ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์ ดึง ม.ล.สราลี กิติยากร เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทุ่มงบโฆษณา ดึงกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 9, 2007 14:30

ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์ มั่นใจขึ้นแท่นผู้นำหลังวางตลาดมากว่า 1 ปี     ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี   ล่าสุด ดึง ม.ล. สราลี   กิติยากร เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ พร้อมทุ่มงบโฆษณามากกว่าปีที่แล้ว   เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน

นายพฤศกร เต็งอำนวย กรรมการผู้จัดการบริษัท อุยเฮงอิมปอร์ต จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท Pazana Cosmetic & Personal Care จากประเทศสวิสให้เป็นผู้ดำเนินกิจกรรมทางการตลาดและจัดจำหน่ายนำผลิตภัณฑ์ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์   แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย   ออกวางตลาดมากว่า 1 ปี โดยวางกลยุทธ์หลักของการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ในปี 2006 คือ การสร้างรับรู้ในตัวผลิตภัณฑ์ โดยใช้งบโฆษณาประชาสัมพันธ์เต็มรูปแบบ ด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุด ซ่อนหน้า และสปอตวิทยุ ซึ่งได้รับการตอบรับและความไว้วางใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี     โดยเฉพาะในกลุ่มสาววัยทำงานและคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์นอกบ้านมากขึ้น และต้องเจอกับแสงแดดซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดฝ้าได้ จึงควรดูแลและป้องกันตั้งแต่ยังไม่เป็นฝ้าและใช้เป็นประจำเพื่อมิให้เกิดฝ้าขึ้นมาอีก     ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์ แอนไท-เมลาสมาครีม (Amela-Ex Anti-Melasma Cream) ด้วยนวัตกรรมใหม่ เพ็มซี (Pem-C) ทั้งดูแลและปกป้องผิวให้รอยหมองคล้ำจากฝ้าและจุดด่างดำแลดูจางลงและเห็นผลภายใน 3 สัปดาห์ พร้อมผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย   ไม่ทำร้ายผิว สามารถใช้เป็นประจำเพื่อให้ผิวหน้าแลดูสดใสขี้นเรื่อยๆ ทุกวัน

สำหรับภาพรวมของตลาดโดยทั่วไป ขณะนี้ถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ครีมทาฝ้าอเมลา-เอ็กซ์ ได้ก้าวเข้าสู่เซ็กเมนท์ครีมทาฝ้าอย่างชัดเจน   และสามารถก้าวเข้าสู่ตำแหน่งผู้นำได้   นอกจากนี้ยังทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเซ็กเมนท์เดียวกันหันมาทำตลาดมากขึ้น   หลังจากที่เคยอยู่รวมในเซ็กเมนท์ของไวเทนนิ่งตลอดมา   นอกจากนี้ ยังมีแผนในการขยายตลาดไปยังกลุ่ม Indo China อีกด้วย

ส่วนกลยุทธ์การโฆษณาและประชาสัมพันธ์ในปี 2007 นี้คือ การสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคมากขึ้น   รวมทั้งขยายกลุ่ม New Usage หรือผู้ใช้ใหม่ให้มากขึ้น จึงเป็นที่มาของกิจกรรมในปี 2007 คือ การจัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ และแนะนำแบรนด์แอมบาสเดอร์ ทั้งนี้บริษัทได้ตั้งงบโฆษณาและกิจกรรมไว้มากกว่าปีที่แล้ว โดยได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาความยาว 30 วินาที โดยมี   ม.ล. สราลี   กิติยากร เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก   เพราะมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตกลางแจ้งทั้งการทำงานและส่วนตัว ตรงกับตัวผลิตภัณฑ์ โดยเริ่มออกอากาศตั้งแต่ 9 มีนาคมนี้ เป็นต้นไป     รวมถึงมีโฆษณาในนสพ.และสปอตวิทยุออกอากาศอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ ส่วนกิจกรรม จะมี Road Show ไปตามห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ต มีกิจกรรมเล่นเกมและแจกสินค้า รวมทั้งขายสินค้าราคาพิเศษ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการทดลองใช้มากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นสปอนเซอร์กิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดฝ้า เช่น การแข่งขันกอล์ฟ

สำหรับช่องทางจำหน่าย   ที่ผ่านมาได้วางจำหน่ายตามร้านขายยาทั่วประเทศ และซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป.

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
สุกัญญา อังประทีป
Direct Response
Tel 0-2332-8555
88 สุขุมวิท62 กรุงเทพฯ 10260
บริษัท อุยเฮง อิมปอร์ต จำกัด
โทร 0-2433-0061-6
46, 46/2 จรัญสนิทวงศ์40 กรุงเทพฯ10700

Latest Press Release

ภาพข่าว: ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมสัมมนา ผู้บังคับบัญชาระดับบริหารสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และคณะกรรมการข้าราชการตำรวจสัญจร ครั้งที่ ๒ ณ จว.หนองคาย

วันที่ ๑๙ เม.ย.๒๕๕๗ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผบ.ตร. เป็นประธานการประชุมสัมมนาผู้บังคับบัญชาระดับบริหารสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และคณะกรรมการข้าราชการตำรวจสัญจรครั้งที่ ๒ นี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๘-๒๐ เมษายน ๒๕๕๗ ซึ่งในวันที่ ๑๙ เม.ย.๒๕๕๗...

Branding, The Power of Creation to the Global Competition

วันพฤหัสบดีที่ 19 มิถุนายน 2557 เวลา 08.30-16.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม Radisson BLU สุขุมวิท 27ร่วมเปิดประตูสู่โลกแห่งการตลาดในยุค 2014 ทุกท่านจะได้รับความรู้จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและคร่ำหวอดอยู่ในวงการการตลาดและการสร้างแบรนด์ที่หลากหลายประสบการณ์...

SIIT มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รับสมัครนักศึกษาปี 57 ตั้งแต่บัดนี้ - 30 เม.ย. 57

กำหนดการรับตรง, ยื่นคะแนนมาตรฐานสากล, GAT-PAT, วิชาสามัญ 7 วิชา โดย สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร (SIIT) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร (SIIT) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดการเรียนการสอนหลักสูตรนานาชาติ ด้านวิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยี...

ภาพข่าว: ผู้บริหารพบพนักงานประจำปี 2557

สุนทร - อารยา อรุณานนท์ชัย ประธานกรรมการผู้จัดการโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ให้โอวาท กำลังใจ และนโยบายการทำงาน แก่พนักงานประจำปี พ.ศ. 2557 นำโดยสแตนลี่ ชาน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฯ ดรุณี ภู่ระย้า และสุนทรี...

สำนักศิลปะและวัฒนธรรมราชภัฏโคราช ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ราชภัฏนครสวรรค์

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2557 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกิตติ์ อินทร์สวรรค์ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม...

Related Topics