โรงเรียนอัญสัมชัญธนบุรี คว้าแชมป์ศึก "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์คัพ 2007"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday March 26, 2007 16:49

โรงเรียนอัญสัมชัญธนบุรีเอาชนะทีมจากจังหวัดนครราชสีมาไปอย่างเฉียดฉิว 2 – 1 ทำให้ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันชิงชนะเลิศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประเทศสิงคโปร์ ในระหว่างวันที่ 1-2 มิถุนายน 2550 ร่วมด้วยทีมแชมป์จากประเทศต่างๆ ได้แก่ ประเทศอินเดีย, ฮ่องกง, และสิงคโปร์ จากนั้นทีมที่ชนะเลิศจากรอบนี้จะได้เดินทางไปทำการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศของโลก (World Final Championship) ซึ่งปีนี้จัดที่ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 24-27 กรกฎาคม 2550

รองชนะเลิศ   ทีมจังหวัดนครราชสีมา
อันดับ 3 ทีมโรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น
4 ทีมโรงเรียนเทพนิมิตรศึกษา

โดยรางวัลสำหรับทีมที่ชนะเลิศและทีมรองชนะเลิศทั้ง 3 อันดับ ได้แก่ ทีมชนะเลิศได้แก่ถ้วยเกียรติยศ เหรียญรางวัล และเสื้อผ้าจากไนกี้ ทีมรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้รับ โล่ประจำตำแหน่ง เหรียญรางวัล และเสื้อผ้าจากไนกี้ และทีมอันดับ 4 ได้รับโล่ประจำตำแหน่ง นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษอีก 3 รางวัล คือ   รางวัลนักเตะทรงคุณค่า ได้แก่ หมายเลข 9 อนุศักดิ์ เหล่าแสงไทย จากทีมโรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี   ตัวแทนจากทีมโรงเรียนกีฬาขอนแก่น ไดรับรางวัล Fair Play   รางวัลผู้ทำประตูสูงสุด ได้แก่ หมายเลข 5 อรรถพล อุทถาร


Latest Press Release

พบ มร.ทานาดะ ซีอีโอขั้นเทพ ใน CEO UPCLOSE ทาง NOW26

เมื่อสุทธิชัย หยุ่น ประธานเครือเนชั่นกรุ๊ป พบกับ มร.เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด บทสนทนาที่เข้มด้วยสาระในบรรยากาศสบายๆ ก็เกิดขึ้น เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็น “เบอร์หนึ่ง”...

Gossip News: ดนัย ปิ๊งไอเดียเปลี่ยนเด็ก Gen Me ให้เป็นเด็ก Gen A หวังเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นสังคมแห่งการให้ เดินสายปลุกพลังบวกเยาวชนทั่วประเทศ

ไปที่ไหนก็เจอแต่สังคมก้มหน้า ดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานมูลนิธิธรรมดี ทนไม่ไหวปิ๊งไอเดียเปลี่ยนเด็ก Gen Me ที่สนใจแต่เรื่องตัวเองให้เป็น Gen A (Generation Active) หวังเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นสังคมแห่งการให้...

ไทยคม เตรียมนิทรรศการอวกาศระดับโลกเพื่อคนไทย นาซ่า เอ ฮิวแมน แอดเวนเจอร์

บริษัท ไทยคม จำกัด(มหาชน) ผู้นำกิจการดาวเทียมและอวกาศของไทย จับมือ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จับมือ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด(มหาชน) เตรียมนำประสบการณ์ยิ่งใหญ่สู่สายตาชาวไทย กับนิทรรศการอวกาศ “นาซา เอ ฮิวแมน...

โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนสิงหาคม หรรษาปลากะพง

มอบสิ่งดีๆ เป็นของขวัญในวันแม่ กับ เมนู ต้นตำหรับอาหารไทยแท้ เอาใจคนรักสุขภาพ อาทิ ฉู่ฉี่ปลากะพงทอดกรอบ ครบเครื่องพริกแกงแบบไทย เข้ากันได้เป็นอย่างดี กับปลากะพงทอดเนื้อแน่น และ ปลากะพงนึ่งซอสขิงสด ปรุงสุกด้วยการนึ่งบนเตาร้อนๆหอมกลิ่นขิงสดน่าลิ้มลอง ที่...

ภาพข่าว: ศศินทร์ ร่วมกับ ทีเอ็มเอ มอบรางวัลอันทรงเกียรติ Thailand Corporate Excellence Awards และ SMEs Excellence Awards 2013

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ( TMA ) คัดเลือกองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการ เพื่อรับรางวัลพระราชทาน Thailand Corporate Excellence Awards และ รางวัล SMEs Excellence Awards...

Related Topics