ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอลดีอาร์ ตอกย้ำความแข็งแกร่งของตลาดเอเชีย ด้วยการเปิดดำเนินกิจการในประเทศจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๕:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--6 มี.ค. 2550
สำนักงานแห่งใหม่จะตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

แอลดีอาร์ ประกาศเปิดกิจการในประเทศจีนเพื่อขยายการดำเนินงานสู่ระดับโลกและเพื่ออาศัยผลประโยชน์จากตลาดเอเชียที่อุตสาหกรรมการแพทย์สาขากระดูกสันหลังกำลังเฟื่องฟู สำนักงานแห่งใหม่ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน จะเสริมสร้างความมุ่งมั่นที่มีมาอย่างยาวนานของแอลดีอาร์ในฐานะบริษัทระดับโลกผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกสันหลัง

ปัจจุบัน แอลดีอาร์มีสำนักงานหลักๆในยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทไปทั่วโลก บริษัทจะเดินหน้าเปิดสำนักงานในอีกหลายพื้นที่ที่มีความสำคัญทางยุทธศาสตร์เพื่อสนับสนุนการขยายตัวสู่ระดับโลก

คริสตอฟ ลาวีญ ประธานและซีอีโอของแอลดีอาร์ โฮลดิ้งส์ ตั้งข้อสังเกตว่า "บรรดาบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือทางการแพทย์เล็งเห็นว่าเอเชียเป็นตลาดที่มีความสำคัญและกำลังขยายตัวอย่างเฟื่องฟู จีนก้าวขึ้นมายืนอยู่ในจุดที่แข็งแกร่งในด้านการบริโภคผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับกระดูกสันหลัง เราภูมิใจที่ได้เข้าทำธุรกิจในตลาดนี้และมุ่งหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับศัลยแพทย์ชาวจีนและบรรดาคนไข้"

ศาสตราจารย์ จ้าว ติงหลิน ประธานและอาจารย์ภาควิชาศัลยกรรมกระดูก โรงพยาบาลเซี่ยงไฮ้อีสต์ แห่งมหาวิทยาลัยตงฉี คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมการแพทย์สาขากระดูกสันหลังมานานกว่า 30 ปี นอกจากนี้ ศาสตราจารย์ติงหลินยังเป็นตัวแทนประเทศจีน, SICOT และประธานสมาคมวิจัยกระดูกสันหลังแห่งเซี่ยงไฮ้ โดยศาสตราจารย์ติงหลินกล่าวแสดงความเห็นว่า "เราประทับใจในแอลดีอาร์และผลิตภัณฑ์ของบริษัท เนื่องจากพวกเขาให้ความสำคัญกับนวัตกรรมอย่างมาก เราเริ่มรู้สึกสนใจแอลดีอาร์จาก Mobi-C(R) ซึ่งเป็นอุปกรณ์หมอนรองกระดูกเทียม (cervical artificial disc) ที่มีการนำไปใช้อย่างกว้างขวางในหลายระดับ ต่อมาจึงได้พบว่าเทคโนโลยีอื่นๆของบริษัทก็มีความสร้างสรรค์ไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราที่จะมีส่วนร่วมกับบริษัทระดับโลกที่มุ่งมั่นสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับบรรดาศัลยแพทย์"

นายลาวีญกล่าวสรุปว่า "แอลดีอาร์เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์ในสาขากระดูกสันหลัง บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายแก่ศัลยแพทย์โรคกระดูก เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 26 ประเทศ และทำงานร่วมกับศัลยแพทย์เก่งๆจากเกือบทั่วทุกมุมโลก เรากระตือรือร้นในการสร้างสรรค์โซลูชั่นเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับกลุ่มศัลยแพทย์"

แอลดีอาร์ร่วมงานกับศัลยแพทย์อย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนาระบบและเครื่องมือเกี่ยวกับกระดูกสันหลังที่สามารถฝังในร่างกายได้ และทำให้การผ่าตัดกระดูกสันหลังมีขั้นตอนที่ง่ายขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ldrspine.com

ติดต่อ: แอลดีอาร์ ในออสติน
เจอร์รี่ เดอฟรีส์, 512-344-3301
jerrydevries@ldrspine.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Velcro Companies เข้าซื้อบริษัท Alfatex และ Gevaert ผู้ผลิตสิ่งทอพิเศษในเบลเยียม

Velcro Companies ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการยึดติด เปิดเผยว่าบริษัทได้เข้าซื้อบริษัท Alfatex ผู้ผลิตตัวยึดแบบตะขอและห่วงชั้นนำในอุตสาหกรรมการแพทย์ ยานยนต์ และอุตสาหกรรมทั่วไป และบริษัท Gevaert...

ผู้จัดการทีมตัดสินใจยับยั้งพรสวรรค์ กันกระทบกระเทือนกระดูกสันหลังเคลื่อน

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--อาซาตซู (ประเทศไทย) จากสภาพภูมิประเทศที่หฤโหดในสเตจที่ 4 ซึ่งผ่านมาแล้วทำให้นักแข่งทีมไทย พรสวรรค์ ศิริวัฒนกุล และพรเทพ สุขะหุต ต้องออกจากการแข่งขันครั้งนี้อย่างน่าเสียดาย เนื่องจากสาเหตุอาการบาดเจ็บบริเวณหลังของพรสวรรค์นักขับรถแรลลี่มือ...

เจซิสเสร็จสิ้นการทำธุรกรรมตามกำหนด ส่งผลขยายบริการนอกเหนือจีอี

นิวเดลี, อินเดีย--(บิสิเนส ไวร์)--31 ธ.ค.2547 เจซิส ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการพัฒนาธุรกิจคุณภาพสูง ได้ประกาศการบรรลุข้อตกลงอย่างสมบูรณ์ระหว่างกลุ่มผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ซึ่งได้แก่ บริษัทเจเนอรัล อีเล็คทริค (จีอี), บริษัทเจเนอรัล แอตแลนติค พาร์ทเนอร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง