ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

The Guitar Mag no.396 จดหมายเหตุควายสยาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๙:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

The Guitar Mag ฉบับเดือนมีนาคม กับปกศิลปินเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของสยามประเทศ “ยืนยง โอภากุล” ที่ในฉบับเราได้เข้าไปพูดคุยกับน้าแอ๊ดกันแบบถึงลูกถึงคน เราคุยกันในทุกเรื่องราวที่เกี่ยวกับดนตรี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตก่อนจะมาเล่นดนตรี การร้องเพลง การเขียนเพลง และที่มาก่อนจรดปากกาเขียน 9 เพลงดังระดับตำนาน นอกจากนั้นสกู๊ปใหญ่ประจำฉบับก็จะพูดถึงที่มาที่ไปของวงดนตรีเพื่อชีวิตระดับตำนานเดินได้อย่าง “คาราบาว” กันแบบละเอียดยิบ ก่อนจะทิ้งท้ายกันด้วยการพูดคุยกับแฟนพันธุ์แท้คาราบาว ที่เคยเข้าร่วมแข่งขันในรายการ และเว็บมาสเตอร์ที่ทำทุกอย่างเพียงเพราะคำว่า “รักคาราบาว” คำเดียวเท่านั้น.... ทางด้านศิลปินไทยที่นำมาแนะนำกันในฉบับนี้ก็มีวงร็อคหนักๆ อย่าง Oblivious เพลงหวานๆ อย่าง One Man Story 2 และวงร็อคขวัญใจสาวๆ อย่าง The Potato ....สำหรับคอลัมน์อันดับ 1 อย่าง Pro.Picking และ Guitar Solo ฉบับนี้สรรหาเพลงเพราะๆ มาฝากกันทั้ง ทะเลใจ, คนมีคู่ไม่รู้หรอก, 21 Days, One Genaretion, ยินยอม, คนกลาง, จะมีไหม ขอเชิญโซโล่กันให้ชุ่มปอดรับลมร้อนครับ

The Guitar Mag ฉบับ 396 กับราคา 60 บาท ....วางแผงแล้ววันนี้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"อ้อย-กระท้อน"มากะเทาะมุมชีวิตศิลปินเพื่อชีวิตหญิงยอดนิยม ในทรู28

ช่องทรูวิชชั่นส์28 ยินดีต้อนรับ “อ้อย กระท้อน” หนึ่งในนักร้องระดับตำนาน ที่คว้ารางวัลศิลปินเพื่อชีวิตหญิงยอดนิยม จากเวทีลูกทุ่งมหานคร กับอัลบัม “สาวน้อยกลับบ้าน” ผลงานคุณภาพสะท้อนความเป็นจริงของสังคมที่หลายๆคนปฏิเสธไม่ยอมรับรู้...

อดีตชาติของ PARADOX ทุกเรื่องราวตั้งแต่ใต้ดิน สู่อัลบั้มใหม่ล่าสุด บนสายดนตรีครบ 10 ปี

The Guitar Mag No.391 ฉบับเดือนตุลาคม มากับปก Paradox สีสันแสบทรวงตามสไตล์ของพวกเค้า ที่โดดเด่นทั้งด้านการทำเพลงที่ยากต่อการลอกเลียนแบบ และแสดงสดที่ยากจะมีใครเหมือน ซึ่งเนื้อหาภายในเล่มจะเป็นเรื่องราวตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงปัจจุบันที่พวกเค้าได้ดำเนินบนเส้นท...

CONCERT : นาวา คาราบาว

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--Thaiticketmaster.com " นาวา คาราบาว "/ 30th April 2005 / Naval Auditiorium, Dockyard Department BIOGRAPHY : สมาชิกวงคาราบาว ชื่อ-นามสกุล ตามทะเบียนราชการ : ยืนยง โอภากุล ชื่อ-นามสกุล ในบ้านคาราบาว : แอ๊ด คาราบาว ตำแหน่ง : ร้องนำ/ กีตาร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง