ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๒๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๐

เซ็นทรัลพลาซา บางนา นำเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์สุดฮอต !!! ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

เซ็นทรัลพลาซา บางนา นำเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์สุดฮอต !!! คาดเพิ่มยอดการจับจ่ายได้สูงขึ้น 20% และ Traffic ในศูนย์เพิ่มขึ้น 15 % ตามเป้าหมายแน่นอนย์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา นำเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์ ร้อนแรงแห่งปี “Blooming Korea Fever 2007 @ CentralPl

ภาพข่าว: ทรู ร่วมกับ 5 สถาบันการเงินเปิดตัวบริการ "My Speed My Style" ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดยนายไพบูลย์ ต.ศิริวานิช ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้านกลุ่มลูกค้าบุคคล สานต่อความร่วมมือ 5 พันธมิตรสถาบันการเงิน ได้แก่ Citibank, HSBC, KTC, บัตรเครดิต กรุงศรี จีอี และ สแตนดาร์ชาร์เตอร์ เปิดตัวแคมเปญพิเศษ My Speed My Style

ห้องอาหารสีฟ้า จัดอาหารชุดสุดพิเศษ รับลมร้อน พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อไอศกรีมมะม่วง 1 ที่ รับฟรีอีก 1 ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ห้องอาหารสีฟ้าเจ้าของสโลแกน “อย่าลืมสีฟ้า เวลาหิว” คัดสรรเมนูอาหารชุดอร่อยจากเมนูยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น ต้มยำโป๊ะแตก แกงเลียงกุ้งสด หรือหลนไข่ปูทะเล เป็นต้น มาให้ลูกค้าที่เข้าใช้บริการร้านสีฟ้าทั้ง 18 สาขา หรือเลือกใช้บริการผ่านดิลิเวอรี่ ได้อร่

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง การเลือกวิธีชำระค่าสินค้าระหว่างประเทศ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง กลยุทธ์การเลือกวิธีชำระค่าสินค้าระหว่างประเทศ เพื่อชิงความได้เปรียบ Payment Strategy for International Business ในวันพุธที่ 25 เมษายน 2550 เวลา 09.00-16.00 ณ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซสศรีครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ ระบบเศรษฐกิจในปัจจุบัน

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดบูธจำหน่ายหนังสือราคาลดพิเศษ 15- 50% ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เชิญนักออม และผู้สนใจลงทุน ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการรักการอ่านในสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 31 มี.ค.- 10 เมษายน 2550 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบกับบูธจำหน่ายหนังสือและสื่อสิ่งพิมพ์ส่งเสริมความรู้ด้านการออมและการลงทุน ราคาลดพิเศษ 15-50% พร

BEX รับตราสารหนี้ภาครัฐและเอกชน มูลค่ารวม 163,000 ล้านบาท เข้าซื้อขาย 2 – 24 เม.ย. ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ดร.สันติ กีระนันทน์ ผู้จัดการตลาดตราสารหนี้ (Bond Electronic Exchange หรือ BEX) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ตลาดหลักทรัพย์ฯ อนุมัติรับตั๋วเงินคลังและพันธบัตรออมทรัพย์ที่ออกโดยกระทรวงการคลัง พันธบัตรธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) และหุ้นกู้บริษัท ปู

คิงส์ตันเทคโนโลยีเปิดตัวเมโมรี่ HyperX ความจุ 4 GB เสริมศักยภาพตอบสนองความต้องการคอเกมส์ยุคใหม่ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

คิงส์ตันเทคโนโลยี ผู้ผลิตเมโมรี่ชั้นนำของโลกได้ประกาศเปิดตัวเมโมรี่ HyperX 800 MHz DDR2 ซึ่งมีออกวางจำหน่ายในชุดความจุ 4 GB และโมดูลความจุ 2 GB เสริมฟังค์ชั่นการทำงานด้านความเร็ว ในขณะที่ใช้พลังงานลดลง ช่วยให้เมโมรี่รุ่นนี้เหมาะกับผู้ใช้พีซีที่ชอบทำโอเวอร

สัมผัสผิวสดชื่นพร้อมฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ในแบบผู้ชาย…ด้วยโปรโมชั่นรับลมร้อนจาก นีเวีย ดีโอ อะควา ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

“นีเวีย ดีโอ อะควา คูล ฟอร์เมน” ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายชนิดแรกที่ออกแบบเฉพาะแม้กับผู้ชายที่เหงื่อออกง่าย ให้ความรู้สึกถึงวงแขนที่แห้งยาวนานและเย็นสุดขั้ว ด้วยสูตร 2ประสิทธิภาพจึงให้ความมั่นใจมากกว่าในการควบคุมและลดการสะสมของเหงื่อใต้วงแขน สาเหต

LINKIN PARK ทวงบัลลังก์ร็อค เปิดซิงเพลงใหม่ 2 เมษาฯนี้ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

หลังจากให้บรรดาสาวกรอกันมาถึง 4 ปี ในที่สุด Linkin Park สุดยอดวงนูเมทัลก็เตรียมที่จะส่งผลงานมาให้กระแทกหูกันอีกครั้งแล้ว ในชุดใหม่ที่ชื่อว่า Minutes to Midnight ที่พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 15 พ.ค.นี้ ซึ่งทางวงเผยว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยทำมา

GOSSIP: สนามหลวงจานด่วน ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

***มิเสียแรงที่โปรดิวเซอร์ "โอ๋ ดูบาดู" เคี่ยวแทบตายให้ออกเสียง "ชัด ชา ดา ด้า...อ่า" ออกมาให้เซ็กซี่ ๆ สุด ๆ เพราะพอเพลง "คนใจง่าย" เวอร์ชั่น บอสซาโนวา ในอัลบั้ม "บอสซ่า บลอสซั่ม 2" ถูกเปิดในวิทยุ เจ้าของเสียงร้อง "ดี.เจ.แพง" ขวัญข้าว เศวตวิมล ถึงถูกหนุ่

สนช.-จุฬา เปิดหลักสูตรสร้างสรรค์สุดยอดผู้บริหารระดับสูง ด้านบริหารจัดการนวัตกรรม ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดการแถลงข่าวเปิดตัวหลักสูตร “วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิต ธุรกิจเทคโนโลยีและการจัดการนวัตกรรม” เพื่อมุ่งเน้นพัฒนาบุคลากรที่จะดำเนินการด้านธุรกิจ

ภาพข่าว: เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า ทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

คุณเกษม พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการ , คุณกิตติพันธ์ พูลวรลักษณ์ และ คุณกำพล พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอกมหากิจ จำกัด แห่งโรงภาพยนตร์เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่าถือฤกษ์ดีวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2550 จัดงานทำบุญครบรอบ 1 ปี นิมนต์สมเด็จพระมหาธีราจาร

เมอร์เซเดส-เบนซ์ E-Class เจนเนอเรชั่นใหม่ :พละกำลังมากขึ้น, ปลอดภัยขึ้น, ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

หลังจากอยู่ในสายการผลิตมาเป็นเวลา 4 ปีและมียอดจำหน่ายสูงกว่า 1 ล้านคันทั่วโลก เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้เปิดตัว E-Class รุ่นใหม่ ซึ่งใน E-Class เจนเนอเรชั่นใหม่มีชิ้นส่วนกว่า 2,000 ชิ้นที่เป็นของใหม่หรือมีการพัฒนาให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น E-Class ใหม่ ปรับรูปลักษณ์

อาร์เอส คลอด "ชีซ่าดอทคอม" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์พรีทีนส์ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

อาร์เอส เปิดเว็บไซต์น้องใหม่ชีซ่าดอทคอม สร้างแบบโลกเสมือนจริงให้เป็นเว็บไซต์คอมมูนิตี้ของแหล่งรวมสาระ ความรู้ เรื่องราวและเป็นเวทีของวัยทีนให้มีพื้นที่แลกเปลี่ยนมุมมอง ความคิดเห็นของคนคอเดียวกัน เพื่อเจาะไลฟ์สไตล์ของวัยมันส์โดยเฉพาะ

ไมโครซอฟท์แนะแนวทางปกป้องเยาวชนจากความไม่รู้เท่าทันเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เปิดเวทีเสวนา ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเสวนา “เยาวชนปลอดภัย ผู้ปกครองร่วมใจติดเกราะป้องภัยคอมพ์” ระดมแนวคิดจากหลายฝ่ายเพื่อชี้แนะให้เยาวชนรู้จักใช้คอมพิวเตอร์ในทางที่ถูกต้องและเกิดประโยชน์ ตลอดจนหาแนวทางป้องกันภัยจากอินเทอร์เน็ต เกมคอมพิวเต

4 สาว 30 Young แจ๋วจัดกิจกรรม เอาใจสาวๆที่รักสุขภาพอีกครั้ง ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

รายการ 30 Young แจ๋ว จัดกิจกรรมออนทัวร์ตรวจสุขภาพของบรรดาสาวๆและแฟนๆที่ติดตามรายการและเป็นการพบปะและกระชับความสัมพันธ์กัน ระหว่างแฟนรายการและ 4 สาวพิธีกรของรายการอย่างใกล้ชิด 4 สาว “ปอ , กระเต็น , ปราย , ดาว” พิธีกรรายการ 30 Young แจ๋ว

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง การตรวจนับสินค้าคงคลัง และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับการจัดทำบัญชีคลั ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง การตรวจนับสินค้าคงคลัง และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับ การจัดทำบัญชีคลังสินค้าบัญชีสินค้าคงเหลือ พัสดุ Inventory Record and Physical Count (รวมวิธีปฏิบัติ การจัดทำบัญชี การตรวจนับสินค้าที่ถูกต้อง ตามมาตรฐานบัญชี และกฎหมายภาษีอากร)

ภาพข่าว: เทคโนโลยีชีวภาพกับความก้าวหน้าของเศรษฐกิจไทย ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ฯพณฯ ดร. ธีระ สูตะบุตร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงโครงการศึกษาประโยชน์ที่เกิดขึ้นจากการใช้เทคโนโลยีชีวภาพการเกษตรในประเทศไทย โดยมี ดร.สุทัศน์ ศรีวัฒนพงศ์ นายกสมาคมเทคโนโลยีชีวภาพสัมพันธ์ (ซ้ายสุด) รศ.ด

ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น (3 in1) รุ่น WorkCentre 3119 ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ผู้นำระดับโลกทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการพิมพ์ เปิดตัว WorkCentre 3119 เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นส่วนบุคคลที่มีประสิทธิภาพสูง ขนาดกะทัดรัด รองรับงานพิมพ์ สแกน และถ่ายสำเนาที่รวดเร็วและมีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับผู้ใช้ตามบ้าน รวมทั้งสำ

"แฟนต้า" เปิดตัวคอนเซ็ปท์ระดับโลก "แฟนต้าเวิลด์" ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

นางชื่นหทัย วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) นำทีม แฟนต้าเวิลด์องุ่นบราซิล เดินหน้าสร้างสีสันต้อนรับฤดูร้อน พร้อมอัดฉีดความสนุกด้วย อีเว้นท์ใหญ่ เปิดตัวแฟนต้ารสชาติใหม่ล่าสุด “แฟนต้าองุ่นบราซิล”ตามคอ

ภาพข่าว: คอร์นพัฟฟ์ โฉมใหม่ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

คุณชนินทร์ ยรรยง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สยามร่วมมิตร จำกัด นำขบวนพริ๊ตตี้ โชว์คอร์นพัฟฟ์โฉมใหม่ ที่มีสีสันสดใสกว่าเดิมพร้อมออกรสชาติใหม่ “ซุปข้าวโพด” ในงานแถลงข่าว “แผนการตลาดคอร์นพัฟฟ์ ปี 2550 และครบรอบ 20 ปี” พร้อมงัดกลยุทธ์

การบินไทยเพิ่มบริการคาร์โก้ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศภายในประเทศเพิ่มอีกแห่งที่ท่าอากาศยานดอนเมืองตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2550 เป็นต้นไป นายชาญชัย สิงห์โตโรจน์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป

ไทยพาณิชย์สนับสนุนสินเชื่อเพื่อโครงการศูนย์การค้า Pure Place ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้การสนับสนุนสินเชื่อแก่ บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เพื่อก่อตั้งโครงการศูนย์การค้าชุมชน (Community Mall) ภายใต้ชื่อ Pure Place รังสิต คลองสอง เพื่อช่วยกระตุ้นให้เกิดการลงทุน และการใช้จ่ายในระดับครัวเรือน ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่ง

แอร์โร่ เอเชีย แพค เตรียมซื้อกิจการบริษัทเอดิแลมในออสเตรเลีย ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บริษัท แอร์โร่ เอเชีย แพค (Arrow Asia Pac) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงในการซื้อกิจการบริษัทเอดิแลม พีทีวาย จำกัด (Adilam) ซึ่งดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายส่วนประกอบอิเล็กทรอนิก โดยจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.พ.ศ.2550 เป็นต้นไป

เคจีไอบรรยายข้อมูลให้กับนักวิเคราะห์และนักลงทุนสถาบัน ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำเสนอข้อมูลให้กับนักวิเคราะห์และนักลงทุนสถาบันในหัวข้อ “Global Electronics Outlook” ซึ่งเสนอมุมมองเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในไทยและต่างประเทศ โดยมี Ms.Angela Hsianing และ Ms Tiffany Ch

เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชวนแต่งบ้านสวยรับลมร้อนกับงาน "มุมสบายคลายร้อน" ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน กระทรวงพลังงาน ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า Life Style Shopping Complex ย่านฝั่งธน จัดงาน “มุมสบายคลายร้อน” พบเทคนิคการตกแต่งบ้านสวยดับลมร้อน หรือมุมโปรดของคุณให้คลายร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ ภายในงานพบกับ

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2550 ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ดับเบิลยู.พี.สจ๊วร์ต แฮมิลตัน: ภายหลังการประชุมของคณะกรรมการบริหารของบริษัท ดับเบิลยู.พี.สจ๊วร์ต แอนด์ โค จำกัด (W.P.Stewart & Co., Ltd.) ได้ประกาศข้อมูลใหม่ๆเกี่ยวกับการดำเนินงานธุรกิจของบริษัทในช่วงไตรมาสแรกของปี 2550 และการเปลี่ยนแปลงนโยบายการจ่ายป

ภาพข่าว: การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกของ บมจ.ยูนิค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ที่3จากซ้าย) วิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ สายงานศูนย์ระดมทุน (ซ้าย) และเชาว์ อรัญวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บล. ซีมิโก้ (ที่3จากขวา) ร่วมแสดงความยินดีกับ นที พานิชชีวะ ประธานกรรมการ บมจ. ยูนิ

"ชาโตว์ อินทาวน์" คอนโด 3 ทำเล 3 สไตล์ ในงาน Home Buyers'Guide Fair ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ชาโตว์ อินทาวน์ 3 ทำเล 3 สไตล์ ที่โดนใจในงาน Home Buyers’Guide Fair 2007 ที่ศูนย์การแสดงสินค้านานาชาติ อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าในงานเข้าเยี่ยมชมกันเป็นพิเศษในบูธ โครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ ที่หอบแคมเปญพิเศษมากมายเพื่องานนี้เท่านั

โน้ส อุดม กับบทกระเป๋ารถกวน...ใน "เมล์นรก หมวยยกล้อ" ยอมฝากชีวิตไว้กับป๋าเทพ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ถึงจะเคยนั่งรถเมล์มาก่อน แต่ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า จะต้องมารับบทเป็นกระเป๋ารถเมล์เมืองไทย ครั้นตกปากรับคำตามคำชักชวนให้มารับบทกระเป๋ารถเมล์ใน “เมล์นรก หมวยยกล้อ” หนังฮาประจำเทศกาลสงกรานต์ ของค่าย “อาวอง” ฝีมือผู้กำกับภาพยนตร์ “

ดี.เจ.จุ๋ม-นพพร ชวนก๊วนจิ๊กโก๋-จิ๊กกี๋ ย้อยยุคโก๋หลังวัง ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ถ้าให้นึกถึงดี.เจ.รุ่นเก๋ากึ๊กแห่งวงการดี.เจ. ก็คงจะหนีไม่พ้น ดี.เจ.จุ๋ม-นพพร อุดมศักดิ์แห่งคลื่น 103.5 FM ONE ที่งานนี้รับอาสาชวนก๊วนจิ๊กโก๋ !! จิ๊กกี๋ !! ร่วมสนุกกับกิจกรรม SALZ LET’S GET FULL ตอน ราตรีสโม SALZ พร้อมกันนี้ ดี.เจ.จุ๋ม-นพพร อุดมศักด

PEUGEOT 207 คอมแพ็คคาร์รูปแบบใหม่ที่บรรจงสร้างอย่างมีสไตล์ ภายใต้ชื่อ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

เปอโยต์ 207 คอมแพ็คคาร์รูปแบบใหม่ที่บรรจงสร้างอย่างมีสไตล์ เอกลักษณ์ความปราดเปรียว กะทัดรัด ที่ได้รับการออกแบบจากสถาบันชื่อดังที่ทันสมัยที่สุดของยุโรป ภายใต้ชื่อ ADN หรือ Automotive Design Network ซึ่งเป็นสถาบันการออกแบบรถยนต์รุ่นใหม่ ให้กับเปอโยต์ เปอโยต

Art Exhibition - Art Therapy ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

2 - 15 เมษายน 2550 ณ แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ เวลา 11.00 - 20.00 น. พิธีเปิดงาน - วันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2550 เวลา 18.00 น. โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์วิรุณ ตั้งเจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ภายในงานจะมีการจัดแสดงผลงานท

GRAND CARNIVAL ยอดรถอเนกประสงค์ MPV ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ตั้งแต่เกียมอเตอร์ได้เปิดตัวรถอเนกประสงค์ MPV เป็นครั้งแรกในปี 1998 รถ MPV จากเกียมอเตอร์ ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ด้วยความเป็นรถอเนกประสงค์ที่ให้ความสะดวกสบาย ปลอดภัย และ คุ้มค่ากว่า GRAND CARNIVAL จึงเป็นรถ MPV อีกรุ่นหนึ่งของเกียที่มีการพัฒนาและออกแบ

ธนาคารทหารไทยได้รับรางวัลด้านนวรรตกรรมไอทีสถาบันการเงิน ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล Financial Insights Innovation Award 2007 จากบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีสำหรับบริการทางการเงิน "Financial Insight – Asia Pacific" จากการปรับระบบไอทีต้นแบบระดับภูมิภาคเอเชียที่ประสบความสำเร็จ

ยนตรกิจ กรุ๊ป เปิดตัวรถใหม่ 7 รุ่น ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ยนตรกิจ กรุ๊ป เปิดตัวรถใหม่ 7 รุ่น ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 ในปีนี้ นำขบวนโดย Audi A3 Sportback, Citroen C4 Hatchback, Peugeot 207 5 ประตู, Skoda Superb TDI, Skoda Octavia TDI และ Volkswagen The New Caravelle Highline พร้อมรถร

เนปคอน ไทยแลนด์ ครั้งที่ 10 มหกรรมกองทัพเทคโนผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กว่า 200 บริษัท 12 ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

นายชัยณรงค์ ลิมป์กิตติสิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทรี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด เปิดเผยว่า อุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์มีอัตราการเติบโตสูงอย่างเห็นได้ชัดในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา (2002-2005) กล่าวคือเติบโตขึ้นถึง 40 % หรือคิดเป็นมูลค่ากว่า 1,330 ล้านเ

ภาพข่าว: ทำบุญเป็นศิริมงคล ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ในโอกาสที่ย้ายที่ทำการมาที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อเร็ว ๆ นี้ แผนกขนส่งทางอากาศ สายการบิน แควนตัส โดยเบญจวรรณ ศาตะนิมิ (แถวยืน – ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการแผนกขนส่งสินค้าทางอากาศ สายการบิน แควนตัสประจำประเทศไทย ได้จัดงานทำบุญเลี้ยงเพื่อเป็นศิริมงคลแก่เ

ออสเตรียน แอร์ไลน์ ร่วมฉลอง 80 พรรษาในหลวง จัดเที่ยวบินการกุศล พร้อมถือฤกษ์ดีประกาศเปลี่ยนใช้เครื่อง ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

สายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ สายการบินแห่งชาติจากประเทศออสเตรีย ร่วมกับ เก้าบริษัทเอกชนจัดกิจกรรม “พาน้องท่องฟ้ากับออสเตรียน แอร์ไลน์” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองและแสดงความจงรักภักดี เนื่องวโรกาศครบรอบ 80 พรรษาในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพล อดุลยเด

รถยนต์พรีเมี่ยมซาลูนที่เร็วที่สุดในโลก "Continental Flying Spur"สุดนิยมของ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวรถหรูไปหลายรุ่นในประเทศไทยโดยเฉพาะรุ่น Continental Flying Spur ปลายปี 2005 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

มหกรรมความสวยความงาม ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

HAPPY Land Plaza ร่วมกับ Bushido CO.,LTD. จัดมหกรรมงาน “สวยใส สุขภาพดี” ภายใต้ Concept “ Miracle health & Beauty ” ภายในงานท่านจะได้พบกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ตะลึงกับสินค้าราคาพิเศษ พร้อมของแจกของแถมและข

อีกาซีน เปิดตัว สื่อล้ำยุค "Display egazine" ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

อีกาซีน เปิดตัว สื่อล้ำยุค "Display egazine" ดิจิตอลแมกกาซีนเต็มรูปแบบ จับตลาดคนรุ่นใหม่ สร้างโอกาสและเพิ่มทางเลือกให้วงการโฆษณา ฉบับปฐมฤกษ์จับมือเดนท์สุ ประเดิมสร้างสรรค์ดิจิตอล แอด นายชวลิต วิสราญกุล ประธานกรรมการบริษัท egazine จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษั

"ทีวี รีแล็กซ์" ตามวันพักผ่อน "ปาน" หนีอากาศร้อน..ตะลอนชิม "ซีฟู้ด" ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

วันพุธนี้ แฟนๆรายการ พลาดไม่ได้ รายการ "ทีวี รีแล็กซ์" จากบริษัท อาร์ เอส จำกัด (มหาชน) โดย พิธีกรสาว นก-ปรวรรณ วานิชชา จะพาไปตามชมวันพักผ่อนของศิลปินสาวพลังเสียงคุณภาพ "ปาน-ธนพร แวกประยูร" ที่ถือโอกาสวันว่าง พาไปชิมอาหารทะเลสดๆกันที่บางขุนเทียน โดยอาหารซ

ภาพข่าว: จดทะเบียน 2 ตลาด (Dual Listing) ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ดวงรัตน์ สมุทวณิช รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บรรยายให้ความรู้แก่สื่อมวลชน หัวข้อ “การ จดทะเบียน 2 ตลาด (Dual Listing)” เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์การจดทะเบียน การซื้อขายและแนวทางการเปิดเผยข้อ

ภาพข่าว: ดีว่าส์เอื้อง แทคทีม ดีว่าส์เหมียว บุกมอบความสดชื่น...ประเดิม ซีพี ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ดีว่าส์เอื้อง-สาลินี ปันยารชุน และ ดีว่าส์เหมียว –อัจริยา สินรัชตานันท์ แห่งคลื่นเพลงสากลยอดฮิต GET102.5 INTERNATIONAL HIT MUSIC บุกไปสร้างความสดชื่นและเติมพลังในวันของหนุ่มสาวออฟฟิต กับ กิจกรรม Splash up your day with Get Divas 2 สาวเก็ทดีว่าส์ประเ

จากัวร์ลุยกวาดยอดขายจากงาน Motor Show 07 ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

จากัวร์เปิดฉากต้นปีเข้าร่วมงาน Motor Show 07 ซึ่งถือได้ว่าเป็นงาน Motor Show ระดับโลก โดยปีนี้จากัวร์ได้นำรถยนต์หลายรุ่นมาโชว์พร้อมลั่นลุยเต็มที่ “เราได้นำรถยนต์จากัวร์ XJ Model Year 2007 ที่มาพร้อมกับตัวถังแบบอลูมิเนียมโมโนค็อกน้ำหนักเบา แต่คงไว้ซึ

บอร์ดบีโอไอไฟเขียวมาตรการจูงใจลดมลภาวะสิ่งแวดล้อมให้สูงกว่าเกณฑ์มาตรฐาน ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บอร์ดบีโอไอไฟเขียวมาตรการจูงใจลดมลภาวะด้านสิ่งแวดล้อมสูงกว่าที่มาตรฐานกำหนด ให้สิทธิประโยชน์ยกเว้นอากรขาเข้าเครื่องจักร ยกเว้นภาษีเงินได้ร้อยละ 70 ของเงินลงทุนที่ใช้ปรับปรุงการลดมลพิษ แก่โรงงานอุตสาหกรรมที่ลงทุนเพิ่มในการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม พร้อมเสนอให้

เวิร์คพอยท์ฯ เปิดแหล่งเรียนรู้ ต้อนรับค่ายเยาวชนพิพิธภัณฑ์เด็กฯ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ถือได้ว่าบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เป็นแหล่งการเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยีการสื่อสารในรูปแบบรายการโทรทัศน์ที่สำคัญแห่งหนึ่ง ทางพิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานคร จึงพาน้อง ๆ คณะเยาวชน ค่าย UNSEEN รุ่นที่ 10 เป็นน้อง ๆ วัย 7 – 9 ปี

สสวท. เร่งปรับหลักสูตรและสื่อวิทย์-คณิตให้ทันสมัยพร้อมกับจับมือพันธมิตรเร่งผลักดันมาตรฐานการศึกษา ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ศ. ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า ขณะนี้ สสวท. กำลังเร่งปรับปรุงหลักสูตรวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีให้ทันสมัย โดยกำลังอยู่ในขั้นพิจารณาเนื้อหาของแต่ละวิชาให้เหมาะสมกับลำดับชั้น

เอเอซีพี ชูบริการแบบเพรสทีจเอาใจลูกค้าไฮเอนด์ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต (เอเอซีพี) มอบบริการพิเศษและสิทธิประโยชน์หลากหลาย ด้วยบริการ เอเอซีพี เพรสทีจ (AACP Prestige) ที่มุ่งสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจเหนือกว่าคำว่า “วีไอพี” ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าที่ชำระเบี้ยประกันภัยร

เครดิตบูโร จับมือ บสก. ร่วมปรับปรุงข้อมูลเครดิตลูกค้า บสก. ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

นายนิวัฒน์ กาญจนภูมินทร์ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด หรือ เครดิตบูโร ลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกับ นายบรรยง วิเศษมงคลชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (บสก.) ในการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า บสก. ที่ชำระหนี้

ไทยเควสท์เดสก์ท็อป ปรับปรุงใหม่ รองรับการทำงานร่วมกับ วินโดว์ส วิสต้า ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บริษัท ไทยเควสท์ จำกัด (ThaiQuest Limited) ทำการปรับปรุง โปรแกรมไทยเควสท์เดสก์ท็อป (ThaiQuest Desktop) สุดยอดเสิร์ชเอ็นจิ้นภาษาไทยบนเครื่องพีซี ให้สามารถรองรับการทำงานร่วมกับ Microsoft .NET Framework ได้ทั้ง เวอร์ชั่น 1.1, 2.0 และ 3.0 นอกจากนี้ยังสามารถรอ

ภาพข่าว: วัตสันประกาศรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

วัตสันประกาศรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2550 ในงาน Watsons Health and Beauty Awards 2007 วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม อันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดงานยิ่งใหญ่ประจำปี Watsons Health and Beauty Awards 2007 ครั้งที่ 8 การประกาศ

จีที โซลาร์ เซ็นสัญญาขายเครื่องปฏิกรณ์สำหรับผลิตซิลิคอนมูลค่า 49 ล้านดอลลาร์กับไนทอล ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

เมอร์ริแม็ค, นิวแฮมเชียร์ - (บิสิเนส ไวร์) - 29 มี.ค. 2550 จีที โซลาร์ อินคอร์ปอเรทเต็ด (GT Solar Incorporated) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์ในการผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ ประกาศว่า ได้เซ็นสัญญามูลค่า 49 ล้านดอลลาร์ในการขายเครื่องปฏิกรณ์สำหรับผลิตซิลิคอน

ลุ้นแชมป์ใหม่สุดเจ๋ง ดีกรีลูกสาวคุณยายกายสิทธิ์ พิชิต 10 สมัย หวังกู้หน้าแม่ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

หลังจากที่ก้าวมาเป็นแชมป์ใหม่ได้ไม่นานก็ทำเอากองเชียร์ต่างชื่นชอบไปตามๆกัน กับแชมป์ใหม่หน้าสวยดีกรีลูกสาวแชมป์ คุณยายกายสิทธิ์ สำหรับ คุณชมพู จันทราชัยโชติ ที่งานนี้เธอหวังมาพิชิตตำแหน่งแชมป์ให้อยู่ยาวนานที่สุด และเธอก็ทำได้ดั่งใจคิดเมื่อปราบผู้ท้าชิงคนให

"EFM" พาชมฉากตำนานสมเด็จพระนเรศวรฯ สุดอลังการ "ปีเตอร์" สนุกจนโดนแซว ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

นับเป็นคลื่นวิทยุคลื่นแรกของเมืองไทยที่พาแฟนรายการยกพลไปตะลุยชมฉากสุดอลังการของภาพยนตร์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” สำหรับทริปพิเศษ “EFM Exclusive Trip สู่...กองถ่ายตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” ที่คลื่น 94 EFM ร่วมกับ เชฟโรเล

กกร. หนุน รัฐบาลลงนาม FTA ไทย-ญี่ปุ่น ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ประธานสามสถาบันภาคเอกชน ประกอบด้วยสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย สนับสนุนรัฐบาลลงนาม FTA ไทย-ญี่ปุ่น ภาคเอกชนไทย ให้ความสำคัญกับประเทศญี่ปุ่น ในฐานะประเทศคู่ค้าที่สำคัญของไทย การลงทุนต่างประเทศในไทย กว่าร้อยละ 40 เป็

แฮปปี้ร่วมมือไทยธนาคารรณรงค์การออมเปิดบัญชีออมทรัพย์ทีนพลัส รับบัตร ATM ฟรี! ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

นายชัยยศ จิรบวรกุล ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า แฮปปี้จากดีแทค มีความยินดีที่ได้ร่วมสนับสนุนโครงการเงินฝากออมทรัพย์ทีนพลัส (TEEN PLUS) ซึ่งเป็นโครงการรณรงค์ให้วัยรุ่นรู้จักการออมจากไทยธนาคาร

CASIO เปิดตัวกล้องถ่ายรูปดิจิตอลไลฟ์สไตล์ 3 รุ่นล่าสุด รวมสุดยอดด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ จาก ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ทั้งรุ่น EX-V7 (Engine 2.0) ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการซูมได้ถึง 7 เท่า ด้วยความบางเพียง 20.8 มม. พร้อมเทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นล่าสุด รวมทั้งหาจุดโฟกัสและปรับความสมดุลภาพอัตโนมัติ EX-Z1050 (Engine 2.0) อีกก้าวของกล้องดิจิตอลความละเอียดสูงสุด 10.1 ล้านพิกเซ

นาทีวิกฤต..โลหิตจำเป็นต่อชีวิต สำนักงานประกันสังคมชวนทำดีถวายพระเจ้าอยู่หัวด้วยการบริจาคโลหิต ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

นับจากเกิดเหตุการณ์ความไม่สงบในจังหวัดชายแดนภาคใต้ในปี 2547 เป็นต้นมา มีผู้บริสุทธิ์ เสียชีวิตไปแล้วจำนวนกว่า 2,000 คน และโดยเฉพาะในช่วงครึ่งแรกของเดือนมีนาคม 2550 ที่ผ่านมานี้ พบยอดผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบดังกล่าว จำนวน 109 รายและ เสียชีวิต

น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ "เกลด" เปิดบูธในงาน "มอเตอร์โชว์" ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

นางสาวแอปเปิ้ลล์ กีรติวานิชย์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโสบริษัท เอส.ซี ยอห์นสัน แอนด์ ซัน จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำหอมปรับอากาศ “เกลด” เปิดเผยว่า ในงานมอเตอร์โชว์ 2007 ที่จะจัดให้มีขึ้นในวันที่ 30 มีนาคมถึง 8 เมษายนศกนี้ ผลิตภัณฑ์ R

ฉลองสงกรานต์แนวใหม่กับงาน SUMMER FAVE 2007 @ CENTRAL WORLD ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, สุรเกียรติ ลิ้มเจริญ (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้อำนวยการเขตปทุมวัน ร่วมกับ สุวรรณชัย ฤทธิรักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม ททท. (ที่ 5 จากซ้าย) และ วิเชียร สันติมหกุลเลิศ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู

โรแนน คีทติ้ง ฉลอง 10 ปี ขนเพลงฮิตมาเปิดคอนเสิร์ต ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด มหาชน และ โนเกีย เอ็นซีรีส์ (Nokia Nseries) ร่วมฉลอง 10 ปีในวงการเพลงกับ โรแนน คีทติ้ง ในคอนเสิร์ต โนเกีย เอ็นซีรีส์ พรีเซ็นทส์ แชริ่ง ดีสคัพเวอรี่ส์ วิธ โรแนน คีทติ้ง ไลฟ์ อิน แบ็งคอค (Nokia Nseries presents Sharing D

มังกรผงาดยกระดับมาตรฐานสินค้าแข่งขันในตลาดโลก ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

กระทรวงพาณิชย์จีน ประกาศรายชื่อสินค้า 222 รายการที่ได้รับเครื่องหมายการค้าสำหรับสินค้าที่มีขีดความสามารถในการแข่งขัน (Brand China)หวังสร้างตราสัญลักษณ์เพื่อยกระดับสินค้าจีนให้เป็นสินค้ามีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในตลาดโลก นางสาวชุติมา บุณยประภัศร อธิบดีกรมเจรจา

ภาพข่าว: วัตสันประกาศรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2550 ในงาน "Watsons Health ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม อันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดงานประกาศผลรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ประจำปี “Watsons Health and Beauty Awards 2007” ครั้งที่ 8 โดยตัดสินจากผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ที่ได้รับความนิยมและมียอดจำหน่ายสูงสุดจากผู้

ภาพข่าว: I.J. ร่วมงานต้อนรับโฉมใหม่ OFFICE CENTRE สาขายูไนเต็ดเซ็นเตอร์ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

กิจกรรมเปิดโฉมใหม่ของบริษัท แม็คโคร ออฟฟิศเซ็นเตอร์ จำกัด สาขายูไนเต็ด ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 4 เมษายน 2550 โดยทางไอ.เจ.สยาม ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระดาษอิงค์เจ็ทและเลเซอร์ร่วมนำจัดกิจกรรมพิมพ์ภาพถ่ายพร้อม Photo Frame ฟรีบริการภายในงาน แล

ไมเคิล ตั๋ง นักก็อปปี้มือหนึ่งไทย…โชว์กึ๋นเกินคาด หวังซิว ล้านที่ 36 ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

การค้นหาอัจฉริยะตัวจริงยังคงเดินหน้าให้ผู้ชมได้ลุ้นระทึกกันต่อไป ซึ่งในวันจันทร์ที่ 2 เม.ย.นี้ จะได้รู้กันว่าใครจะเป็นผู้พิชิต ล้านที่ 36 !! ในรายการ “อัจฉริยะข้ามคืน” โดย พิธีกร อี้ แทนคุณ จิตต์อิสระ ออกเดินทางพาอัจฉริยะทั้ง 8 ท่านมาแข่งขันกั

ภาพข่าว: รับนางงาม ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

นางสาวปิยา รัตนบุรี ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ (ซ้ายมือ) กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ต้อนรับนางสาว ซูเลย์กา ริเวรา เมนโดซา (Zuleyka Rivera Mendoza) นางงามเปอร์โตริโกและนางงามจักรวาล ปี 2549 ซึ่งเดินทางมาถึงประเทศไทยเพื่อร่วมตัดสินการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิ

ผลิตแล้ว "ปลั๊กจมูกกรองอากาศ" นวัตกรรมบรรเทาภัยฝุ่นควันในภาคเหนือ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดแถลงข่าวการส่งมอบ “ปลั๊กจมูกกรองอากาศ” เพื่อช่วยบรรเทาภัยจากฝุ่นควันในภาคเหนือ โดยเป็นโครงการที่ สนช. ให้การสนับสนุนแก่ นายประสงค์ ลือชาชัยวงศ์ เจ้าของผลงานและสิทธิบัตร “ป

"เปิดศูนย์ประณีตศิลป์" ฉลอง 10 ปี มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

อาจารย์ประณีต ดิษยะศริน อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ผู้ก่อตั้งและผู้รับใบอนุญาตมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เตรียมเปิด “ ศูนย์ประณีตศิลป์ ” พิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมศิลปะ วัฒนธรรมของเมืองหาดใหญ่เป็นแห่งแรกของจังหวัดสงขลาและภาคใต้อย่างเป็นทางการ ในโอกาสเฉลิมฉลองหนึ่

กระทรวงสาธารณสุขและองค์การอนามัยโลก (WHO) เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมนักวิจัยระดับแนวหน้าเพื่อเน้นย้ำถึง ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

* เชื้อฮิบและนิวโมคอคคัส สองแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบและโรคปอดบวม ซึ่งคุกคามชีวิตของเด็กในประเทศแถบเอเชียใต้ * ทุก ๆ ปี โรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบ และโรคปอดบวมที่ร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิต ได้คร่าชีวิตเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 5 ปีทั่วโลกปร

หน่วยสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ แจ้งผู้ที่เข้ารับการฝึกอบรม ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

หน่วยสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ แจ้งผู้ที่เข้ารับการฝึกอบรม การดำน้ำ เพื่อการอนุรักษ์ สิ่งแวดล้อมใต้ทะเล ประจำปี ๒๕๕๐ รายงานตัวเพื่อปฐมนิเทศน์ ในวันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๕๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุม ชั้น ๑ อาคารอเนกประสงค์ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดีรั

ภาพข่าว: ผู้ถือหุ้น SALEE อนุมัติขายหุ้นเพิ่มทุนให้พันธมิตร 6 ราย ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

สาทิส ตัตวธร กรรรมการผู้จัดการ (นั่งที่สองจากซ้าย ) พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท สาลี่อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ SALEE ร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2550 โดยผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวน 37 ล้านหุ้น ให้แก่บุคคลเฉพาะเจาะจง 6 ราย ที่ร

ภาพข่าว: รองปลัดกระทรวงการ เยี่ยมชมซุ้มร้านกาชาด ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

นางสาวสุภา ปิยะจิตติ รองปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะรองประธานจัดงานกาชาดกระทรวงการคลัง เข้าเยี่ยมชมซุ้มร้านกาชาดของกระทรวงการคลัง ณ สนามเสือป่า เมื่อวันที่ 29มีนาคม 2550

เทศกาลหน่อไม้ฝรั่งที่ห้องอาหารนิวยอร์ก สเต็กเฮาส์ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ห้องอาหารนิวยอร์ก สเต็ก เฮาส์ ขอเชิญท่านมาลิ้มรสเมนูปรุงจากหน่อไม้ฝรั่งขาว ซึ่งถือเป็นราชินีหน่อไม้ เป็นผักที่มีประโยชน์และมีรสอร่อย ปรุงเป็นเมนูพิเศษที่มีให้เลือกอร่อยถึง 5 เมนู ได้แก่ White Asparagus Cappuccino with Pan-fried Tiger Prawn, Plain White As

อีเอ็มซีรุกขยายบริการรักษาความปลอดภัยเตรียมพร้อมรองรับข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บริการใหม่จาก ‘อาร์เอสเอ ซีเคียวริตี้’ ช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญ ลดความเสี่ยง และขยายขีดความสามารถในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น (NYSE:EMC) ผู้นำระดับโลกด้านการนำเสนอโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานสารสนเทศ ขยายบริการที่มุ่งเน้นข้อมูล เพื่

" อร่อยช่อง 5 ชวนชิมปาท่องโก๋จัมโบ้ " ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

คุณปุ้ย พิมลวรรณ ศุภยางค์ เชิญ เจ้าของสูตรเด็ด"ร้านปาท่องโก๋และซาลาเปาจัมโบ้ทอด" โดย คุณอุซามาน ฟายี มาเผยเคล็ดลับการทอดปาท่องโก๋และซาลาเปาจัมโบ้ให้คุณปุ้ยและคุณผู้ชมทางบ้านได้ชมกัน ซึ่งสามารถไปทำทานเองได้ที่บ้าน เมื่อคุณปุ้ยได้ชิมแล้วก็การันตีถึงความอร่อ

เคทีซีร่วมส่งเสริมธุรกิจคนไทย จับมือ 13 ห้างสรรพสินค้าท้องถิ่น เปิดตัวยิ่งใหญ่ "บัตรเครดิตเคทีซี ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

นายธวัชชัย ธิติศักดิ์สกุล (แถวหลังที่ 6 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นางไอลีน วี (แถวหลังกลาง) รองประธานและผู้จัดการประจำประเทศไทย มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ และผู้

ทูลเกล้าฯ ถวายไปรษณียบัตรสมเด็จพระเทพฯ ระหว่างเสด็จเปิดสองงานใหญ่ประจำปี ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ไปรษณียบัตรสองชุดพิเศษที่บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดสร้างขึ้นเพื่อทูลเกล้าฯถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในระหว่างเสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดงานกาชาดประจำปี 2550 ในวันที่ 29 มีนาคม ศกนี้ ณ สวนอัมพร และงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งท

รายการจอโลก World's Best ตอน มหานครฮัตตูชา (LOST CITIES OF THE ANCIENTS) ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

รายการจอโลก World’s Best เสนอสารคดี สาระบันเทิง ตอน มหานครฮัตตูชา (LOST CITIES OF THE ANCIENTS) วันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2550 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ไมอาณาจักรโบราณอันยิ่งใหญ่ที่มีชัยเหนืออียิปต์และบาบิโลน ถึงสาบสูญไปจากประวัติศาสตร์อย่างไร้ร่องรอย ทำไมป้

ซีเกทแต่งตั้งนายเดฟ มอสเลย์ ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการบันทึกข้อมูลฮาร์ดดิสก์ทั่วโลก ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี ประกาศแต่งตั้งนายเดฟ มอสเลย์ (Dave Mosley) ให้ดำรง ตำแหน่งรองประธานฝ่ายปฏิบัติการบันทึกข้อมูลฮาร์ดดิสก์ทั่วโลก (Global Disc Storage Operations) เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งของฝ่ายปฏิบัติการการผลิตทั่วโลกของซีเกท ให้เป็นหน่วยงานที่มี

ขี่ม้าโปโลประกาศรับสมัครนักกีฬาเข้าร่วมการคัดเลือก ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

สมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย ประกาศรับสมัครนักกีฬาโปโลสังกัดชมรม หรือสโมสรต่างๆ เข้าร่วมการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักกีฬาโปโลชุดทีมชาติไทย เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 24 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดขึ้นในช่วงวันที่ 6-16 ธันวาคมนี้ ทั้งนี้ นักกีฬ

พบกับเหล่านักเขียนการ์ตูน "ขายหัวเราะ และ มหาสนุก"จากสำนักพิมพ์บรรลือสาส์น ได้ที่บูธ x06 ใน ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

เหล่าบรรดาแฟนคลับนักเขียน “ขายหัวเราะ และ มหาสนุก”จะได้พบกับปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ของเหล่านักเขียนการ์ตูนเมืองไทย จากค่ายสำนักพิมพ์บรรลือสาส์น ที่รวมตัวให้เหล่าแฟนคลับได้สัมผัส กันตัวเป็นๆ เสียงจริง ไม่ว่าจะเป็น พี่เอ๊าะ จาก “หนูหิ่น&#

ไปรษณีย์ไทยสวนกระแสราคาน้ำมันพุ่งตรึงค่าบริการส่งหนังสือถึงบ้านในงานบุ๊กแฟร์ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

สัปดาห์หนังสือแห่งชาติปีนี้ ไปรษณีย์ไทยเชิญชวนหนอนหนังสือใช้บริการส่งหนังสือด่วนถึงบ้าน มีสองไซส์ให้เลือก คิดราคาแบบยกกล่อง ไม่เกี่ยงน้ำหนักและจำนวนเล่ม ยืนหยัดราคาเดิมสวนราคาน้ำมัน พร้อมบริการยืมฟรี และจำหน่ายกระเป๋าล้อลากราคาประหยัด นางปริษา ปานะนนท์ ผู

รายการจอโลก Biography ตอน บุคคลแห่งปีของเอเชีย ตอนที่ 3 (ASIANS OF THE YEAR : ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

รายการจอโลก Biography เสนอสารคดี ความบันเทิง ตอน บุคคลแห่งปีของเอเชีย ตอนที่ 3 (ASIANS OF THE YEAR : 3) วันพุธที่ 4 เมษายน 2550 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี พบกับคนดีจากหลากเชื้อชาติในเอเชีย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นบุคคลแห่งปีในการอุทิศตน เพื่อการศึกษา สังคม สิ่

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง รับสมัครนักศึกษาปี 2550 ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

The Eye D Co.,Ltd. ได้รับมอบหมายจัดทำแผนงานประชาสัมพันธ์ “ประกาศรับสมัครนักศึกษาปี 2550 “ กำหนดทิศทางและกลยุทธ์ประชาสัมพันธ์ของสื่อที่มีบทบาทสำคัญ เป็นกลยุทธ์การเน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นหลัก “ สื่อโฆษณาเคลื่อนที่ “ การกระจายข้อมูลข่าวส

ราชนาวีสโมสร เปิดอบรมโครงการกีฬาภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๕๐ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ราชนาวีสโมสร เปิดรับสมัครบุตรหลานข้าราชการและลูกจ้าง ตลอดจนบุคคลภายนอก ที่มีอายุตั้งแต่ ๗ ปีขึ้นไป เข้ารับการอบรมโครงการกีฬาภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๕๐ ระหว่างวันที่ ๒๗ มีนาคม ถึงวันที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๕๐ โดยรับเข้าอบรมกีฬาเทนนิส จำนวน ๘๐ คน ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น.

สำนักพิมพ์ปาเจรา เปิดตัวหนังสือ "ชีวิตสมดุลแบบแพทย์แผนจีน" ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

สำนักพิมพ์ปาเจรา เปิดตัวหนังสือ “ชีวิตสมดุลแบบแพทย์แผนจีน” ผลงานของสะอาด อังกูรวัธ หรือหมอไพร ผู้เชี่ยวชาญในการรักษาด้านแพทย์แผนจีน วันที่ 5 เมษายน 2550 นี้ เวลา 11.00 น. ณ เวทีกิจกรรมกลาง ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต

ภาพข่าว: สานฝันสไตลีสต์ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บริษัท ที.เอ.ซี. เบฟเวอร์เรจ จำกัด ผู้จำหน่ายเครื่องดื่มชาเขียว “เชนย่า” The Colorful Green Tea จับมือ นิตยสารวัยรุ่นท๊อปฮิต Cheeze สานฝันเยาวชนไทยผู้ที่มีใจรักงานด้านการออกแบบ เกี่ยวก้อยพาน้อง ๆ ผู้ชนะโครงการประกวด Zenya Stylist Contest ̶

ผลการคัดเลือกผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับทวีปเอเซีย ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ศ. ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า ตามที่ สสวท. และคณะอนุกรรมการอำนวยการจัดส่งผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ โอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปีพุทธศักราช 2550 – 2551

อีเอฟดี อิงค์ ได้รับรางวัลการบริการยอดเยี่ยมเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

อีสท์ โพรวิเดนซ์, โร้ดไอร์แลนด์ - (บิสิเนส ไวร์) - 29 มี.ค. 2550 ผลการสำรวจความคิดเห็นลูกค้าอย่างเป็นอิสระจัดอันดับให้บริการของอีเอฟดีอยู่ในระดับที่ "ยอดเยี่ยมมาก" บริษัท อีเอฟดี อิงค์ (EFD, Inc.) ในเครือบริษัท โซลเดอร์ เพสท์ กรุ๊ป (Solder Paste Group)

ฐานทัพเรือกรุงเทพ จำหน่ายสินค้าราคาถูก ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ฐานทัพเรือกรุงเทพ ร่วมกับบริษัทและห้างร้านเอกชน จัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องอุปโภคบริโภคราคาถูก เช่น ข้าวสาร ไข่ไก่ เสื้อผ้า เครื่องนอน เครื่องหนัง และอื่น ๆ เป็นจำนวนมาก ณ บริเวณฐานทัพเรือกรุงเทพ (ตรงข้ามโรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย) ถนนอิสรภาพ เขตบางกอกน้อย

ผู้อำนวยการ สสวท. เผยรัฐเร่งทำ "ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์" ปี 2550 จำนวน 90 ร.ร. ทั่วประเทศ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ศ. ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) เปิดเผยว่า สสวท. ได้มีโครงการจัดทำ “ห้องเรียนพิเศษ” ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) โดยปีหน้า สพฐ. ร่วมกับ สสวท. จัดทำห้องเรียนพิ

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน ธรรมชาติพิศวง (WEIRD NATURE) ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน ธรรมชาติพิศวง (WEIRD NATURE) วันที่ 2 - 6 เมษายน 2550 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ติดตามพฤติกรรมชวนพิศวงของสัตว์นานาชนิด เทคนิคการเดินทางหลากรูปแบบ ทั้งใต้น้ำ บนบก และในอากาศ อัจฉริยภาพแห่งกลไกป้องกันตัว... เล่ห์เหลี่ยมน่าทึ

มาสด้ายกขบวนรถสปอร์ตตลุยมอเตอร์โชว์ อัดแคมเปญดอกเบี้ย 0% ฟรีค่าบำรุงรักษา ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า มาสด้าทุ่มสุดตัว เนรมิตพื้นรูปแบบใหม่ ใหญ่กว่าเดิม สำหรับงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 ที่กำลังจะถึงนี้ พบกับขบวนยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตครบครันจากมาสด้า กับสุดยอดนววัตกรรมยานยนต์รูปแบบใหม่ ครอสโอเวอร์ Mazda CX-

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง การพัฒนาสู่การเป็นหัวหน้างานขาย ในการบริหารจัดการ ควบคุม ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง เทคนิคการบริหารทีมขาย สำหรับผู้จัดการและหัวหน้างานขาย Selling Management for Sale Supervisor (สุดยอดกลยุทธ์ ด้านการขายที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง และสิ่งที่อยากให้เกิดขึ้นกับนักขายยุคใหม่) ในวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2550 เวลา

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เผยแพร่การประชาสัมพันธ์ ผ่านสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

The Eye D Co.,Ltd. ได้รับมอบหมายจัดทำแผนงานประชาสัมพันธ์ “ประกาศรับสมัครนักศึกษาปี 2550 “ กำหนดทิศทางและกลยุทธ์ประชาสัมพันธ์ สื่อที่มีบทบาทสำคัญ เป็นกลยุทธ์การเน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นหลัก “ สื่อโฆษณาเคลื่อนที่ “ การกระจายข้อมูลข่าวสาร

สัมมนา "รู้ทันโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง" 5 เมษายนนี้ ที่ม.เชียงใหม่ เข้าฟังฟรี ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

คณะอนุกรรมการโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง, สมาคมโลหิตวิทยาแห่งประเทศไทย และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกันจัดงานสัมมนา “รู้ทันโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง” ในวันที่ 5 เมษายนนี้ ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยภายในงานทุกท่านจะได้เรียนรู้และมีความรู้เท่าทันเกี่ยวก

ภาพข่าว: พิธีเปิดงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

นายแก้วขวัญ วัชโรทัย เลขาธิการพระราชวัง ประธานในพิธีเปิดงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 ได้ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธของเมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยมี มร.โวล์ฟกัง ฮุบเพ็นบาวเออร์ (แถวหน้าที่ 2 จากขวา) ประธานบริหาร บริษัท เดมเลอร์ไครสเลอร์ (ประเทศไทย

ภาพข่าว: จัดแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ "สนุก สุขใจ ได้ปัญญา" ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

พารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองประธานมูลนิธิไทยคม และยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กรรมการและเลขานุการมูลนิธิไทยคม จัดแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “สนุก สุขใจ ได้ปัญญา” เพื่อส่งเสริมให้เด็กไทยรู้จักคิดเรียนรู้ด้วยตนเองจากการลงมือทำ จนกลายเป็นนิสัยรักการเรียนรู้ไปตล

ไทยยานยนตร์ นำรถยนต์ Audi A3 Sportback ใหม่ เจ้าของรางวัลชนะเลิศ "Best Cars ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด นำรถยนต์ Audi A3 Sportback ใหม่ เจ้าของรางวัลชนะเลิศ “Best Cars 2007” ประเภทพรีเมียมคอมแพกต์จากเยอรมนี มาเผยโฉมเป็นครั้งแรก ที่งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ พร้อมด้วยรุ่นที่ได้รับรางวัล “Best Cars 2007&#

ภาพข่าว: ธนาคารแห่งโนวาสโกเทียขยายกิจการในเอเชียแปซิฟิคด้วยการรุกซื้อหุ้นในธนาคารธนชาต ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

ผู้บริหารของธนาคารแห่งโนวาสโกเทีย (Scotiabank) และ ธนาคารธนชาตได้ร่วมตีกลองสะบัดชัยภายหลังจากที่ธนาคารแห่งโนวาสโกเทียได้ประกาศว่า ธนาคารได้บรรลุข้อตกลงซื้อหุ้นจำนวน 24.99% ของธนาคารธนชาตซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่อันดับ 8 ของไทย และผู้ให้สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ช

ธนาคารแห่งโนวาสโกเทียขยายกิจการในเอเชียแปซิฟิคด้วยการรุกซื้อหุ้นในธนาคารธนชาต ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

คำบรรยายภาพ: ผู้บริหารของธนาคารแห่งโนวาสโกเทีย (Scotiabank) และ ธนาคารธนชาตได้ร่วมตีกลองสะบัดชัยภายหลังจากที่ธนาคารแห่งโนวาสโกเทียได้ประกาศว่า ธนาคารได้บรรลุข้อตกลงซื้อหุ้นจำนวน 24.99% ของธนาคารธนชาตซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่อันดับ 8 ของไทย และผู้ให้สินเชื่อเช

กองทัพเรือ สนับสนุนโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ ๘๕ รูป สวดมหาสันติงหลวงและสาธยายพระไตรปิฎก ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

กองทัพเรือ สนับสนุนโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ ๘๕ รูป สวดมหาสันติงหลวงและสาธยายพระไตรปิฎกเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยจัดกำลังพลเข้าร่วมอุปสมบทหมู่ จำนวน ๑๐ นาย ณ วัดป่าสิริวัฒนวิ

"ไพร์ม เนเจอร์" จับมือ "อเมริกัน เอ็กซ์เพรส"แถลงข่าวกอล์ฟการกุศล"ไพร์ม เนเจอร์ ชาริตี้ กอล์ฟ วิธ ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

“ไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป” ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ชั้นแนวหน้า สานต่อความร่วมมือกับพันธมิตรบัตรเครดิตระดับโลก“อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” จับมือแถลงข่าวกอล์ฟการกุศล “ไพร์ม เนเจอร์ ชาริตี้ กอล์ฟ วิธ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส&#

แฟนคลับอะคาเดมี่ แฟนเทเซีย อย่าพลาดติดตามชมเรียลลิตี้โครงการ "ทำดีให้พ่อดู" ตอน ทั่วไป—๓๐ มี.ค. ๕๐

แฟนคลับอะคาเดมี่ แฟนเทเซีย อย่าพลาดติดตามชมเรียลลิตี้ โครงการ “ทำดีให้พ่อดู” ตอน ร่วมคืนธรรมชาติให้ผืนป่าชายเลน ทางทรูวิชั่นส์ ยูบีซี ช่อง 21 เสาร์ที่ 7 เมษายน เวลา 21.30-22.30 น. เพราะเป็นเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจทำความดีที่เป็นประโยชน์ต่อสังค