ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธนาคารกรุงเทพ ปรับลดดอกเบี้ย 'สินเชื่อบ้านบัวหลวง' ลง 0.25-0.75% พร้อม 3 ทางเลือกดอกเบี้ย ทั้งคงที่ 1 ปี คงที่ 2 ปี และคงที่อิงลอยตัว 3 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๙:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ธนาคารกรุงเทพ ประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย หรือ ‘สินเชื่อบ้านบัวหลวง’ ลง 0.25-0.75% พร้อมสร้างสรรค์ 3 ทางเลือกอัตราดอกเบี้ยที่ล้วนเป็นที่นิยมของลูกค้า ทั้งคงที่ 1 ปี คงที่ 2 ปี และคงที่อิงลอยตัว 3 ปี หวังช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และจูงใจผู้ต้องการมีบ้านเป็นของตนเองตัดสินใจเร็วขึ้น พร้อมลดดอกเบี้ยพิเศษในปีแรกลงอีก 0.25% สำหรับลูกค้าที่สมัครทำประกันคุ้มครองเครดิตโฮมเฟิสต์พร้อมกัน เริ่มสมัครใช้บริการตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2550

นางรัชนี นพเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และผู้อำนวยการลูกค้าบุคคลนครหลวง ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2550 ทางธนาคารได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย หรือ ‘สินเชื่อบ้านบัวหลวง’ ด้วยการปรับลดอัตราดอกเบี้ยลง 0.25-0.75% พร้อมทางเลือกสำหรับการผ่อนชำระ 3 รูปแบบ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าพิจารณาถึงปัจจัย และความเหมาะสมของแต่ละราย ทั้งอัตราดอกเบี้ยคงที่ 1 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 2 ปี และอัตราดอกเบี้ยคงที่อิงลอยตัว 3 ปี ด้วยข้อเสนอดังกล่าวจะเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระการผ่อนในภาวะเศรษฐกิจผันผวนอย่างเช่นปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจให้กับผู้ที่กำลังคิดจะมีบ้านเป็นของตนเองได้ง่ายยิ่งขึ้น

สำหรับอัตราดอกเบี้ยใหม่ ‘สินเชื่อบ้านบัวหลวง’ 3 รูปแบบ ประกอบด้วย ทางเลือกที่ 1 อัตราดอกเบี้ยปีแรกคงที่ 4.50% และ MLR ในปีที่เหลือ ซึ่งเท่ากับลดลง 0.50% จากเดิม 5.00% ทางเลือกที่ 2 อัตราดอกเบี้ยคงที่ปีแรก 5.75% ปีที่ 2 คงที่ 6% และ MLR ในปีที่เหลือ ซึ่งเท่ากับลดลงปีแรก 0.25% และปีที่สอง 0.75% ส่วนทางเลือกที่ 3 อัตราดอกเบี้ยคงที่อิงลอยตัว 3 ปี MLR-1.00% (หรือปัจจุบันเท่ากับ 6.50%) และ MLR ในปีที่เหลือ โดยปัจจุบัน MLR หรือ อัตราดอกเบี้ยสำหรับลูกค้ารายใหญ่ชั้นดี ประเภทเงินกู้แบบมีระยะเวลา เท่ากับ 7.50

นอกจากนี้ลูกค้าสินเชื่อบ้านบัวหลวง ยังได้รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ยอีก 0.25% ในปีแรก เมื่อสมัครใช้บริการคุ้มครองเครดิต โฮมเฟิสต์ ซึ่งเป็นการบริการประกันชีวิตสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านบัวหลวง เพื่อเป็นหลักประกันให้กับครอบครัวของลูกค้าว่าจะยังคงมีกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินอย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องรับภาระหนี้สิน ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดกับผู้เอาประกัน ไม่ว่าจะเสียชีวิต หรือทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร ทั้งนี้ลูกค้าสามารถกู้เพิ่มเพื่อชำระค่าธรรมเนียมคุ้มครองเครดิต โฮมเฟิสต์ และประกันอัคคีภัยระยะยาวได้อีกด้วย

สำหรับลูกค้า หรือผู้ที่สนใจ ‘สินเชื่อบ้านบัวหลวง’ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ บริการบัวหลวงโฟน (ธนาคารทางโทรศัพท์) โทร. 1333   และที่เว็บไซต์ www.bangkokbank/homeloans.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โครงการบ้าน ธอส.-กบข.เพื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยภายใต้ชื่อโครงการ "บ้าน ธอส.-กบข.เพื่อที่อยู่ อาศัยข้าราชการ" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการสินเชื่อท...

ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณ ด้วยโปรโมชั่นสินค้าไอทีราคาพิเศษสุดๆ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าด้วยสินค้าไอทีหลากหลายในราคาพิเศษ พร้อมเงื่อนไขผ่อนชำระสินค้าไอทีด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 4 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2548 ที่ร้านไอที ซิตี้ 20 ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง