ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๐

ปาร์ตี้ปิดท้ายงานประชุม Maxim Global conference 2007 ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ป้อม-ลายคราม เลิศวิทยาประสิทธิ์ บอสหญิงแกร่งมาดมั่นแห่งนิตยสาร Maxim กำลังง่วนเตรียมปาร์ตี้สุดฮอตครั้งยิ่งใหญ่ สำหรับเหล่าบรรณาธิการและผู้พิมพ์โฆษณา Maxim 45 ประเทศจากทั่วโลก ที่เดินทางมาประชุม Maxim Global Conference 2007 ในไทยที่เกาะสมุย ระหว่างวันที่ 2

"พรานทะเล" จัดงาน "พรานทะเล ซีฟู้ด เฟสติวัล" ยกพลอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิดจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งภายใต้แบรนด์ “พรานทะเล” จัดงาน “พรานทะเล ซีฟู้ด เฟสติวัล” คัดสรรอาหารทะเลนานาชนิด หลากหลายรูปแบบมาจำหน่ายในราคาพิเศษ ให้ผู้บริโภคได้ร่วมลิ้มลองและสนุกกับกิจกรรมมาก

FCI INTER. ประกาศรุกตลาดก่อสร้างโรงงานชี้จุดยืน ONE STOP SERVICE รับยอดโต 20 ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

นายพนม พิมพ์แสง กรรมการผู้จัดการ FCI INTERNATIONAL LTD. ผู้ดำเนินธุรกิจรับสร้างโรงงานภายใต้สโลแกน..ให้เราสร้าง...คุณวางใจได้...เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการก่อสร้างมากว่า 20 ปี จึงก่อตั้ง FCI ขึ้นเพื่อให้บริการรับสร้างโรงงานสำเร็จรูปในปี 200

"ไอบีเอ็ม" จับมือ "วิซอาร์ที" พัฒนาดิจิตอลมีเดียโซลูชั่นให้ธุรกิจสื่อและบันเทิงในไทย ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ประกาศความร่วมมือกับ Vizrt (วิซอาร์ที) บริษัทผู้ผลิตดิจิตอลคอนเทนต์และเรียลไทม์คอมพิวเตอร์กราฟฟิกชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศนอร์เวย์ เพื่อพัฒนาดิจิตอลมีเดียโซลูชั่น (Digital Media Solution) รูปแบบใหม่สำหร

ภาพข่าว: ต้อนรับท่านทูต ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

นายธวัชชัย ทวีศรี (กลาง)ที่ปรึกษา กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ นำ คณะคิง เพาเวอร์ สาครหุ่นละครเล็ก ต้อนรับ มร.เฟลิเป้ ฟรีดแมน (ซ้าย) เอกอัครราชทูตอาร์เจนติน่า และ มร. การ์โลส เบลาสโก เมนดีโอลา (ขวา) เอกอัครราชทูตเปรู ในโอกาสมารับประทานอาหาร ณ ภัตตาคารรามายณะ ช

ภาพข่าว: ธนาคารออมสินจับมือพันธมิตร ส่งเสริมวิสาหกิจชุมชน ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

นายกรพจน์ อัศวินวิจิตร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ร่วมในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือเชิงสมานฉันท์เพื่อพัฒนาและส่งเสริมวิสาหกิจชุมชน ภายใต้ “โครงการสินเชื่อเพื่อพัฒนาและส่งเสริมวิสาหกิจชุมชน” ซึ่งเป็นความร่วมมือขององค์กรภาคี 3 ฝ่าย ประกอบด้วยธนาคารอ

ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก Pirates of the Carribbean: At World's End ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

เข้าฉาย 24 พฤษภาคม 2550 นักแสดง จอห์นนี่ เด็ปป์, ออร์แลนโด้ บลูม, เคียร่า ไนต์ลี่ย์, โจเหวินฟะ, เจฟฟรี่ย์ รัช, บิลล์ ไนฮีย์ ผู้กำกับ กอร์ เวอร์บินสกี้ ผู้อำนวยการสร้าง เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ ยุคมืดเริ่มคลืบคลานเข้ามาเมื่อกาลเวลาของเหล่าโจรสลัดใกล้ถึงจุดสิ้

ทรู อินเทอร์เน็ต เกตเวย์ เป็นปลื้ม เชื่อมต่อตรงเพียงเดือนแรก เปลี่ยนโฉมตลาดบรอดแบนด์ไทย ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ทรู อินเทอร์เน็ต เกตเวย์ เผยผลงานหลังกทช.อนุมัติให้เชื่อมต่อเกตเวย์ตรงเพียงเดือนแรก ไอเอสพี ต่างพอใจมาตรฐานใหม่ เลือกได้ แข่งขันได้ ในราคาที่ถูกลง ขณะที่ผู้ใช้บริการมากกว่า 3 แสนราย ล้วนแฮปปี้กับดับเบิ้ลสปีด ความเสถียร และคุณภาพ พร้อมเปิดเว็บไซต์

ตลาดหลักทรัพย์ ฯ และตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ร่วมกับสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เดินหน้าแผนขยายฐานนักลงทุนรายบุคคลล่าสุดร่วมกับตลาด เอ็ม เอ ไอ และสมาคมส่งเสริม ผู้ลงทุนไทย พาผู้ถือหุ้น และผู้ลงทุน เยี่ยมชมกิจการบริษัทจดทะเบียนในโครงการ Company Visit หวังให้ตระหนักถึงความเป็นเจ้าของกิจการ ซึ่งจะนำไปสู่การเป็นผู้ถือหุ้น

ฮัทช์เร่งสปีดรุกเปิดบริการโมบายบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตตัวจริง ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ให้บริการด้านการตลาดระบบสื่อสารไร้สายดิจิตอลซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “ฮัทช์” ในประเทศไทย เปิด กลยุทธ์ธุรกิจอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงใหม่ตอบรับการเติบโตตลาด ด้วยการปรับโฉมรูปลักษณ์แบรนด์ใหม

ชีค มักตูม ฮาร์เชอร์ มักตูม อัล มักตูม รับรางวัลผู้บริหารรุ่นใหม่ดีเด่นประจำปี 2007 ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ดูไบ--(บิสิเนส ไวร์)--18 มี.ค. 2550 อัล ฟาเจอร์ กรุ๊ป (Al Fajer Group) กลุ่มบริษัทในดูไบซึ่งร่วมลงทุนในธุรกิจหลากหลาย ได้แก่ บริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำ บริการจัดการอสังหาริมทรัพย์ การจัดนิทรรศการและงานแสดงสินค้านานาชาติ อุตสาหกรรมการผลิต การเดินทางและท่อ

ธนาคารทหารไทย คาดเฟดตรึงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ร้อยละ 5.25 ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

การประชุมคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (Federal Open Market Committee หรือ FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐฯ หรือเฟด ที่จะมีการประชุมเป็นครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 20 - 21 มี.ค. 50 ฝ่ายวิจัยคาดว่า เฟดจะยังคงตรึง Fed Funds Rate ที่ร้อยละ 5.25 ต่อไป

เดอะพาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ มอบโปรโมชั่นสุดเก๋ " Nokia N73 " ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

เดอะ พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ คอนโดดีไซน์ทันสมัย ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม ร่มรื่น ด้วยพื้นที่ส่วนกลางกว่า 6 ไร่ ประกอบด้วย สวนสวย ทะเลสาบ ลู่วิ่งออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำ Free Form ขนาดใหญ่ พร้อม ดีไซน์ Landscape แบบเล่นระดับให้ความรู้

แฟนทะลัก "Pattaya Music" โปงลางฯ ปล่อยมุขเด็ดแจกไหแฟนเพลง!! ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานมหกรรมคอนเสิร์ตดนตรีนานาชาติ “Pattaya International Music Festival 2007” โดยมีเหล่าแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างชาติแห่ร่วมชมคอนเสิร์ตกันอย่างแน่นขนัดตลอด 3 วัน 3 คืน ณ ศูนย์กีฬาเมืองพัทยา เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านม

บริจอท อิมเมจจิง ซิสเต็มส์ เปิดตัวเทคโนโลยีตรวจหาวัตถุและตรวจร่างกายด้วยคลื่นมิลลิเมตรรุ่นใหม่ที่งาน ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ออร์แลนโด, ฟลอริดา--(บิสิเนส ไวร์)--17 มี.ค. 2550 เครื่องตรวจวัตถุ BIS-WDS (R) GEN 2 มีประสิทธิภาพสูงสุดในการตรวจจับและหาตำแหน่งของวัตถุที่ซ่อนอยู่! บริจอท อิมเมจจิง ซิสเต็มส์ (Brijot Imaging Systems, Inc.) เปิดตัวระบบ BIS-WDS (R) GEN 2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีต

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2550 ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ไอบีเอ็มได้รับเลือก นิวยอร์ก: ฟอร์เทนท์ (Fortent) ผู้จัดหาข้อมูลและเทคโนโลยีให้กับตลาดทั่วไปและตลาดที่มีความเสี่ยงประกาศว่า บริษัทได้เลือกให้ไอบีเอ็ม (IBM) เป็นพันธมิตรในการรับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพจัดเตรียมความพร้อมในการเปิดตัวโซลูชั่นป้องกันการฟอกเงินชั้น

ไทยรุ่งฯ ผนึกกรังด์ปรีด์ ประกาศผล โครงการประกวดออกแบบรถยนต์ชิงถ้วยพระราชทาน "TAS ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

โครงการประกวดออกแบบรถยนต์ Thai Automobile styling Contest หรือ TAS Conest (ทาสต์ คอนเทสต์) ครั้งที่ 5 ในหัวข้อ “Shall we go, Dad?” ภายใต้คอนเซป “รถครอบครัวยุคใหม่ พลังงานธรรมชาติ” (Thai family car new generation nature gas power) ซ

ข่าวซุบซิบ: ดร.สิริกร มณีรินทร์ สมัคร ผอ. ทีเค ปาร์ค ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (สบร.) ภายใต้การกำกับดูแลโดย คุณหญิงทิพาวดี เมฆสวรรค์ ได้แต่งตั้งคุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช ให้ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ หรือ ทีเค ปาร์ค แทน ดร.สิริกร มณีรินทร์ ประธานฯ คนเก่า ที่สมัครเข้าสู่กระบวนการส

ธนาคารกรุงเทพ ยังครองแชมป์ "2007 Thailand's Most Admired Brand" ครบ 3 หมวดในธุรกิจบริการ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ธนาคารกรุงเทพ ครองความเป็น “The Most Admired Bank” จากผลสำรวจ “2007 Thailand’s Most Admired Brand” โดยนิตยสาร BrandAge ซึ่งธนาคารกรุงเทพได้รับการโหวตเป็นอันดับ 1 ในหมวดธุรกิจบริการครบทั้ง 3 ประเภท คือ บริการธนาคาร บริการบัตรเ

ภาพข่าว: จับแจก Lexus ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

นายจุลจิตต์ บุณยเกตุ (ที่4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ จับรางวัลผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัล รถยนต์ Lexus RX 350 จากการร่วมรายการส่งเสริมการขายผ่าน “บัตรสุวรรณภูมิ แคชการ์ด” โดยมี นายศรัณย์ทร ชุติมา (ที่3 จากซ้าย) ผู้ช่

ภาพข่าว: คอลเกตจับมือกรมอนามัยจัดประชุมเจ้าหน้าที่และทันตแพทย์ เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างโรคเบาหวานแล ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนงานประชุม วิชาการในหัวข้อการบรรยายเรื่อง “ความสัมพันธ์ระหว่างโรคปริทันต์ (โรคเหงือก) และโรคเบาหวาน” ซึ่งจัดขึ้น ณ กองทันตสาธารณสุข กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข โดยมีวัตถุประสงค์ในการให้ความร

ภาพข่าว: เปิดงาน "รวมพลคนรักดนตรี" ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ดร. สิริกร มณีรินทร์ ประธานกรรมการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ เป็นประธานเปิดงาน “รวมพลคนรักดนตรี” ตามโครงการเรียนรู้ตัวโน้ตสร้างเพลงโปรดด้วยดนตรี ซึ่งภายในงานมีการเสวนาในหัวข้อ “มองต่างมุมในการฟังดนตรีแจ๊ซ” พร้อมเปิดตัวหนังสือแจ๊ซวิถ

เยี่ยมบ้าน "เม-จีระนันท์" กับการแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

เป็นอีก 1 สาวที่กำลังมีผลงานอยู่ในขณะนี้อย่างเพลง นอนไม่หลับ …ถ้าไม่กลับพร้อมเธอ ของสาว เม – จีระนันท์ กิจประสาน สาวร่างเล็กที่เธอมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ Black Me สังกัดค่ายจีโนม เร็คคอร์ด และวันนี้สาวเมก็ถือโอกาสเปิดบ้านหลังกะทัดรัดสไตล์บาหลี แ

รายได้ฉิวหอแต๋วแตก จัดรอบพิเศษ 20 มี.ค.มอบรายได้ช่วยเหลือนักแสดงตลก ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

มั่นใจว่าหนังหอแต๋วแตกตลก และฮาสุดๆ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จับมือ เมเจอร์ รัชโยธิน จัดรอบพิเศษ ภาพยนตร์เรื่อง หอแต๋วแตก เพื่อมอบรายได้ ให้ กับ สมาคมตลกแห่งประเทศไทย เพื่อนำรายได้ ไปช่วยเหลือ ครอบครัวตลกที่ประสบปัญหา อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการบริหาร บริษัท

สนพ. ระบุ ความต้องการพลังไฟฟ้าสูงสุด หรือ Peak ทำลายสถิติติดต่อกัน 4 ครั้งใน 4 วัน คาดว่า Peak ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

นายวีระพล จิรประดิษฐกุล ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน กล่าวว่า การผลิตพลังงานไฟฟ้าในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา อยู่ที่ระดับ 22,110 ล้านหน่วย เพิ่มขึ้น 2.6% โดยความต้องการพลังไฟฟ้าสูงสุด (Peak) ในช่วง 3 เดือนแรกของปีนี้ทำลายสถิติ Peak เมื่อปี 2549 ซึ่ง

กรมธุรกิจพลังงาน เผยการใช้น้ำมันดีเซลและเบนซิน 2 เดือนแรกเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

กรมธุรกิจพลังงาน เผยการใช้น้ำมันดีเซลและเบนซิน 2 เดือนแรกเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่มีข่าวดีมูลค่าการนำเข้าน้ำมันลดลง 10,000 ล้านบาท และมีรายได้จากการส่งออกน้ำมันกว่า 20,000 ล้านบาท นายเมตตา บันเทิงสุข อธิบดีกรมธุรกิจพลังงาน (ธพ.) เปิดเผยว่า 2 เดือนแรกของปี 255

"แท็ค" สละของรัก!!! ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

เรตติ้งละครเรื่อง "กิ่งกาหลง" ที่ แท็ค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ร่วมแสดงกำลังมาแรง เลยทำให้ หนุ่มแท็ค มีงานเดินสายโชว์ตัวถี่ยิบ ล่าสุดถูกเชิญไปร่วมงานกาชาดประจำปี 2550 ทำเอาเจ้าตัวต้องซุ่มซ้อมร้องเพลงเป็นการด่วน แถมยังเตรียมของรักของหวงที่จะนำไปประมูลในงานหารา

ภาพข่าว: adidas เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ต่อยอดแคมเปญ CSR ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

นางธนัญญา สิตท์ทาร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ที่ 3 จากซ้าย) และ นายโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด(ที่ 2 จากซ้าย) บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย)จำกัด เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่มี เดวิด เบ็คแคม และ โจน่าห์ ลูมู ตำนานรักบี้ทีมออลแบล็ค ถ่ายทอดแร

พาเหรด Cos Play บุกงาน NANA 2 !!! ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

แม้อากาศในเดือนมีนาคมจะเริ่มร้อน แต่อุณหภูมิของอากาศ ยังไม่สามารถต้านทานกระแสความแรงของ "กิจกรรมประกวด Cos Play จากภาพยนตร์ NANA 2" ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้ เพราะถึงจะเปิดให้ลงทะเบียนผู้เข้าประกวดในเวลา 14.00 น. แต่ชาว Cos Play ก็พ

"มอร์นิ่ง ทอล์ค" ปรับโฉมรูปแบบรายการ พร้อมฉลองออกอากาศครบ 15 ปี ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

“มอร์นิ่ง ทอล์ค” ปรับโฉมรูปแบบรายการ พร้อมฉลองออกอากาศครบ 15 ปี มั่นใจตอบสนองความต้องการของผู้ชม ชูจุดเด่น สาระความรู้ ความบันเทิงอันหลากหลาย “มอร์นิ่ง ทอล์ค” รายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ภาษาอังกฤษรายการเดียวทางสถานีโทรทัศน์ไทยฉลองครบรอบ

ภาพข่าว: ททท. จัดแข่งแม่น้ำโขงไตรกีฬาและทวิกีฬาชิงแชมป์นานาชาติ ครั้งที่ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดมุกดาหาร สมาคมไตรกีฬาแห่งประเทศไทย องค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร และเทศบาล เมืองมุกดาหารจัดการแข่งขันไตรกีฬาและ ทวิกีฬา เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา และเป็น การสนั

อีจีวี จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจแฟนพันธุ์แท้ซูเปอร์สตาร์ดังของเกาหลี "หนุ่มเรน ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

อีจีวี จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจแฟนพันธุ์แท้ซูเปอร์สตาร์ดังของเกาหลี “หนุ่มเรน (ชองจีฮุน)” กับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก “I’M a cyborg but that’s OK” หรือ ชื่อไทยว่า OK..! ถึงจะบ้า ก็บ้าร้าก เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ทุกรอบ ทุกท

อาดิดาสเปิดตัวหนังโฆษณาใหม่ เบ็คแคม - ลูมู สร้างแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

อาดิดาส เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ตอกย้ำสโลแกนของแบรนด์ “Impossible is Nothing” โดยมี เดวิด เบ็คแคม นักเตะขวัญใจคนทั่วโลก และ โจน่าห์ ลูมู ตำนานรักบี้ของทีมออลแบล็ค นิวซีแลนด์ร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจ “ ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ” นา

เอ็ดมุนด์ อัง ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้จัดการบ.อูนิก้า เอเชีย ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

วอลท์แฮม, แมสซาชูเซตส์--(บิสิเนส ไวร์)--19 มี.ค. 2550 ผู้บริหารคนใหม่จะช่วยส่งเสริมสถานะความเป็นผู้นำของบริษัทในตลาดเอเชีย อูนิก้า คอร์ปอเรชั่น (Unica Corporation) (Nasdaq:UNCA) ผู้ให้บริการจัดหาซอฟท์แวร์บริหารการตลาดสำหรับวิสาหกิจ (EMM) ประกาศแต่งตั้งนาย

ภาพข่าว: ปล่อยสินเชื่อใหม่ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

บรรษัทบริหารสินทรัพย์ไทย (บสท.) ในฐานะเจ้าหนี้ นายเฮง(อุทิศ) พันธ์นิกุล ซึ่งประกอบธุรกิจศูนย์รวมความบันเทิง เนวาด้ามัลติเพล็กซ์ ร่วมลงนามในสัญญาความร่วมมือกับธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) ปล่อยสินเชื่อใหม่ จำนวน 20 ล้านบาท เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในก

"พาวเวอร์คลินิก" ตั้งเป้า 30 ล้านพร้อมทุ่มงบพัฒนาซอฟแวร์ช่วยแฟรนไชส์ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

แฟรนไชส์พาวเวอร์คลีนิก ทุ่มงบครึ่งล้านพัฒนาซอฟแวร์ช่วยแฟรนไชส์ซีบริหารจัดการร้านมืออาชีพ แบบเบ็ดเสร็จทั้ง ข้อมูลงานซ่อม ข้อมูลสินค้า และการวางแผนการลงทุนและบริหารร้าน นายธนาชัย อึ้งสมรรถโกษา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศูนย์บริการแสงทอง จำกัด ผู้บริหาร แฟรนไช

ภาพข่าว: อีเอ็มซี รุกตลาดเปิดตัวกลยุทธ์ล่าสุด "ONE EMC" หลังควบกิจการหลายบริษัทไอทีชั้นนำ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

กรุงเทพฯ – เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดงานแถลงข่าวรุกตลาดเปิดตัวกลยุทธ์ล่าสุด “ONE EMC” สำหรับปี 2550 พร้อมทั้งแผนการสร้างความเป็นผู้นำในตลาดซอฟต์แวร์สตอเรจของไทย โดย ‘ONE EMC’ เป็นกลยุทธ์ที่อีเอ็มซีได

มุกดาหารพร้อมรับการจัดงานการแข่งขันแม่น้ำโขงไตรกีฬาและทวิกีฬาชิงแชมป์นานาชาติครั้งที่ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

จังหวัดมุกดาหาร ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สมาคมไตรกีฬาแห่งประเทศไทย องค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร และเทศบาลเมืองมุกดาหาร จัดการแข่งขันไตรกีฬาและทวิกีฬา เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา และเป็นการ สนับ

"เดอะ ไดอารี่" เปิดบันทึกบู๊ กับ "กรุง-ไพโรจน์" ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

อาทิตย์นี้พิธีกรสาวสวย ไหม -วิสา สารสาส จะพาเราไปเปิดบันทึกถึงเรื่องราวระหว่าง 2 พระเอกรุ่นเก๋าฝีมือระดับพระกาฬ อาเอ็ด-กรุง ศรีวิไล และ อาไพโรจน์ ใจสิงห์ ที่จะมาพูดคุยถึงการแสดงในยุคก่อนๆ ที่อาเอ็ด ก็จะได้รับบทพระเอก หนังบู้ แอคชั่น ส่วนอาไพโรจน์ ก็เป็นแน

NANA 2 เปิดตัว 3 นักแสดงรุ่นใหม่ ถอดแบบความเหมือนสะใจแฟน ๆ นานะ ฉบับการ์ตูน ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

หลังจากที่รอคอยภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Nana มาเกือบ 2 ปี แฟน ๆ ก็จะได้ชมภาค 2 กันปลายเดือนมีนาคมนี้ โดยในภาพยนตร์เรื่อง Nana 2 มีการเปลี่ยนแปลงตัวละครทั้งหมด 3 ตัวเพื่อเพิ่มความเหมือนให้กับฉบับการ์ตูนมากขึ้น โดยตัวละครที่เปลี่ยนแปลงไปในภาค 2 ได้แก่ โอกาซา

นักลงทุนเชื่อมั่น AMC กวาดหุ้นเพิ่มทุนเกลี้ยง พร้อมปั๊มกำลังผลิตเพิ่มรับแนวโน้มเหล็กใสปิ๊ง ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

บิ๊ก AMC สุดปลื้ม เปิดจองแค่ 3 วัน นักลงทุนกวาดหุ้นเพิ่มทุน 50 ล้านหุ้นที่ขายแบบ PO หมดเกลี้ยงแล้ว มั่นใจล็อตที่เปิดขายให้กับผู้ถือหุ้นเดิมที่จะเปิดจองซื้อ 17-20 และ 23 เม.ย.นี้ ไร้ปัญหา มีผู้ถือหุ้นใช้สิทธิครบตามจำนวนแน่ เหตุแนวโน้มธุรกิจกำลังใสปิ๊ง ราคา

ทีซีแอล เผยแผนตลาดครึ่งปีแรกออกสินค้าใหม่ ขยายพันธมิตร ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ทีซีแอล ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่จากจีน เผย แผนการตลาดครึ่งปีแรกปี 50 มุ่งรักษา และส่งเสริมการตลาด สินค้าที่มีอยู่แล้ว รวมทั้งขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านพันธมิตรใหม่ๆ มากยิ่งขึ้น คาดตลาดปีนี้โตเพียง 5 – 10 เปอร์เซ็นต์ นายแอนสัน เชิ

สายการบินเอทิฮัดเปิดเที่ยวบินตรงจากอาบูดาบีสู่บรัสเซลและโตรอนโต ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯสู่อาบูดาบีทุกวัน วันละ 2 เที่ยวบิน พร้อมทั้งจะเริ่มให้บริการเที่ยวบินตรงสู่บรัสเซลและโตรอนโตในวันที่ 1 มิถุนายน 2550 เป็นต้นไป สำหรับตารางเวลาของเที่ยวบินจากบรัสเซลและโตร

F5 เน็ตเวิร์กส์ แต่งตั้ง รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค คนใหม่ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

F5 เน็ตเวิร์กส์ แต่งตั้ง รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค คนใหม่ ด้วยผลงานมากมายในการขับเคลื่อนธุรกิจของ F5 ซอง ตัง ยี จะช่วยนำพาบริษัทให้เติบโตขึ้นอีกระดับในเอเชียแปซิฟิค F5 เน็ตเวิร์กส์ อิงก์ ผู้นำระดับโลกด้านแพลตฟอร์มอัจฉริยะเพื่อการขับเคลื่อนแอพพลิเ

เซ็นทรัล พระราม2 ขนทัพกูรูชื่อดัง จัด Workshop สไตล์เกาหลี ชวนหนุ่ม-สาว เตรียมพร้อมรับ Summer ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) (CPN) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2 รับลมร้อน สไตล์เกาหลี ทุ่มงบกว่า 30 ล้าน จัดกิจกรรมสุดเก๋ “CentralPlaza Summer:Blooming Korea” พร้อมนำทัพ กูรูชื่อดัง ด้านแฟชั่นสุดฮอต จัด Workshop นำโดย คุณม้

คอเพลงรอสาย คอลลิ่ง เมโลดี้ เอไอเอส กด *258# โหลดฟรี! คอนเทนต์เพลงค่ายอาร์เอส ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

เอไอเอส โมบายไลฟ์ โดยนายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานธุรกิจสื่อสารไร้สาย ร่วมกับ อาร์เอส โดยนายวรพจน์ นิ่มวิจิตร ผู้อำนวยการอาวุโส สายงาน อาร์เอสดิจิตอล จัดโปรโมชั่นพิเศษ เอาใจมิตรรักแฟนเพลงรอสาย คอลลิ่ง เมโลดี้ ให้สนุกกับการดาวน์โ

พบ "ชาลีบราวน์ และเพื่อน" คอลเลกชั่นใหม่รับร้อน สุดพิเศษ เฉพาะที่วัตสัน ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

หน้าร้อนนี้ วัตสันให้คุณช้อปหลบร้อน ด้วยสินค้าลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่น คอลเลกชั่นใหม่ “ชาลีบราวน์ และเพื่อน” การ์ตูนสุดน่ารักที่ยังครองใจผู้คนทุกยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็น ชาร์ลี บราวน์ เด็กชายหัวโล้น เจ้าของสนูปปี้ หมาน้อยจอมซน ที่นักช้อป และนักสะสมตัวจ

ภาพข่าว: กรมสรรพากรจัดประชุมการบริหารงานจัดเก็บภาษีของสรรพากรภาค ครั้งที่ 3 / ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

นายศานิต ร่างน้อย อธิบดีกรมสรรพากร เป็นประธานการประชุมการบริหารงานจัดเก็บภาษีของสรรพากรภาค (ก.บ.ภ.) ครั้งที่ 3 / 2550 ณ ห้องประชุม โรงแรมเชียงใหม่ ออคิด จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 16 - 17 มีนาคม 2550

ปฏิกิริยาของอัลเทรียและฟิลลิปมอร์ริส ยูเอสเอ ต่อคำตัดสินของกระทรวงยุติธรรม ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

นิวยอร์ก - บิสิเนส ไวร์ - 16 มี.ค. 2550 บริษัทอัลเทรีย (Altria) และฟิลลิป มอร์ริส ยูเอสเอ (Phillip Morris USA) แถลงว่าการที่ศาลมีคำสั่งให้บริษัทชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นทางกฎหมาย 2 ประเด็นที่ศาลได้ตัดสินไปก่อนหน้านี้นั้น เป็นการขัดต่อกฎหมาย อย่างไรก็ตาม เนื่

ภาพข่าว: Hermes มาเยี่ยม ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

นายวิชัย รักศรีอักษร (ขวา) ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และนายจุลจิตต์ บุณยเกตุ (ซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร นำ คณะคิง เพาเวอร์ สาคร หุ่นละครเล็ก ร่วมต้อนรับ มร.ปาทริค แกร์รอง แอร์เมส (Mr. Patrick Guerrand -Hermes) เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์เ

WD เปิดตัว "MyBook Pro Edition II" ความจุ 1 เทราไบต์ ชูจุดเด่นนวัตกรรม ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

เสริมพลังด้วยด้วยเทคโนโลยี RAID สำรองข้อมูลแบบทันที และส่งข้อมูลได้เร็วยิ่งขึ้น บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดร์ฟที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื

กรมพลาธิการทหารเรือ จัดงาน "สัปดาห์วันคล้ายวันสถาปนา กรมพลาธิการทหารเรือ ครบ ๑๒๐ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

กรมพลาธิการทหารเรือ จัดงาน "สัปดาห์วันคล้ายวันสถาปนา กรมพลาธิการทหารเรือ ครบ ๑๒๐ ปี" โดยจัดให้มีการจัดนิทรรศการแสดงผลงานของกรมพลาธิการทหารเรือ การจัดแสดงพัสดุ ครุภัณฑ์ ยุทธอาภรณ์ในยุคก่อน การปล่อยพันธุ์ปลา การแสดงพระธรรมเทศนา การบริจาคโหลิต และ จัดจำหน่าย

SCIB ลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่อเคหะเพื่อกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ธนาคารนครหลวงไทยลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่อเคหะทุกประเภท พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมแก่ลูกค้าที่ขอกู้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2550 นี้ เพื่อกระตุ้นการปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคาร นางทัศนา รัชตโพธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (

"หลุยส์ - ไฟว์ไลฟ์" ชวนแฟนคลับ "โปเตโต้" พิสูจน์ 1 ชั่วโมงสุดพิเศษกับ "Potato : Our ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

พิสูจน์ 1 ชั่วโมงสุดพิเศษกับ “Potato : Our Hour” ใน “ไฟว์ไลฟ์ สเปเชียล” คืนวันที่ 29 มี.ค. 50 นี้ !!! ถูกอกถูกใจแฟนเพลงแน่นอนเมื่อรายการ “ไฟว์ไลฟ์” ทางททบ. 5 เตรียมความพิเศษสุดประจำเดือนมีนาคมนี้กับ “Potato : our

นายสมภพ บัณฑรวิพากษ์ รองอธิบดีกรมบัญชีกลาง ถึงแก่กรรมแล้ว ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

กรมบัญชีกลางแจ้งข่าวนายสมภพ บัณฑรวิพากษ์ รองอธิบดีกรมบัญชีกลาง ได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2550 โดยมีกำหนดพิธีพระราชทานน้ำอาบศพ วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2550 เวลา 18.00 น. ณ วัดมกุฏกษัตริยาราม ศาลา 6 และกำหนดสวดพระอภิธรรม ตั้งแต่วันที่ 19 R

กรมกำลังพลทหารเรือ แจ้งเพิ่มเติม การสอบคัดเลือกนายทหารประทวนเพื่อเตรียมบรรจุเป็นเสมียน ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

กรมกำลังพลทหารเรือ แจ้งเพิ่มเติม การสอบคัดเลือกนายทหารประทวนเพื่อเตรียมบรรจุเป็นเสมียน ประจำสำนักงานผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารเรือ ประจำสถานเอกอัคราชทูตไทย ในต่างประเทศ กรมกำลังพลทหารเรือ แจ้งการสอบภาควิชาการในการสอบคัดเลือกนายทหารประทวน เพื่อเตรียมบรรจุเป็นเสมีย

ภาพข่าว: MACO จัดกิจกรรม Bring it up 2007 "Let's charge your energy & Change your experience" ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) หรือ MACO ผู้ดำเนินธุรกิจทางด้าน สื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบ จัดกิจกรรม Bring it up 2007 งานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณวิทอง ตัณฑกุลนินาท นายกสมาคม The Boss วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ทำงาน

ประกาศผลการแข่งขันเรือใบปลาทู ที่โอเชี่ยน มารีน่า ทีมวิวัฒน์คว้าชัยตัวแทนทีมชาติ ซีเกมส์ ครั้งที่ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

พัทยา : ศึกการแข่งขันคัดเลือกนักกีฬาเรือใบปลาทูทีมชาติ ซีเกมส์ ครั้งที่ 24 ที่โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ จอมเทียน พัทยา จ. ชลบุรี สรุปผลการแข่งขันทีมนายวิวัฒน์ คว้าชัยได้เป็นนักกีฬาทีมชาติแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 24 ซึ่งประกอบด้วยนายเรือ นายวิวัฒน์ พูนพัฒน

ร้านมองโกส เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ – ร้านอาหารหรูคอนเซ๊ปต์ใหม่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – กลุ่มบริษัท LBC แมนเนจเม้นท์ จำกัด ได้เปิดตัวร้านอาหารชั้นเลิศชื่อว่า มองโกสเรสทัวรองต์แอนด์บาร์ (Mongo’S Restaurant & Bar) ร้านอาหารคอนเซ็ปต์ใหม่สไตล์มองโกเลีย ซึ่งได้เปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทยใจก

กองทัพเรือ เปิดการ ฝึก กองทัพเรือ ๕๐ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

พลเรือเอก สถิรพันธุ์ เกยานนท์ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึก กองทัพเรือ ๕๐ ในวันอังคารที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๕๐ เวลา ๑๐.๓๐ น. ณ กองบัญชาการหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี สำหรับในวันเปิดการฝึก กองทัพเรือ ๕๐ กองเรือยุทธการ จัดหน่

เชลล์ขานรับนโยบายรัฐเพิ่มส่วนต่างแก๊สโซฮอล์ถูกลงอีก 50 สต. ต่อลิตร ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

เชลล์แจ้งข่าวดีผู้ใช้รถ เพิ่มส่วนต่างแก๊สโซฮอล์ถูกลง 50 สต.ต่อลิตร ทั้ง 91 และ 95 กระตุ้นการใช้ พลังงานทางเลือกที่ประหยัดกว่า พร้อมสร้างความมั่นใจด้วยการรับประกันซ่อมห้างฟรีรายแรกในเมืองไทย นายสุพรรณ สุทธิสาร ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห

MAT จัดสัมมนาในหัวข้อ การนำเสนอแบบมืออาชีพ Professional Presentation Skills (PPS) ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

การนำเสนอแบบมืออาชีพ Professional Presentation Skills (PPS) สัมมนาเชิงปฏิบัติการ (Workshop) รุ่นที่ 5 วันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 19-20 เมษายน 2550 รุ่นที่ 6 วันอังคารและวันพุธที่ 22-23 พฤษภาคม 2550 (รับเพียงรุ่นละ 12 ท่านเท่านั้น) ในโลกธุรกิจยุค The World

กลับมาแล้ว!! เชฟเอียน บินตรงจากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

การกลับมาอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายจากเมืองไทยไปนานปี ของ "เชฟเอียน-พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย" เชฟเอียน ของเราไม่ได้หายจากวงการอาหารแต่อย่างใด เชฟได้ไปเปิดกิจการร้านอาหารไทย และสร้างชื่อเสียงดังกระหึ่ม อยู่ที่ โซโห นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา มีชื่อร้านว่า "กิตติชั

MAT จัดสัมมนาในหัวข้อ ฟันธงการตลาด 2550 : Marketing Forecast 2007 " จะหามหมูไฟ มาใส่อวย ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ขอเชิญเหล่านักการตลาดที่มีวิสัยทัศน์ ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ร่วมสัมมนากับสุดยอดกูรูการตลาดจากสาขาต่าง ๆ ท่ามกลางสถานการณ์ร้อน ๆ ทั้งสภาวะการเมืองที่ไม่นิ่ง... เศรษฐกิจที่ยังไม่แน่... แล้วประเทศไทยจะดีหรือแย่...? มาดูกันว่า เหล่านักการตลาดจากทั่วแคว้น แวดวงต่าง

ภาพข่าว: เปิดงานบางกอก เวิลด์ อายแวร์ 2007 ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดงานบางกอก เวิลด์ อายแวร์ 2007 โดยมีนายวิรัช ประจักษ์ธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท นำศิลป์ไทย อายแวร์ จำกัด เฝ้ารับเสด็จและถวายของที่ระลึก ณ ศูนย์การค้า สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

ดาต้าคร้าฟท์ เปิดตัวโซลูชั่นอัจฉริยะการจัดเก็บอีเมล์ "Intelligent Email Archival ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

รับประกันการการจัดเก็บที่มีประสิทธิภาพด้านต้นทุน และการจัดเก็บข้อความ บริษัทดาต้าคร้าฟท์ (Datacraft) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการและจัดหาโซลูชั่นไอทีอิสระระดับแนวหน้าในภูมิภาค เปิดตัวโซลูชั่นสำหรับการจัดเก็บอีเมล์ ซึ่งเป็นโซลูชั่นใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยนโยบายของบริษ

Buddy Anti-Virus บอดี้การ์ดปกป้องภัยให้คอมพิวเตอร์ ตรวจจับฉับไว แม่นยำ ทันเหตุการณ์ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

Buddy Anti-Virus หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดในการปกป้องคอมพิวเตอร์ เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง บัดดี้ บรอดแบนด์ และ Nod32 เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้า บัดดี้ บรอดแบนด์ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการสร้างและพัฒนาเทคโนโลยีแอนตี้ไวรัสและเทคโนโลยีอินเตอร

ซัมซุง รุกตลาดกล้องระดับพรีเมี่ยม หวังกระตุ้นยอดขาย 1,500 ล. ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ซัมซุงรุกหนักตลาดกล้องดิจิตอลระดับพรีเมี่ยมดีไซน์หรู เตรียมเปิดตัวกล้องโฉมใหม่กว่า 20 รุ่น ทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท ตั้งเป้าช่วยกระตุ้นยอดขายเพิ่มร้อยละ 30 เป็น 1,500 ล้านบาทในปีนี้ และยึดครองส่วนแบ่งตลาด 15% เผยกลยุทธ์ใหม่ "นิววิชั่น" ผลักซัมซุงก้าว

Celebrity VIP นักชิมชา และกาแฟกิตติมศักดิ์ ร่วมวาดลวดลายศิลปะบนฟองนม ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

Celebrity VIP นักชิมชา และกาแฟกิตติมศักดิ์ ร่วมวาดลวดลายศิลปะบนฟองนม ในงาน Thailand Barista Championship 2007 @ CentralPlaza Rattanatibet ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ ร่วมกับ สมาคมผลิตภัณฑ์ชุมชนไทย สมาคมบาริสต้าไทย สมาคมชาวสวนกาแฟ สนับสนุนโดยกรมว

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง ความรู้เรื่องกฎหมายคุ้มครองแรงงาน ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง ความรู้เรื่องกฎหมายคุ้มครองแรงงาน (Practical and Experience of Legal Issues in HRM) (ชัดเจน เข้าใจง่าย พร้อมประเด็น และกรณีศึกษาที่พบบ่อยสามารถนำไปใช้งานได้ทันที ) ในวันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2550 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมจัสม

บ. เกรียวกราว พลัส ทำบุญเอาฤกษ์ ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 !!! ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

เผลอแพล็บเดียว บริษัท เกรียวกราว พลัส จำกัด ผู้จัดน้องใหม่ทางททบ.5 ก็ฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ ผ่านร้อนผ่านหนาวจนก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 อย่างมั่นใจ ด้วยเจตนารมณ์อันแน่วแน่ที่จะสร้างสรรค์รายการดี เพื่อรับใช้สังคมอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการสร้างขวัญ กำลังใจให้กับทีมง

ศึกเรือใบปลาทูที่โอเชี่ยน มารีน่า ทีมปลาทูวิวัฒน์ฯ แล่นฉิวนำเข้าเส้นชัยที่หนึ่ง ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

การแข่งขันคัดเลือกนักกีฬาเรือใบปลาทูทีมชาติ ในวันที่ 17-18 มีนาคม 2550 ที่โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ จอมเทียน พัทยา จ. ชลบุรี ซึ่งทำการคัดเลือกและเก็บคะแนนสะสม 2 วัน เพื่อหาตัวแทนนักกีฬาทีมชาติและคู่ซ้อม จากทั้งหมด 4 ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน สรุปผลวันแรกท

ภาพข่าว: งานสัมมนาเรื่อง "ความปลอดภัยในเรื่องของอาหาร" (FEAR-FACT-FOOD : Food ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2550 ที่ผ่านมา บริษัท อินเตอร์เทค เทสติ้ง เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมกับบริษัทพันธมิตร คือ บริษัท ฟู้ด สไตลิสท์ จำกัด เจ้าของนิตยสาร Foodstylist และหนังสือพิมพ์ FoodUpdate จัดงานสัมมนาเรื่อง “ความปลอดภัยในเรื่องของอาห

"ณัฐ ประกอบสันติสุข" เผยคำดูถูกคือยาชูพลัง ใน "สุริวิภา" ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

หากภาพหนึ่งภาพแทนคำได้นับพันคำ ช่างภาพผู้มีหน้าที่บันทึกภาพ จึงต้องทำทุกหนทางที่จะสื่อความหมายและอารมณ์นับพันนั้นออกมาให้ได้ ณัฐ ประกอบสันติสุข ช่างภาพผู้พลิกโฉมการถ่ายภาพแฟชั่นแนวใหม่ของเมืองไทย ต้องผ่านบทเรียนแห่งประสบการณ์ชีวิต และการออกค้นหาในสิ่งที่ต

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง แบบฟอร์ม และรายงานด้าน การบริหารงานบุคคลและธุรการ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง แบบฟอร์ม และรายงานด้าน การบริหารงานบุคคลและธุรการ Files and Forms for HRM แจก CD ตัวอย่างแบบฟอร์มกว่า 40 แบบ ที่สามารถนำไปใช้งานได้ทันที ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2550 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมจัสมินซิตี้ สุขุมวิท 23 ขอบข่าย

แคนนอน เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น ตั้งเป้าเป็นที่ 1 หลังยอดขายเพิ่มทั้งสองประเภท สี 125% ขาวดำ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ร้อยเอกสุนทร ปัณฑรมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยแผนการตลาดว่า ตั้งเป้า แคนนอน เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น 5,600 เครื่อง เป็นการเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดจาก

ภาพข่าว: ซีพีเอฟขอบคุณลูกค้า ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

วีรชัย รัตนบานชื่น (ที่ 7 จากซ้าย)รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ และทีมผู้บริหารสายงานธุรกิจอาหารสัตว์ จัดงาน “The Golden One” เลี้ยงขอบคุณลูกค้าในธุรกิจอาหารสัตว์ ประจำปี 2550 จำนวนกว่า 1,200 คน

Fortinet ทำสัญญากับบริษัทให้บริการปรึกษาด้านการลงทุนและการเงินระดับโลก ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ผู้บุกเบิกและผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยแบบ multi-threat security ชั้นนำ - ประกาศว่า Babcock and Brown บริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุนและให้คำแนะนำสำหรับบริษัทที่มีสินทรัพย์มากกว่า 30 พันล้านเหรียญสหรัฐ ได้ทำสัญญาจัดซื้ออุปกรณ์ FortiGate™ สำหรับการ

ภาพข่าว: กรมศุลกากรจับสัตว์น้ำควบคุมและซากม้าน้ำแห้งลักลอบนำเข้าราชอาณาจักร ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

นายธนัท สุวัธนเมธากุล ผู้อำนวยการสำนักสืบสวนและปราบปราม กรมศุลกากร แถลงข่าวกรมศุลกากรจับกุมสัตว์น้ำควบคุมประเภทกุ้ง ปลาสวยงาม และม้าน้ำแห้ง ลักลอบนำเข้ามาในราชอาณาจักร จำนวนกว่า 3,500 ตัว รวมมูลค่าประมาณ 100,000 บาท ณ สำนักสืบสวนและปราบปราม กรมศุลกากร คลอ

ราชนาวีสโมสร ขอเชิญร่วมลีลาศเพื่อสุขภาพกับราชนาวีสโมสร ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ราชนาวีสโมสร จัดลีลาศเพื่อสุขภาพบริการให้แก่สมาชิกราชนาวีสโมสรและแขกของสมาชิก ฯ เพื่อพบปะสังสรรค์และออกกำลังกายในเชิงสันทนาการ บรรเลงโดยวงหัสดนตรีกองทัพเรือ ในวันพุธที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๕๐ ระหว่างเวลา ๑๗.๐๐ น. - ๒๒.๐๐ น. ณ ห้องเกียรตินาวี - ศรีนาวา อาคารราชนาว

กบข.เผยยุทธศาสตร์ปี 50 เดินตามกรอบแผนแม่บทรอบด้าน ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

กบข. เผยยุทธศาสตร์การดำเนินงานปี 50 เดินตามกรอบแผนแม่บท เน้นสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับสมาชิกในความเสี่ยงที่เหมาะสม นายวิสิฐ ตันติสุนทร เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยว่า จากแผนแม่บท กบข. ฉบับที่ 2 (พ.ศ. 2549 – 2552)

แอฟเน็ท อิเล็คทรอนิคส์ มาร์เก็ตติ้ง เปิดตัวเวิร์คช็อปการออกแบบ "Xilinx SpeedWay" ในเอเชีย ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ครอบคลุม 23 เมือง ในตลาดประเทศต่างๆ 10 ตลาด โดยมีผู้เข้าร่วมในงานถึง 1,200 ราย สูงกว่าการคาดการณ์ บริษัท แอฟเน็ท อิเล็คทรอนิคส์ มาร์เก็ตติ้ง เอเชีย ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคชั้นนำ และเป็นบริษัทในเครือของแอฟเน็ท อิงค์ (NYSE : AVT) ได้จัดงานเ

ภาพข่าว: Thailand Barista Championship 2007 ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

บรรยาการแข่งขัน Thailand Barista Championship 2007 รอบคัดเลือก ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 18 มีนาคม 2550 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ เป็นไปด้วยความคึกคัก ของบรรดาผู้ประกอบการ ร้านค้า และผู้เข้าแข่งขัน Thailand Barista Championship 200

แอนดี้ – ดรากอนไฟฟ์เว้นวรรคนักร้อง...ชิงนั่งจ้อหลังไมค์ คลื่นเก็ท 102.5 ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

สงสัยไมค์นักร้องคงจะไม่ท้าทายอีกต่อไป !! สำหรับหนุ่มหน้าตี๋ใจลูกครึ่งอย่าง แอนดี้ เขมพิมุข อดีตนักร้องหนุ่มวงดรากอนไฟฟ์ ที่นอกจากจะมีความสามารถด้านนักร้อง พิธีกร แล้วล่าสุดยังโชว์ความสามารถเข้าตาคลื่นเพลงสากลยอดฮิตอย่าง GET 102.5 INTERNATIONAL HIT MUSIC เ

บู๊ทส์กระหน่ำลดครึ่งราคา Sanctuary และ Botanics ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 19 ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

บู๊ทส์ใจดีกระหน่ำหั่นราคาลง 50% ยกผลิตภัณฑ์คุณภาพมาให้คุณได้ช้อปกันอย่างจุใจ กับผลิตภัณฑ์สปาชั้นนำจากประเทศอังกฤษ The Sanctuary หรือผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Botanics ที่มีทั้งผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดผิว, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม หรือ ทราเวล คิท เ

โหน่ง…ชะชะช่า เป้าแตกกลางรายการ!! โชว์สปิริตทำเนียนเล่นจนจบ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

งานนี้เห็นทีต้องปรบมือดังๆแถมยกนิ้วโป้งให้ทั้งสองมือ สำหรับ โหน่ง ชะชะช่า ถึงแม้เป้ากางเกงจะขาดกลางรายการ “ ชิงร้อย ชิงล้าน ” แต่ก็ยังโชว์สปิริตของนักแสดงได้อย่างแรงกล้าสามารถแสดงละครจนจบ ซึ่งละครชื่อตอนว่า พ่อปู่ลิงกัง โธ่ถังก็ยังเชื่อ โดยโหน

การประกาศผลสอบนักเรียนจ่าทหารเรือ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

กรมยุทธศึกษาทหารเรือ ได้ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลพลเรือนเข้าเป็นนักเรียนจ่าทหารเรือ รอบแรก ตั้งแต่วันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๐ สามารถตรวจรายชื่อผู้ที่ผ่านการสอบคัดเลือกได้ที่ www.navy.mi.th

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง สัญญาจ้างแรงงานและสารพันปัญหาการว่าจ้าง (Employment Contract ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง สัญญาจ้างแรงงานและสารพันปัญหาการว่าจ้าง (Employment Contract and Case Study) ในวันอังคารที่ 3 เมษายน 2550 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซสศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ ปัญหาการว่าจ้างและการทำสัญญาจ้างแรงงาน เป็นปัญหาที่

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายขาย ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ประกาศ แต่งตั้ง มร. คิลเลียน โดโนฮิวให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายมีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป มร. โดโนฮิว มีพื้นฐานและประสบการณ์ที่ยาวนานทางด้านงานขายและการตลาด โดยเขาเริ่มงานกับแมริออทในตำแหน่งผู้ประสานงานด้านการขาย ในปี

โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ เปิดสนามแข่งขัน คัดเลือกตัวแทนนักกีฬาเรือใบปลาทูทีมชาติ ในกีฬาซีเกมส์ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

สโมสรเรือใบโอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ โดยบริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด และสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูถัมภ์ เปิดสนามแข่งขันเรือใบกลางพัทยาคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาเรือใบทีมชาติ 12 ประเภท ล่าสุดเตรียมแข่งคัดเลือกทีมชาติเรือใบปลาทูรอบสุดท้าย เพ

ไปรษณีย์ไทยคืนกำไรลูกค้า EMS ส่งด่วนทั่วโลก รับทันทีไม่ต้องลุ้นเก็บแต้มแลกทองหนัก 30 ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

ไปรษณีย์ไทยใจป้ำสวนกระแสเศรษฐกิจชะลอตัว จัดกิจกรรม EMS Member Rewards ให้ลูกค้าส่งด่วนทั่วโลกด้วยบริการ EMS ระหว่างประเทศ สะสมแต้มแลกของรางวัลสูงสุดเป็นทองคำแท่งหนัก 30 บาท แลกได้ไม่จำกัดตลอดปี พร้อมส่วนลดพิเศษแก่ลูกค้ารายใหญ่ นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ

กองทัพเรือ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม ผบ.เหล่าทัพ ครั้งที่ ๒/๕๐ ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

วันนี้ (๑๙ มีนาคม ๒๕๕๐) เวลา ๑๐.๐๐ น. พลเอก บุญสร้าง เนียมประดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เป็นประธานในการประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ ๒/๕๐ ณ ห้องประชุม กองบัญชาการกองทัพเรือ ๓ อาคารส่วนบัญชาการ ๕ พระราชวังเดิม เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร พร้อมกับตรวจ

ภาพข่าว: 3 อุตฯ สมองกล จับมือเนคเทค กระตุ้นไทยสร้าง "แบรนด์อัจฉริยะ" แทน ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

นายสุทัศน์ ปฐมนุพงศ์ ผู้จัดการโปรแกรมระบบสมองกลฝังตัว เนคเทค แถลงข่าวร่วมกับ นายมกร เชาว์วาณิช นายกสมาคมนักออกแบบผลิตภัณฑ์แห่งประเทศไทย นายอภิเนตร อูนากูล เลขาธิการสมาคมสมองกลฝังตัวไทย ดร.พลาเดช เฉลยกิตติ Technology Business Incubator Manager โครงการอุทยา

แฟนหนังเตรียมฮากลิ้ง เปิ้ล-หอย เดินสาย "โกยเถอะเกย์" ควงคู่สวีท ตอกย้ำความฮา ทั่วไป—๑๙ มี.ค. ๕๐

“โกยเถอะเกย์” ภาพยนตร์คอเมดี้ ของผู้กำกับอาร์ติสอย่าง ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค ที่เตรียมจ่อคิวเข้าฉายในวันที่ 5 เมษายนนี้ นำแสดงโดย เสนาเปิ้ล และเสนาหอย เตรียมขนมุขขำมาโกยเสียงฮาจากบรรดาแฟนๆตามหน้าโรงภาพยนตร์ชั้นนำอย่างใกล้ชิด พร้อมโชว์เพลงเพราะๆ