ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คู่รัก ... อึ้ง ทึ่ง เสียว ประติมากรรมกระดูกคนตาย ก่อนใช้ความศรัทธาในพระพุทธศาสนาตอบคำถาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๕:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

“กล่องดำ” อาทิตย์ที่ 15 เม.ย.นี้   มาร่วมให้กำลังใจกับคู่ของ คุณอรนิภา บุญพวง และ คุณรุ่งโรจน์   ขจรพงษ์ศรี   ที่รู้จักกันเพราะผมของฝ่ายหญิงสวย ทำให้ฝ่ายชายอดใจไม่ไหวที่จะขอเข้าไปจับ ด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งคู่ได้คบกัน ตอนที่ฝ่ายชายคบกับฝ่ายหญิงกว่าจะได้จับมือต้องใช้เวลานานมาก ถือเป็นคู่รักที่ควรเอาแบบอย่าง งานนี้ทั้งคู่ได้เลือกกล่องดำมูลค่า 60,000 บาท โดยเจ้าตัวนั้นบอกว่า ถ้าได้เงินรางวัลจะนำเงินทั้งหมดไปบริจาคให้กับวัด ส่วนสิ่งของในกล่องนั้นคือ “ประติมากรรมกระดูกเรซิน”   ที่ทำจากกระดูกของคนตาย และที่ไม่ธรรมดาก็คือกระดูกทั้งหมดที่นำมาทำเป็นเรซินนี้ เป็นของผู้ที่เสียชีวิตเนื่องจากโรคเอดส์   จากวัดพระพุทธบาทน้ำพุ   เห็นแล้วทำเอาคู่รักคู่นี้ถึงกับ   อึ้ง   ทึ่ง เสียว กับสิ่งของในกล่องที่ตัวเองเลือกไปตามๆกัน

ส่วนคำถามนั้นถามว่า “ วัดพระพุทธบาทน้ำพุตั้งอยู่ที่จังหวัดอะไร ”   ซึ่งทั้งคู่นั้นใช้เวลาคิดไม่นานและขอตอบทันทีด้วยความมั่นใจ   ถึงแม้ว่า คุณปัญญา   นิรันดร์กุล จะยื่นข้อเสนอต่างๆให้ก็ตาม ก็ไม่มีผลใดๆทั้งสิ้น ซึ่งความเชื่อมั่นและศรัทธาในพระพุทธศาสนาจะทำให้ทั้งคู่ตอบคำถามข้อนี้ถูกหรือไม่ ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจได้ในรายการ “กล่องดำ” อาทิตย์ที่ 15 เม.ย.นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ เกมแก้จน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2548 บ่ายสองโมง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เกมแก้จน เปิดสนามแข่งรถกระหึ่ม เผยโฉมสุดยอดสิงห์นักบิด คริสมาส ทำ ลดา, แพร ,ตั๊ก ออกอาการ อึ้ง ทึ่ง เสียว!!! รายการเกมแก้จนเสาร์นี้ พลาดไม่ได้เลยทีเดียวเพราะ นำเสนอสุดยอดเรื่องราวของสุดยอดฝีมือ ที่ได้รับการข...

ปูนซิเมนต์ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวงานประกาศผลรางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย "Young Thai Artist Award 2004"

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ปูนซิเมนต์ไทย ตามที่มูลนิธิซิเมนต์ไทย ร่วมกับสถาบันการศึกษาด้านศิลปะชั้นนำของประเทศ จัดการประกวด "Young Thai Artist Award 2004" รางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อค้นหาศิลปินรุ่นใหม่ ใน 6 สาขา ได้แก่ จิตรกรรม ประติมากรรม...

กรมการศาสนา จัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาทั่วประเทศเนื่องในวันมาฆบูชา

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กรมการศาสนา ร่วมกับ สำนักพระพุทธศาสนาแห่งชาติ และสภาองค์กรพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย จัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาทั่วประเทศเนื่องในวันมาฆบูชา ณ ท้องสนามหลวง ระหว่างวันที่ ๑๙ ถึงวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๘ โ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง