ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๐๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๐

ยูนิลีเวอร์จับตลาดผู้ชาย ทุ่ม 250 ล้าน เปิดตัวแชมพูเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะครั้งแรกในเมืองไทย ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ปักธงนำร่องเปิดตลาดแชมพูสำหรับผู้ชายครั้งแรก เปิดตัว “คลีนิค เคลียร์ ฟอร์ เมน” ทุ่มงบก้อนยักษ์ 250 ล้านบาท สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดเส้นผม ด้วยการเติมเต็มความต้องการผู้ชายกว่า 8

เฮอร์บาไลฟ์หนุนกระแสการออกกำลังกาย ส่ง เพอร์ซันนัลไลซ์ โปรตีน พาวเดอร์ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

เฮอร์บาไลฟ์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับโลก หนุนตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโตต่อเนื่อง ชวนผู้รักสุขภาพที่ชื่นชอบการออกกำลังกายร่วมเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงกับ “เพอร์ซันนัลไลซ์ โปรตีน พาวเดอร์” นวัตกรรมล่าสุดของโปรตีนผงคุณภาพสูงที่สกัดจากถั่

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว ผลการดำเนินงานปี 2549 และแผนงานปี 2550 ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) นำทีมโดยนายประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร และนายอธิป พีชานนท์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ จัดทริปพาสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ผลการดำเนินงานปี 2549 และแผนงานปี 2550 พร้อมแนะนำ“โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ ศุภา

สถานการณ์น้ำมันโลกยังตึงเครียดพุ่งสูงอีกกว่า 3 เหรียญฯ ต้นทุนน้ำมันในประเทศสูงต่อเนื่อง ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ตลาดยังคงกังวลสถานการณ์ขัดแย้งกรณีอิหร่านจับตัวทหารเรืออังกฤษ นายจิตรพงษ์ กว้างสุขสถิตย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจสำรวจ ผลิต และก๊าซธรรมชาติ รักษาการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า

แฟชั่นโชว์สไตล์หนุ่มสาวเกาหลี ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 3 พลิกมุม ฉีกแนวกับการเดินแบบในสไตล์ เคป๊อปอย่างอินเทรนด์ ชวนคุณร่วมชมแฟชั่นโชว์แนวฮิป จากปฏิบัติการค้นหาหนุ่มหล่อ-สาวสวยในสไตล์เกาหลีจำนวน 20 คน จากลูกค้า ร่วมเดินแบบกับดารา นายแบบชื่อดัง อาทิ แท็ค ภรัญญู, เอส วรฤทธิ์, พล

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 3 เมษายน 2550 ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ไวส์คีย์ เข้าร่วม เจนีวา และ บาเลนเซีย: ไวส์คีย์ (WISeKey) ได้รับเกียรติให้ร่วมกับ Alinghi ใน Cup Campaign ครั้งที่ 32 ของสหรัฐ และสร้างความปลอดภัยระดับสูงด้วยมาตรการตรวจสอบดิจิตอลเพื่อสร้างความปลอดภัยให้สินทรัพย์สำคัญ http://www.wisekey.com http://www.al

บางกอกน้อยกำหนดตรวจพื้นที่ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายสมบัติ ยศสมศักดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางกอกน้อย กทม. แจ้งว่า เขตฯ กำหนดออกตรวจพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อพบปะประชาชนและรับทราบปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ เช่น ปัญหาขยะ ทางเท้าชำรุด การรุกล้ำทางเท้า หาบเร่-แผงลอย เป็นต้น จึงได้กำหนดแผนการออกตรวจพื

เอทิฮัดมีสมาชิก"เอทิฮัดเกสท์" ครบ 100,000 คน ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

เอทิฮัดเกสท์ โปรแกรมสะสมไมล์สำหรับอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติของสายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งปัจจุบันให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯสู่อาบูดาบีทุกวัน วันละ 2 เที่ยวบิน เผยมีจำนวนสมาชิกในปัจจุบันกว่า 100,000 คน หลังจากเปิดตัวโปรแกรมด

จตุจักรและจอมทองติดตั้งและซ่อมแซมไฟฟ้าในพื้นที่เขต ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

เขตจตุจักร นายจักกพันธุ์ ผิวงาม ผู้อำนวยการเขตจตุจักร กทม. แจ้งว่า เขตฯ ทำการสำรวจ ถนน ตรอก ซอยทั่วพื้นที่เขต โดยนำข้อมูลที่ได้มาติดตั้งไฟฟ้าสาธารณะเพิ่มเติมและซ่อมแซมไฟฟ้าสาธารณะที่มีสภาพชำรุดไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ทั้งนี้ เพื่อให้เกิดความสว่างไสวปลอด

คลองสามวาปรับปรุงถนนที่เสียหายจากน้ำท่วม ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายไพโรจน์ สุดใจ ผู้อำนวยการเขตคลองสามวา กทม. แจ้งว่า เขตฯ จะดำเนินการปรับปรุงถนน ตรอก ซอย ที่ได้รับความเสียหายจากภาวะน้ำท่วมในพื้นที่เขตฯ ซึ่งจะเริ่มดำเนินการภายในเดือน เม.ย. 50 โดยการลงหินคลุกกลบหลุมบ่อพร้อมปรับระดับถนน ตรอก ซอย จำนวน 15 แห่ง ดังนี้ ซอย

พระโขนงเชิญร่วมพิธีบรรพชาสามเณรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายเกรียงพล พัฒนรัฐ ผู้อำนวยการเขตพระโขนง กทม. แจ้งว่า เนื่องจากสังคมปัจจุบันเยาวชนส่วนใหญ่ยังขาดการศึกษา ในเรื่องของชีวิต ซึ่งอาจทำให้หลงเดินไปในทางที่ผิดก่อให้เกิดปัญหาในสังคม เขตฯ ได้ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าวจึงได้จัดทำโครงการบรรพชาสามเณรเฉลิมพระเกียรติพ

จตุจักรเลือกตั้งกรรมการชุมชนนครหลวง ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายจักกพันธุ์ ผิวงาม ผู้อำนวยการเขตจตุจักร กทม. แจ้งว่า เขตฯ ได้มีประกาศกำหนดวันเลือกตั้งระยะเวลาสมัครและสถานที่ดำเนินการเลือกตั้ง เนื่องจากคณะกรรมการชุมชนนครหลวง ได้พ้นจากวาระการดำรงตำแหน่ง คือ โดยระยะเวลารับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 17-20 เม.ย. 50 วันเลือกตั้

เคทีซีจับมือทรูเอาใจคนรุ่นใหม่ยุคไฮสปีด ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายธีรพจน์ โชคอนันตัง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจบัตรเครดิต ร่วมกับ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวแคมเปญ “My Speed My Style” เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการท่องโลกอินเตอร์เน

IJ INK EPSON New Series ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

คุณพรชัย ติยะเอกพันธ์ ผู้จัดการแผนกหมึก บริษัท ไอ.เจ. สยาม จำกัด เปิดเผยเพิ่มไลน์สินค้าใหม่ในไตรมาส 2 นี้ เพื่อปลุกกระแสการพิมพ์และกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภค สำหรับหมึกพิมพ์อิงค์เจ็ทของเครื่องพิมพ์ยี่ห้อ Epson กว่า 10 รุ่นนี้ เป็นสินค้าน้ำหมึกแบบตลับเที

ราษฎร์บูรณะตรวจพื้นที่แก้ไขปัญหาประชาชน ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายบพิธ แสงแก้ว ผู้อำนวยการเขตราษฎร์บูรณะ กทม. แจ้งว่า คณะผู้บริหารเขต ออกตรวจพื้นที่ในวันที่ 4 เม.ย. 50 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ออกตรวจบริเวณถนนสุขสวัสดิ์ ซอยสุขสวัสดิ์ ฝั่งซ้าย และฝั่งขวา ทุกตรอกซอย เพื่อตรวจดูความเป็นระเบียบเรียบร้อย ความสะอาด แ

เอเชีย พาร์ทเนอร์ชิพ ฟันด์ กรุ๊ป เปิดตัวกลุ่มธุรกิจหลักในไทย มั่นใจลงทุนในประเทศไทยยังสดใส ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

เมื่อวานนี้ เวลา 18.30 น. เอเชีย พาร์ทเนอร์ชิพ ฟันด์ กรุ๊ป ได้จัดงานเลี้ยงเปิดตัวบริษัทในกลุ่ม พร้อมแสดงวิสัยทัศน์ผู้บริหารเกี่ยวกับความร่วมมือทางธุรกิจกับกลุ่มนักลงทุน โดยมีนักธุรกิจ และนักลงทุน ทั้งชาวไทย และชาวญี่ปุ่น เข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน ณ โรงแรมพ

ยานนาวาจัดนิทรรศการเพื่อประชาชน เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายสนบ ตั้งจิตสมบูรณ์ ผู้อำนวยการเขตยานนาวา กทม. เปิดเผยว่า เนื่องด้วย 1 เม.ย. ของทุกปี เป็นวันข้าราชการพลเรือน ดังนั้น เขตฯ จึงได้จัด "นิทรรศการเพื่อประชาชน เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน" ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 10 เม.ย. 50 ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 สำนักงานเข

I.J. Ink Cartridge for Brother Printer New Series ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทในเมืองไทย ก็มีหลากหลายรุ่น หลายหลายความต้องการ แต่ที่เทรนที่มาแรงในขณะนี้คือ เครื่อง Multi-Function ที่สามารถ พิมพ์งาน ,ถ่ายเอกสาร , สแกน , พิมพ์ภาพโดยตรง คุณสมบัติที่กล่าวมา ก็อยู่ในเครื่องพิมพ์ Brother นี่เอง คุณพรชัย ติยะเอกพันธ์

ปตท.สผ. พบก๊าซฯ เป็นหลุมที่ 4 ในแปลง M9 สหภาพพม่า ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ปตท.สผ. พบก๊าซธรรมชาติในปริมาณสูงจากการขุดเจาะหลุมสำรวจซอว์ติกะ-2 นับเป็นการพบก๊าซฯ หลุมที่ 4 จากแปลง M9 ในสหภาพพม่า เตรียมเจาะหลุมประเมินผลอีก 4-5 หลุม เพื่อยืนยันปริมาณสำรองปิโตรเลียมขั้นต้น พร้อมเร่งการพัฒนาการผลิต คาดเริ่มส่งก๊าซฯ ได้ในปี 2554 หรือ 25

เปิ้ล – หอย โชว์เลิฟซีนสุดสยิว กลางรายการ "มหานคร" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ช่วงนี้กระแสเกย์ฟีเวอร์กำลังมาแรง “มหานคร” เลยขอนำเสนอภาพยนตร์แหวกแนวชื่อแปลก อย่าง “โกยเถอะเกย์” ที่มีผู้กำกับที่ไม่ธรรมดาอย่าง ต้อม ยุทธเลิศ แถมงานนี้ยังได้พระเอก-นางเอกของเรื่อง อย่าง เปิ้ล นาคร ศิลาชัย และ หอย เกียรติศักดิ์ อุด

หนองจอกกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ว่าที่ร้อยตรีเศวตชัย ทรัพย์บุญมี ผู้อำนวยการเขตหนองจอก กทม. แจ้งว่า เขตฯ ได้จัดทำแผนฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุงลายตามชุมชนและแหล่งเพาะพันธุ์ทั่วไปในเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งเป็นช่วงปิดเทอมของเด็กนักเรียนโดยจัดทำแผนเข้าฉีดพ่นหมอกควันตามสถานศึกษาต่างๆ ใ

เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ บลูเอเลเฟ่นท์ ลอนดอน ได้รับรางวัล จากการประกวด 'สุดยอดเชฟแห่งปี' ที่ลอนดอน ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

เชฟสมพงษ์ แซ่จิว เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ ประจำบลูเอเลเฟ่นท์สาขาลอนดอน ได้รับรางวัลที่สอง ‘สุดยอดเชฟแห่งปี’ ซึ่งจัดการแข่งขันโดยสำนักงานสุขภาพและความปลอดภัย ที่ว่าการเขต แฮมเมอร์สมิธ แอนด์ ฟูลแลม โดยการแข่งขันจัดขึ้นที่ แฮมเมอร์สมิธ แอนด์ เวสท์ ลอนดอน

วัฒนาเลือกตั้งกรรมการชุมชนชวาลา 8 เม.ย.นี้ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายวรพจน์ อินทุลักษณ์ ผู้อำนวยการเขตวัฒนา กทม. เปิดเผยว่า ด้วยคณะกรรมการชุมชนชวาลาได้หมดวาระลงเมื่อวันที่ 12 มี.ค. 50 ดังนั้น เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบกรุงเทพมหานคร ว่าด้วยกรรมการชุมชน พ.ศ.2534 จึงได้กำหนดวันเลือกตั้งคณะกรรมการฯ ชุดใหม่ ในวันที่ 8 มี.ค. 50

สะพานสูงเปิดอบรมด้านการเกษตร 5 สาขา ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายชัยธวัช อยู่สำราญ ผู้อำนวยการเขตสะพานสูง กทม. เปิดเผยว่า เขตฯ เปิดการอบรมด้านการเกษตร สำหรับเกษตรกรและผู้สนใจ จำนวน 5 สาขาวิชา ได้แก่ การขยายพันธุ์พืช การปลูกผักปลอดสารพิษ การทำปุ๋ยชีวภาพ การใช้สมุนไพรเพื่อดูแลสุขภาพ และการแปรรูปผลผลิตเกษตร โดยอบรมตั้ง

มาตรการคุมเข้มการเลือกตั้ง ส.ก.เขตพระนคร ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นอกจากนี้ตามพระราชบัญญัติการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่น หรือผู้บริหารท้องถิ่น พุทธศักราช 2545 ระบุข้อพึงระวังในการเชิญชวนและโฆษณาหาเสียง โดยมีข้อห้าม 5 ข้อ ตามมาตรา 57 ที่ได้วางหลักการและข้อห้ามไว้ คือ

3 ลักษณะต้องห้ามในการหาเสียงเลือกตั้งภายใต้ประกาศคณะปฏิรูปฯ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

พร้อมนี้ได้มีประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้ง เรื่อง วิธีการหรือลักษณะต้องห้ามในการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครรับเลือกตั้ง ในระหว่างมีประกาศคณะปฏิรูปการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข พ.ศ.2549 ห้าม มิให้ผู้สมัครรับเลือกตั้งเสียงด้วย ก

แจงบทบาทความสำคัญของ ส.ก. ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

สำหรับบทบาทหน้าที่ของสมาชิกสภากรุงเทพมหานครในฐานะเป็นฝ่ายนิติบัญญัติที่สำคัญมีอยู่ 5 ประการ ดังนี้ 1. ออกกฎหมายท้องถิ่นที่เรียกว่า "ข้อบัญญัติ" 2. ให้ความเห็นชอบข้อบัญญัติงบประมาณจ่ายประจำปี ที่ฝ่ายบริหารเสนอมาว่ามีเหตุผล และมี ความเหมาะสมอย่างไร ก่อนที่ผ

สถิติเลือกตั้ง ส.ก.พระนคร ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

สถิติการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 23 ก.ค. 49 ปรากฏว่ามีผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้ง 19,184 คน คิดเป็นร้อยละ 40.44 บัตรเสีย 458 บัตร คิดเป็นร้อยละ 2.39 และไม่ลงคะแนน 1,209 คน คิดเป็นร้อยละ 6.30 โดยในการเลือกตั้งครั้งนี้ 29 เม.ย. 50 มีจำนวนผู้มีสิทธิเลือ

ผู้สมัคร ส.ก.เขตพระนคร 4 คน มีคุณสมบัติครบถ้วน ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ดร.พงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ปลัดกรุงเทพมหานคร ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำท้องถิ่นกรุงเทพมหานคร ได้ประกาศบัญชีรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) เขตพระนคร แทนตำแหน่งที่ว่าง ภายหลังจากตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครรับเลือกตั้งแล้วปรากฏ

กทม. ระดมซ่อมสะพานเหล็กข้ามแยกครั้งใหญ่ คาดหลังซ่อมใช้ต่อได้อย่างน้อย 10 ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ซ่อมบำรุงสะพานเหล็กข้ามแยกครั้งใหญ่ หลังก่อสร้างมานานไม่มีการซ่อมอย่างเป็นระบบ โดยแบ่งเป็นสะพานกลุ่ม A ให้ยื่นเอกสารประมูลวันที่ 8 พ.ค. 50 และกลุ่ม C ยื่นเอกสารประมูลวันที่ 2 พ.ค. 50 คาดหลังซ่อมบำรุงแล้วทุกแห่งจะใช้งานต่อไปได้อีกประมาณ 10-15 ปี รศ.ดร.บรรณ

"มะหมา ช่วยเพื่อน" ร่วมบริจาค 9 บาททุกที่นั่งรอบปฐมทัศน์ทุกโรงในเครือเมเจอร์ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

(2 เม.ย. 50) เวลา 15.00 น. ที่ห้องเจ้าพระยา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร นายวิชัย กุลธวัชชัย ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดบริษัทเมเจอร์ซินีเพล็กซ์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนายพันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ ผู้กำกับภาพยนตร์ เรื่อง "มะหมา 4 ขาครับ" เข้าพบ นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน

รณรงค์ลดอุบัติเหตุ สงกรานต์ปลอดภัย ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

กรุงเทพมหานคร ร่วมกับมูลนิธิเมาไม่ขับปล่อยคาราวานเหยื่อหยุดเหยื่อ สงกรานต์ปลอดภัยร่วมใจไปให้ถึงโดยมีเหยื่อเมาแล้วขับ พร้อมทั้งผู้ที่เมาแล้วขับถูกจับคุมประพฤติ ร่วมเดินรณรงค์พร้อมกับคาราวานรถจักรยานยนต์ ออกเตือนสติประชาชน เพื่อรณรงค์ลดอุบัติเหตุจราจร (2 เม

ภาพข่าว: CS Loxinfo ร่วมจุดประกายความคิด สร้างฝัน ให้กับเยาวชนไทย ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) โดยนางสุภาวดี นาคใหม่ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ร่วมสร้างฝันให้เยาวชนไทยได้สัมผัสกับเทคนิคการวาดเขียนการ์ตูน ในโครงการ “ค่ายการ์ตูนวัฒนธรรมไทยสร้างสรรค์ยุวชน” ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย นำทัพน

"อิน บูโดกัน" ควง "เทมส์" แท็คทีมปฏิบัติภารกิจค้นหาศิลปินหน้าใหม่ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

จัดเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียน “เซ็นเตอร์พ้อยท์” ไปอีกหนึ่งเวิร์กช็อปแล้ว สำหรับกิจกรรม “Centerpoint Workshop Chapter 6 : Singer To Be Singer” ภารกิจค้นหาศิลปินหน้าใหม่ในตัวคุณ โดยได้ศิลปินและปรมาจารย์แห่งบ้าน อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย อิน

จตุจักรจัดแผนแก้ไขปัญหายาเสพติดชุมชนวัดบางบัว ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายจักกพันธุ์ ผิวงาม ผู้อำนวยการเขตจตุจักร กทม. เปิดเผยว่า เขตจัดทำแผนปฏิบัติการแก้ไขปัญหายาเสพติดชุมชนนำร่อง (วัดบางบัว) ประจำปีงบประมาณ 2550 มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานการแก้ไขปัญหายาเสพติดของ ศตส.กทม. โดยมีเป้าหมายในพื้นที่ชุมชนวัดบางบัว แ

"ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์" ชวนเที่ยวและสนุกสนานในเทศกาลอีสเตอร์สุดหรรษากันทั้งครอบครัว ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เตรียมฉลองเทศกาลอีสเตอร์สุดหรรษา ด้วยกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นที่พาเหรดกันมาทั้งในสวนสนุกและโรงแรมสไตล์ดิสนีย์ทั้ง 2 แห่ง สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,100 ดอลลาร์ฮ่องกงต่อห้องต่อคืนที่โรงแรมดิส

ภาพข่าว: นันยางจัดประชุมผู้แทนจำหน่ายประจำปี 2550 ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายธวัชชัย ซอโสตถิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท นันยางอุตสาหกรรม จำกัด และ นางสาวศิรินทร ซอโสตถิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด ร่วมกันเป็นประธานงานประชุมผู้แทนจำหน่ายรองเท้านักเรียน “นันยาง” ประจำปี 2550 พร้อมเปิดตัวหนังโฆษ

ภาพข่าว: เอไอเอส เซเรเนด เปิดแคมเปญ "Serenade the Exclusive Golf" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล (แถวยืนที่ 2 จากขวา) และนางสาวอรุณภรณ์ ลิ่มสกุล (แถวยืนที่ 4 จากซ้าย) ผู้บริหารเอไอเอส เปิดแคมเปญ “Serenade the Exclusive Golf” มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า เอไอเอส เซเรเนด ได้ออกรอบตีกอล์ฟฟรี! ที่สนามอัลไพน์ กอล์ฟ คลับ และให้

โชว์ผ้าหมี่ขิดประวัติศาสตร์ ยาวที่สุดในโลก1,199 เมตร ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

เซ็นทรัลพลาซา บางนา โชว์ผ้าหมี่ขิดประวัติศาสตร์ ยาวที่สุดในโลก 1,199 เมตร ในงาน “อลังการ สงกรานต์ สุวรรณภูมิ” ผ้าหมี่ขิดประวัติศาสตร์ ที่ชาวจังหวัดอุดรธานี ได้ร่วมกันอนุรักษ์ ลวดลายที่สวยงามให้คงสืบไว้ ด้วย การร่วมแรงร่วมใจ 150 กลุ่มชาวบ้าน ทอ

เม.ย. นี้ เริ่มกฎเหล็กหากสถานประกอบการไม่ร่วมมือขจัดยาเสพติด ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

(2 เม.ย. 50) เวลา 09.30 น. นายบัญญัติ จันทน์เสนะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ตรวจเยี่ยมศูนย์ปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติดกรุงเทพมหานคร (ศตส.กทม.) ที่ศาลาว่าการกทม. โดยมีนายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมคณะผู้บริหารกทม. และหน

ภาพข่าว: IT Solution จาก CS Loxinfo เพื่อธุรกิจโรงแรม ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) จับมือพันธมิตร บริษัท เทลคอม แอดวานซ์ จำกัด จัดงานสัมมนา E-Hotel Solution ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต ณ Royal Phuket City Hotel ภายใต้หัวข้อ “Building the effective Trip

ไอซีทีจับมือดีแทคมอบซิมการ์ดและบัตรเติมเงิน สร้างกำลังใจผู้ปฏิบัติงานในสามจังหวัดชายแดนใต้ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

พล.อ. สนธิ บุณยรัตกลิน ผู้บัญชาการทหารบกและประธานคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ และนายสิทธิชัย โภไคยอุดม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร รับมอบซิมการ์ดระบบรายเดือนจากดีแทค จำนวน 500 เลขหมาย พร้อมวงเงินโทรฟรีเดือนละ 2,000 บาท เป็นเวลา 1 ปี

"จิล-เอ สยามมิลเลเนี่ยม เสียว ได้ร้องเพลงดัง" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

เรด บีท มิวสิค ฯ ผุดโปรเจ็ค ยักษ์ นำเพลงที่เคยโด่งดังในอดีต จนถึงปัจจุบัน นำมาให้นักร้องน้องใหม่ ร้อง ด้วยบทเพลงเก่า ด้วยเพลงที่คุณชื่นชอบ จนถึงปัจจุบัน ด้วยการนำนักร้องน้องใหม่แห่งวงการบันเทิง มาร้องเพลงด้วยเพลงใครลืมใครก่อน ร้องโดยจิลลา ,เพลงกินอะไรถึงส

รายการ "มอร์นิ่ง ทอล์ค" จะพูดคุยกับ ทีม Power Prawns ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2550 สถานีโทรทัศน์ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 08.00-08.30 น. ทีเอสซี (ช่อง 11/2) เวลา 08.00-08.30 น. ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 60 และ 94 เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. พฤหัสบดี

Big IT ยกทัพสินค้าไอทีอวดโฉมในราคาสุดพิเศษในงาน Commart Thailand 2007 ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

Big IT เปิดมหกรรมสินค้าไอทีคุณภาพ ชูจุดเด่นเน้นการตอบครบครันทุกความต้องการสินค้าไอทีในหนึ่งเดียว ในงาน Commart Thailand 2007 เมื่อวันที่ 22 – 25 มีนาคมที่ผ่านมา ณ บูธ A8 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยได้นำเสนอสินค้าไอทีที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นอ

ลุ้น น้องเจมส์ ใช้ชีวิตที่ด่านเกวียนกับภารกิจไม่ธรรมดา ปั้นหม้อ-โซ้ยส้มตำใน ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ปกติบรรดาเหล่าอัศวินตัวน้อยจะต้องมาปราบมังกรในรายการ “สู้เพื่อแม่” เพื่อนำของขวัญไปมอบให้กับคุณแม่สุดที่รัก แต่มาคราวนี้ ทางรายการจะพาคุณหนูๆออกไปปฏิบัติภารกิจที่ยากขึ้น ในชื่อตอน “สู้เพื่อแม่...สะพายเป้”

"นิด้า-เอ็มบีเอ" เปิดประตูสู่โลกนักบริหารมืออาชีพ ระดมสมองจัดงาน Grand Open House 7 ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

คณะบริหารธุรกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ระดมคณาจารย์เปิดบ้านครั้งใหญ่ในงาน NIDA-MBA Grand Open House เดินหน้าแนะนำหลักสูตรใหม่ พร้อมไขข้อข้องใจทุกเรื่องเอ็มบีเอ พร้อมดึงศิษย์เก่าชื่อดังขึ้นเวทีเจาะประเด็น “MBA เส้นทางสู่ความสำเร็จจริงหรือ?̶

เวียร์ หนาวยะเยือกกลางลำโขง กระโดดน้ำลอยคอรอ อเล็กซานดร้า กว่า 3 ชม. ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ถือเป็นฉากหินที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส พระเอกละครเรื่อง “เพลงรักสองฝั่งโขง” ต้องพูดถึง กับฉากที่ต้องกระโดดลงแม่น้ำโขงท่ามกลางอากาศที่หนาวยะเยือกนานกว่า 3 ชม. โดยที่ว่ายน้ำไม่แข็งอีกต่างหาก ซึ่งฉากนี้ถ่ายทำกันที่ลานกันเกรา ริมแม่น้ำโขง ภายใน อ

ING ชี้กองทุนเอฟไอเอฟร้อนแรง กำลังซื้อแน่นดัน "ไอเอ็นจี ไทย ยูโร ไฮดิวิเดนด์" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

บลจ.ไอเอ็นจี เผยเบื้องหลังความสำเร็จ “กองทุนเปิด ไอเอ็นจี ไทย ยูโร ไฮดิวิเดนด์” เหตุนักลงทุนมั่นใจผลตอบแทนที่น่าสนใจ ขณะที่การฟื้นตัวของเศรษฐกิจยุโรปกำลังน่าจับตามอง ทั้งการเพิ่มขึ้นของส่งออก การบริโภคภายในเขตยูโรโซน และการเคลื่อนย้ายเงินทุนจา

เชฟโรเลต กวาด 3 รางวัล รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2550 ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

กรุงเทพฯ – รถยนต์คุณภาพจาก เชฟโรเลต ทั้ง อาวีโอ โคโลราโด และ ออพตร้า เอสเตท คว้า 3 รางวัล รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2550 จากการประกาศรางวัลของ กรังด์ปรีซ์ พร้อมเดินหน้าสร้างมาตรฐานรถยนต์เชฟโรเลต ให้มีคุณภาพสูงยิ่งขึ้นต่อไป รถยนต์คุณภาพจากบริษัท เชฟโรเลต

The Diary จะพาไปพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆ ระหว่าง 2 เพื่อนซี้ต่างวัยคุณจิ๊ก-เนาวรัตร์ และ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

อาทิตย์นี้รายการ The Diary พร้อมพิธีกรสาวสวย ไหม -วิสา สารสาส จะพาเราไปพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆ ระหว่าง 2 เพื่อนซี้ต่างวัย แต่หัวใจเดียวกันที่รักในเสียงหัวเราะ และชอบสร้างความสนุกสนานให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ คุณจิ๊ก-เนาวรัตร์ ยุกตะนันท์ นางเอกตลอดกาล และ คุ

ตู้ซ่อนเงิน เจอตัวป่วน ทำเอา 4 ผู้เข้าแข่งขันถึงกับงง เห็นเงินหรือไม่เห็น? ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ลุ้นทุกวินาทีกับการ เก็บความลับจับโกหก ของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 ท่าน ซึ่งเสาร์ที่ 7 เม.ย.นี้ บอกได้เลยว่าสนุกแน่นอน เมื่อเจอตัวป่วนอย่าง คุณหาญชัย สันติพูนสุข ที่มาพร้อมเสียงหัวเราะ แถมยังเก่งในเรื่องของการแสดง ทำเอา 4 ผู้แข่งขันถึงกับต้องระวังตัวเป็นอย่าง

"สะแต็บ ใสปิ๊ง อัลบั้มStaffgirlz" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

แค่เปิดโฉมก็ทำให้วงการเพลงใสปิ๊งขึ้นมาทันที กับ 5 สาว นักร้องวัยรุ่น กับวงStaff อ่านว่าสะแต็บ กับอัลบั้มStafffgirlz สังกัดMusic Creation โดยปริญญา ปัญญากร โปรดิวเซอร์ ที่กล้า นำเอา 5 สาวหน้าใหม่ วัย ทีนเอจ นำโดย น้อง โซเฟีย ร้องนำ ,น้องแอน มือกลอง,น้องเอิ

ภาพข่าว: ธนาคารทหารไทย เปิดสาขาย่อยเทสโก้ โลตัส นวนคร ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายปราการ ทวิสุวรรณ (ซ้าย) ประธานกลุ่มลูกค้ารายย่อยและลูกค้าธุรกิจ ธนาคาร ทหารไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายพินิจ อรุณวงค์ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นวนคร จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานตัดริบบิ้นในพิธีเปิดดำเนินการ ธนาคารทหารไทย สาขาย่อยเทสโก้ โลตัส

ไมโครแบนจำลองบ้านปลอดแบคทีเรียสร้างความรับรู้เพื่อสุขอนามัยที่ดีกว่า ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

บริษัท ไมโครแบน (เอเชีย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีป้องกันแบคทีเรียและเชื้อรา ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา จัดกิจกรรมเปิดตัวเทคโนโลยีไมโครแบนโดยได้จำลองบ้านปลอดแบคทีเรีย เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ที่มีการผสานเท

ไดมอนด์ ทูเดย์ เปิดตัว Summer Blush เครื่องเพชรคอลเลคชั่นล่าสุดต้อนรับลมร้อน ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ไดมอนด์ ทูเดย์ สรรค์สร้างเครื่องประดับเพชรสุดร้อนแรง Summer Blush (ซัมเมอร์ บลัช) โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู แต่แฝงไว้ด้วยความสวยเก๋ โมเดิร์นและชิคเล็กๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของไดมอนด์ ทูเดย์ ออกมาอวดโฉมต้อนรับฤดูกาลอันแสนอบอุ่น แสงทองเรืองรองที่สาดส่องจา

อาร์ เอส ปักธง – เจาะกลุ่มพรีทีน เปิดค่าย KAMIKAZE พร้อม zheza.com ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ทำเอาลานน้ำพุที่ สยามพารากอน แทบจะแตกทีเดียว เมื่อบรรดาเหล่าวัยทีน และพรีทีนทั้งหลาย มารวมตัวกัน ในงานแถลงข่าวเปิดตัวค่ายเพลง KAMIKAZE (กามิกาเซ่) ค่ายเพลงน้องใหม่ สด ซิง ในเครือ อาร์ เอส พร้อมด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ www.zheza.com ที่ว่ากันว่าตั้งใจให้เป็น

ภาพข่าว: กระทรวงการคลังสัมมนาแผนพัฒนาอนุภูมิภาคอันดามัน ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายกฤษฎา อุทยานิน รองผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กล่าวเปิดการสัมมนาชี้แจงแผนพัฒนาอนุภูมิภาคอันดามัน ที่ได้รับผลกระทบจากธรณีพิบัติ ณ ห้องประชุมป๋วย อึ๊งภากรณ์ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2550

ประกันสังคมยันไม่เปิดเผยข้อมูลให้กับหน่วยงานต่าง ๆ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ตามที่มีการกล่าวอ้างว่าสำนักงานประกันสังคม (สปส.) เปิดเผยข้อมูลของลูกจ้างผู้ประกันตนแก่เจ้าหนี้ ธนาคาร และสำนักงานทนายความต่างๆ ในเรื่องทีทำงาน ทำให้ผู้ประกันตนเดือดร้อนเพราะเจ้าหนี้ทวงถามและข่มขู่ต่างๆ นานาให้ชำระหนี้ นายสุรินทร์ จิรวิศิษฎ์ เลขาธิการสำนั

แสนสิริโชว์ศักยภาพผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมตากอากาศริมหาดหัวหิน ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

แสนสิริโชว์ศักยภาพผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมตากอากาศริมหาดหัวหิน รับพัฒนา-บริหารการขาย “บ้านแสนดาว” ให้พันธมิตร J&W Development แสนสิริโชว์ศักยภาพความเป็นเจ้าตลาดคอนโดฯ ตากอากาศในย่านหัวหิน รับพัฒนาและบริหารการขายเต็มรูปแบบ ให้โปรเจกบนที่ดินแปล

ภาพข่าว: ปลัดกระทรวงการคลัง รายงานผลการประชุม AFDM ณ จังหวัดเชียงใหม่ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายศุภรัตน์ ควัฒน์กุล ปลัดกระทรวงการคลัง รายงานผลการประชุม ASEAN Finance and Central Bank Deputies’ Meeting (AFDM) ช่วงที่ 1 ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2550

ภาพข่าว: เอไอเอส จับมือ ไมโครซอฟท์, VSNL พัฒนาบริการเพื่อเสริมศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs ด้วย"AIS ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

AIS Smart Solutions โดยคณะผู้บริหารนำโดย คุณวิเชียร เมฆตระการ, กรรมการผู้อำนวยการ ร่วมลงนามในสัญญาพัฒนาบริการ “AIS Smart Office” กับ Microsoft โดย Mr.Chris Atkinson, President – South East Asia และ VSNL โดย Mr. Thomas W. Tai, Senior Vice

"อิ๊ป" ไม่แคร์ ใครว่า...เหยียบเรือสองแคม ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

เขยิบจากสังคมไฮโซ มาคว้าไมค์ออกอัลบั้ม “IP” (อิ๊ป) ในสังกัด เมโลดิก้า ในเครือ อาร์ เอส ยังไม่ทันไร สาวมั่น “อิ๊ป-ยุพาพักตร์ วัชราภัย” ก็ผันตัวเองไปรับหน้าที่พิธีกรรายการ “กว่าจะเป็นดาว” อีกบทบาทหนึ่งแล้ว

ไบรท์สไมล์ชวนฟอกฟันขาวรับลมร้อนกับ "ไบรท์สไมล์ ซัมเมอร์ แพคเกจ" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ไบรท์สไมล์ (BriteSmile) ทันตกรรมฟันขาวจากฮอลลีวู้ด เติมเสน่ห์แห่งรอยยิ้มรับซัมเมอร์นี้กับโปรโมชั่นสุดฮ็อต “ไบรท์สไมล์ ซัมเมอร์ แพคเกจ” มอบเอกสิทธิ์ให้แก่สมาชิกที่ถือบัตรเครดิตเคทีซี (KTC) ด้วยบริการฟอกฟันขาวไบรท์สไมล์ พร้อมชุด ไบรท์สไมล์ คิต (

'แพลตตินั่มฯ' แย้มข่าวดี!!! อดีตร้องนำ "The Cranberries" (เดอะ แครนเบอร์รี่) ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

จับตลาดงานเพลงสากลเต็มที่เหมือนกันในปีนี้ สำหรับ “แพลตตินั่มฯ” ที่ เพิ่งเริ่มต้นไปหมาดๆ กับการะดมอัลบั้มเพลงอินดี้จากฝั่งอังกฤษมาอีก 2 ค่ายใหญ่ อย่าง “V2 Music” (วีทู มิวสิค) และ “Domino Recording Company” (โดมิโน่ เรคค

จุดชนวนความเอ็กซ์ตรีม กับไอศกรีม "เนสท์เล่ เอ็กซ์ตรีม โหลด" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

“เนสท์เล่ไอศกรีม” สานความสำเร็จของความเป็น “เอ็กซ์ตรีม โหลด” ด้วยการส่งไอศกรีม “เนสท์เล่ เอ็กซ์ตรีม โหลด คุ้กกี้แอนด์ครีม และ คาปูชิโน” สองน้องใหม่ในตระกูล ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ ของความเข้มข้น ท๊อปปิ้งชิ้นใหญ่ จุใจ อร่อยสุด

การเปิดบริการ THAI CITY AIR TERMINAL ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

1. เริ่มเปิดบริการวันที่ 25 มีนาคม 2550 เวลาทำการ 04.00 น. - 20.00 น. ทุกวัน โดยให้บริการ CHECK-IN 2 เคาน์เตอร์ และออกบัตรโดยสารเฉพาะเส้นทางภายในประเทศ 3 เคาน์เตอร์ 2. เปิดให้บริการ PRE CHECK-IN พร้อม X-RAY กระเป๋าล่วงหน้า 3 ชม. ก่อนเวลาเครื่องออก และจะปิ

เบเบ้...นำทีมแจ้งเกิดใน..."บัซซ์ มิวสิค 2" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

หลังจากสร้างสีสันให้กับวงการเพลงป็อปด้วย 5 นางแบบสาววัยใสจาก อัลบั้ม “Buzz Music” (บัซซ์ มิวสิค) ไปเมื่อต้นปีที่แล้ว มาคราวนี้ ค่ายบัซซ์ มิวสิค เอาใจแฟนพันธุ์แท้ผู้รักการฟังเพลงสไตล์ “Fashion Music” ด้วยการรวมตัว 4 สาวซุปเปอร์โมเดล

ภาพข่าว: มูลนิธิสร้างเสริมไทย มอบเครื่องคอมพิวเตอร์ พรินเตอร์และอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอนให้กับโรงเร ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ ประธานมูลนิธิสร้างเสริมไทย มอบเครื่องคอมพิวเตอร์ พรินเตอร์และอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอนให้กับโรงเรียน บ้านลำพยา จ. นครปฐม โรงเรียนบ้านคลองซื่อ จ. สมุทรสาคร และโรงเรียนวัดสามแยก จ. ฉะเชิงเทรา ตามวัตถุประสงค์และความมุ่งหมายในการก่อตั

ชาวภูเก็ตตื่นตัวร่วมเกาะกระแสการลงทุนในงาน "มันนี่แชนแนลสัญจร" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

งาน “มันนี่แชนแนล สัญจร : ชวนคนภูเก็ต รู้เก็บ รู้ออม รู้รอบเรื่องลงทุน ” กิจกรรมขยายฐานผู้ลงทุนภูมิภาคครั้งแรกของปี 2550 จัดโดยตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยมันนี่แชนแนล สถานีโทรทัศน์เพื่อเศรษฐกิจและการลงทุน ได้รับการตอบรับจากผู้ลงทุนและประชาชนชาวภูเก็ตแ

ภาพข่าว: เอกอัครราชทูตแคนาดาเข้าพบ รมช.คลัง ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับ Mr.Denis Comeau เอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทย พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัท The Royal Canadian Mint ในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะและหารือข้อราชการ ณ ห้องรับรอง กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2550

"เฟย์ ฟาง แก้ว" เปิดทาง!!! อยากรู้จัก...ชวนฟัง "นะครับ "นะคร้าบบบ"" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

หลังจากปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงแรก “นะครับ “นะคร้าบบบ”” ออกไป ทำเอาเหล่าวัยใสอยากรู้จัก “เฟย์ ฟาง แก้ว” เจ้าของอัลบั้ม “เฟย์ ฟาง แก้ว” ภายใต้การดูแลของค่าย “กามิกาเซ่” บริษัทในเครืออาร์เอสฯ กันเป็นแ

ภาพข่าว: แคมเปญ "สลิม ลุ้นรับแจกรถ" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นางสาวอนา วงศ์สิงห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกาะไผ่ (พัทยา) จำกัด ผู้บริหารผับแอนด์เรสเตอรองค์ ภายใต้ชื่อสลิม พัทยา ในโครงการพัทยาดราก้อน พร้อมนายไมค์ – ไมเคิล เวลส์ช ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสลิม พัทยา มอบรถโตโยต้า ยาริส ให้กับผู้โชคดีที่เข้าร่วมแคมเปญ

Gossip: ศิลปิน ค่าย "อาร์เอส" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ใกล้วันสงกรานต์เข้าไปทุกที มีรึที่ไซเบอร์สตาร์คนเดียวในบ้านเราตอนนี้จะอยู่เฉย เพราะ DDZ นอกจากจะมีปืนไซเบอร์กันมาฝากแฟนๆชาวโลกแล้ว DDZ ยังมีเกมส์มาดับร้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วย โดยสามารถเข้าไปพบกับความสนุกนี้ได้ที่www.maniclub.com ขยันปั้นศิลปินออกมาเอาใจแ

แสนสิริโชว์ศักยภาพผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมตากอากาศริมหาดหัวหินรับพัฒนา-บริหารการขาย "บ้านแสนดาว" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

แสนสิริโชว์ศักยภาพความเป็นเจ้าตลาดคอนโดฯ ตากอากาศในย่านหัวหิน รับพัฒนาและบริหารการขายเต็มรูปแบบ ให้โปรเจกบนที่ดินแปลงสวย “บ้านแสนดาว” คอนโดมิเนียมหรูตากอากาศริมหาดหัวหินแห่งใหม่ล่าสุด ให้กับพาร์ทเนอร์ธุรกิจเจแอนด์ดับบลิว ดิเวลลอปเมนท์ (J&W

สายการบินยูไนเต็ดเปิดเที่ยวบินตรงเที่ยวแรกระหว่าง วอชิงตัน ดีซี และ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

สายการบินยูไนเต็ดเปิดเที่ยวบินตรงเที่ยวแรกอย่างเป็นทางการระหว่าง เมืองวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา และ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน บนเที่ยวบิน UA 897 ในวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยมีนักแสดงแต่งกายเป็น จอร์จ วอชิงตัน ประธานาธิบดีคนแรกของสหรัฐอเมริกา

"เซทเทเลม" ลั่นฆ้อง รุกตลาดสินเชื่อรายย่อย ดีเดย์แห่งแรก "เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า" จ่อขยายครบ 10 ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

“เซทเทเลม” โชว์ศักยภาพบุกตลาดสินเชื่อรายย่อย เผยโฉม “เซทเทเลม” สาขาแรกเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เน้นบริการด้านสินเชื่อ, บริการด้านการชำระเงิน และลูกค้าสัมพันธ์ ประกาศเดินหน้าขยายสาขาครบ 10 แห่งทั่วประเทศ ภายในปี 2551 นี้ พร้อมตั้งเป้าเพิ่

Amary ลบคำสบประมาท ฮึดทำหุ่นสวยสมใจ!!! ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ออกผลงานมาเป็นชุดที่ 2 ทำให้ตอนนี้ชื่อเสียงของสาวเสียงสวย Amary (แอมมารี่-อภิรดี อริยะสัจธรรม) กลายเป็นที่รู้จักของแฟนๆมากขึ้น และนอกเหนือจากความสนใจเรื่องงานเพลงแล้ว ภาพลักษณ์ของเธอในอัลบั้มชุดนี้ก็ถูกแฟนๆพูดถึงเช่นกันว่าเธอไปทำอะไรมา บ้างก็ว่าพึ่งมีดหมอ

ก.พลังงาน เดินหน้าพลังงานทดแทน เปลี่ยนน้ำมันดีเซลทุกปั๊มให้ผสมไบโอดีเซล (B100) อย่างน้อย 2% ภายใน 1 ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ก.พลังงาน เดินหน้าพลังงานทดแทน เปลี่ยนน้ำมันดีเซลทุกปั๊มให้ผสมไบโอดีเซล (B100) อย่างน้อย 2% ภายใน 1 เม.ย.2551 เชื่อมั่นจะทำให้ยอดการใช้ไบโอดีเซลเพิ่มสูงขึ้น นอกจากนั้นยังได้เห็นร่างชอบระเบียบการรับซื้อไฟฟ้าจากผู้ผลิตไฟฟ้ารายเล็ก (SPP) และเห็นชอบแนวทางกำหน

ภาพข่าว: เพียวริคุ เปิดตัว ชาขาวผสมน้ำผลไม้แท้ๆ "เพียวริคุ ฟรุ้ต ไวท์ที มิกซ์เบอร์รี่" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นางสาวสุวรรณดี ไชยวรุตม์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ที.ซี. ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตชาขาวพร้อมดื่มคุณภาพแบรนด์ “เพียวริคุ” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “ชาขาวผสมน้ำผลไม้แท้ๆ” ภายใต้แบรนด์ “เพียวริคุ ฟรุ้ต ไวท์ที”

การประชุมนานาชาติบีไอโอ 2007 ชี้เทคโนโลยีชีวภาพในภาคอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อมเป็นคลื่นลูกใหม่ของอนาคต ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

วอชิงตัน--(บิสิเนส ไวร์)--2 เม.ย. 2550 การประชุมนานาชาติบีไอโอ 2007 (2007 BIO International Convention) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 พ.ค. 2550 ที่เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเสตส์ จะแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีชีวภาพในภาคอุตสาหกรรมซึ่งมีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมน

สวทช. ความสำเร็จของศูนย์ไทยกริดแห่งชาติกับการประชุมกูรูกริดนานาชาติ "PRAGMA 12" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

จากการที่ศูนย์ไทยกริดแห่งชาติ สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ ร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ(เนคเทค), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยการสนับสนุนจาก กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และกร

ชาร์ริโอล์ อเล็กซานเดอร์ (Alexandre) ความคลาสสิคเหนือกาลเวลา ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นาฬิกาชาร์ริโอล์ (Charriol) สุดยอดศิลปะแห่งนาฬิกา สร้างสรรค์ชาร์ริโอล์ อเล็กซานเดอร์ (Alexandre) ด้วยดีไซน์พิเศษในแบบฉบับของชาร์ริโอล์ เริ่มด้วยหน้าปัดที่ถูกดีไซน์มาแบบพิเศษสุด ทั้งในเรื่องของรูปทรงที่เป็นแบบเฉพาะในรูปทรงเลขาคณิต ตามด้วยตัวเลขบ่งบอกเวลาที

ครม.ไฟเขียวใช้แผนใหม่ประเมินลดใช้พลังงานในส่วนราชการ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ครม.ไฟเขียวใช้แผนใหม่คำนวณหาค่ามาตรฐานการใช้พลังงานในส่วนราชการ มั่นใจทำให้ทราบความต้องการใช้พลังงานที่แท้จริงของแต่ละหน่วยงานซึ่งนำไปสู่การปรับปรุงแผนการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดีกว่าวิธีเดิม ดร.ปิยะสวัสดิ์ อัมระนันทน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน

"ปาน" เชื่อ ผู้หญิงทุกคนร้ายได้เมื่อถึงเวลา ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

เป็นอัลบั้มที่น่าจับตามองเหลือเกิน สำหรับผลงานชุดล่าสุด“สัญชาตญาณหญิง” ของนักร้องคุณภาพ ปาน-ธนพร แวกประยูร จาก อะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่แม้ว่าจะออกมากี่ชุดเพลงของเธอก็ยังคงได้รับความสนใจจากแฟนๆทั่วประเทศอย่างท่วมท้น และตอนนี้หลังจากเปิ

สนพ.สร้างเครือข่ายพลังงานชุมชน โชว์ 5 หมู่บ้านนำร่อง เซฟค่าไฟกว่า 2 ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

สนพ.ขยายเครือข่ายประหยัดพลังงานสู่ชุมชน 5 หมู่บ้าน ภายใต้โครงการ “บูรณาการองค์ความรู้ สร้างความเข้มแข็งในชุมชนอย่างยั่งยืน” ชี้ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานของชุมชนได้ถึง 218,000 บาทต่อปี นายวีระพล จิรประดิษฐกุล ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพล

เท่ง ทำเสียว โชว์จับจระเข้มือเปล่า ก่อนทำ โหน่ง วิ่งกระเจิงชิงร้อยแตก ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

งานนี้เห็นทีต้องยกนิ้วให้พี่ เท่ง เถิดเทิง ฮีโร่พันธุ์ฮา สำหรับความสามารถเฉพาะตัวที่ห้ามเลียนแบบ ซึ่งงานนี้ขอไว้ลายชาติเสือโชว์ลีลาให้สาวๆได้กรี๊ดกับการจับจระเข้ด้วยมือเปล่า ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากที่สามช่ารับเชิญอย่าง โอ อนุชิต สหพันธุ์พงษ์ มาเล่าถึ

ภาพข่าว: ช.การช่าง สนับสนุนการศึกษาต่อเนื่อง 4 ปี ไทย-ญี่ปุ่น ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายปลิว ตรีวิศวเวทย์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และคณะผู้บริหารบริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษาต่อเนื่อง 4 ปี ให้สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น จำนวนเงิน 480,000 บาท โดยมี นายสุพงศ์ ชยุตสาหกิจ นายกสภาสถาบันฯ และ รศ.กฤษดา วิศวะธีรา

ภาพข่าว: เซ็นทรัลพลาซา บางนา โชว์ผ้าหมี่ขิดประวัติศาสตร์ ยาวที่สุดในโลก 1,199 เมตร ในงาน "อลังการ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ผ้าหมี่ขิดประวัติศาสตร์ ที่ชาวจังหวัดอุดรธานี ได้ร่วมกันอนุรักษ์ ลวดลายที่สวยงามให้คงสืบไว้ ด้วยการร่วมแรงร่วมใจ 150 กลุ่มชาวบ้าน ทอผ้าหมี่ขิดประวัติศาสตร์ที่ยาวที่สุดในโลก ขนาดกว้าง 60 ซม. ยาว 1,199 เมตร แบ่งออกเป็น 150 ช่วง แต่ละช่วงประกอบด้วย ลวดลาย 4

ธุรกิจของออราเคิลเติบโตอย่างแข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

รายได้จากไลเซนส์ใหม่สำหรับแอพพลิเคชั่นในเอเชีย-แปซิฟิกและญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 89% ส่วนรายได้จากไลเซนส์ใหม่สำหรับฐานข้อมูลและมิดเดิลแวร์เพิ่มขึ้น 26% ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีงบประมาณ 2550 ออราเคิลเผย ยอดลูกค้าเพิ่มสูงขึ้นในธุรกิจฐานข้อมูล มิดเดิลแวร์ และแอพพลิเ

รองปลัดกระทรวงการคลังออกรายการกรองสถานการณ์ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นางสาวสุภา ปิยะจิตติ รองปลัดกระทรวงการคลัง ร่วมเสวนา “ข้าราชการยุคปฏิรูป” ในรายการกรองสถานการณ์ ทางสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง11 กรมประชาสัมพันธ์ เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2550

ใหม่! เดกาเซ่ มัทชัวร์ โฟมล้างหน้าของชายวัยมันส์ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

บริษัท สปา อามิตี้ส์ (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำโฟมล้างหน้าใหม่ เดกาเซ่ มัทชัวร์ สำหรับผู้ชายวัยมันส์ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก มีให้เลือก 2 สูตร ได้แก่ มอร์ มอยส์เจอไรเซอร์โลชั่น ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วยส่วนผสมของ Botanical

เอส.บี. ต่อยอดความสำเร็จจาก 3D Pro Designer ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

เอส.บี. ต่อยอดความสำเร็จจาก 3D Pro Designer พัฒนานวัตกรรมใหม่ สร้างความแตกต่างในวงการเฟอร์นิเจอร์ ด้วยแคมเปญ “Design Plus” ครั้งแรกในไทย ที่ให้ลูกค้าปรับ-เปลี่ยน-ต่อ-เติม ได้ตรงใจมากที่สุด เอส.บี.เฟอร์นิเจอร์ ผู้นำการคิดค้นนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์

แคท เทเลคอม และ ฮัทชิสัน ซีเอที ประกาศเชื่อมโยง บริการซีดีเอ็มเอทั่วประเทศ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ แคท เทเลคอม และ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด (ฮัทช์) วันนี้ประกาศเริ่มให้บริการเชื่อมโยงเครือข่ายซีดีเอ็มเอทั่วประเทศ ระหว่างเขตพื้นที่ให้บริการส่วนภูมิภาค 51 จังหวัด ของ แคท เทเลคอม และเครือข่าย

Branding พญามังกร วีถีใหม่สินค้าจีนบนลุ่มน้ำเจ้าพระยา ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ถอดรหัสยุทธศาสตร์ย้อนศร 8 แบรนด์สินค้าดังระดับโลกของพญามังกรจีน ที่จ่อคิวสร้างชื่อในตลาดเมืองไทย ไล่ตั้งแต่ “ไฮเออร์ ,เลอโนโว,ทีซีแอล,ฉางฮง,ชิงเต่า,หัวเหว่ย,วู่หลิง และหลี่หนิง”กับปรากฏการณ์สร้างแบรนด์ ในหนังสือ Branding พญามังกร วีถีใหม่สินค้

ภาพข่าว: วัตสัน เฮลธ์ & บิวตี้ อะวอร์ด 2007 ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

มร.โทบี้ แอนเดอร์สัน (ขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ ปรวีท์ยา ไวศยะ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท เมดดิโนวา (2004) จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ลบรอยแผลเป็น “ฮีรูสการ์” ในโอกาสได้รับรางว

"ไอดอลเชฟ ลุยครัวเชฟคลับ" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

พบกับ คุณมิ้ง ฐรินดา กรรณสูต ในรายการ "ไอดอลเชฟ" คุณมิ้งพาเราไปเรียนรู้การทำอาหารกับ เชฟอิ่ง คุณจุฬาวัลย์ พงษ์สุทธิมนัส เป็นเจ้าของ เชฟคลับ มีเมนูอาหารสูตรเด็ดนำมาฝากคุณผู้ชม เป็นเมนูง่ายๆที่สามารถทำทานเองได้และเป็นเมนูที่เหมาะกับหน้าร้อนนี้ คือ เมนู ซี่โ

ภาพข่าว: สยามคูโบต้า" ร่วมงานมอเตอร์โชว์ 2007 ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายวีระชัย เชาว์ชาญกิจ (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามคูโบต้าอุตสาหกรรม จำกัด ให้การต้อนรับ นายแก้วขวัญ วัชโรทัย (ที่ 7 จากซ้าย) เลขาธิการพระราชวัง ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดบูธ “สยามคูโบต้า” ในงานมอเตอร์โชว์ 2007 ซึ่งจัด

MDIS รุกตลาดเด็กไทย แนะแนวเรียนตรงตามความต้องการของตลาด ใน "TIECA EXPO ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

มร. ฉั่ว เฉิน ฮาว (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย และผู้ช่วยเหรัญญิกกิตติมศักดิ์ของ MDIS หนึ่งในสถาบันการศึกษาชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย ร่วมออกบูธในงานนิทรรศการการศึกษาต่อต่างประเทศ “TIECA EXPO 2007” ณ สยามพารากอน

สยามคูโบต้า โชว์สินค้าใหม่ไฮเทค ในงานมอเตอร์โชว์ ประกาศแผนปี 50 ลุยเปิดตัวสินค้าใหม่ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

สยามคูโบต้า เดินตามนโยบายของบริษัทฯ ที่มุ่งเน้นการเพิ่มผลผลิตของเกษตรกร ลดต้นทุนการทำการเกษตร ควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการจัดแสดงเครื่องจักรกลการเกษตรไฮเทค ในงานมอเตอร์โชว์ 2007 โดยมีไฮไลต์อยู่ที่แทรกเตอร์กึ่งตีนตะขาบ รถเกษตรเอนกประสงค์ เครื่องข

ฟอร์ดส่งเซอร์วิสแคมเปญใหม่ล่าสุดรับหน้าร้อน "พักร้อนให้สนุก ใกล้ ไกล ไปกับฟอร์ด" เช็คฟรี 20 รายการ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งแคมเปญใหม่ “พักร้อนให้สนุก ใกล้ ไกล ไปกับฟอร์ด” ตรวจเช็คฟรี 20 รายการ และส่วนลดค่าอะไหล่ 20% มากถึง 20 กลุ่มรายการที่ศูนย์บริการฟอร์ด กว่า 90 แห่งทั่วประเทศ เพิ่มความอุ่นใจ ให้ลูกค้าสนุกกับการขับขี่ และใช้ทุกกิโลเมตรอย่างมีค

ศูนย์ไทยกริดแห่งชาติ กับเวทีการสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ด้านเทคโนโลยีกริด ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ศูนย์ไทยกริดแห่งชาติ กับเวทีการสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ด้านเทคโนโลยีกริด ครั้งแรกของประเทศไทย “GRID TECHNOLOGY INNOVATION CONTEST 1” จากการที่ศูนย์ไทยกริดแห่งชาติ สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลย

ดัน "BIG & BIH 07" ต่อยอดของขวัญของชำร่วยปีนี้ 5,400 ล้าน สมาคมของขวัญฯ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

สมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทยฯ เชื่อมั่นศักยภาพ BIG & BIH April 2007 ตอกย้ำคุณภาพและมาตรฐานผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดโลก เผยสมาชิกส่วนใหญ่ของสมาคมฯ ตอบรับจัดแสดงสินค้าในงาน คาดผลักดันยอดส่งออกตลาดของขวัญและของชำร่วยปีนี้เติบโตเพิ่มขึ้น 6-8 % หรือกว่า 5,400 ล้

"สองล้อ..ร่วมปั่น..ช่วยกันลดโลกร้อน" กิจกรรมรณรงค์ลดใช้พลังงาน หันมาปั่นจักรยาน ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

กรุงเทพมหานครจับมือสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ชมรมจักรยานเพื่อสุขภาพแห่งประเทศไทย กลุ่มศิลปินจักรยานนานาชาติเพื่อลดโลกร้อน และบริษัทโตโยต้า (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมรณรงค์ลดการใช้พลังงานและส่งเสริมการใช้จักรยานอย่างยั่งยืน ในวันอาทิตย์ที่ 8 เม.ย.50 มุ่งเป้าก

สชอ. และ ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ จัดโครงการ "เด็กไม่ดื่ม ดื่มไม่ขับ" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

งาน “เด็กไม่ดื่ม ดื่มไม่ขับ” วันที่ วันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2550 เวลา 16.00น. สถานที่ ณ ประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ ชมรมรักกันเตือนกัน ร่วมกับสมาพันธ์ช่วยเหลือภาครัฐลดปัญหาแอลกอฮอล์แห่งชาติ (สชอ.) และบริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จ

"สนุกทำอาหารกับเชฟเอียนในสไตล์ไทย-อิตาเลียน" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

พบกับ เชฟเอียน พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ในรายการ "เชฟมือทอง สเปเชี่ยล"ครั้งนี้มาโชว์เมนูเด็ดอาหารคาวหวานที่ซ่อนความแปลกของอาหารและผสมผสานไปกับผักสมุนไพรไทย ในสไตล์ของเชฟที่ได้สรรสร้างเมนูใหม่ๆให้คุณผู้ชมทางบ้าน ลองไปฝึกทำทานเองได้ คือ เมนู "ขนมหม้อแกงโหระพา

ภาพข่าว: กระทรวงการคลังร่วมทำบุญวันข้าราชการ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นางสาวสุภา ปิยะจิตติ รองปลัดกระทรวงการคลัง นำข้าราชการในสังกัดร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ณ ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2550

เฟดเอ็กซ์เปิดบริการใหม่ในจีน ขนส่งด่วนภายในประเทศ ถึงจุดหมายปลายทางในวันทำการถัดไป ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (เฟดเอ็กซ์) ผู้ให้บริการขนส่งด่วนรายใหญ่ ที่สุดของโลกในเครือของเฟดเอ็กซ์ คอร์ป (มีชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) ประกาศเปิดให้บริการขนส่งด่วนแบบใหม่ในประเทศจีน โดยพัสดุที่ส่งภายในประเทศจีนจะถึงมือผู้รับปลายทางในวันทำการถัดไป

ภาพข่าว: EXIM BANK จัดเสวนาช่วยผู้ส่งออกรับมือความเสี่ยงทางธุรกิจ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นางกสิณา ศรีสอ้าน (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจขนาดย่อม ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) กล่าวเปิดงานเสวนาเรื่อง “ความเสี่ยงที่ป้องกันได้ในธุรกิจส่งออก” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับความเสี่ยงของธุรกิจส่งออก รวม

ภาพข่าว: มูลนิธิไทยคมเปิดตัวหนังสือ "สนุก สุขใจ ได้ปัญญา" ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

พารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองประธานมูลนิธิไทยคม และยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กรรมการและเลขานุการมูลนิธิไทยคม จัดแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “สนุก สุขใจ ได้ปัญญา” เพื่อส่งเสริมให้เด็กไทยรู้จักคิดเรียนรู้ด้วยตนเองจากการลงมือทำ จนกลายเป็นนิสัยรักการเรียนรู้ไปตล

ภาพข่าว: น้อง ๆ หนู ๆ ชาวภูเก็ต และจ.ใกล้เคียงเรียนรู้การออมผ่านละครเวที ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

พ่อ แม่ และผู้ปกครองชาวภูเก็ต และจ.ใกล้เคียง พาลูก หลานร่วมกิจกรรมส่งเสริมการออม ผ่านละครเวทีเรื่อง “อู๊ดอี๊ดกับกระปุกกายสิทธิ์” ที่สอดแทรกสาระเรื่องประโยชน์ของการออม ในงานมันนี่แชนแนล สัญจร จ.ภูเก็ต ซึ่งสถานีโทรทัศน์เพื่อเศรษฐกิจและการลงทุน &

"มอร์นิ่ง ทอล์ค" สัปดาห์นี้ จะพูดคุยกับ ทีม Power Prawns ที่ชนะเลิศจากการแข่งขัน "Thammasat Asia ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2550 สถานีโทรทัศน์ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 08.00-08.30 น. ทีเอสซี (ช่อง 11/2) เวลา 08.00-08.30 น. ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 60 และ 94 เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. พฤหัสบดี

ไอบีเอ็มครองอันดับหนึ่งผู้นำด้านรายได้ตลาดเซิร์ฟเวอร์ในประเทศไทย ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

รายงาน IDC Asia/Pacific Quarterly Enterprise Server Tracker ประจำไตรมาส 4 ของปี 2549 ระบุ ไอบีเอ็มยังคงครองตำแหน่งผู้นำอันดับหนึ่งด้านรายได้ในตลาดเซิร์ฟเวอร์โดยรวมต่อเนื่องในประเทศไทยด้วยสัดส่วนรายได้ 46.6% ในไตรมาส 4 ของปี 2549 ซึ่งคิดเป็นรายได้ที่เพิ่มข

"สนุก สุขใจ ได้ปัญญา" อาหารสมองเคลื่อนที่สำหรับเยาวชนและคนไทย ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

หนังสือ “สนุก สุขใจ ได้ปัญญา” อาหารสมองเคลื่อนที่สำหรับเยาวชนและคนไทย ร้อยเรียงประสบการณ์จากการที่มูลนิธิไทยคมทดลองทฤษฎีการเรียนรู้เพื่อสร้างสรรค์ด้วยปัญญา หรือ Constructionism ซึ่งสอดคล้องกับพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2542 ที่คิดค้นแล

ทีเค ปาร์ค รับสมัครน้องๆ และผู้ปกครอง เข้าร่วมอบรม ในกิจกรรม "ตัวฉันเป็นของฉัน" เม.ย. ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ร่วมกับมูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก รับสมัครน้องๆ และผู้ปกครอง เข้าร่วมอบรม ในกิจกรรม “ตัวฉันเป็นของฉัน” โดยแบ่งอบรมเป็น 2 ประเภท 1. ประเภทเด็ก (9-11 ปี) เพื่อเพิ่มพูนความรู้ให้กับเด็กและเยาวชนในเรื่องทักษะการป้อ

เอ ที แอนด์ ที เดินหน้าเจรจาต่อรองเพื่อเข้าทำการลงทุนใน เทเลคอม อิตาเลีย ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

วันนี้บริษัท เอ ที แอนด์ ที(NYSE: T)ได้กล่าวถึงการต่อรองเพื่อหาโอกาสในการลงทุนทางอ้อมในบริษัท เทเลคอม อิตาเลีย เอส พี เอ ข้อเสนอให้ เอ ที แอนด์ ที เข้าถือครองหุ้นหนึ่งในสามของ โอลิมเปีย เอส พี เอ,ซึ่งเป็นบริษัทที่ถือหุ้นสามัญ ของเทเลคอม อิตาเลีย ประมาณ 18

กระทรวงพลังงานผนึกกำลังค่ายรถในงานมอเตอร์โชว์ ปลุกกระแส "มั่นใจ ใช้ได้ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

กระทรวงพลังงานรวมพลังกับค่ายรถยนต์สร้างความมั่นใจการใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล์ ด้วยการติดสติ๊กเกอร์ “มั่นใจ ใช้ได้ น้ำมันแก๊สโซฮอล์” บนรถยนต์รุ่นต่างๆ ทั้ง บีเอ็มดับบลิว, ฟอร์ด, ฮอนด้า, แลนด์โรเวอร์, มาสด้า, เมอร์เซเดส-เบนซ์, นิสสัน, โตโยต้า และวอลโว

ภาพข่าว: กระทรวงการคลังมอบเกียรติบัตรผู้ประพฤติซื่อสัตย์สุจริต ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

นายสถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ รองปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร "ผู้ประพฤติปฏิบัติตนชอบด้วยความซื่อสัตย์สุจริต" เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงการคลัง ครบรอบ 132 ปี ณ ห้องประชุม 401 กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2550

เรียนรู้เทคนิคการร้องเพลงกับครูกบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์ ทั่วไป—๓ เม.ย. ๕๐

กบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์ นักร้องสาวเสียงทรงพลัง จะมาจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อน้องๆ ผู้ชื่นชอบดนตรีและมีความฝันจะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ในหัวข้อ “เรียนรู้เทคนิคการร้องเพลงกับครูกบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์” ในวันเสาร์ที่ 7 เมษายน เวลา 14.00-17.00 น. ณ ห้องมินิเ