ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตู้ซ่อนเงินระอุ ตำรวจ เจอ ตำรวจใครจะเก็บความลับ จับโกหกได้เนียน ต้องชม!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๘:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

เรียกว่างานนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 ท่านนั้นดีกรีไม่เป็นรองกัน สำหรับรายการ “ตู้ซ่อนเงิน” เสาร์ที่ 14   เม.ย.นี้ เพราะแต่ละคนนั้นต้องอาศัยความเนียนในการเก็บความลับจับโกหก และยังอาศัยดวงที่พกมาอีกด้วย ซึ่งแต่ละท่านั้นมีอาชีพเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎ์เหมือนกันทั้งหมด แถมยังเป็นตำรวจในกลุ่มงานสืบสวนสอบสวน รับรองได้ว่างานนี้การเก็บความลับและจับโกหกของแต่ละคนไม่ธรรมดาแน่นอน   เรียกว่ามีแนวทางการจับผิดที่ต่างกันออกไป

และเพียงแค่เริ่มต้นเกมเท่านั้น แต่ละคนก็ปล่อยหมัดเด็ดใส่กันตั้งแต่เริ่ม   แย่งกันกดไฟสนั่นหวั่นไหว ชนิดที่ไม่ยอมกันเลย เพราะแต่ละคนต้องการที่จะเข้าไปดูตู้ซ่อนเงินให้ได้มากครั้งที่สุด   ซึ่งตู้แรก คุณธราดล   เหมพัฒน์ โอกาสดีกว่าใครได้เข้าไปดูคนแรก และเจ้าตัวมีท่าทางมั่นใจมา บอกก่อนที่จะดูว่า “มั่นใจคิดว่าเจอเงินล้านแน่นอน”   แต่พอออกมาสีหน้ากลับเคร่งเครียดกว่าเก่า บอกว่า “เจอเงินสดแบงก์สีม่วง” แต่เพราะความนิ่งของเขาที่ดูเป็นคนละคนระหว่างก่อนเข้าและหลังเข้าไปดูตู้   ทำเอาอีก 4 ท่านที่เหลือต่างมีความเห็นเดียวกันคือ ไม่เชื่อในคำพูด หาว่าเขานั้นโกหก     จนมาถึงรอบที่ 2   งานนี้เป็นโอกาสของ คุณพงศ์ธร พงศ์รัชตนันทน์   และก็เป็นอีกคนที่มั่นใจว่าตู้ที่เขาเลือกดูนั้น   น่าจะเจอเงินแน่นอน   เพราะการเลือกตู้ของเขามาจากเลขโชคลาภที่เขานับถือ ส่วนใครนั้นจะเป็นตัวจริง และเลือกตู้จริงที่มีเงินล้าน ตามลุ้นได้ในรายการ “ตู้ซ่อนเงิน” เสาร์ที่ 14 เม.ย.นี้     เวลา 22.00 น.   ทางช่อง 5


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เวิร์คพอยท์ฯ เปิดตัวควิชโชว์ ตู้ซ่อนเงิน เตรียมทึ่งกับปรากฏการณ์ใหม่ "เก็บความลับ จับโกหก" ประเดิมจอ 20 ม.ค.นี้ สี่ทุ่ม ช่อง 5

เริ่มต้นปี 2550 บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ส่งรายการใหม่แกะกล่องอย่าง “ตู้ซ่อนเงิน” ลงจอ รายการควิชโชว์รูปแบบใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมทางบ้านได้สนุกไป กับ การเก็บความลับ จับโกหก ของผู้เข้าแข่งขัน ดำเนินรายการโดยพิธีกรหน้าใหม่...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หอยโข่ง แอบกุ๊กกิ๊กสาวใกล้ตัว ความลับแตก ทำแม่กังวลกลัวโดนหลอก ด้วยความที่เป็นอัจฉริยะปัญญานิ่มแห่งบ้านโคกคูน ทำให้ใครๆต่างก็พากันเป็นห่วง หอยโข่ง (โหน่ง ชะชะช่า) โดยเฉพาะเรื่องความรัก เนื่องจากรู้กันดีว่าถ...

สสวท.เชิญสมัครแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสวท. สสวท.ขอเชิญโรงเรียนทั่วประเทศส่งนักเรียนระดับประถมศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์สอบถามรายละเอียดที่โทร. 0-2392-4021 ต่อ 3406, 3413 หรือเว็บไซต์ h...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง