ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Fortinet ชนะเลิศ 2 รางวัลใหญ่จากผู้อ่าน SC Magazine

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๐:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

Fortinet ผู้บุกเบิกและผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยแบบ multi-threat security ชั้นนำ – แถลงว่าผลิตภัณท์ตระกูล FortiGate ได้รับรางวัล “สุดยอดแห่งผลิตภัณท์ป้องกันการบุกรุกและแก้ปัญหา IPS” พร้อมกับเป็น “สุดยอดการรวมระบบการรักษาความปลอดภัย” จากผู้อ่านของ SC Magazine ประจำปี 2007 โดยได้รับรางวัลจากความไว้วางใจของผู้อ่าน SC Magazine มาตลอดทั้งปี งานมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นที่ ซานฟรานซิสโก พร้อมกับงานสัมมนา RSA สำหรับผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยทั่วโลก

รางวัล SC Magazine จัดขึ้นเพื่อแสดงความชื่นชมกับความเป็นเลิศด้านเทคนิคและการพิสูจน์ที่ชี้ให้เห็นว่ามีหน้าที่ความรับผิดชอบต่อการรักษาความปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยกำหนดโครงสร้างของธุรกิจได้ ระบบของ FortiGate มีมากถึง 400 ชนิดจาก 20 เทคโนโลยี ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้าน IT กว่า 9,000 คน ใน 2รางวัลที่ได้รับ และจำนวนผู้อ่านที่ทำการเลือก Fortinet ผ่านทางเว็บไซด์

“แน่นอนว่าผู้ที่เข้ามาลงคะแนนให้กับเรานั้นส่วนใหญ่จะประสบปัญหาการขโมยข้อมูล ทั้งเป็นการเปิดโอกาส ให้ความรู้กับผู้ที่ต้องการผึกฝนฝีมือด้านระบบการรักษาความปลอดภัยและยังมีส่วนช่วยให้การสนับสนุนเมื่อเกิดวิกฤตการณ์กับธุรกิจในโลกปัจจุบัน” Illena Armstrong บรรณาธิการบริหาร SC Magazine กล่าว

“Fortinet นับเป็นผู้ให้กำเนิดอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่มีทั้งอุปกรณ์และบริการไว้ด้วยกันพร้อมในระบบของ FortiGate เราคิดว่ารางวัลทั้ง 2 นี้จะช่วยให้ระบบที่นำมารวมกันช่วยในด้านการแก้ปัญหาการรักษาความปลอดภัยได้ดีพอๆกับความสามารถด้าน IPS “Richard Stiennon หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Fortinet กล่าว “การเลือกวิธีการป้องกันที่ดีที่สุดและการแก้ปัญหาได้ดีจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถขจัดความยุ่งยากโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงสี่งที่มีอยู่เดิม”

Fortinet เป็นผู้นำตลาดด้วยผลิตภัณท์ตระกูล FortiGate ด้วยเทคโนโลยี ASIC-accelerated multi-threat security systems ถูกออกแบบมาให้มีเนื้อหาครอบคลุมทั้งระบบและมีระดับการป้องกันที่รวมไว้ทั้ง 8 ระดับที่จำเป็นสำหรับระบบรักษาความปลอดภัยต้องมี ได้แก่ การป้องกันไวรัส, firewall, VPN, intrusion prevention (IPS), antispam, antispyware, Web filtering และ traffic shaping ระบบยังทำการอัพเดทโดยอัตโนมัติ ด้วยบริการ FortiGuard™ subscription ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะปลอดภัยจากไวรัสล่าสุด ,worm , โทรจัน และภัยคุกคามอื่นๆ ได้ตลอดเวลาทั่วทั้งโลก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต เซ็นสัญญาร่วมกับ Astaro นำเสนอ Centralized Security Solutions ให้กับ SME

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต เซ็นสัญญาร่วมกับ Astaro นำเสนอ Centralized Security Solutions ให้กับ SME เป็นระบบรักษาความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตจากส่วนกลางครั้งแรกในประเทศไทย แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (หรือ PacNet)...

Gossip News: Chubb ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง ล่าสุด " Chubb" ผู้นำมาตรฐานบริการในสนามบิน และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์ ที่ได้รับการยอมรับในสนามบินทั่วโลก ประกาศให้บริการด้าน Customer ...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง