ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทิปโก้ เปิดตัวแคมเปญใหม่ต้อนรับหน้าร้อน ชูจุดขาย "คั้นจากส้มสด"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๒:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

นายบัญชา สุรัตนชัยกุล ผู้อำนวยการแผนกธุรกิจเครื่องดื่ม   บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด เปิดเผย ความเป็นผู้นำอันดับ 1 โดยทิปโก้มีส่วนแบ่งตลาด ในตลาดน้ำผลไม้ 100% ปี 2006   ที่ผ่านมาถึง 46% โดยตลาดน้ำผลไม้ 100% มีมูลค่า 2,400 ล้านบาท มีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 15%

และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำดังกล่าว ทิปโก้จึงได้ Launch ภาพยนตร์โฆษณาความยาว 30 วินาที มีชื่อว่า “ดูแลสวนส้มประดุจดังลูก” หรือ “My Son”   ซึ่งเน้นคุณภาพที่คัดสรรของวัตถุดิบที่ใช้ผลิตน้ำส้ม โดยเล่าเรื่องผ่านเจ้าของสวนส้ม ซึ่งคอยดูแลพิถีพิถันสวนส้มประดุจหนึ่งดูแลลูกของตัวเอง รวมทั้งเน้นจุดขาย “คั้นจากส้มสด”   ไม่ใช่จากน้ำส้มเข้มข้น หรือ   Not from Concentrate ซึ่งเป็นจุดขายที่แข็งแกร่งและแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด เพราะทิปโก้เป็นน้ำส้มเพียงยี่ห้อเดียวในประเทศไทยที่มีโรงคั้นน้ำส้มเอง จึงสามารถเก็บความสดอร่อยและคุณค่าโภชนาการได้สูงสุด ขณะที่น้ำส้มยี่ห้ออื่นๆ ทั้งแบบกล่องและขวด PET ส่วนใหญ่ทำมาจากน้ำส้มเข้มข้น ซึ่งผ่านกรรมวิธีแปรรูปสินค้าหลายขั้นตอน ทำให้ความสดและวิตามินลดลงไป

นอกจากนี้ ยังจัดกิจกรรมชงชิมและสื่อโฆษณาวิทยุในห้างสรรพสินค้า รวมถึงโฆษณาทางโรงภาพยนตร์ โดยใช้งบการตลาดสำหรับแคมเปญนี้ 80 ล้านบาท ซึ่งคาดว่า จะทำให้ยอดขายเติบโตขึ้นอีก 20% ในช่วงหน้าร้อนนี้   และเสริมความแข็งแกร่งให้กับภาวะผู้นำยิ่งขึ้น

“อนึ่งในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ยังได้วางตลาดน้ำส้มใหม่อีก 2 ชนิดคือ โชกุนและสายน้ำผึ้ง ซึ่งเป็นน้ำส้มยอดนิยมของคนไทย ขณะนี้ทิปโก้มีน้ำส้มทั้งหมด 7 ชนิด นับว่าเป็น “King of Orange” ที่มีความหลากหลายของสินค้าให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรได้มากที่สุด”   ผู้อำนวยการแผนกธุรกิจเครื่องดื่ม กล่าวสรุปในตอนท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทิปโก้จับรางวัลมอบโชคน้ำผลไม้แท้ จูปิเตอร์

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คุณเก๋นภา จิตติเรืองวิชัย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด ได้เป็นประธานการจับรายชื่อผู้โชคดีส่งชิ้นส่วน ในแคมเปญ “จับรางวัลชิงโชคน้ำผลไม้แท้ จูปิเตอร์” ของรางวัลมูลค่ารวม 1,137,000 บาท ที่โ...

เปิดตัวบล.กสิกรไทย: พร้อมให้บริการด้านตลาดทุนครบวงจร ตั้งเป้า 3 ปี ส่วนแบ่งตลาด 3%

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--บล.กสิกรไทย บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย เปิดตัว 3 ผู้บริหารบริษัทเตรียมให้ นายรพี สุจริตกุล เป็นประธานกรรมการ นางสาวณัฐรินทร์ ตาลทอง เป็นกรรมการผู้จัดการด้านนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ และนายวิกรานต์ ปวโรจน์กิจ เป็นกรรมการผู้จัดการด้านวาณิชธน...

"ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง