ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์ ดึง ม.ล.สราลี กิติยากร เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทุ่มงบโฆษณา ดึงกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 9, 2007 14:30

ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์ มั่นใจขึ้นแท่นผู้นำหลังวางตลาดมากว่า 1 ปี     ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี   ล่าสุด ดึง ม.ล. สราลี   กิติยากร เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ พร้อมทุ่มงบโฆษณามากกว่าปีที่แล้ว   เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน

นายพฤศกร เต็งอำนวย กรรมการผู้จัดการบริษัท อุยเฮงอิมปอร์ต จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท Pazana Cosmetic & Personal Care จากประเทศสวิสให้เป็นผู้ดำเนินกิจกรรมทางการตลาดและจัดจำหน่ายนำผลิตภัณฑ์ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์   แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย   ออกวางตลาดมากว่า 1 ปี โดยวางกลยุทธ์หลักของการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ในปี 2006 คือ การสร้างรับรู้ในตัวผลิตภัณฑ์ โดยใช้งบโฆษณาประชาสัมพันธ์เต็มรูปแบบ ด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุด ซ่อนหน้า และสปอตวิทยุ ซึ่งได้รับการตอบรับและความไว้วางใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี     โดยเฉพาะในกลุ่มสาววัยทำงานและคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์นอกบ้านมากขึ้น และต้องเจอกับแสงแดดซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดฝ้าได้ จึงควรดูแลและป้องกันตั้งแต่ยังไม่เป็นฝ้าและใช้เป็นประจำเพื่อมิให้เกิดฝ้าขึ้นมาอีก     ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์ แอนไท-เมลาสมาครีม (Amela-Ex Anti-Melasma Cream) ด้วยนวัตกรรมใหม่ เพ็มซี (Pem-C) ทั้งดูแลและปกป้องผิวให้รอยหมองคล้ำจากฝ้าและจุดด่างดำแลดูจางลงและเห็นผลภายใน 3 สัปดาห์ พร้อมผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย   ไม่ทำร้ายผิว สามารถใช้เป็นประจำเพื่อให้ผิวหน้าแลดูสดใสขี้นเรื่อยๆ ทุกวัน

สำหรับภาพรวมของตลาดโดยทั่วไป ขณะนี้ถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ครีมทาฝ้าอเมลา-เอ็กซ์ ได้ก้าวเข้าสู่เซ็กเมนท์ครีมทาฝ้าอย่างชัดเจน   และสามารถก้าวเข้าสู่ตำแหน่งผู้นำได้   นอกจากนี้ยังทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเซ็กเมนท์เดียวกันหันมาทำตลาดมากขึ้น   หลังจากที่เคยอยู่รวมในเซ็กเมนท์ของไวเทนนิ่งตลอดมา   นอกจากนี้ ยังมีแผนในการขยายตลาดไปยังกลุ่ม Indo China อีกด้วย

ส่วนกลยุทธ์การโฆษณาและประชาสัมพันธ์ในปี 2007 นี้คือ การสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคมากขึ้น   รวมทั้งขยายกลุ่ม New Usage หรือผู้ใช้ใหม่ให้มากขึ้น จึงเป็นที่มาของกิจกรรมในปี 2007 คือ การจัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ และแนะนำแบรนด์แอมบาสเดอร์ ทั้งนี้บริษัทได้ตั้งงบโฆษณาและกิจกรรมไว้มากกว่าปีที่แล้ว โดยได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาความยาว 30 วินาที โดยมี   ม.ล. สราลี   กิติยากร เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก   เพราะมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตกลางแจ้งทั้งการทำงานและส่วนตัว ตรงกับตัวผลิตภัณฑ์ โดยเริ่มออกอากาศตั้งแต่ 9 มีนาคมนี้ เป็นต้นไป     รวมถึงมีโฆษณาในนสพ.และสปอตวิทยุออกอากาศอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ ส่วนกิจกรรม จะมี Road Show ไปตามห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ต มีกิจกรรมเล่นเกมและแจกสินค้า รวมทั้งขายสินค้าราคาพิเศษ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการทดลองใช้มากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นสปอนเซอร์กิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดฝ้า เช่น การแข่งขันกอล์ฟ

สำหรับช่องทางจำหน่าย   ที่ผ่านมาได้วางจำหน่ายตามร้านขายยาทั่วประเทศ และซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป.

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
สุกัญญา อังประทีป
Direct Response
Tel 0-2332-8555
88 สุขุมวิท62 กรุงเทพฯ 10260
บริษัท อุยเฮง อิมปอร์ต จำกัด
โทร 0-2433-0061-6
46, 46/2 จรัญสนิทวงศ์40 กรุงเทพฯ10700

Latest Press Release

ภาพข่าว: อมารี ภูเก็ต ต้อนรับผู้บริหารคนใหม่

โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย นางสาว ทิพาพร คูณผล – รองผู้จัดการใหญ่ (แถวหน้า – คนที่ 3 จากซ้าย) และทีมผู้บริหาร ร่วมกันจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับผู้บริหารคนใหม่ มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ (แถวหน้า – คนที่ 4 จากซ้าย)...

มอนซูน แวลลีย์ เชนิน บลอง เลท ฮาร์เวสต์ ฉลากพิเศษ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานกาลาดินเนอร์การกุศล Bangkok Chefs Charity 2014

“มอนซูน แวลลีย์” ไวน์ไทยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมผลิตโดย บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานการกุศล “Bangkok Chefs Charity 2014” ซึ่งได้จัดขึ้น ณ ห้องรอยัลบอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ...

ภาพข่าว: ผู้นำชุมชนบางสะพาน พร้อมผู้บริหารเครือสหวิริยา ร่วมกันประชุมขับเคลื่อนฯ แผนพัฒนาคุณภาพชีวิต

นายถวิล ฉันทาวรานุรักษ์ ปลัดอาวุโสอำเภอบางสะพาน ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม “คณะทำงานขับเคลื่อนการจัดตั้งสภาผู้นำชุมชนและโครงการสหวิริยาร่วมพัฒนา” ครั้งที่ 7/2557 โดยมีนายณรงค์พงศ์ โพธิสมบัติ ที่ปรึกษาเครือสหวิริยา...

ภาพข่าว: SPY สุดเจ๋ง พาแก๊งค์ผู้โชคดีเชียร์ศึกบอลโลกรอบนัดชิงกับ SPY inSPYring Match

SPY เอาใจแฟนๆ ศึกลูกหนังที่สร้างแรงบันดาลใจกับคนทั้งโลกกับ ‘SPY inSPYring Match’ ที่ SPY ได้จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้โชคดี และก๊วนเพื่อนจากแฟนเพจ SPY Club Thailand มาเชียร์บอลโลกรอบนัดชิง ที่โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ...

ภาพข่าว: LDC โรดโชว์ จ.อุบลราชธานี

ทันตแพทย์ วัฒนา ชัยวัฒน์ (ที่2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) (LDC) และนายจำนงค์ วัฒนเกส (กลาง) ประธานกรรมการตรวจสอบ พร้อมด้วยนายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM)...

Related Topics