for fun Roadshow ระหว่างวันที่ 20 – 30 เมษายน 2550 บริเวณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล)
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4105
โทรสาร 02-264-5575
Call Center 02-635 1111
Email: pr.ho@centralplaza.co.th

ภาพข่าว: มอบโอกาสทางการศึกษา แด่น้องๆ โรงเรียนวัดดอนจั่น จ.เชียงใหม่

คุณอรชร จันทร์วิวัฒนา (เสื้อฟ้า) ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต พร้อมคณะ ผู้บริหาร และร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ร่วมมอบชุดนักเรียน และอุปกณ์ทางการศึกษา ให้แก่น้องๆ ในเขตชนบท โรงเรียนวัดดอนจั่น จ.เชียงใหม่ โดยมี พระอธิการอานันท...