ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"อิน บูโดกัน" ควง "เทมส์" แท็คทีมปฏิบัติภารกิจค้นหาศิลปินหน้าใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๕:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

จัดเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียน “เซ็นเตอร์พ้อยท์” ไปอีกหนึ่งเวิร์กช็อปแล้ว สำหรับกิจกรรม “Centerpoint Workshop Chapter 6 : Singer To Be Singer” ภารกิจค้นหาศิลปินหน้าใหม่ในตัวคุณ โดยได้ศิลปินและปรมาจารย์แห่งบ้าน อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย อิน บูโดกัน และ เทมส์ -   พงศ์พันธ์ พูลพงศ์ ศิลปินดูโออัลบั้ม เทมส์ มาติน มาเป็นติวเตอร์ติวเข้มด้านการร้องเพลงแบบเจาะลึกให้กับน้องๆกันที่อาคาร The Style by Toyota สยามสแควร์

เริ่มเบรกแรกช่วงเช้ากับ เทมส์-พงศ์พันธ์ ด้วยการปรับพื้นฐานที่ดีของการเป็นนักร้องกับ ‘Basic Singing’ เรียนรู้การร้องเพลงทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโทนเสียง, การฝึกหายใจ, การเปล่งและออกเสียง ฯลฯ   ซึ่งน้องทั้งหมดก็ตั้งใจเรียนกันแบบเต็มที่จนครูเทมส์ปลื้มจนยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว จาก นั้นเป็นการติวด้าน ‘Performance’ การแสดงบนเวที โดยน้องๆแต่ละคนก็งัดไม้เด็ดทั้งลีลาและน้ำเสียงมาโชว์แบบไม่ยั้ง เพื่อให้ ครูเทมส์ ได้แนะนำเกี่ยวกับการแสดงที่ดีและถูกต้อง

ต่อกันในช่วงบ่าย หลังจากพักให้หายเหนื่อยกันแล้วก็ถึงเวลาโชว์จริงของแต่ละคนโดยได้ ครูอิน บูโดกัน มาคอมเม้นท์ให้กันแบบตัวต่อตัว ซึ่ง ครูอิน และ ครูเทมส์ ต่างก็ชมเป็นเสียงเดียวกันว่า “เด็กๆน่ารักมากแถมตั้งใจเรียนกันแบบเต็มที่เลย ไม่เพียงแค่เรียนเท่านั้นนะแต่การแสดงที่เขาเตรียมมาร้องโชว์นั้นพวกเขาก็ยังตั้งใจกันสุดๆ ยิ่งพวกเราเห็นเด็กๆเค้าทุ่มเทกันขนาดนี้ เราก็ยิ่งอยากถ่ายทอดความรู้ให้เขาเยอะๆ และหากมีกิจกรรมดีๆแบบนี้คราวหน้าพวกเราสองคนรับรองว่าไม่พลาดที่จะกลับมาติวเข้มให้กับน้องๆอีกอย่างแน่นอน”

ปิดท้ายเวิร์กช็อปครั้งนี้ด้วยการฝึกซ้อมร้องเพลง ‘Believe In Your Dream’ ที่ทุกคนจะต้องร่วมกันร้องโชว์แบบสดๆบนเวทีใจกลางเซ็นเตอร์พ้อยท์ ซึ่งคุณครูทั้ง 2 ก็ขอคอนเฟิร์มว่าจะตามไปเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับเด็กๆทุกคนในวันที่ขึ้นโชว์อีกด้วย ทำเอาน้องๆแต่ละคนแอบดีใจกันยกใหญ่เลยทีเดียว

สำหรับใครที่พลาดครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ เพราะนัดหน้า เซ็นเตอร์พ้อยท์ เวิร์กช็อป ยังมีกิจกรรมดีๆแบบนี้มาเสิร์ฟอีกอย่างแน่นอน ติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2252-1754-6 # 41 หรือ www.centerpoint108.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยูบีซี แจง.. กระบวนการเรียกสกอร์จากคะแนนโหวต ยูบีซีอะคาเดมี่แฟนเทเชีย สุดโปร่งใส

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ยูบีซี ยูไนเต็ด บรอดคาสติ้ง คอร์ปอเรชั่น หรือ ยูบีซี เจ้าของรายการ ยูบีซี อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย เปิดศูนย์ข้อมูล หรือ แผนก IS (Information System) ซึ่งเป็นแผนกศูนย์ข้อมูลทั้งระบบของบริษัทและยังเป็นศูนย์กลางหลักในการประมวลผลคะแนนโหวตของผู้แ...

หนุ่ม-สาวเซ็นเตอร์พ้อยท์ตื่นตะลึงการ์ตูน "Dragon Blade"ออกตะลุยโชว์กังฟูค้นหาดาบล่ามังกรทะลุมิติทั่วสยามสแควร์

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ตอนนี้ค่ายหนังหลายค่ายต่างก็มีกลเม็ดเคล็ดลับในการโปรโมทภาพยนตร์ ดึงดูดให้คนสนใจด้วยแนวคิดสร้างสรรค์แปลกๆ แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นหนังรัก, หนังตลก, หนังผี หรือ แม้แต่หนังการ์ตูน อย่างล่าสุดเรื่อง "Dragon...

Free Digital Photos from Sanook! Card

From today until February 28, 2003, Sanook! Card – fun Internet from KSC – has launched a special activity to celebrate the month of romance – Simply bring three Sanook! Card packages to 1..2..Action Digital Studio at Center Point, Siam Square, and get Bt...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง