ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๐

นักวิชาการชี้เทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตรช่วยผลักดันการพัฒนาประเทศไทย ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ผลการศึกษาระบุมีผลกระทบหากได้รับการต่อต้าน นักวิชาการระบุการนำเอาเทคโนโลยีพันธุวิศวกรรมมาใช้จะเป็นก้าวที่สำคัญของประเทศไทยในการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันในตลาดโลก เนื่องจากเทคโนโลยีชีวภาพจะช่วยเพิ่มผลผลิตทางการเกษตรและบรรเทาปัญหาความยากจนของเกษตรกร

"เจเนอรัล เอาท์ซอร์สซิ่ง" เร่งเครื่องทำตลาดรับกระแสธุรกิจเอาท์ซอร์สบูมในไทย เล็งขยายฐาน กลุ่ม ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

บริษัท เจเนอรัล เอาท์ซอร์สซิ่ง จำกัด ประกาศความสำเร็จปีที่ผ่านมา พร้อมเผยแผนรุกตลาดปี 50 เร่งพัฒนารูปแบบการให้บริการให้มีประสิทธิภาพ และคล่องตัวยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมุ่งสร้างพันธมิตรขยายฐานลูกค้ากลุ่มนิคมอุสาหกรรม ทั่วทุกภูมิภาค ตอบรับกระแสธุรกิจเอาท์ซอร์สซิ

เอสโซ่เดินเครื่องโครงการเชิงฝึกปฏิบัติการสำหรับนิสิต นักศึกษา เพื่อการทำงานอย่างมีจริยธรรม ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมเปิดตัวกิจกรรม โครงการฝึกปฏิบัติการภาคฤดูร้อน Esso Challenge 2007 – Innovative Internship ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม – 1 มิถุนายน 2550 เพื่อสร้างเสริมศักยภาพของนิสิต นักศึกษา ให้พร้อมสู่การทำงานจริงอย่

ภาพข่าว: "บ๊อช" ปลื้มยอดขายปี 49 ทะลุเป้า 4,800 ล้านบาท ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด จัดแถลงเป้าหมายธุรกิจและทิศทางการทำตลาดปี 2550 นำโดยนายเปาโล เฟอร์ไรรา กรรมการผู้จัดการ นายมาร์ติน เฮย์ รองประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายขายชิ้นส่วนรถยนต์ภูมิภาคอาเซียน พร้อมด้วยนายยิ่งยวด หวังประโยชน์ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายอะไหล่รถยนต์

ทรูมูฟ เป็นเจ้าภาพจัดประชุม IREG ครั้งที่ 52 สนับสนุนการให้บริการโรมมิ่งระหว่างประเทศ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ทรูมูฟ ในเครือบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสื่อสารครบวงจรรายเดียวในประเทศไทย และผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดประชุม Inter-Working, Roaming Expert Group (IREG) ครั้งที่ 52 ของสมาคมจีเอสเอ็ม ซึ่งจัดขึ้น

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ฟอร์มเจ้าตลาดดูดคนกว่า 10,000 ร่วมงาน Let's Plus ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

มือโปรตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับกลางของเมืองไทย “พลัส พร็อพเพอร์ตี้” โชว์บทพิสูจน์อสังหาฯเมืองไทยยังไปได้สวย กับการดึงคนกว่า 10,000 ราย เข้าร่วมในงาน Let’s Plus ภายใต้ Concept “Your Choices of Living” ที่รวมเอา 18 โครงการเด่นขอ

บางกอกเฮ้าส์ฯ ไม่หวั่นตลาดสร้างบ้านระดับต่ำกว่า 2 ล้านแข่งดุ เผยจุดแข็งดึงกลุ่มลูกค้ามีที่ดินขนาดเล็ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นายวรพจน์ เอี่ยมสุวรรณ กรรมการบริหารสายงานการตลาด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงนี้บริษัทฯได้ออกโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งสร้างบ้านกับบางกอกเฮ้าส์ฯด้วยการมอบส่วนลด 2% พร้อมแจกทองคำหนัก 2 บาท สำหรับบ้าน 20 หลังแรก เพื่อกระตุ้นยอ

ภาพข่าว: ถ่ายทอดเคล็ดลับการบริหารงาน ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกรรมการ บมจ.ที.เค.เอส. เทคโนโลยี (TKS) รับมอบของที่ระลึก จากคุณพอใจ มติธนวิรุฬห์ หัวหน้าห้องสมุดมารวย ภายหลังจากที่เชิญเป็นวิทยากรในงานเสวนา“Executive Talk @ Maruey” ซึ่งเป็นกิจกรรมของ ห้องสมุดมารวยเพื่อถ่ายทอดความรู

ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ คว้ารางวัลสุดยอดผู้นำดีเด่นจาก The Asian ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

The Asian Banker นิตยสารด้านการเงินและการธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย จัด มอบรางวัล The Asian Banker Achievement Awards โดยเป็นการคัดเลือกบุคคลที่ประสบความสำเร็จใน แวดวงการเงินการธนาคารและมีมติมอบรางวัล “สุดยอดผู้นำดีเด่น ประจำปี 2549” (The Lea

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2550 ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

มูลนิธิผู้ป่วยเอดส์ในอินเดีย ห่วงใย นิวเดลี: ผู้สนับสนุนยารักษาโรคเอดส์หลายร้อยคนรวมตัวกันที่ถนนในกรุงดิวเดลีเพื่อเรียกร้องให้ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงยารักษาได้ ในงานเดินและวิ่งเพื่อรักษาโรคเอดส์ที่นิวเดลี เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มี.ค. ที่ผ่านมา ศูนย์ทรัพยาก

โรงเรียนอัญสัมชัญธนบุรี คว้าแชมป์ศึก "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์คัพ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

โรงเรียนอัญสัมชัญธนบุรีเอาชนะทีมจากจังหวัดนครราชสีมาไปอย่างเฉียดฉิว 2 – 1 ทำให้ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันชิงชนะเลิศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประเทศสิงคโปร์ ในระหว่างวันที่ 1-2 มิถุนายน 2550 ร่วมด้วยทีมแชมป์จากประเทศต่างๆ ได้แก่ ประเทศอิ

แลนด์โรเวอร์ ทุ่มสุดตัว มอบความคุ้มค่าสุดๆ กับ "ฟรีแลนเดอร์ Td4 " ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

แลนด์โรเวอร์ มอบข้อเสนอพิเศษสุดๆ ให้กับลูกค้าที่ต้องการ เป็นเจ้าของ “ฟรีแลนเดอร์ Td4 HSE” คอมแพ็คเอสยูวีสุดหรูจากแลนด์โรเวอร์ มาพร้อมเครื่องยนต์คอมมอนเรล เทอร์โบ ดีเซล 2.0 ลิตร ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 16.5 กม./ลิตร สมบูรณ์แบบทั้งสมรรถนะบนทุกเส้

"แอดแมน" ครั้งที่ 4 พร้อมยกแนวคิด "Love at Second Sight" เชิดชูงานโฆษณาที่ตอบโจทย์ลึก ไม่เน้นฉาบฉวย ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

คณะกรรมการบริหารสมาคมโฆษณาธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวรายละเอียดของการประกวดสุดยอดงานโฆษณาและงานสื่อสารการตลาดของเมืองไทย “Adman Awards & Symposium 2007” ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 4 แล้ว โดยจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2550 ณ รอยัล พาร

"เวียร์ อเล็กซานดร้า" สุดสวีทกลางฝน ประเดิมจอ "เพลงรักริมฝั่งโขง" 27 ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ลงจอแล้วหลังจากผู้ชมทั่วประเทศรอคอยมานาน กับละครรักโรแมนติก "เพลงรักริมฝั่งโขง" ฝีมือการกำกับโดย ธงชัย ประสงค์สันติ ซึ่งจะออกอากาศให้ได้ชมกันในวันอังคารที่ 27 มี.ค.นี้ สองทุ่มครึ่ง ทางช่อง 7 ซึ่งรับรองได้ว่าฉากแรกก็จะทำให้คุณผู้ชมติดตามตรึงใจไปกับความน่าร

ทีโอที จับมือ ธนาคารนครหลวงไทย เสริมศักยภาพ บริการ "WEB PAYPHONE" ในสนามบินสุวรรณภูมิ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

(วันนี้ 26 มี.ค.50) บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) และธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกันจัดพิธีลงนามความร่วมมือการให้บริการเพื่อร่วมสร้างศักยภาพการให้บริการโทรคมนาคมภายในสนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง ให้ผู้ใช้บริการโทรคมนาคมทั้งชาวไทย

เตรียมจับตามอง แชมป์ใหม่ไม่ธรรมดา จะเกิดอะไรขึ้น?เมื่อคุณยายกายสิทธิ์ส่งลูกสาวทวงตำแหน่งแชมป์ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ทำเอาผู้ชมเสียดายกันไปทั้งประเทศ เมื่อ คุณยายกายสิทธิ์ หรือ คุณยายสุภัค จันทราชัยโชติ ต้องตกรอบไป ทั้งที่เดินหน้าครองแชมป์ได้ยาวนานถึง 28 สมัย และเป็นผู้เข้าแข่งขันคนแรกที่มีอายุมากที่สุด แต่ในเรื่องของความเก่งนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เอสวีโอเอ จัดกิจกรรมการแข่งขัน สุดยอดฝีมือช่างเอสวีโอเอ เฟ้นหาสุดยอดช่างซ่อมคอมพิวเตอร์จากทั่วประเทศ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

เอสวีโอเอ ระดมช่างซ่อมคอมพิวเตอร์จากทั่วประเทศ ร่วมประลองฝีมือเพื่อหาสุดยอดช่างฝีมือ เริ่มการแข่งขันนัดแรก 30-31 มีนาคม นี้ที่หาดใหญ่ จ.สงขลา นายวีระ อิงค์ธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงกิจกรรมนี้ว่า

ฟิวเจอร์ พาร์ค ชวนน้องๆ ตะลุยเมืองของเล่นสุดมหัศจรรย์ ในงาน "Summer Holiday ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นางรัตนา อนันทนุพงศ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด บริษัท รังสิตพลาซ่า จำกัด นำทีมน้องๆ ตะลุยเมืองของเล่นสุดมหัศจรรย์จาก ทอยส์ อาร์ อัส ในงาน “Summer Holiday รวมพลคนปิดเทอม” พร้อมจัดโปรโมชั่นใหญ่ร่วมกับสถาบันเสริมทักษะกว่า 10 สถาบันในโซนฟิวเจอร์ แคมป

ดี้ นิติพงษ์ เผยที่มาของฉายา "เจ้าพ่อเพลงอกหัก" / มหานคร ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

"มหานคร" ในวันอังคารที่ 27 มี.ค.นี้ มาพบกับผู้ที่มีอิทธิพลทางด้านจิตใจวัยรุ่นเป็นอย่างมากกับ "เจ้าพ่อเพลงอกหัก" ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงมือหนึ่งของวงการ ที่แต่งมามากกว่า 300 เพลง ตั้งแต่ยุคของ เต๋อ เรวัติ จนกระทั่งถึงอัลบั้มใหม่ของ กอล์ฟ – ไม

แคนนอนชูจุดเด่น Total Imaging Solutions Provider ด้วย Color imageRUNNER 5180i ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ร้อยเอกสุนทร ปัณฑรมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ตั้งเป้าเติบโตในตลาดเพิ่มขึ้นเป็น 23% ในปี 2550 ด้วยความเป็น Total imaging solutions provider

ก.ล.ต. พร้อมให้ข้อเท็จจริงต่อศาลปกครองกรณี บมจ.เพาเวอร์-พี ฟ้อง ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ตามที่ปรากฏข่าว บมจ. เพาเวอร์-พี (POWER) ได้ยื่นคำร้องต่อศาลปกครอง เพื่อขอให้ศาลมีคำสั่งหรือคำพิพากษาให้เพิกถอนคำสั่งของ ก.ล.ต. ในกรณีที่ให้ POWER แก้ไขงบการเงินปี 2547 ปี 2548 และงบไตรมาส 2 ปี 2549 และจัดให้มีการสอบบัญชีโดยผู้สอบบัญชี (special audit) สำห

ธนาคารทหารไทย ได้รับรางวัล Deal of the Year 2006 จากสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นายสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง มอบรางวัล “ตราสารหนี้ดีเด่น” (Deal of the Year 2006) จากสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย ให้แก่นางนฤมล น้อยอ่ำ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวาณิชธนกิจ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ดร. คณิศ แสงสุพรรณ กรรมการ บริษัท

น้องตี๋น้อย บุกฟาร์มหนองโพ สู้ยิบตา จนคุณแม่ร้องไห้/ "สู้เพื่อแม่ฯ" ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

"สู้เพื่อแม่…สะพายเป้" วันนี้เป็นอัศวินที่ชื่อว่า น้องตี๋น้อย ด.ช.อรรถฑากร คำสอน อายุ 7 ขวบ ที่จะมาขอสู้เพื่อคุณแม่ที่ฟาร์มโคนมหนองโพ จ. ราชบุรี เป็นเวลา 2 วัน 1 คืนเต็มๆ งานนี้น้องตี๋น้อยแม้แรกๆ จะมีอาการซึมอย่างเห็นได้ชัด ที่ต้องจากคุณแม่ไปอยู่ที่

กฟน.รับมอบใบอนุญาตให้บริการโทรคมนาคมแบบที่ 3 ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นายพรเทพ ธัญญพงศ์ชัย ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) รับมอบใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมแบบที่ 3 ในการให้บริการโทรคมนาคมผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสง และโครงข่ายสายไฟฟ้าจำหน่ายแรงต่ำ ระยะเวลา 20 ปี จากพลเอกชูชาติ พรหมพระสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่

อเบอร์ดีนนำเสนออีกทางเลือกของโอกาสทางการลงทุนในตลาดหุ้นไทย ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

บลจ อเบอร์ดีน ได้เปลี่ยนนโยบายการลงทุนของกองทุนเปิด อเบอร์ดีนเฟล็กซิเบิ้ล อินคัม ซึ่งเป็นกองทุนรวมผสมมาเป็นกองทุนเปิด อเบอร์ดีนไทยเอคควิตี้ ดีวิเด็น ซึ่งเป็นกองทุนรวมตราสารทุน ที่มีนโยบายลงทุนในหลักทรัพย์ที่มีปัจจัยพื้นฐานและมีการจ่ายเงินปันผลที่ดี นายโรเ

เปิดตำนาน พิธีอาจาริยปูชา "คุณพระช่วย" อังคารนี้ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

หลังจากเมื่อวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา ทางบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ ได้จัดงานพิธีอาจาริยปูชา หรือ พิธีครอบครูหลวง โดย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จมาเป็นองค์ประธานในพิธี และยังได้ผสมมวลสารศักดิ์สิทธิ์ เพื่อจัดสร้างเหรียญพระพิฆเนศ โด

หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง "ฟอร์ด" ยิ้มร่า คว้ารางวัล "สีสัน อวอร์ดส์" ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ยิ้มหน้าบานเป็นจานดาวเทียมอยู่ตอนนี้.....ต้องยกให้เขาล่ะ สำหรับ "ฟอร์ด–สบชัย ไกรยูรเสน" ที่นับว่าเป็นปีทองของเจ้าพ่อเพลงโรแมนติกคนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะนับตั้งแต่เพิ่งเปิดค่ายเพลง "Fatboyzstaff" (แฟตบอยส์สตัฟฟ์) ของตัวเองจนคลอดอัลบั้ม "That’s OK

"เพทาย"...ไม่หวั่นอาถรรพ์คุก!! ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ถึงกับลงทุนเนรมิตคุกขึ้นมาเป็นการเฉพาะกิจ อย่างสมจริงเพื่อสร้างอารมณ์คนคุกกันสด ๆ ณ ตึกแห่งหนึ่ง ต้อนรับนักโทษมือใหม่ เพทาย พลอยมีค่า กับฉากที่ต้องติดคุกในบื้องหลังมิวสิควีดีโอ เพลง "ไม่ต้องมาเหยียบซ้ำ" ของวง "Area 51" ศิลปินร็อค ฝีมือฉกาจตัวจริง จาก "But

ภาพข่าว: กฟน.รับมอบใบอนุญาตให้บริการโทรคมนาคมแบบที่ 3 ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นายพรเทพ ธัญญพงศ์ชัย ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) รับมอบใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมแบบที่ 3 ในการให้บริการโทรคมนาคมผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสง และโครงข่ายสายไฟฟ้าจำหน่ายแรงต่ำ ระยะเวลา 20 ปี จากพลเอกชูชาติ พรหมพระสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่

ภาพข่าว: มท. 1 ร่วมเป็นสักขีพยานพิธี กฟน.เปิดไลน์ธุรกิจให้บริการโทรคมนาคม ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นายอารีย์ วงศ์อารยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ร่วมเป็นสักขีพยานเนื่องในโอกาสที่ กฟน.รับมอบใบอนุญาตให้บริการโทรคมนาคมแบบที่ 3 จากคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคม (กทช.) เพื่อเปิดไลน์ธุรกิจให้บริการโทรคมนาคมผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสง และโครงข่ายสายไฟฟ้าจำหน่ายแรงต

Fortinet ยังครองความเป็นผู้นำอันดับ 1 ประจำปี 2006 จากการวิจัยของไอดีซี ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

Fortinet® - ผู้บุกเบิกและผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยแบบ multi-threat security ชั้นนำ - ไอดีซี ประกาศผลบริษัทที่ขึ้นแท่นเป็นผู้นำอันดับ 1 สำหรับตลาด UTM ทั่วโลกประจำปี 2006 โดย Fortinet ยังครองอันดับสำหรับบริษัทที่มีการเจริญเติบโตอย่างสูงในตลาดระ

ซัม ซิสเท็ม ผู้นำนวัตกรรม e-Learning รุกตลาดสื่อการสอนภาษาอังกฤษยุคดิจิตอลเปิดตัว "D'Eng Club" ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ซัม ซิสเท็ม ผู้นำนวัตกรรม e-Learning รุกตลาดสื่อการเรียนการสอนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ยุคดิจิตอล เปิดตัว “D’Eng Club” คลับสนุกสำหรับเด็กยุคใหม่ มาพร้อมกับโซลูชั่นพิเศษ “Camera Touch to Care” ที่สามารถดูพัฒนาการเรียนรู้ของเด็ก ผ่า

GOSSIP: เฟย์-ฟาง-แก้ว ก็เตรียมเข็นมิวสิกฯ 2 "MSN" ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

***หลังจากเปิดตัวด้วยมิวสิกฯเพลง นะครับ...นะคร๊าบ ไปแล้ว 3 สาววัยใส เฟย์-ฟาง-แก้ว ก็เตรียมเข็นมิวสิกฯ เพลง 2 ที่มีชื่อเก๋ไก๋ว่าเพลง MSN มาให้ชมแฟนๆ คนไหนไม่อยากตกเทรนด์วัยรุ่นก็ติดตามดูมิวสิกฯ เพลงนี้ครั้งแรกในคืนวันพุธที่ 28 มีค.นี้ ที่ 2 Nite Live 00.25

ธนาคารกรุงเทพ ร่วม 'ไถ่ชีวิตโค-กระบือ' 80 ตัว มูลค่า 1.12 ล้านบาท พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมไถ่ชีวิต ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) มอบเงินผ่านนายมีชัย ฤชุพันธุ์ ประธานสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ จำนวน 1,120,000 บาท เพื่อไถ่ชีวิตโค-กระบือ จำนวน 80 ตัว ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู

"MEET THE ROBINSONS" ครอบครัวป่วน ชวนเพี้ยน เม.ย.นี้ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

BVI COMING UP !!! เมษายนนี้ เตรียมตัว เตรียมใจ ผจญภัยข้ามเวลาสู่โลกอนาคตไปกับครอบครัวสุดเพี้ยนใน MEET THE ROBINSONS ผจญภัยครอบครัวจอมเพี้ยนฝ่าโลกอนาคต ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากวอล์ทดิสนีย์ พิคเจอร์ พบกับ ลูอิส หนูน้อยนักประดิษฐ์ที่อยากจะตามหาครอบครัวของตัวเอง

ความสุขที่แท้กับตัวตนที่เป็น บนถนนดนตรีของ "ดัง-พันกร" ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆตั้งแต่เปิดอัลบั้มเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มมาดเท่ ดัง-พันกร บุณยะจินดา เพราะแค่เพลงเปิดตัว "บอกให้รู้ว่ารักเธอ" ก็สามารถครองใจแฟนๆโดยเฉพาะคนมีรักได้ทั่วประเทศ ซึ่งนอกจากความประทับใจในบทเพลงนี้ก็ยังมีบางกระแสที่รู้สึกเกิดคำถา

ชาร์ลส ริเวอร์ แลบอราทอรีส์ สยายปีกสู่จีน ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

วิลมิงตัน, แมสซาชูเสตส์—(บิสิเนส ไวร์)—23 มี.ค. 2550 -- เซ็นสัญญาร่วมทุนกับจีน -- มีแผนที่จะสร้างศูนย์การวิจัยก่อนทดสอบในคน ขนาด 50,000 ตารางฟุตในเซี่ยงไฮ้ ชาร์ลส ริเวอร์ แลบอราทอรีส์ อิงค์ (Charles River Laboratories International, Inc.) (NYSE:CRL) ประกา

INTERVIEW: ผู้กำกับอารมณ์ดี "พิง ลำพระเพลิง" ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

แดดยามสายท่ามกลางความสับสนวุ่นวายของผู้คน และการจราจร เรามีนัดกับผู้กำกับร่างเล็ก ท่าทางกระฉับกระเฉง นาม พิง ลำพระเพลิง ...พิง ลำพระเพลิง เป็นชื่อที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในวงกว้างในวงการบันเทิง เพราะเขาเริ่มมีผลงานเป็นที่รู้จักตั้งแต่ปี 2533 (ซึ่งก็เกือบ

88DB.Com จับมือ มาม่า เฟ้นหา "จ้าวแห่งมาม่า กร๊อบ กรอบ" ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

88DB ประเทศไทย ผู้ผลิต เว็ปไซต์ www.88DB.Com เว็ปไซต์ที่มากไปด้วยสาระและบันเทิง ที่สร้างความแปลกใหม่ให้โลกไซเบอร์ของเมืองไทย 88DB ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือยักษ์ใหญ่ด้านเว็ปไซต์สมัครงานออนไลน์อย่าง JobsDB ประเทศไทย ซึ่งเป็นเว็ปไซต์สากลระดับ International

เรื่องย่อ: คนหิ้วหัว ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

เรื่องราวของไอ้เตี้ย พ่อ ที่ไม่ได้เรื่องคนนึง ดันไปรับปากกับลูกว่าจะเอาเงินก้อนใหญ่ไปให้ลูกในวันเกิด แต่บังเอิญคอดันขาดระหว่างทาง แต่ด้วยศรัทธามั่นของพ่อซังกะบ๊วย เขาต้องทำสัญญานั้นให้สำเร็จลุล่วงให้จงได้ รงค์ (อภิชาติ ชูสกุล) เป็นทรชนคนเห็นแก่ได้ และค่อม

ภาพข่าว: งานเทศกาลสงกรานต์ ดอกไม้บาน ณ สวนนงนุช พัทยา ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

13 - 15 เมษายน 2550 นี้ สวนนงนุช ได้จัดงานมหาสงกรานต์ ขึเน ในระหว่างวันที่ 13 -12 เมษายน 2550 สุดหรรษากับการเล่นน้ำท่ามกลางสวนสวย ตระการตากับขบวนบุปผชาติ ขบวนแห่นางสงกรานต์ พิเศษสุดกับค่ำคืนวันที่ 14 เมษายน 2550 ชมการแสดง แสง สี เสียง อันยิ่งใหญ่ จากนักแส

ภาพข่าว: ไทยจัดการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังอาเซียน ครั้งที่ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นายศุภรัตน์ ควัฒน์กุล ปลัดกระทรวงการคลัง แถลงข่าวประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการ ประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังอาเซียน ครั้งที่ 11 และการประชุมรัฐมนตรีว่าการ กระทรวงการคลังอาเซียน + 3 คือ จีน ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ เพื่อความร่วมมือทางด้าน เศรษฐกิจในภูมิภาค ซึ

สปส.คาดโทษพวกขี้โกงปลอมเอกสารเบิกสิทธิทำฟัน ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

สำนักงานประกันสังคม (สปส.) พบกลโกงผู้แจ้งเอกสารเท็จหรือใช้กลวิธีส่อเค้าทุจริตในการเบิกสิทธิประโยชน์กรณีทันตกรรม เลขาธิการฯ รับจะดำเนินการเด็ดขาดทั้งคดีแพ่งและอาญากับสถานพยาบาลและตัวผู้กระทำผิดยกขบวน นายสุรินทร์ จิรวิศิษฎ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม เปิด

หนังสือปกทอง "60 ล้านดวงใจถวายพ่อ" ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ไปรษณีย์ไทย รับเป็นตัวแทนจำหน่ายหนังสือปกทอง “60 ล้านดวงใจถวายพ่อ” ให้แก่ โครงการ สมเด็จพ่อผู้สร้าง เป็นหนังสือที่รวบรวมภาพถ่ายในแง่มุมต่าง ๆ สะท้อนถึงความจงรักภักดี เทิดทูน และศรัทธาอันยิ่งใหญ่ที่ปวงชนชาวไทยมีแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ภาพข่าว: โฉมหน้า 10 ดีไซเนอร์ คลื่นลูกใหม่ ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบชิงชนะเลิศ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

โฉมหน้า 10 ดีไซเนอร์ คลื่นลูกใหม่ ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบชิงชนะเลิศ การประกวดออกแบบชุดวิวาห์ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยปี 2550 กำหนดชิงแชมป์วันที่ 1 มิ.ย. นี้ ณ. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) ผู้จัด

โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ จับมือกับไอศครีมยี่ห้อดังจัดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อนกับ "Ice cream ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ (Krungsri IMAX Theater) โรงภาพยนตร์จอยักษ์ 3 มิติ แห่งเดียวในประเทศไทย จัดโปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์ให้ผู้ชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ได้คลายร้อนกับงาน “Ice cream Sensation” จับมือ 5 ร้านไอศครีมโฮมเมดระดับพร

การบินไทยแถลงภาพรวมการให้บริการผู้โดยสาร ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

วันนี้ (26 มี.ค.50) เวลา 11.00 น. บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สรุปผลการให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศ ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง วันแรก วานนี้ (25 มี.ค. 50) ทั้งขาเข้าและขาออกตั้งแต่เวลา 06.00 น.-24.00 น. กว่า 8,000 คน ขณะที่ช่วงเช้าวันนี้มีผู้ใช้บริการเป็นจ

ภาพข่าว: TCS ครบรอบ 15 ปีจัดงาน 'TCS Network Solution Day' ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เดอะ คอมมูนิเคชั่น โซลูชั่น จำกัด (TCS) A Premier Network Services จัดงานสัมมนาครั้งใหญ่เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี TCS ภายใต้ชื่อ ‘TCS Network Solutions Day’ โดยมีการนำเสนอวิทยาการใหม่ๆ ของเทคโนโลยีเครือข่ายสารสนเทศ ทั้งใน

สปส.ย้ำ! หากสอบพบเจ้าหน้าที่ขายข้อมูลโทษไล่ออก ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

จากข่าวที่ว่ามีเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคม (สปส.) เปิดเผยข้อมูลของสมาชิกแก่เจ้าหนี้ ธนาคาร และสำนักงานทนายความต่างๆ ในเรื่องรายได้และหนี้สินของผู้ประกันตน ทำให้เดือดร้อนเพราะเจ้าหนี้ทวงและขู่ต่างๆ นานา นายสุรินทร์ จิรวิศิษฎ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังค

"เจมส์" สลัดมาดผู้บริหาร ล่องใต้ลุยโคลนเก็บหอยจนตัวดำ หาทุนซื้ออุปกรณ์การศึกษาให้น้องๆ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

“เจมส์” สลัดมาดผู้บริหาร ล่องใต้ลุยโคลนเก็บหอยจนตัวดำ หาทุนซื้ออุปกรณ์การศึกษาให้น้องๆ “โรงเรียนเกาะฮั่ง” จ.กระบี่ ติดตามชมในรายการ “รถโรงเรียน” อาทิตย์ที่ 1 เม.ย. นี้ บ่ายโมงตรง ช่วงปิดเทอมอย่างนี้ น้องๆ วัยเรียนก็ถึงช

ผู้เชี่ยวชาญแนะแยกสำนักหักบัญชีออกจากศูนย์รับฝาก พร้อมเตรียมแผนเชื่อมโยงกับต่างประเทศรับกระแสตลาดทุน ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นางสาวโสภาวดี เลิศมนัสชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ฯ ได้เชิญผู้บริหารกลุ่มโอเอ็มเอกซ์ เจ้าของตลาดหุ้นหลายแห่งในแถบสแกนดิเนเวียน ร่วมให้ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับแนวโน้ม ความท้าทาย และโอกาสของศ

Hi! จับมือ สก๊อต คอลลาเจน-อี ชวนสาวผิวดีกระทบไหล่ "ลีดองวุก" ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ข่าวดีสุดๆ ไปเลย สำหรับสาวกตี๋แดนโสม "ลีดองวุก"(Lee Dong Wook) พระเอกสุดฮอตจากซีรีย์ยอดฮิต "My Girl...รักหมดใจ ยัยกะล่อน" ที่เพิ่งลาจอช่อง 7 สีไปไม่นาน เพราะล่าสุด นิตยสารแฟชั่น-ไลฟ์สไตล์ชั้นนำอย่าง "Hi! Magazine" และ"สก๊อต คอลลาเจน-อี ได้ทาบทามพ่อหนุ่มเน

'ต้อม' ไม่แคร์ ข่าวแต๋วแตกแค่ต้องการสร้างความต่าง ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

โดนเมาท์กันไปต่างๆ นานา สำหรับผู้กำกับจอมแหวก ต้อม ยุทธเลิศ เกี่ยวกับพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศว่าหนังเรื่องล่าสุด โกยเถอะเกย์ ที่เจ้าตัวทั้งเขียนบทและกำกับเองนั้น เป็นภาพยนตร์ที่ออกมาจากก้นบึ้งส่วนลึกของหัวใจ ซึ่งเรื่องนี้ต้อมก็ไม่ได้แคร์กับกระแสข่าวเมาท์ซั

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ พลิกโฉมตลาดสตอเรจเสมือนจริง ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

จากรายงานชิ้นใหม่ของบริษัท อีวาลูเอเตอร์ กรุ๊ป ระบุว่า โซลูชั่นเสมือนจริงที่ใช้สตอเรจ ของบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ เป็นตัวควบคุม ตรงใจผู้ใช้ในตลาดขนาดกลางและองค์กรขนาดใหญ่ บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น หรือ เอชดีเอส

การศึกษาดอทคอมเปิดบริการแชทอย่างมีสาระกับติวเตอร์ออนไลน์ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

เว็บไซต์ “การศึกษาดอทคอม” (http://www.kanzuksa.com) รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน ตั้งแต่ระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา รวมทั้งหลักสูตรวิชาชีพ ไว้ให้ได้เข้าไป อ่านตำรา ชมสื่อการสอน ทดลองทำข้อสอบ มีคลิปวีดิโอการสอนใหม่ ๆ และเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคั

การประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังอาเซียน ครั้งที่ 11 และการประชุมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง (11th ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นายศุภรัตน์ ควัฒน์กุล ปลัดกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 4-5 เมษายน 2550 กระทรวงการคลังจะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังอาเซียน ครั้งที่ 11 (11th AFMM) ณ จังหวัดเชียงใหม่ โดยผู้เข้าร่วมประชุมจะประกอบไปด้วย รัฐมนตรีว่าการกระท

บลจ.ทหารไทย ขายกองทุนพันธบัตร 3 , 6 เดือน และ 1 ปี รุ่นที่ 3 ตั้งแต่วันนี้-30 ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด ได้เปิดเสนอขายกองทุนเปิดทหารไทยพันธบัตร 3 เดือน 6 เดือน และ 1 ปี รุ่นที่ 3 จำนวนทุนโครงการ 10,000 ล้านบาท และ 5,000 ล้านบาทสำหรับ 6 เดือนและ 1 ปี สามารถจองซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มีนาคมศ

"Soothing Cleansing Refreshing Summer" วัตสันหรรษา ท้าลมร้อน ลดสูงสุด 30% ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม จัดโปรโมชั่นสุดหรรษา “Soothing Cleansing Refreshing Summer” ให้สาวๆ เตรียมแพ็คกระเป๋า โต้ลมร้อน อวดสวย แบบไม่กลัวแดดกันอย่างเต็มที่ ด้วยสินค้าท้าลมร้อนกว่า 300 รายการ ลดสูงสุดถึง 30% ให้คุณช้อปแบบคุ้มสุดๆ ตลอดซ

Win Summer Design Contest 2007 กิจกรรมท้าประลองไอเดียและฝีมือตกแต่ง "วินโดว์ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

Win Summer Design Contest 2007 กิจกรรมท้าประลองไอเดียและฝีมือตกแต่ง “วินโดว์ ดิสเพลย์” ชิงโล่ประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ต้อนรับซัมเมอร์และช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนจัดประกวดออกแบบและตกแต่ง

"นีโม" มาแล้ว! ครอบครัวดารา แห่ชมเพียบ!! ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

แล้วก็ถึงเวลา ที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับสุดยอดการแสดงสเก็ตน้ำแข็งระดับโลกอย่าง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” โดยปีนี้ พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ภาพยนตร์การ์ตูนแอนนิเมชั่นสุดฮิต “ไฟดิ้ง นีโม” ที่จะได้สัมผัสกับความน่ารักของปลาการ์ตูนแสนซน ซึ่งจะมาโลดแ

ข้าวแช่ชาววังที่ห้องอาหารไทย ไวท์ เอลาแฟ้น ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ห้องอาหารไทย ไวท์ เอลาแฟ้น ขอแนะนำเมนูคลายร้อน “ข้าวแช่ชาววัง” ที่เสิร์ฟท่านด้วย ข้าวแช่น้ำเย็นๆ ช่วยดับกระหายคลายร้อนเพิ่มความสดชื่น รับประทานเคียงคู่กับเครื่องเคียงนานาชนิดได้แก่ พริกหยวกทอด กะปิทอด หัวไชโป๊หวาน หัวหอมสอดไส้ชุบแป้งทอด หมูหวา

ดีแทค สร้างประสบการณ์ใหม่กิ๊กให้คอดาวน์โหลดค้นหาคอนเทนต์ทันใจด้วยบริการ DTAC Mobile ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ดีแทค สร้างประสบการณ์ใหม่พร้อมเพิ่มความสะดวกทันใจให้กับลูกค้าทั้งในระบบจดทะเบียนและเติมเงินที่ต้องการดาวน์โหลดบริการเสริมต่าง ๆ ด้วยการนำเสนอบริการ DTAC Mobile Search ซึ่งเป็นระบบการค้นหาบริการคอนเทนต์บนมือถือทั้งหลาย อาทิ เพลงภาพ และเกม แบบง่าย ๆ รวดเร็ว

ภาพข่าว: ประชุมระดมความคิดผู้ประกอบการด้านพลาสติก ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นางสาวพิศมัย เจนวนิชปัญจกุล รองผู้ว่าการวิจัยและพัฒนา สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานการประชุมระดมความคิดผู้ประกอบการด้านพลาสติก ในหัวข้อเรื่อง “การศึกษาศักยภาพในการผลิตพลาสติกย่อยสลายไ

ภาพข่าว: เยี่ยมชมศูนย์จุลินทรีย์และฝ่ายเทคโนโลยีชีวภาพ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ดร.สุภาพ อัจฉริยศรีพงศ์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายเทคโนโลยี สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาสษสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับ คณะผู้บังคับบัญชา อาจารย์ และคณะนักเรียนหลักสูตรภาษาประเทศใกล้เคียงและภาษาท้องถิ่น (ภาษามลายูท้องถิ่น ภาษา

ภาพข่าว: วว. ให้การต้อนรับ ประธานคณะทำงานวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นายประพัฒน์ โพธิวรคุณ ประธานคณะกรรมการบริหาร สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดร.นงลักษณ์ ปานเกิดดี ผู้ว่าการ วว. ร่วมให้การต้อนรับ นายวีรวัธน์ ธีรประสาธน์ ประธานคณะทำงานวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ทรัพยากรธรร

ถิรไทย รุกหนักตลาดหม้อแปลงไฟฟ้าพร้อมก้าวเป็นผู้นำตลาดหม้อแปลงขนาดใหญ่ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ถิรไทย รุกตลาดหม้อแปลงไฟฟ้าครบทุกขนาด ตั้งแต่หม้อแปลงไฟขนาดเล็ก ไปจนกระทั้งหม้อแปลงไฟฟ้าขนาดใหญ่ แถมยังมีการผลิตหม้อแปลไฟฟ้าชนิดพิเศษตามคำสั่งของลูกค้าอุตสาหกรรม เตรียมขึ้นแท่นผู้ผลิตหม้อแปลงขนาดยักษ์ 300 MVA ของประเทศเป็นรายแรกภายในปี 2551

สัมผัสถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ก่อนแชมป์ตัวจริง ใน Heineken UEFA Champions Planet Trophy Tour @ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา ร่วมกับ เบียร์ Heineken จัดสุดยอดกิจกรรมที่คอบอลไม่ควรพลาด ในงาน “Heineken UEFA Champions Planet Trophy @ Pattaya” ที่ทุกท่านจะได้สัมผัสความยิ่งใหญ่ของถ้วย UEFA Champions League ที่จะนำมาให้คุณสัมผัสอย่างใกล้ช

ภาพข่าว: "Active Minds to Contemplation" ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ภราดาประทีป ม. โกมลมาศ อธิการบดีกิตติคุณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และ ดร. กิตติ โพธิกิติ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยสาขาบริหารธุรกิจ จัดสัมนาพิเศษ เรื่อง “Active Minds to Contemplation” เนื่องในโอกาสครบรอบ 22 ปี บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ โดยมี ด

พืชสวนโลกราชพฤกษ์ 2549 ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก AIPH ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

สมาคมพืชสวนระหว่างประเทศ มอบรางวัลเหรียญทองแก่ประเทศไทยในโอกาสที่จัดงานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2549 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี นายชัยณรงค์ ลิมป์กิตติสิน รองประธานกรรมการบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ซึ่งทำหน้าที่บริหารจัดการงานมหกรรมพืชสวน

GOSSIP: งานเสวนา "จากแผ่นเสียงสู่ดิจิตอลฯ" ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

พลาดไม่ได้!! กับงานเสวนา "จากแผ่นเสียงสู่ดิจิตอล กรณีศึกษาอาร์เอส เคล็ดลับบริหารแบบเฮีย" ในวันพุธที่ 28 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมชั้นล่าง อาคารข่าวสด ถนนประชาชื่น ว่ากันว่า... เป็นงานเสวนาที่ “เฮียฮ้อ” บอสใหญ่แห่งค่

ดีเดย์ 3 เม.ย. 50 ก.พลังงาน เปิดรับฟังความคิดเห็นแผน PDP 2007 ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นายวีระพล จิรประดิษฐกุล ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า วันอังคารที่ 3 เมษายน 2550 สนพ. กำหนดให้มีการสัมมนารับฟังความคิดเห็น เรื่อง “การพยากรณ์ความต้องการไฟฟ้าและแผนพัฒนากำลังผลิตไฟฟ้า (PDP 2007) ณ ห้องมัฆวานร

ราชนาวิกสภา จัดพิธีมอบรางวัลบทความดีเด่นที่ลงพิมพ์ในนิตยสารนาวิกศาสตร์ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ราชนาวิกสภา กำหนดจัดพิธีมอบรางวัล "พลเรือเอก กวี สิงหะ" และมอบเข็มและโล่เครื่องหมาย ราชนาวิกสภา ประจำปี ๒๕๔๙ ให้แก่ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกบทความดีเด่นที่ลงพิมพ์ในนิตยสารนาวิกศาสตร์ ณ ห้องประชุม อาคารราชนาวิกสภา ชั้น ๒ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ในวันที่

"ภิญญ์" ฉลองเปิดสาขาใหม่ เปิดคอร์สสอนเวิร์คชอป...ฟรี ! ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

บริษัท อาร์ตแอนด์เทคโนโลยี ( ประเทศไทย ) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์งานฝีมือแบรนด์ “ภิญญ์” จัดงานฉลองเปิดร้านสาขาใหม่ สาขาสวนบวกหาด จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 24 มีนาคมนี้ ในงานเปิดเวิร์คชอป ฟรี !! ให้แก่ผู้สนใจงานฝีมือกิ๊บเก๋อินเทรนด์ ทั้งงานควิ

ภาพข่าว: การแข่งขันรถอัจฉริยะชิงแชมป์ประเทศไทย รอบคัดเลือก ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับสมาคมวิชาการหุ่นยนต์ไทย ภาควิชาเมคาโทรนิคส์ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเซีย (เอไอที) และสมาคมวิศวกรรมยานยนต์ไทย จัดการแข่งขันสร้างรถอัจฉริยะชิงแชมป์ประเทศไทย (Thailand Intelligent Vehicle Challenge) รอบคัดเลือก จาก

กรุงไทยนำ NPA เขตภูมิภาคขายในราคาส่วนลดสูงสุดถึง 35% ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ธนาคารกรุงไทยบุกตลาด NPA นำทรัพย์ในเขตภูมิภาคกว่า 10,000 รายการ มูลค่า 8,325 ล้านบาท ขายในราคาลดสูงสุดถึง 35% ลูกค้ายื่นคำเสนอซื้อและวางเงินประกันภายใน 11 เม.ย.นี้ รับสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด และเสียค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์เพียง 1% ระบุเป็นของขวัญใน

ภาพข่าว: เอชพีมอบรางวัลให้ผู้ชนะเลิศจากการประกวดภาพถ่าย "แบ่งปันช่วงเวลาประทับใจกับ HP Original ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นายกฤษณ์ กิตติทัตต์ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด ผลิตภัณฑ์ซัพพลาย บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด มอบเครื่องพิมพ์ HP Photosmart C5180 All-in-One พร้อมด้วย HP Photo Paper และคะแนนโบนัส จำนวน 288,000 คะแนน (เพื่อใช้สะสมและแลกของสมคุณอื่นๆ ได้อ

โล่รางวัลพระราชทานในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ชมนาด บุ๊ก ไพร้ซ์ (Chommanard Book ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

โล่รางวัลพระราชทานในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ชมนาด บุ๊ก ไพร้ซ์ (Chommanard Book Prize) การประกวดวรรณกรรมประเภทนวนิยายสร้างสรรค์ ของนักเขียนสตรี สู่ระดับชาติ และนานาชาติ โล่รางวัลพระราชทานในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ชมนาด บ

ภาพข่าว: งานท่องเที่ยวนำร่องเส้นทางสามโคก ปทุมธานี ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

เมื่อเร็วๆนี้ ศูนย์การท่องเที่ยว กีฬาและนันทนาการ จังหวัดปทุมธานี ร่วมกับ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จัดกิจกรรมท่องเที่ยวสัญจรนำผู้แทนบริษัทนำเที่ยวและสื่อมวลชน เยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยว วิถีชีวิต ประเพณี และวัฒนธรรมชาวไทย – รามัญ

สสวท. – มูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร จัดพิธีลงนาม บันทึกความร่วมมือพัฒนาศูนย์ฝึกอบรมครูแล ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ศาสตราจารย์ ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. และมูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี (มอนส) จะจัดพิธีลงนามบันทึกความร

กองทัพเรือปูนบำเหน็จกำลังพลที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติภารกิจฝึกบินเดินทางไกลที่จังหวัดสุรินทร์ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๐ เฮลิคอปเตอร์ลำเลียง แบบที่ ๓ (ฮ.ลล.๓) รุ่น BELL 214 หมายเลข ๒๓๐๖ นามเรียกขาน NAVY FLIGHT ประสบอุบัติเหตุตกที่ ตำบลน้ำเขียว อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ ขณะปฏิบัติภารกิจฝึกบินเดินทางไกล เส้นทางสนามบิน จังหวัดอุบลราชธ

NEC ร่วมกับ IT Access เพื่อเพิ่มยอดขายและพบปะลูกค้าในจังหวัดภูเก็ต ถายใต้ชื่องาน "Digital ICT ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

NEC ร่วมกับ IT Access เพื่อเพิ่มยอดขายและพบปะลูกค้าในจังหวัดภูเก็ต ถายใต้ชื่องาน “Digital ICT Phuket 2007” ระหว่างวันที่ 9-11 มีนาคม 2007 เมื่อวันที่ 9-11 มีนาคม 2550 บริษัท เอ็นอีซี คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมกับบริษัท IT Acces

เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 จัดศึกแชมป์ ชน แชมป์ กิจกรรมดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ภาค 2 ในงาน CentralPlaza ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ชวนชิม อิ่มอร่อยไปกับรสชาติไอศกรีมหลากสไตล์แบบไม่อั้น ในงาน CentralPlaza Ice Cream Festival 2007 มาชิม Buffet ไอศกรีมราคาประหยัด พร้อมร่วมกิจกรรมสุดเย็นยะเยือก“ปฏิบัติการท้า...ทนคน VSไอศกรีม” การแข่งกินไอศกรีม

ซีเกทร่วมกับสมาคมวิชาการหุ่นยนต์ไทยประกาศรายชื่อทีมรถอัจฉริยะไร้คนขับจำนวน 8 ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ซีเกทร่วมกับสมาคมวิชาการหุ่นยนต์ไทย ประกาศรายชื่อทีมรถอัจฉริยะไร้คนขับจำนวน 8 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันสร้างรถอัจฉริยะชิงแชมป์ประเทศไทย บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับสมาคมวิชาการ หุ่นยนต์ไทย ภาควิชาเมคาโทรนิคส์ สถา

"ไวเอธ ฟาร์มาซูติคอล" ยกย่ององค์กรอนามัยโลกในการดำเนินการเพื่อต่อสู้กับโรคปอดบวมจากเชื้อแบคทีเรียนิว ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

วัคซีนพรีเวนนาร์ (Prevenar) สามารถช่วยป้องกันโรคที่คร่าชีวิตเด็กทั่วโลกได้ ไวเอธ ฟาร์มาซูติคอลส์ (Wyeth Pharmaceuticals) บริษัทลูกของไวเอท (NYSE: WYE) ยกย่องการตัดสินใจขององค์กรอนามัยโลก (WHO) ที่สนับสนุนและพัฒนานิวโมคอคคัส คอนจูเกต วัคซีน หรือพีซีวี (Pne

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง วิเคราะห์เจาะลึกกฎหมายภาครัฐวิสาหกิจว่าด้วยมาตรฐานขั้นต่ำของสภ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

วาโซ่ เทรนนิ่ง ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง วิเคราะห์เจาะลึกกฎหมายภาครัฐวิสาหกิจว่าด้วยมาตรฐานขั้นต่ำของสภาพการจ้างในรัฐวิสาหกิจ ในวันพฤหัสบดีที่ 2ุ6 เมษายน 2550 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมจัสมินซิตี้ สุขุมวิท 23 กฎหมายว่าด้วยมาตรฐานขั้นต่ำของสภาพการจ้า

ฮาซาม่า เลือกใช้เสาเข็ม GEN ในโครงการส่วนขยายโรงไฟฟ้าบางปะกง ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ฮาซาม่า คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้รับเหมางานก่อสร้างโครงการโรงไฟฟ้าพลังความร้อนร่วมบางปะกง ชุดที่ 5 ของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้ลงนามในสัญญางานผลิตและตอกเสาเข็มคอนกรีตอัดแรง สำหรับโครงการดังกล่าวกับบริษัท เจนเนอรัล เอนจิเนียริ่ง จำกั

การบินไทยแถลงภาพรวมการให้บริการผู้โดยสารในวันแรก ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2550 ที่ผ่านมา เวลา 17.00 น. ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สรุปผลการให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศ ทั้งขาเข้าและขาออกในวันแรกของการเปิดใช้บริการท่าอากาศยานดอนเมืองในวันนี้ ตั้งแต่ 06.00 น.-16.00 น. เป็นไปด้วยควา

ปาร์ตี้สนุกๆ กับงานฉลองก้าวสู่ปีที่ 4 นิตยสาร ezyhealth & beauty Thailand ในงาน " ezyparty ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

พบกับลุ๊คส์ใหม่ของ ezyhealth & beauty Thailand นิตยสารเพื่อสุขภาพ ความงาม พร้อมการเปิดตัว “หนูเล็ก” ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร กับบทบาทใหม่บรรณาธิการความงาม และโครงการ ezyhealth & beauty ambassador 2007 มาปาร์ตี้สนุกๆ กันนะ….งานนี้เหล

FORTH มั่นใจปีนี้ธุรกิจยังรุ่ง หนุนรายได้ทะลุ 5,000 ลบ. ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

FORTH คุยแนวโน้มธุรกิจปี 2550 มีโอกาสเติบโตดีกว่าปีก่อน รับอานิสงส์ภาคการรับจ้างผลิตเพื่อการส่งออกมีการขยายตัวสูง โดยปีนี้บริษัทได้รับงานจาก Western Digital อีกทั้งสินค้าของบริษัทจัดอยู่ในกลุ่มสาธารณูปโภคพื้นฐานที่ภาครัฐต้องขับเคลื่อนต่อเนื่อง ส่งผลให้ธุร

สินเจริญ หลุด...ความลับแตก !! ใคร ?? คือแขกรับเชิญใน "สินเจริญเชิญแหลก" ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

อุตส่าห์เก็บงำความลับมาเป็นเวลานานว่า ใคร?? จะมาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ เพื่อสร้างสีสัน และเสียงหัวเราะร่วมกับ บอม – สุทธิศักดิ์ , เบิ้ล – ธีรยุทธ , บอย – ธนัญชัย สินเจริญ 3 ดี.เจ. พี่น้องแห่งช่วงเบรกฟาสต์โชว์ ของคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน..

ไปรษณีย์ไทยร่วมฉลอง 90 ปีจามจุรี ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดให้บริการถ่ายภาพตราไปรษณียากรส่วนตัวที่ระลึกงานเฉลิมฉลองครบรอบ 90 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แก่ศิษย์เก่ารั้วจามจุรี และประชาชนผู้สนใจด้วยดีไซน์เฉพาะถึง 4 แบบ ในราคาแผ่นละ 120 บาท ในวันที่ 24 – 25 มีนาคม ศกนี้ เวลา 1

เคทีซีสบช่องทางตลาดภูมิภาค หวังกระตุ้นธุรกิจคนไทยเพื่อคนไทย ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

เคทีซีสบช่องทางตลาดภูมิภาค หวังกระตุ้นธุรกิจคนไทยเพื่อคนไทย จับมือ 13 ห้างท้องถิ่นยักษ์ใหญ่ เปิดตัวบัตรเครดิตเคทีซี ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ในกลุ่ม TDP พร้อมกัน 13 บัตร 13 จังหวัดทั่วประเทศ โยงใยเครือข่ายสิทธิพิเศษข้ามจังหวัดทั่วไทย เคทีซีมองลู่ทางตลาดภูม

ก.พลังงาน เดินหน้าแผนส่งเสริมการใช้น้ำมันไบโอดีเซล ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

ก.พลังงาน เดินหน้าแผนส่งเสริมการใช้น้ำมันไบโอดีเซล โดยใช้เงินกองทุนน้ำมันจูงใจให้ผู้ค้าผสมไบโอดีเซล B100 สัดส่วน 1 – 5% ในน้ำมันดีเซลปกติ เตรียมประกันคุณภาพ และสร้างความมั่นใจแก่ผู้ผลิตรถยนต์ ชูนโยบายใช้ปาล์มดิบในประเทศเป็นวัตถุดิบสำคัญผลิตไบโอดีเซล

งานมหกรรมดนตรีนานาชาติเมืองพัทยา ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

งานมหกรรมดนตรีนานาชาติเมืองพัทยา หรือ Pattaya International Music Festival เป็นงานประจำปีที่มีชื่อเสียงโด่งดังงานหนึ่งของพัทยา จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วันติดกัน โดยมีศิลปินที่มีชื่อเสียงทั้งจากภายในประเทศและต่างประเทศเข้าร่วมแสดงในงาน ครั้งล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อวั

คุณแอนดรู คู ได้ให้การต้อนรับ คุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม สุดยอดนางแบบของประเทศไทยและอดีตมิสไทยแลนด์เว ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ซึ่งได้รับรางวัล “โรงแรมฮาร์ดร็อคยอดเยี่ยมแห่งปี 2548” โดยเครือฮาร์ดร็อคสากล นำโดยผู้จัดการทั่วไป คุณแอนดรู คู ได้ให้การต้อนรับ คุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม สุดยอดนางแบบของประเทศไทยและอดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ โดยคุณลูกเกดได้เข้

ภาพข่าว: กรมธนารักษ์ลงนามโครงการวางท่อน้ำประปาเร่งด่วนในเขตกรุงเทพฯ ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

นายอำนวย ปรีมนวงศ์ รองอธิบดีกรมธนารักษ์ ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือกับนายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายวิทิต อาวุชานนท์ ผู้ว่าการการประปานครหลวง และหน่วยงานอื่นที่ดูแลรับผิดชอบทางสาธารณะ ทางหลวง ทางพิเศษ ทางรถไฟ ระบบขนส่งมวลชน ตลอดจนที่ดิ

หนุ่มๆพิธีกร ไฟว์ไลฟ์, โอไอซี ชวนวัยรุ่นเที่ยวงานกาชาดพร้อมของประมูลจากศิลปินแกรมมี่เพียบสนุก ทั่วไป—๒๖ มี.ค. ๕๐

จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สำหรับ งานกาชาด งานใหญ่ของสภากาชาดไทย ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มีนาคม -6 เมษายนนี้ ณ สวนอัมพร ซึ่งงานใหญ่แห่งปีงานนี้ หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนก็ต่างให้ความร่วมมือ รวมถึง บริษัท แกรมมี่ เทเลวิชั่น จำกัด โดยงานนี้ ขนเหล่าพิ