ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"บีม" คว้าพรีเซ็นเตอร์ "งดสูบบุหรี่โลก" ชวนคนไทยเลิกบุหรี่ถวาย "พ่อหลวง"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๕:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

เป็นเพียง 1 หนุ่มที่กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณะสุข คัดเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ “รณรงค์งดสูบบุหรี่โลก” สำหรับ บีม-กวี   ตันจรารักษ์   ศิลปินจาก ค่ายอาร์เอส จำกัด (มหาชน) งานนี้ทำเอาเจ้าตัวปลื้มเป็นพิเศษที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรณรงค์ให้ชาวไทยหยุดบุหรี่เพื่อสุขภาพและเพื่อทำความดีถวาย “พ่อหลวง”

“เป็นครั้งแรกครับที่ผมได้มีโอกาสเข้าร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ในการรณรงค์งดสูบบุหรี่โลก   ผมดีใจ   มากครับ   โดยส่วนตัวผมเป็นคนที่แพ้ควันบุหรี่อยู่แล้ว   ซึ่งผมก็พยายามจะบอกเพื่อน, คนใกล้ชิด และคนที่ผมรักให้เขาเลิกสูบบุหรี่ตลอด โดยเฉพาะคุณพ่อของผมเองที่แต่ก่อนก็เคยสูบบุหรี่ แต่ท่านก็ยอมเลิกสูบบุหรี่   เพราะห่วงสุขภาพของคุณแม่และลูกๆ ด้วย   หลายคนให้เหตุผลว่าการสูบบุหรี่ทำให้   หายเครียด แต่ผมกลับคิดว่ามันเป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัว ผมว่ายังมีอีกหลายวิธีที่ช่วยลดความเครียดได้   สำหรับคนที่ยังไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้ในทันทีก็ขอให้พยายามลดปริมาณลง   ส่วนคนที่ยังไม่เคยลองก็อย่าคิดที่จะเริ่มเลยครับ   เพราะบุหรี่นอกจากจะทำร้ายตัวเราเองแล้ว ยังจะทำร้ายคนที่เรารักและคนรอบข้างอีกด้วย   ที่สำคัญปีนี้เป็นปีมหามงคล ผมก็อยากเชิญชวนให้ทุกคนเลิกสูบบุหรี่   เพื่อทำดีถวาย “พ่อหลวง” กันครับ“


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัลรีเทลฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดสัมมนาเรื่อง "มาตรการด้านกฎหมายในการป้องกันการบริโภคบุหรี่"

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น ตามที่ภาครัฐได้มีมาตรการด้านกฎหมายในการป้องกันการบริโภคบุหรี่ และในโอกาสวันรณรงค์งดสูบบุหรี่โลก วันที่ 31 พฤษภาคม 2548 สมาคมผู้ค้าปลีกไทยได้กำหนดจัดการสัมมนาเรื่อง "มาตรการด้านกฎหมายในการควบคุมการบริโภคบุหรี่"...

"แดน & บีม" แก้มปริ!! แฟนเพลงคับคั่ง...ร่วมงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม "THE ALBUM"(ดิ อัลบั้ม)

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น จบลงไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่นสำหรับงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม "THE ALBUM" (ดิ อัลบั้ม) ของ 2 หนุ่ม "แดน – วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม – กวี ตันจรารักษ์" ซึ่งงานนี้นอกจากจะมีแฟนเพลงมาร่วมให้กำลังใจอย่างล้นหลามแล้ว "จัสมิน เบเก...

ภาพข่าว: ผอก.รับโล่ประกาศเกียรติคุณ

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ขสมก. นายปกศักดิ์ เศรษฐบุตร ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากนางสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณะสุข ที่ให้การสนับสนุนการจัดรถโดยสารประจำทางบริการพิเศษ เข้าไปให้บริการผู้เข้าร่วมประชุมโรคเอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง