ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Gossip News: ไพบูลย์ พงศ์ชัยฤกษ์ แห่ง ไทยเปเปอร์ ออกบูธในงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 5

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๔:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

บอสใหญ่ใจดี ไพบูลย์ พงศ์ชัยฤกษ์ แห่ง ไทยเปเปอร์ ออกบูธในงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 5 วันที่ 30 มี.ค.-10 เม.ย. นี้ เน้นคืนกำไรให้ผู้ที่ซื้อกระดาษหรือหนังสือที่พิมพ์ด้วยกระดาษ Green Read ด้วยการแจกของรางวัลมากมาย พร้อมชวนนักอ่านทำบุญกับโครงการ Green Read เพื่อน้อง ร่วมบริจาคเงินให้กับมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็กอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
อุษณีย์ ถาวรกาญจน์
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์
บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด
โทร.0 2354 3588 โทรสาร 0 2354 3589
Email : usanee@incom.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พบนักเขียนจาก ดั๊บเบิ้ล เอ สื่อสร้างปัญญาในงานสัปดาห์หนังสือฯ

ดั๊บเบิ้ล เอ สื่อสร้างปัญญาขนนักเขียนร่วมกิจกรรมในงาน “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 35 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 5” ในวันศุกร์ที่ 6 – วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2550 ณ บูทซีเอ็ด บุ๊ค โซนพลาซ่า V08 จะได้พบกับ ครูถือศีล ดิฐวัฒน์โย...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ลดราคาหนังสือ 15% ทุกเล่ม ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 34

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ตลาดหลักทรัพย์ฯ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญนักลงทุนและผู้สนใจชมและซื้อหาหนังสือดี ๆ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการบริหารจัดการด้านการเงินและการลงทุนในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 34 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 4 ณ ศูนย์การประชุมแห่...

สำนักหอสมุดแห่งชาติ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมปฏิบัติการ "การบูรณาการความรู้ด้านมรดกศิลปวัฒนธรรมไทย"

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สำนักหอสมุดแห่งชาติ เน้นด้านทัศนศิลป์ในการเรียนการสอนและการส่งเสริมการอ่านระดับมัธยมศึกษา ในวันที่ 30-31 มี.ค. ศกนี้หมดเขตรับสมัครภายในวันที่ 15 มี.ค. 2549 ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 34 และงานมหกรรมหนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 4 ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง