โทรศัพท์ซัมซุง ตอกย้ำนวัตกรรมใหม่โชว์ Mobile Tracker "เครื่องหายไม่ต้องกลัวอีกต่อไป"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 29, 2007 10:48

โทรศัพท์ซัมซุง ตอกย้ำนวัตกรรมใหม่โชว์ Mobile Tracker “เครื่องหายไม่ต้องกลัวอีกต่อไป” พร้อมโปรแกรม uGo แสดงจอภาพและเวลา เมื่ออยู่ต่างประเทศ และ Dialing Front ตัวเลขโทรออกที่สร้างสีสัน

นายพุทธชาติ   รังคสิริ   กรรมการผู้จัดการ   บริษัท แซม คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ซัมซุงเพียงรายเดียวในประเทศ   เปิดเผยว่า   ในปัจจุบัน ผู้ใช้โทรศัพท์   ส่วนใหญ่มักประสบปัญหาเครื่องโทรศัพท์หาย และไม่สามารถตามคืนได้   ทางบริษัท ไทยซัมซุง   อิเลคโทรนิคส์ จำกัด   จึงได้เพิ่ม ระบบ Mobile Tracker “เครื่องหายไม่ต้องกลัวอีกต่อไป” ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของบริษัทซัมซุงเพียงรายเดียว โดยทำหน้าที่ในการช่วยตามหาเครื่องโทรศัพท์หากเกิดการสูญหายได้ทันที ซึ่งเจ้าของเครื่องโทรศัพซัมซุงจะต้องทำการตั้งค่าเบอร์โทรศัพท์ของผู้ใกล้ชิดในเครื่องโทรศัพท์     ทันทีที่เครื่องโทรศัพท์เกิดการสูญหาย ระบบ Mobile Tracker จะทำการส่งข้อความโดยอัตโนมัติซึ่งเป็นเบอร์ของซิมการ์ดใหม่ที่ทำการเปลี่ยนไปยังเบอร์โทรศัพท์ของผู้ใกล้ชิดที่มีการตั้งค่าไว้   ซึ่งจะทำให้ผู้ใกล้ชิดสามารถโทรเช็คไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่มีการแจ้งเตือนและทราบได้ทันทีว่าโทรศัพท์เครื่องที่สูญหายนั้นอยู่ที่ไหน

นอกจากนั้น โทรศัพท์ซัมซุงยังมีโปรแกรม uGo จอแสดงภาพและเวลาเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ จอภาพจะแสดงสัญลักษณ์ของประเทศนั้น พร้อมทั้งยังเปลี่ยนเวลาให้โดยอัตโนมัติ และโปรแกรม Dialing Font ที่ทำให้ผู้ใช้โทรศัพท์ซัมซุงได้สนุกสนานไปกับการโทรด้วยตัวเลขโทรออกที่ถูกสร้างให้เหมือนกับลายมือเขียนหรือรูปแบบกระดาษโน้ต ฯลฯ นับเป็นความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีของซัมซุง ที่สร้างสีสัน และความแปลกใหม่ให้กับลูกค้าและวงการธุรกิจโทรศัพท์มือถือ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ชนากานต์ นาบำรุง (ถ้ำ)
บริษัท ทริปเปิล เจ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทร. 0-2967-1470-2   แฟกซ์. 0-2967-1474
อีเมล์ rhytham_jjj@hotmail.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: โอซีซี ฮาวาย ไนท์ ปาร์ตี้

กาญจนา สายสิริพร ประธานกรรมการ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) จัดงาน “ฮาวาย ไนท์ ปาร์ตี้” ให้กับพนักงานขายกว่า 400 คน เพื่อสร้างความสุขและกระชับความสามัคคี ส่งท้ายงานสัมมนาพนักงานขาย ประจำปี 2014 ขององค์กร ณ โรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช พัทยา...

VCANBUY บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีน แจกทองลุ้นรับทันทีเมื่อมียอดสั่งซื้อทุก 10,000 บาท

โปรโมชั่นเด่นประจำเดือน สิงหาคม2557 ......ลุ้นโชคแจกทอง กับโปรโมชั่นเด่นประจำเดือนสิงหาคม 2557 นี้ห้ามพลาด! ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลุ้นรับสิทธิ์เยอะ ร่วมลุ้นของรางวัลได้แล้วตั้งแต่วันนี้เพียงสั่งซื้อสินค้าผ่านวีแคนบาย ครบทุกๆ 10,000 บาท...

ยอดพิมาน ร่วมกับ ไทยไฟท์ แถลงข่าว กลยุทธ์แห่งความสำเร็จของ ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค

คณะผู้บริหารยอดพิมาน ร่วมกับ ไทยไฟท์ โดย “นพพร วาทิน” ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว “กลยุทธ์แห่งความสำเร็จของ ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค” แลนด์มาร์ค สุดชิคแห่งใหม่...

อบอุ่นใจเมื่ออยู่ใกล้แม่ พาท่านพักผ่อน 2 คืน อร่อยฟรี ขนม สตรอเบอร์รี่ ไทรเฟิล ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ที่ โรงแรมดูนน์ หัวหิน

โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin) ขอแนะนำแพ็คเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืนต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ อภินันทนาการฟรีขนมหวานสูตรเด็ด “สตรอเบอร์รี่ ไทรเฟิล” สำหรับคุณแม่สุดที่รัก ตลอดเดือนสิงหาคม 2557 พาท่านมาฮอลิเดย์ และเข้าพัก 2...

ภาพข่าว: อิออน จับมือ โรบินสัน ฉลองเทศกาลวันแม่ด้วยกิจกรรม Wonderful Mom 2014

คุณทรรศิกา จารุกำจร (ซ้ายสุด) รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ดร.ธรรม์ จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส สายการตลาด บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน)...

Related Topics