โทรศัพท์ซัมซุง ตอกย้ำนวัตกรรมใหม่โชว์ Mobile Tracker "เครื่องหายไม่ต้องกลัวอีกต่อไป"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 29, 2007 10:48

โทรศัพท์ซัมซุง ตอกย้ำนวัตกรรมใหม่โชว์ Mobile Tracker “เครื่องหายไม่ต้องกลัวอีกต่อไป” พร้อมโปรแกรม uGo แสดงจอภาพและเวลา เมื่ออยู่ต่างประเทศ และ Dialing Front ตัวเลขโทรออกที่สร้างสีสัน

นายพุทธชาติ   รังคสิริ   กรรมการผู้จัดการ   บริษัท แซม คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ซัมซุงเพียงรายเดียวในประเทศ   เปิดเผยว่า   ในปัจจุบัน ผู้ใช้โทรศัพท์   ส่วนใหญ่มักประสบปัญหาเครื่องโทรศัพท์หาย และไม่สามารถตามคืนได้   ทางบริษัท ไทยซัมซุง   อิเลคโทรนิคส์ จำกัด   จึงได้เพิ่ม ระบบ Mobile Tracker “เครื่องหายไม่ต้องกลัวอีกต่อไป” ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของบริษัทซัมซุงเพียงรายเดียว โดยทำหน้าที่ในการช่วยตามหาเครื่องโทรศัพท์หากเกิดการสูญหายได้ทันที ซึ่งเจ้าของเครื่องโทรศัพซัมซุงจะต้องทำการตั้งค่าเบอร์โทรศัพท์ของผู้ใกล้ชิดในเครื่องโทรศัพท์     ทันทีที่เครื่องโทรศัพท์เกิดการสูญหาย ระบบ Mobile Tracker จะทำการส่งข้อความโดยอัตโนมัติซึ่งเป็นเบอร์ของซิมการ์ดใหม่ที่ทำการเปลี่ยนไปยังเบอร์โทรศัพท์ของผู้ใกล้ชิดที่มีการตั้งค่าไว้   ซึ่งจะทำให้ผู้ใกล้ชิดสามารถโทรเช็คไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่มีการแจ้งเตือนและทราบได้ทันทีว่าโทรศัพท์เครื่องที่สูญหายนั้นอยู่ที่ไหน

นอกจากนั้น โทรศัพท์ซัมซุงยังมีโปรแกรม uGo จอแสดงภาพและเวลาเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ จอภาพจะแสดงสัญลักษณ์ของประเทศนั้น พร้อมทั้งยังเปลี่ยนเวลาให้โดยอัตโนมัติ และโปรแกรม Dialing Font ที่ทำให้ผู้ใช้โทรศัพท์ซัมซุงได้สนุกสนานไปกับการโทรด้วยตัวเลขโทรออกที่ถูกสร้างให้เหมือนกับลายมือเขียนหรือรูปแบบกระดาษโน้ต ฯลฯ นับเป็นความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีของซัมซุง ที่สร้างสีสัน และความแปลกใหม่ให้กับลูกค้าและวงการธุรกิจโทรศัพท์มือถือ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ชนากานต์ นาบำรุง (ถ้ำ)
บริษัท ทริปเปิล เจ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทร. 0-2967-1470-2   แฟกซ์. 0-2967-1474
อีเมล์ [email protected]

Latest Press Release

สโมศิลป์ จัดงาน เปิดตัว BoxSet วรรณกรรมซีไรต์ปกแข็ง และบทเพลงแห่งแรงดาลใจจากวรรณกรรมซีไรต์

สโมศิลป์ เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน เปิดตัว BoxSet วรรณกรรมซีไรต์ปกแข็ง และบทเพลงแห่งแรงดาลใจจากวรรณกรรมซีไรต์ วันพุธที่ 23 เมษายน 2557 ณ หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ (สวนโมกข์ กรุงเทพ) เวลา 14.00-16.30 น. เริ่มลงทะเบียน 13.30 น. ภายในงานพบกับ >...

วธ.เพิ่มรอบจัดเที่ยวเชิงวัฒนธรรมทางน้ำ งานสถาปนา 232 ปีกรุงรัตนโกสินทร์

ดร.ปรีชา กันธิยะ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวว่า ตามที่กระทรวงวัฒนธรรมจัดกิจกรรมท่องเที่ยวทางบกที่เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ โบราณสถาน ชั้นในรอบเกาะรัตนโกสินทร์ และกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมทางน้ำลำน้ำเจ้าพระยา ระหว่างวันที่ 19-21 เมษายน 2557 ในงาน...

แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จัดงานประกาศผลการประกวดออกแบบเสื้อผ้ากีฬา แกรนด์สปอร์ตยังดีไซเนอร์คอนเทสต์ ครั้งที่ 10

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน ประกาศผลการประกวดออกแบบเสื้อผ้ากีฬา แกรนด์สปอร์ตยังดีไซเนอร์คอนเทสต์ ครั้งที่ 10 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ...

ภาพข่าว: มอบเงินบริจาค

คุณชุติมา เหมพรรณไพเราะผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจสินค้า เพื่อสุขอนามัย บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย คุณใจแก้ว พรมแพง ผู้ช่วยผู้จัดการจัดซื้อจัดจ้าง บริษัท เอ็นเอ็มบี - มินีแบ ไทย จำกัด , คุณณัฐณิชา พิมพ์สิงห์ บริษัท ฮานา...

อบรมหลักสูตร วิธีจัดการข้อร้องเรียนลูกค้าเป็นความประทับใจ

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร “วิธีจัดการข้อร้องเรียนลูกค้าเป็นความประทับใจ” โดยคุณจุลชัย จุลเจือ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรด้านการบริการและการบริหาร เป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 ณ...

Related Topics