ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชมพู่ ทำ เจี๊ยบ ชมพูนุช ปรี๊ดหลังขอเป็นแฟน โน้ต ในผีเพี้ยน!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๘:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

เรื่องราวของบรรดาผีๆในโรงแรมที่รอไปเกิดยังวุ่นวายไม่เลิก   เมื่อ ป้อนข้าว(ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต)   และ บุญล้น   (โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ) ต้องมาเป็นแฟนจำเป็นเพื่อโกหก วอนนอนคุก (เอ็ด สัณหณัฐ มาตุเรศ) ไกด์ทัวร์ที่เฝ้าตามจีบป้อนข้าว โดยการเอารูปภาพถ่ายวิญญาณมาหลอกเพื่อหวังใกล้ชิด แต่ป้อนข้าวนั้นรู้ทันเลยขอความช่วยเหลือจากบุญล้นให้แกล้งมาเป็นแฟนจำเป็น   แต่การโกหกของทั้งคู่นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด   เพราะทั้งคู่ต้องใกล้ชิดกันทุกวินาที

ทำให้เรื่องวุ่นๆเกิดขึ้นเมื่อ   ผีโบว์ (เจี๊ยบ   ชมพูนุช ปิยธรรมชัย) ที่หลงรักบุญล้นอยู่แล้วมาเห็นและได้ยินการพูดคุยของทั้งสองคนที่ดูมากกว่าความเป็นเพื่อน ทำให้ผีโบว์เกิดอาการหึงต้องวิ่งไปขอความช่วยเหลือจาก   ผีเสน่ห์ (เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์)   โดยให้ทั้งคู่เลิกกัน     แถมยังเข้าฝันป้อนข้าวว่าที่โรงแรมนี้ไม่มีผี เพื่อให้ป้อนข้าวเปลี่ยนใจย้ายออกจากโรงแรมนี้ไป   เท่านั้นยังไม่พอยังปลอมตัวเป็นคนเพื่อบอกให้ทั้งคู่เลิกกัน และบังคับให้วอนนอนคุกมาจีบป้อนข้าวอีกครั้ง   เรื่องราววุ่นๆทั้งหมดนี้ปั่นป่วนไปหมดระหว่างผีกับคน ว่าแต่สุดท้ายตอนจบจะเป็นอย่างไร ป้อนข้าวและบุญล้นจะตกลงเป็นแฟนกันต่อไปหรือไม่   ติดตามชมความสนุกสนานเฮฮาตามประสาคนกับผีได้ในตอน “ภาพถ่ายวิญญาณ” กับซิทคอมชวนหัวเราะ “ผีเพี้ยนโฮเต็ล” เสาร์ที่ 28 เม.ย.นี้ เวลา 11.15 น.   ทางช่อง 7


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"นิค วิชญกูล" เล่น "พรุ่งนี้ไม่สายฯ" ทุ่มสุดตัว เกร็ง! กลัวถูกเปรียบเทียบกับพี่ชาย

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ ผ่านมาทั้งงานเดินแบบ และงานพิธีกร แต่สำหรับงานละคร ถือว่ายังใหม่อยู่สำหรับ "นิค-วิชญบูล ลี้สุวรรณ" น้องชายแท้ๆ ของพระเอก "โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ" หนุ่มนิคเลยออกปากขอทุ่มสุดตัวกับ "พรุ่งนี้ไม่สาย...ที่จะรักกัน" ละครแ...

"อู๋ ธรรพ์ณธร" อินเลิฟ อยู่ห้วงอารมณ์รัก แต่ง "คือเธอ" ประกอบละคร "รหัสหัวใจ"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป กระแสความแรงของเพลงประกอบละคร บวกความสนุกสนานของเรื่องราวของการสืบสวนสอบสวนคดียาเสพติด ที่นางเอกจอมบู๊ "ร.ต.อ. วิมลิม หรือ ผู้กองดาว" (ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต) สถาปนิกหนุ่มบุคลิกเซอซ่า แต่ชอบเพ้อฝัน นึกว่าตัวเองเป็นฮีโร่ "รหั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง