ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์ ดึง ม.ล.สราลี กิติยากร เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทุ่มงบโฆษณา ดึงกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๔:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์ มั่นใจขึ้นแท่นผู้นำหลังวางตลาดมากว่า 1 ปี     ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี   ล่าสุด ดึง ม.ล. สราลี   กิติยากร เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ พร้อมทุ่มงบโฆษณามากกว่าปีที่แล้ว   เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน

นายพฤศกร เต็งอำนวย กรรมการผู้จัดการบริษัท อุยเฮงอิมปอร์ต จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท Pazana Cosmetic & Personal Care จากประเทศสวิสให้เป็นผู้ดำเนินกิจกรรมทางการตลาดและจัดจำหน่ายนำผลิตภัณฑ์ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์   แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย   ออกวางตลาดมากว่า 1 ปี โดยวางกลยุทธ์หลักของการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ในปี 2006 คือ การสร้างรับรู้ในตัวผลิตภัณฑ์ โดยใช้งบโฆษณาประชาสัมพันธ์เต็มรูปแบบ ด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุด ซ่อนหน้า และสปอตวิทยุ ซึ่งได้รับการตอบรับและความไว้วางใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี     โดยเฉพาะในกลุ่มสาววัยทำงานและคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์นอกบ้านมากขึ้น และต้องเจอกับแสงแดดซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดฝ้าได้ จึงควรดูแลและป้องกันตั้งแต่ยังไม่เป็นฝ้าและใช้เป็นประจำเพื่อมิให้เกิดฝ้าขึ้นมาอีก     ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์ แอนไท-เมลาสมาครีม (Amela-Ex Anti-Melasma Cream) ด้วยนวัตกรรมใหม่ เพ็มซี (Pem-C) ทั้งดูแลและปกป้องผิวให้รอยหมองคล้ำจากฝ้าและจุดด่างดำแลดูจางลงและเห็นผลภายใน 3 สัปดาห์ พร้อมผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย   ไม่ทำร้ายผิว สามารถใช้เป็นประจำเพื่อให้ผิวหน้าแลดูสดใสขี้นเรื่อยๆ ทุกวัน

สำหรับภาพรวมของตลาดโดยทั่วไป ขณะนี้ถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ครีมทาฝ้าอเมลา-เอ็กซ์ ได้ก้าวเข้าสู่เซ็กเมนท์ครีมทาฝ้าอย่างชัดเจน   และสามารถก้าวเข้าสู่ตำแหน่งผู้นำได้   นอกจากนี้ยังทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเซ็กเมนท์เดียวกันหันมาทำตลาดมากขึ้น   หลังจากที่เคยอยู่รวมในเซ็กเมนท์ของไวเทนนิ่งตลอดมา   นอกจากนี้ ยังมีแผนในการขยายตลาดไปยังกลุ่ม Indo China อีกด้วย

ส่วนกลยุทธ์การโฆษณาและประชาสัมพันธ์ในปี 2007 นี้คือ การสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคมากขึ้น   รวมทั้งขยายกลุ่ม New Usage หรือผู้ใช้ใหม่ให้มากขึ้น จึงเป็นที่มาของกิจกรรมในปี 2007 คือ การจัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ และแนะนำแบรนด์แอมบาสเดอร์ ทั้งนี้บริษัทได้ตั้งงบโฆษณาและกิจกรรมไว้มากกว่าปีที่แล้ว โดยได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาความยาว 30 วินาที โดยมี   ม.ล. สราลี   กิติยากร เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก   เพราะมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตกลางแจ้งทั้งการทำงานและส่วนตัว ตรงกับตัวผลิตภัณฑ์ โดยเริ่มออกอากาศตั้งแต่ 9 มีนาคมนี้ เป็นต้นไป     รวมถึงมีโฆษณาในนสพ.และสปอตวิทยุออกอากาศอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ ส่วนกิจกรรม จะมี Road Show ไปตามห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ต มีกิจกรรมเล่นเกมและแจกสินค้า รวมทั้งขายสินค้าราคาพิเศษ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการทดลองใช้มากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นสปอนเซอร์กิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดฝ้า เช่น การแข่งขันกอล์ฟ

สำหรับช่องทางจำหน่าย   ที่ผ่านมาได้วางจำหน่ายตามร้านขายยาทั่วประเทศ และซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป.

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
สุกัญญา อังประทีป
Direct Response
Tel 0-2332-8555
88 สุขุมวิท62 กรุงเทพฯ 10260
บริษัท อุยเฮง อิมปอร์ต จำกัด
โทร 0-2433-0061-6
46, 46/2 จรัญสนิทวงศ์40 กรุงเทพฯ10700

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คอนเสิร์ต ราชินีร่วมเทิดไท้ ถวายพระพร

สมาคมศิษย์เก่าราชินีฯ ขอเชิญชวนร่วมรับฟังการขับร้อง บทเพลงพระราชนิพนธ์โดยศิษย์เก่าราชินีฯ อาทิ ม.ร.ว.เบญจาภา ไกร ฤกษ์ ม.ล.สราลี กิติยากร วิยะดา โกมารกุล ณ นครฯ การขับร้องเพลงที่มาจากทำนองเพลงไทย และ รับชมลีลาศประกอบเพลง ของนิภา รัศมีดารา(อดีตนายกสมาคม...

"วอยซ์" เตรียมสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทย ดึงพระเอกขวัญใจวัยรุ่น "เวียร์-ศุกลวัฒน์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

“วอยซ์” แครกเกอร์สุดยอดนวัตกรรมโดย มอนเด นิสชิน (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทยด้วย 3 รสชาติอร่อย ครีมมี่ บัตเตอร์, ครีมช็อคโกแลต และ รสใหม่ล่าสุด บัตเตอร์ เลมอน ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร มุ่งเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 2 ...

สสวท.ประชุมปฏิบัติการติดตามผลการอบรมครูวิทย์-คณิตทางไกล

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--สสวท. สสวท.จะจัดประชุมปฏิบัติการเพื่อการติดตามและประเมินผลการอบรมครูวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ด้วยระบบทางไกล ในวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2548 ณ ห้องประชุมคอนเวนชั่นฮอลล์เอบี โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร นายพิศาล สร้อยธุหร่ำ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง