ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๓๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๐

คอร์นนิ่งประกาศขยายกำลังการผลิตจอแอลซีดี Gen 8 ที่โรงงานในญี่ปุ่น ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

คอร์นนิ่ง, นิวยอร์ก—(บิสิเนส ไวร์)—7 ก.พ. 2550 การเพิ่มกำลังการผลิตจอขนาดใหญ่จะช่วยรองรับลูกค้าในญี่ปุ่นและไต้หวัน คอร์นนิ่ง อินคอร์ปอเรท (NYSE:GLW) ประกาศในวันนี้ว่า คณะกรรมการบริษัทได้อนุมัติแผนการใช้จ่ายมูลค่า 160 ล้านดอลลาร์ ที่จะใช้ในการเพิ่มกำลังการ

Globlet จัดฟรี สัมมนา "2007 The Year Of Search Engine Marketing (SEM)" ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

เสิร์ชเอ็นจิ้น (Search Engine) เช่น Google, Yahoo! และ MSN หรือเครื่องมือช่วยค้นหาข้อมูลโดยเฉพาะข้อมูลบนอินเทอร์เน็ตเป็นสื่อที่กำลังมาแรงที่สุดในโลกธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ( E-Commerce ) ก้าวเข้ามามีบทบาทในการทำการตลาดบนอินเทอร์เน็ตหรือการตลาดออนไลน์ในช่วงต้นทศ

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัวโชว์รูมบนอาคารจริงที่สวยสมบูรณ์ที่สุดเป็นแห่งแรก ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัวโชว์รูมบนอาคารจริงที่สวยสมบูรณ์ที่สุดเป็นแห่งแรก ที่โครงการวอเตอร์มาร์ค เจ้าพระยา ริเวอร์ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำขอ

โนเกียลามูร์เปิดตัว Pink Campaign เนรมิตกรุงเทพให้กลายเป็นสีชมพูกับแนวคิด Fashion Is ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

โนเกียลามูร์ คอลเลคชั่น เดินหน้าสร้างกระแสแฟชั่นกระตุ้นตลาดครั้งใหญ่ ประกาศความร่วมมือกับดีไซเนอร์ชั้นนำคับคั่ง สร้างสรรค์แคมเปญ Pink Campaign เนรมิตทุกพื้นที่ ในกรุงเทพให้เป็นสีชมพูกับแนวคิด Fashion Is Everywhere บอกเล่าเรื่องราวศิลปะแบบชนเผ่าและศิลปะพื้

เมื่อชาเขียว "นะมาชะ" จับหมีแพนด้ามาช่วยขายของ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ภาพยนตร์โฆษณาชาเขียว “นะมาชะ” ชุดนี้เชื่อว่า ใครที่ได้เห็นคงต้องอมยิ้มไม่เล็กก็ใหญ่ในความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าหมีแพนด้าที่ประกาศตัวว่า “ป๋ม...เป็นแพนด้ามาจ๊ากยี่ปุ่ง” จนกระทั่งกลายเป็นหัวข้อกังขากันเล็ก ๆ ว่า แพนด้ามาจากญี่ปุ่นได้

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม 2550 ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ผลประกอบการของฮัดสัน นิวยอร์ก: ฮัดสันไฮแลนด์ กรุ๊ป อิงค์ (Hudson Highland Group, Inc)ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านการคัดสรรบุคคลากรระดับมืออาชีพที่ชำนาญการ การค้นหาผู้บริหาร และการบริหารทรัพยากรบุคคลเปิดเผยถึงผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และเต็ม

โซลาร์ตรอน พร้อมรุกตลาดระบบผลิตไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาบ้าน ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

“โซลาร์ตรอน” มั่นใจระบบผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาบ้านแบบเชื่อมต่อระบบจำหน่ายได้รับความสนใจจากผู้บริโภคแน่ หลังทดลองทำโครงการนำร่องหลายแห่ง เช่น โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา ประสบความสำเร็จสามารถนำไปใช้งานได้จริง

SANTIKA ทุ่งงบกว่า 40 ล้านเปลี่ยนโฉมใหม่ เตรียมก้าวเป็นผู้นำธุรกิจบันเทิงปีที่ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2550 บริษัท White & Brothers (2003) จำกัด ผู้ประกอบการสถานบันเทิง SANTIKA Pub & Restaurant เอกมัยแถลงข่าวเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่และแนวทางการตลาดในปี 50 ของ SANTIKA SANTIKA Pub & Restaurant เอกมัย ทุ่มงบประมาณก่อสร้างกว่า

Fortinet รายงานไวรัสประจำเดือนมกราคม ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

การโจมตีของพายุหนอนและการหายตัวไปของ Adware 10 อันดับไวรัสประจำเดือนมกราคม 1 HTML/BankFraud.E!phish 10.67 2 HTML/Volksbanken!phish 8.81 3 HTML/BankFraud.OD!phish 3.68 4 W32/BAI!tr.dldr 3.42 5 W32/Netsky.P@mm 2.75 6 W32/Bagle.GT@mm 2.72 7 HTML/Iframe_CID!e

จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ คงความเป็นผู้นำตลาด SSL VPN และ IPS Magic Quadrant ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ คงความเป็นผู้นำตลาด SSL VPN และ IPS Magic Quadrant ประเมินความเป็นหนึ่ง ด้วยรากฐานวิสัยทัศน์และศักยภาพในการขับเคลื่อนองค์กร จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ ประกาศการได้รับการจัดอันดับเข้าอยู่ในกลุ่มผู้นำโดยการ์ทเนอร์ โดยได้รับการตีพิมพ

Magic Quadrant จัดอันดับจูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ คงความเป็นผู้นำตลาด SSL VPN และ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ คงความเป็นผู้นำตลาด SSL VPN และ IPS Magic Quadrant ประเมินความเป็นหนึ่ง ด้วยรากฐานวิสัยทัศน์และศักยภาพในการขับเคลื่อนองค์กร จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ ประกาศการได้รับการจัดอันดับเข้าอยู่ในกลุ่มผู้นำโดยการ์ทเนอร์ โดยได้รับการตีพิมพ

ดีแทคเตรียมเปิดบริการ IDD พร้อมทุ่มงบ 2,000 ล้านบาทสร้างโครงข่าย เล็งให้บริการได้ภายในสิ้นปี ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ดีแทคเตรียมเปิดให้บริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ (International Direct Dialing – IDD) หลังได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมประเภทที่ 3 จากสำนักงานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.) พร้อมทุ่มงบ 2,000 ล้านบาทสร้างโครงข่ายและเกตเวย์เชื่อมต่อ

ชมคอนเสิร์ตสุดโรแมนติก เศรษฐา ศิระฉายา ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

เจ้าของไอเดียสติ๊กเกอร์สุดฮอตฮิต “เรารักในหลวง” ยุ้ย-ณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา เตรียมตอบแทนพระคุณแม่ รัตนาภา เตรียมคล้องแขน ควงคู่ชมคอนเสิร์ตของเศรษฐา ศิระฉายา ใน An Unforgettable Valentine คอนเสิร์ตสุดแสนโรแมนติกแห่งปี ที่เอไอเอสจีเอสเอ็ม เชิญเป

ภาพข่าว: Chinese Dancing Star 2007 ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่ เปิดศักราชใหม่รับปีหมูทอง เอาใจวัยรุ่นตี๋-หมวย จัดการแข่งขัน Chinese Dancing Star 2007 แบบทีมชาย-หญิง ไม่เกิน 7 คน เพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 2 หมื่นบาท พร้อมของที่ระลึกมากมาย สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้-15 ก.พ.50 บ

ศูนย์ป้องกันฯ เขต 5 แนะการป้องกันอุบัติภัยในช่วงเทศกาลตรุษจีน ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

นายวิทยา วชิระอังกูร ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 5 นครราชสีมา เปิดเผยว่า วันตรุษจีน หรือวันปีใหม่ของชาวจีน ในปีนี้ตรงกับวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2550 ซึ่งเป็นวันที่ ชาวไทยเชื้อสายจีนมักจะประกอบพิธีบูชาเทพเจ้าและบรรพบุรุษ ตามธรรมเนียมจีนโบราณ

ฟิทช์ประกาศคงอันดับเครดิต แก่โครงการแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ของการเคหะแห่งชาติทั้งสองโครงการ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Rating) ระยะยาวที่ระดับ A+(tha) แก่หุ้นกู้ชนิดทยอยคืนเงินต้นอายุ 10 ปี และ 20 ปี ที่ออกโดยบริษัท NHA SPV จำกัด และ บริษัท NHA SPV 2 จำกัด ตามลำดับ และในขณะเดียวกัน ได้ประกา

ศูนย์ ปภ. เขต 5 นครราชสีมา ตั้งศูนย์เฉพาะกิจช่วยภัยแล้ง ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 5 นครราชสีมา ตั้งศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ให้ความช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน นายวิทยา วชิระอังกูร ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 5 นครราชสีมาเปิดเผยถึงการเตรียมความพร้

มิกะ นากาชิม่า ประกาศรับบทเป็น นานะ ครั้งสุดท้ายใน NANA 2 พร้อมทุ่มทุนปิดย่านชิบุยะ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

มิกะ นากาชิม่า ประกาศลั่นในเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เพื่อโปร โมทภาพยนตร์เรื่อง Nana 2 ที่ชิบุยะ ว่า เธอจะรับบทเป็น นานะ ครั้งสุดท้ายในภาพยนตร์เรื่อง Nana 2 ซึ่งก็หมายความว่าถ้านานะมีภาค 3 จะไม่มี มิกะ นากาชิม่า ในโปรเจคอีกแล้ว ดังนั้น มิกะ จึงตั้งใจอย่างมากกับคอน

LPN-KBank จับคู่พันธมิตร เพิ่มทางเลือกใหม่ ลูกค้า เฟิร์ส โฮม ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

LPN-KBank จับคู่พันธมิตร เพิ่มทางเลือกใหม่ ลูกค้า เฟิร์ส โฮม นำร่อง “ลุมพินี คอนโดทาวน์ บดินทรเดชา – รามคำแหง” LPN-KBank ร่วมเป็นพันธมิตรสร้างฝันของคนต้องการมีบ้าน สร้างปรากฏการณ์ใหม่ช็อค วงการอสังหาริมทรัพย์ การันตีเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ย

ภาพข่าว: เปิดอัลบั้ม "หงา คาราวาน"....... ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

สุรชัย จันทิมาธร หรือหงา คาราวาน ครูใหญ่แห่งวงการเพลงเพื่อชีวิต เปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ 2 ชุด“ชีวิตกับความรัก” และ “ชีวิตกับความหวัง” สังกัด ค่าย เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ ร้านโอด์เล้ง RCA พระราม

กองทัพเรือ จัดกิจกรรมบำรุงขวัญกำลังพลและครอบครัวหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

กองทัพเรือ โดย สมาคมภริยาทหารเรือ จัดกิจกรรมบำรุงขวัญกำลังพล และครอบครัว หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ ในระหว่างวันที่ ๑๓ ถึง ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๐ ในพื้นที่ค่ายจุฬาภรณ์ จังหวัดนราธิวาส สำหรับกิจกรรมบำรุงขวัญฯ ประกอบด้วย การแสดงดนตรี การจัดชุดแพทย์เคลื่อนที่

หงา คาราวาน ชี้ "ชีวิตกับความรัก" "ชีวิตกับความหวัง" เป็นตัวของตัวเอง ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

สุรชัย จันทิมาธร หรือที่เราคุ้นเคยกันดีในชื่อ “หงา คาราวาน” สุดยอดขุนพลเพลง ครูใหญ่แห่งวงการเพลงเพื่อชีวิต เผยอัลบั้มชุดใหม่ 2 ชุด “ชีวิตกับความรัก” และ “ชีวิตกับความหวัง” ที่ร่วมงานกับบริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จ

ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ เผยกลยุทธ์ทำตลาดไตรมาสสุดท้าย ประกาศเปิดตัว เครื่องพิมพ์เลเซอร์ใหม่ 3 รุ่น ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ เผยกลยุทธ์การทำตลาดไตรมาสสุดท้าย ประกาศเปิดตัว เครื่องพิมพ์เลเซอร์ใหม่ 3 รุ่น คือ WorkCentre 3119, DocuPrint C2100 และDocuPrint C2090 FS และ เจาะตลาดกลุ่มลูกค้าขนาดกลางและขนาดย่อม ผู้ใช้ตามบ้าน และสำนักงานขนาดเล็ก นายรังสรรค์ นรัจฉร

กองทัพเรือ ให้การรับรองผู้ช่วยทูตทหารตุรกี ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

พลเรือเอก สถิรพันธุ์ เกยานนท์ ผู้บัญชาการทหารเรือ ให้การรับรอง นาวาเอก Mehmet Koray Eryasa ผู้ช่วยทูตทหารตุรกี ซึ่งมีถิ่นพำนัก ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เข้าเยี่ยมคำนับผู้บัญชาการทหารเรือ เพื่อแนะนำตัวในโอกาสที่เข้ารับหน้าที่ใหม่ ในวันศุกร์ที่ ๙

แมน-เมจิ ร่วมงานเปิดตัวหนังสือ "อุ๊ปส์ 2" ไขความลับของความรัก ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

คู่รักดาราที่มองไม่เห็นแววร้าง อย่าง แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ กับ เมจิ อโณมา เตรียมสวีทหวานรับวาเลนไทน์ ด้วยการควงกันไปร่วมไขความลับของความรัก(แบบคู่รัก) ในงานเปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ค Oups : The key to love (อุ๊ปส์ ตอน กุญแจแห่งรัก) ของสำนักพิมพ์ B plus publis

กองทัพเรือ ประกอบพิธีประดับเครื่องหมายยศ ให้แก่นายทหารสัญญาบัตร ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

วันนี้ (๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๐) เวลา ๐๙.๓๐ น. พลเรือเอก สถิรพันธุ์ เกยานนท์ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานประกอบพิธีประดับเครื่องหมายยศ ให้แก่นายทหารสัญญาบัตรที่ขอลาออก ก่อนครบกำหนดเกษียณอายุราชการ ซึ่งได้รับพระราชทานยศชั้นนายพลเรือ เป็นกรณีพิเศษ จำนวน ๑๐ นาย

"ออเรนเจอรี่" ฉลองครบรอบหนึ่งปีแห่งความสำเร็จเกินคาดหมาย ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ออเรนเจอรี่ จุดนัดพบของคนเมืองที่ได้รวบรวมร้านอาหารนานาชาติ รสเลิศและพิถีพิถันระดับห้าดาวไว้ ณ ที่แห่งเดียว ได้จัดงานฉลองครบรอบหนึ่งปีแห่งความสำเร็จแล้ววานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมงานคับคั่ง จากบุคคลทั้งในแวดวงสังคมและผู้บริหารระดับสูงมากมาย ออเรนเจอรี่ ซึ่งตั

สหมงคลฟิล์ม ร่วมกับ DSI เข้าทำการปราบปรามกวาดล้างสินค้าละเมิดสิทธิ์ย่านป้อมปราบศัตรูพ่าย ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

สหมงคลฟิล์ม และสำนักคดีทรัพย์สินทางปัญญา กรมสอบสวนคดีพิเศษ เข้าทำการค้นสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ พบวีซีดีแผ่นภาพยนตร์ และ แผ่นเพลง จำนวนกว่า 50,000 แผ่น ตามที่อธิบดีกรมการสอบสวนคดีพิเศษ นายสุนัย มโนมัยอุดม ได้มอบหมายให้ นายยงยุทธ ศรีสัตยาชน ผู้บัญชาการสำนักคด

ยิ่งศักดิ์เข็ด หอแต๋วแตก บ่นดังลั่น เล่นหนังไม่ง่ายเหมือนเข้าครัว ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

อาจารย์ ยิ่งเปิดใจ เข็ดแล้วเล่นหนัง หอแต๋วแตก ที่ทำเหนื่อยบ่นเสียงดังฟังชัด เล่นหนังไม่ง่ายเหมือนเข้าครัวอยู่ดีไม่ว่าดี อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เป็นพิธีกรมาก็แล้ว เล่นละครมาก็แล้วก็ไม่เห็นเป็น ไร พอ พจน์ อานนท์ ชวนมาเล่นหนังเรื่อง หอแต๋วแตก ก็เ

สมาคมนิตยสารแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ "MAGAZINE ADVERTISING TRENDS ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ธนาชัย ธีรพัฒนวงศ์ นายกสมาคมนิตยสารแห่งประเทศไทย (The Magazine Association of Thailand หรือ TMAT) ขอเชิญเพื่อนร่วมวงการนิตยสาร บุคลากรในแวดวงโฆษณา ตลอดจนนักศึกษาและผู้ที่สนใจทั่วไปเข้าร่วมสัมมนาเพื่ออัพเดทข้อมูลด้านสื่อสิ่งพิมพ์ กระแส และทิศทางของธุรกิจโฆ

ย้อนอดีตวัยเรียนก่อนจะเป็น "กาละแมร์" ในวันนี้ "เจ" ทำเซอร์ไพรซ์ควักภาพถ่ายและจดหมายรักมาแฉ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

รายการ “รถโรงเรียน” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00-14.00 น. ทางช่อง 5 ย้อนอดีตวัยเรียนก่อนจะเป็น “กาละแมร์” ในวันนี้“เจ” ทำเซอร์ไพรซ์ควักภาพถ่ายและจดหมายรักมาแฉติดตามชมในรายการ “รถโรงเรียน” อาทิตย์ที่ 11 ก

ฟิทช์ปรับลดอันดับเครดิตภายในประเทศหนี้ไม่มีหลักประกันและไม่ด้อยสิทธิของ บริษัท โทรีเซนไทย ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ฟิทช์ปรับลดอันดับเครดิตภายในประเทศหนี้ไม่มีหลักประกันและไม่ด้อยสิทธิของ บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) ลงมาที่ระดับ ‘BBB+(tha)’ เนื่องจากแผนการออกหุ้นกู้ที่เลื่อนออกไป บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ปรับลดอันดับเครดิตภาย

รายการ Chinese New Year ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ระหว่าง 9 – 28 กุมภาพันธ์ 2550 นี้ ที่คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ ฟรี ทุกสาขาทั่วประเทศ (คิง เพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ ดิวตี้ฟรี ถนนรางน้ำ, คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี แท็กซ์ฟรี ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ท่าอากาศยานภูเก็ต และท่าอากาศยานหาดใหญ่) จัด

เปิดตัว SAF CONCERT คอนเสิร์ตการกุศล เพื่อนักแสดงอาวุโส ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

แถลงข่าวเปิดตัวไปแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับคอนเสิร์ตการกุศล “ SAF CONCERT” Senior Artist Fantasia จัดโดย “มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส” ร่วมกับ “สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ” โดยคุณหญิงสุพัตรา มาศดิตถ์ ประธานการจ

กองทัพเรือ ประกอบพิธีประดับเครื่องหมายยศให้แก่นายทหารสัญญาบัตรชั้นนายพลเรือเป็นกรณีพิเศษ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

วันนี้ (๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๐) เวลา ๐๙.๓๐ น. พลเรือเอก สถิรพันธุ์ เกยานนท์ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้แก่นายทหารสัญญาบัตรชั้นนายพลเรือ เป็นกรณีพิเศษ ณ ห้องรับรอง กองบัญชาการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม กรุงเทมหานคร สำหรับผู้ที่ได้รั

สสวท. ประชุมพัฒนาต้นร่างสื่อดิจิทัล Learning Object วิชาคณิตศาสตร์ประถมศึกษา ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ศ.ดร.สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) เปิดเผยว่า สสวท. ได้ดำเนินโครงการจัดทำต้นร่าง Learning Object วิชาคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา เป็นสื่อการเรียนรู้ดิจิทัลที่ช่วยสร้างองค์ความรู้และส่งเสริมประสิทธิภา

ยำรสเด็ด…ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ห้องอาหารระดับชาววัง "ธาราทอง" โรงแรม รอยัล ออคิด ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ชอบลิ้มลองอาหารรสแซบๆ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลอง 6 เมนูยำรสเด็ด ที่นอกจากจะยั่วน้ำลายด้วยการปรุงแต่งอย่างมืออาชีพโดยแม่ครัวเอกของเรา แม่ครัวเจริญศรี วัฒนายุทธ แล้วยังเหมาะสำหรับท่านที่รักสุขภาพและชื่นชอบสมุน

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เดินแผนให้ความรู้ผู้ลงทุนภูมิภาคประเดิมงาน " มันนี่เอ็กซ์โป โคราช ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เดินแผนงานจัดกิจกรรมให้ความรู้ผู้ลงทุนในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด 7 ครั้ง ผ่านแนวคิด “วางแผนลงทุนวันนี้ เพื่อสุขภาพการเงินที่ดีในอนาคต” พร้อมนำทีมบริษัทในเครือจัดกิจกรรมให้ความรู้ผู้ลงทุนภูมิภาคครั้งแรกในงานมันนี่ เอ็กซ์โป โคราช 2

ซินเน็ครุกธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม เปิดตัว Mio มั่นใจเป็นผู้นำตลาด GPS ชูจุดขาย 3 in 1 Function ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ซินเน็ครุกธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม เปิดตัว Mio มั่นใจเป็นผู้นำตลาด GPS ชูจุดขาย 3 in 1 Function GPS PDA PHONE ครั้งแรกในเมืองไทย ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ บริษัทซินเน็ค ( ประเทศไทย ) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีแบบครบวงจรเปิดตัวสินค้าใหม่โทรศัพท์

"เอเอ็มดีเผยผลประกอบการไตรมาสที่ 4 และผลประกอบการรายปี" ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

– ยอดขายไมโครโพรเซสเซอร์สูงสุดเป็นประวัติการณ์ในไตรมาสที่ 4 เพิ่มขึ้น 26% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว และเพิ่มขึ้น 19% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่ 3 – – รายได้จากโมบายล์โพรเซสเซอร์เพิ่มขึ้น 85% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว และเพิ่มขึ้น 41% เมื่อเทียบกับ

นกแอร์ ขอมอบแพ็คเก็จพิเศษร่วม "พิธีวิวาห์ใต้สมุทร จ.ตรัง ครั้งที่ 11" ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

นกแอร์ สายการบินคุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่าของคนไทยอย่างแท้จริง มุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์การเดินทางโดยเครื่องบิน เพื่อมอบให้แก่นักเดินทางทุกท่าน ขอมอบของขวัญในวันแห่งความรักแด่คู่รัก ด้วยแพ็คเก็จร่วม “พิธีวิวาห์ใต้สมุทร จ.ตรัง ครั้งที่ 11” ระ

กรุงไทยธุรกิจบริการเชื่อมั่นฟูจิซีร็อกซ์เซ็นสัญญา Printing & Mailing ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

คุณปรัชญา ธัญญสิริ (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด เซ็นสัญญากับ มร.ชุนจิ คาโตะ (ที่ 5 จากขวา) ประธานและกรรมการ บริษัท ไทยฟูจิซีร็อกซ์ จำกัด และคุณวรรณวิภา ลือพร้อมชัย (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พิทนีย์ โบว (ป

"เศรษฐกิจพอเพียง" หรือ "ทักษิณอมิกส์" ระบอบใด "หายนะ" หรือ "ยั่งยืน" !!! ในรายการ "คน คม คิด" ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ทักษิณอมิกส์...!!! “หายนะ” หรือ “ยั่งยืน” *** ในช่วงสัปดาห์นี้มีคำอยู่คำหนึ่งที่กำลังอยู่ในความสนใจของหลายๆ คน “ทักษิณอมิกส์” มันคืออะไร??? เกิดจากแนวคิดใด??? คืนนี้รายการ “คน คม คิด” จะมาร่วม คม – คิด

หอแว่นจัดแถลงข่าวเปิดตัว Brand Ambassador ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด จัดแถลงข่าวแนะนำแบรนด์ แอมบาสเดอร์ (Brand Ambassador) ซึ่งเป็นสาวที่สวยที่สุดในโลกอย่าง นาตาลี เกลโบวา มิสยูนิเวิร์ส ปี 2005 พร้อมชมแฟชั่นโชว์จากผู้แสดงแบบชั้นนำ อาทิ ซินดี้-สิรินยา บิชอฟ เบนซ์-นิพิธ ฮันเก้ ออร์แกน-ราศี วัชราพลเมฆ

ภาพข่าว: ไทยเควสท์จัดอบรมการพัฒนาระบบสืบค้นข้อมูล โดยใช้ ThaiQuest Search Engine ให้กับ บริษัท ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

บริษัท ไทยเควสท์ จำกัด (ThaiQuest Limited) ผู้นำด้านเทคโนโลยีเสิร์ชเอ็นจิ้นภาษาไทย จัดอบรมวิธีการติดตั้งและพัฒนาระบบงานร่วมกับ ระบบสืบค้นข้อมูลภาษาไทย (ThaiQuest Search Engine) ให้กับบริษัท สามารถ คอมเทค จำกัด ในระหว่างวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2550 เพื่อให้น

"Fahrenheit สุดเจ๋ง ดังไกลบ้าน ถึง ออสเตรเลีย" ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

กวาดเรดติ้งแรงทั่วทวีปเอเชียมาแล้ว แบบถล่มทลาย ทั้งเกาหลี,ญี่ปุ่น,ฮ่องกง,จีน,ไต้หวัน รวมถึงประเทศไทย สำหรับบอยแบรนด์ 4 หนุ่มเจ้าเสน่ห์ สุดฮอตของไต้หวัน กับผลงานอัลบั้ม Fahrenheit ประกอบด้วย 4 หนุ่ม นำโดย AARON หรือ YANYA LUN (เหยียนหย่าหลุน) หนุ่มที่เปี่ย

ภาพยนตร์โฆษณา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ชุด ปาติหาน ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

Campaign Advertising Details Client: บ.ทรู คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) Product: True Convergence Title: ปาติหาน Length: 1x120s 1x90s and 1x45s 1x30s First appearance date: 2 กุมภาพันธ์ 2550 Campaign duration: 1 ปี Creative Concept: เมื่อทุกเทคโนโลยีเชื่อมต่

"มันแปลกดีนะ"ชวนตะลึง "ไม้คานลอยฟ้า" หลังเสกคาถา กดเท่าไหร่ก็ไม่จรดพื้น ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

“มันแปลกดีนะ”ชวนตะลึง “ไม้คานลอยฟ้า” หลังเสกคาถา กดเท่าไหร่ก็ไม่จรดพื้น ติดตามได้ วันเสาร์ที่ 10 ก.พ.นี้ รายการ “มันแปลกดีนะ” วันเสาร์ที่ 10 ก.พ.นี้ เดินทางมาเปิดแปลกกันในงานแสดงศิลปวัฒนธรรม ที่ อำเภอนาน้อย จ.น่าน ซึ่งจ

ดั๊บเบิ้ล เอ สร้าง Role Model กระตุ้นตลาดแมกกาซีนโตร่วมมือทีมบก.ชั้นนำ ส่ง Voyage ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ดั๊บเบิ้ล เอ กระตุ้นดีมานด์สื่อสิ่งพิมพ์ หวังดันตลาดนิตยสารโดยรวมให้โตขึ้น สร้าง Voyage นิตยสารท่องเที่ยวหัวใหม่ของไทย ให้เป็นโมเดลของ effective Magazine Media เรียกความเชื่อมั่นจากเอเยนซีในการทุ่มงบโฆษณาลงสื่อนิตยสาร ช่วยภาพรวมให้คนไทยอ่านหนังสือเพิ่มขึ้

เพลิดเพลินกับความอร่อยของก้ามปูทะเล ที่รอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

เพลิดเพลินกับความอร่อยของก้ามปูทะเลหลากหลาย เช่น ก้ามปูนึ่งซอสพริกฮ่องกง ก้ามปูนึ่งซอสพริกมะนาว ก้ามปูนึ่งซอสกระเทียม ก้ามปูนึ่งซอสไข่กุ้ง ก้ามปูเจี๋ยนก้านคะน้า ก้ามปูเจี๋ยนเต้าซี่ และอาหารมงคลสำหรับฉลองในเทศกาลตรุษจีน 10 รายการ ในปีนี้ซึ่งตรงกับวันอาทิตย

ผู้เลี้ยงกุ้งร้องรัฐออกแรง ปกป้อง กล้าเจรจาต่อรอง ก่อนออสซี่ ซี้ซั้วอ้างมาตรการ ไออาร์เอ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ท.พ.สุรพล ประเทืองธรรม นายกสมาคมผู้เลี้ยงกุ้งทะเลไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้ผู้เลี้ยงกุ้งกำลังถูกออสเตรเลียเล่นแง่ที่จะไม่ให้สินค้ากุ้งเข้าประเทศ โดยใช้มาตรการ/ข้ออ้างที่ไม่ชอบธรรม ที่เรียกว่ามาตรการวิเคราะห์ความเสี่ยงจากการนำเข้า หรือ ไออาร์เอ (Import Risk Ana

ภาพข่าว: ธอส. และ กบข. ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง "โครงการบ้าน ธอส.- กบข. เพื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ" ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ นายวิสิฐ ตันติสุนทร เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง “โครงการบ้าน ธอส.- กบข. เพื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ” รุ่นที่ 4 มีวัตถุประสงค์เพื่อขยายโอกา

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ - อีจีวี - เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์ ฉลองตรุษจีน ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ - อีจีวี - เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์ ฉลองตรุษจีน จับมือ เอไอเอส วัน-ทู-คอล! และ โมโตโรล่า มอบโชคสนั่นกับ “MOVIE ANG-PAO” ลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 60 ล้านบาท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ - อีจีวี และ แบรนด์น้องใหม่ เอสพละนาด ซีนีเพล

เอ็กซอนโมบิล ลงนามข้อตกลง EPSA เพื่อสำรวจน้ำมันนอกชายฝั่งอ่าวเซิร์ท ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

เออร์วิน, เท็กซิส--(บิสิเนสไวร์)--7 ก.พ. 2550 บริษัทเอ็กซอน โมบิล คอร์ปอเรชั่น (NYSE : XOM) ยืนยันในวันนี้ว่า บริษัทในเครือ คือ เอ็กซอนโมบิล ลิเบีย จำกัด ได้ลงนามในข้อตกลงว่าด้วยการแบ่งปันการสำรวจและการผลิต (EPSA) กับบริษัทเนชั่นแนล ออยล์ คอร์ปอเรชั่น ของ

บลจ.ไอเอ็นจี ฉวยจังหวะดอกเบี้ยขาลง ออกกองทุนตราสารหนี้ 1 ปี ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

บลจ.ไอเอ็นจี สบช่องอัตราดอกเบี้ยในประเทศขาลง เข็น “กองทุนเปิด ไอเอ็นจี ไทย ตราสารสถาบันการเงินและพันธบัตร 1” เสนอขายระหว่าง 13-20 ก.พ. นี้ ชูผลตอบแทน 4.3 % ไม่ต้องเสียภาษี พร้อมดัน “กองทุนเปิด ไอเอ็นจี ไทย เอ็มเอ็ม 7” หลังกองก่อนหน

รายการ ตา-ถึง ตอน "รักนก...เพื่อสุขภาพ" ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ปัจจุบันคนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจกับสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการบริโภค รายการ ตาถึง จับกระแสคนรักสุขภาพ โดย พิธีกร จุ๊-วิชยุติ์ ด้วยการพาไปล้วงลึกเรื่อง การบริโภครังนก อย่างคนตาถึง เพราะอะไร รังนก จึงเป็นที่นิยมบริโภคกันมาก แล้วมีสรรพคุณช่วยบำรุงสุขภาพได

"กูให้มึงออม มึงจะได้ไม่จน" ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

สลากออมสินพิเศษที่ผ่านการประทับตรายางปลุกเสกคำให้พรจากหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ทีเด็ดของธนาคารออมสินที่นำไปร่วมในงานมหกรรมการเงิน หรือ มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช 2007 ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2550 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ โคราช โดยลูกค้าที่ใช้บริการทุกประเภทภ

รายการ ตา-ถึง ตอน "แหล่งกำเนิด...หินเทอคอยส์" ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

รายการ ตาถึง เสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ นี้ จุ๊-วิชยุติ์ พิธีกร จะพาไปเจาะลึกถึงที่มาของหินเทอคอยส์ ว่าแหล่งกำเนิดที่แท้จริงอยู่ที่ไหน ของแท้ จะมีวิธีการสังเกตแบบคน ตาถึง อย่างไร ที่สำคัญคุณจะรู้ว่าแบบที่มีสายแร่กับไม่มีสายแร่ แบบไหนกัน ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของ

สนุกกับความรักทุกรูปแบบกับความรู้สึกดี ๆ ในการ์ตูนโรแมนติกคอมเมดี้ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

มอบความรู้สึกดี ๆและสิ่งดี ๆ ให้แก่คนที่คุณรักกับเดือนแห่งความรักวันวาเลนไทน์ กับความรักในรูปแบบใหม่สไตล์มหาสนุก เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย หนังสือการ์ตูน คู่มือมองความรักอย่างสนุก ทั้งรักทั้งฮาในเล่มเดียวกัน สนุกกับความรักทุกแบบแนบแน่นกับความรู้สึกดี ๆ ในการ์

ภาพข่าว: พัฒนางานศุลกากรเพื่ออำนวยความสะดวกทางการค้าในภูมิภาคเอเชีย ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

นายชวลิต เศรษฐเมธีกุล อธิบดีกรมศุลกากร เป็นประธานร่วมกับ Ms. Noy Siackhachanh ผู้อำนวยการส่วนการเงินของธนาคารเพื่อการพัฒนาเอเชีย (Director,Governmace,Finance and Trade Division Central and West Asia Department,Asian Development Bank ,ADB) เปิดการสัมมนา เร

ภาพข่าว: ปตท. , NGV Network และบีอีเอส ผนึกกำลังจัดงาน ANGVA 2007 ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2550 ที่ผ่านมานี้ ได้มีการประกาศเซ็นสัญญาร่วมกันระหว่าง สมาคมก๊าซธรรมชาติสำหรับยานยนต์ไทย (สกยท.) บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ,บริษัท NGV Network และบริษัทแบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส ในการจัดงาน ANGVA 2007

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ร่วมกับเอเซอร์ พัฒนาช่องทางการชำระค่าสินค้าผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ธนาคารไทยพาณิชย์ร่วมกับ บริษัทเอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดให้บริการชำระค่าสินค้าภายใต้แบรนด์ ACER ผ่านบริการ SCB ePP (SCB Electronic Presentment and Payment) ของธนาคาร เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คู่ค้า ในการชำระค่าสินค้าผ่านทางระบบอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวก ร

ภาพข่าว: บีอีเอสและปตท. เปิดตัวงาน ANGVA 2007 ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ในงานต้อนรับคณะ EcoFuel World Tour ที่ปตท. ได้มีการร่วมประกาศงาน ANGVA 2007 ที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพระหว่างวันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2550 นี้ บริษัท แบงค็อคเอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด (บีอีเอส) ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดงาน ANGVA2007 งานนี้จะเป็นงานแสดงเทค

เฮดริค แอนด์ สตรัคเกิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือมหาวิทยาลัยฟูตัน เผยผลการศึกษาบรรษัทภิบาลในจีน ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

บริษัท เฮดริค แอนด์ สตรัคเกิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (Heidrick & Struggles International) (Nasdaq : HSII) ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาและสรรหาผู้นำและผู้บริหารระดับโลก ได้สนับสนุนการศึกษาการสร้างมาตรฐานด้านบรรษัทภิบาลในประเทศจีน โดยศึกษาบนพื้นฐานของงานว

ภาพข่าว: พบกับการเชิดมังกรเงิน-มังกรทองคู่กัน ครั้งแรกในประเทศไทย!! ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

พบกับการเชิดมังกรเงิน-มังกรทองคู่กัน ครั้งแรกในประเทศไทย!! ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน อลังการกับการเชิดมังกรเงิน-มังกรทองขนาดยาวกว่า 70 เมตร คู่กัน เป็นครั้งแรกในประเทศไทย!! พร้อมร่วมเป

ภาพข่าว: งบการเงิน..ภาพสะท้อนคุณภาพบริษัทจดทะเบียน ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดให้ความรู้สื่อมวลชนเรื่อง “งบการเงิน : ภาพสะท้อนคุณภาพบริษัทจดทะเบียน” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วรศักดิ์ ทุมมานนท์ อาจารย์ประจำภาควิชาการบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และอนุกรรมการในคณะอนุกรรมการกลั่นก

เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ขอเชิญทุกท่านร่วมชมการแสดงเชิดสิงโต และมังกรพ่นไฟ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ขอเชิญทุกท่านร่วมชมการแสดงเชิดสิงโต และมังกรพ่นไฟ พร้อมอวยพรให้ประชาชน มั่งมี ศรีสุข ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน จัดกิจกรรม “Chinese New Year 2007 @ Central Plaza Ladprao”

กรมป้องกันฯรายงานมี 20 จังหวัด ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ภัยแล้ง ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รายงานขณะนี้มี 20 จังหวัดได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ ภัยแล้ง เบื้องต้นได้สั่งการหน่วยงานในสังกัดและประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งช่วยเหลือประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากภัยแล้งโดยด่วนแล้ว นายอนุชา โมกขะเวส อธิบดีกรมป้องกันแล

สมาคมบริษัทจดทะเบียนขอให้ภาครัฐศึกษาผลกระทบรอบด้านก่อนออกมาตรการ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

สมาคมบริษัทจดทะเบียนขอให้ภาครัฐศึกษาผลกระทบรอบด้านก่อนออกมาตรการ พร้อมแจงผลสำรวจผู้บริหารบริษัทจดทะเบียนยังมองเศรษฐกิจปีนี้เป็นบวก สืบเนื่องจากการที่สมาคมบริษัทจดทะเบียน ได้สอบถามข้อมูลจากบริษัทจดทะเบียนโดยการสุ่มจากบริษัทขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และบริษัทส่งออก

กรมป้องกันฯเปิดศูนย์ขับขี่ปลอดภัยฯที่ขอนแก่น ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

กรมป้องกันฯ เปิดศูนย์ขับขี่ปลอดภัยเฉลิมพระเกียรติ ณ ศูนย์ป้องกันและบรรเทา สาธารณภัย เขต 6 ขอนแก่น ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2550 เพื่อเป็นสนามฝึกการเรียนรู้ภาคทฤษฎีและเสริมสร้างทักษะการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัยและถูกกฎจราจร ให้กับผู้ใช้รถจักรยาน

ภาพข่าว: วันเน็ต เปิดตัว ECO เกมออนไลน์สัญชาติญี่ปุ่น ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท วันเน็ต จำกัด โดยนายพลวรรถ อุ่ยละพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ (กลาง) แถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมกับเปิดตัว Emil Chronicle Online (ECO) เกมออนไลน์สัญชาติญี่ปุ่น โดยมีเกมเมอร์ชาวไทยให้ความสนใจเข้าร่วมงานอย่

เฮฮา ปาร์ตี้ กับซูชิเซ็ทใหญ่ในราคาพิเศษ.. ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

โออิชิ ซูชิ บาร์ หลากหลายความอร่อยของซูชิมากหน้า.. หลายไส้.. เต็มใจเสนอ “Sushi Bar Party Set” ให้บรรดาคอซูชิตัวจริงได้อิ่มหนำสำราญกับซูชิเซ็ทใหญ่ในราคาพิเศษ ทั้ง นิกิริ เซ็ท, แคลิฟอร์เนียมากิและซาชิมิ เซ็ท, ปูอัดปูอลาสก้า เซ็ท เฮฮา.. ปาร์ตี้..

วาเลนไทน์นี้ดูแลความรักให้เต็มไปด้วยสัมผัสดีๆ จาก นีเวีย ครีม ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

หากใครกำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์เพื่อมอบให้แก่คนรู้ใจ คนพิเศษ หรือคนรัก ที่ไม่ใช่ช่อดอกไม้ ตุ๊กตาหมี และช็อกโกแลต เหมือนทุกปีที่ผ่านมา ลองเปลี่ยนไอเดียมาดูแลความรักด้วยการมอบสัมผัสผิวนุ่มๆ น่ากอดแทนความรักและความห่วงใย เพราะสัมผัสดีๆ ที่นุ่มนวลและอ่อนโ

เจ้าของธนาณัติหมดอายุรับเงินคืนด่วน ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ประกาศให้ผู้ฝากส่งธนาณัติระหว่างประเทศที่มีใบเสร็จรับเงินการฝากส่งจากต้นทางประเทศไทยไปยังปลายทางต่างประเทศ ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2548 รวม 9 ฉบับ มูลค่ากว่า 47,000 บาท ซึ่งหมดอายุการจ่ายเงินแล้ว ติดต่อขอรับเงินคืน

BECL ซ่อมแซมผิวจราจรบนทางด่วน 2 จุด ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

บริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ บีอีซีแอล จะดำเนินการซ่อมแซมผิวจราจรบริเวณเชื่อมต่อระหว่างทางพิเศษมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1) และทางพิเศษศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่ 2) จากด่านดินแดง 1 เลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าพระราม 9 ในคืนวันที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลา 24.00 น. ถึ

กบข. ตอบสนองคำเรียกร้องสมาชิก เปิดโครงการสินเชื่อบ้าน ธอส. –กบข. ต่อเนื่องอีกครั้ง ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

กบข. สนองความต้องการของสมาชิกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจรจาเปิดโครงการสินเชื่อบ้าน ธอส. - กบข. เพื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการต่อเนื่องอีก 1 ปี โดยยังคงหลักเกณฑ์พิเศษกว่าธนาคารพาณิชย์ทั่วไป นายวิสิฐ ตันติสุนทร เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ ( กบข.

เอสเอ็ม แอดวานซ์ จับความหวานใส่ Love Package พิเศษรับเทศกาลแห่งความรัก ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

จีนายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล, ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เพื่อเป็นการร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในช่วงนี้ จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ จึงจัดแพ็คเกจค่าโทร.ราคาพิเศษสุด “Love

ภาพข่าว: รมว.คลังปาฐกถาพิเศษเรื่อง "ทิศทางและนโยบายการเงินการคลัง" ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ปาฐกถาพิเศษเรื่อง "ทิศทางและนโยบายการเงินการคลัง" ในงาน "CEO Forum" ของสภาผู้ส่งสิ้นค้าทางเรือแห่งประเทศไทย ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2

อุทยานการเรียนรู้ ยะลา ประตูสู่โลกกว้างแห่งการเรียนรู้ บนรากฐานภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อท้องถิ่น ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิด “อุทยานการเรียนรู้ ยะลา” โดยมี คุณหญิงทิพาวดี เมฆสวรรค์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี, ศ.ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ประธานกรรมการบริหารสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหา

ภาพข่าว: อาวียองซ์ จัดประชุมสุดยอดผู้นำ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดประชุมสุดยอดผู้นำ “Reaching New Heights” ให้แก่ผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ระดับผู้นำร่วม 250 คน เพื่อเสริมสร้างศักยภาพและพัฒนาความพร้อมในการเป็นผู

กบข.เตรียมพร้อมจัดส่งใบแจ้งยอดเงินสมาชิก กบข. ประจำปี 2549.... ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

กบข. เตรียมพร้อมส่งใบแจ้งยอดเงินสมาชิก กบข. ประจำปี 2549 คาดถึงมือสมาชิก ทั่วประเทศกลางเดือน ก.พ. นี้ พร้อมจุลสาร กบข.รายงานสมาชิกปี 2549 และรหัสประจำตัวการใช้บริการสอบถามข้อมูลส่วนบุคคล นายวิสิฐ ตันติสุนทร เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (

สาระในวงเล่า "ขี้เมากระเพราแตะ" "น้าแอ๊ด" ร่วมรณรงค์สิทธิสตรี ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

“วง-เหล้า” อื่น อาจจะมีแต่เรื่องตลก โปกฮา และหนักไปทางไร้สาระ แต่ “วง-เล่า” ของ “น้าแอ๊ด คาราบาว” จากอัลบั้ม “ยืนยง ตั้งวงเล่า” สังกัด อะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์ เอส กลับเจือสาระไว้เต็มเหยียด โดยเฉพาะในเพลง &

ผลจากอากาศหนาว น้ำมันดีดตัวสูงขึ้นต่อเนื่องกว่า 7 เหรียญฯ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ผลจากอากาศหนาว น้ำมันดีดตัวสูงขึ้นต่อเนื่องกว่า 7 เหรียญฯ ดีเซลในประเทศต้องทยอยปรับขึ้น 40 สตางค์ สะท้อนตามกลไกของตลาด และต้นทุนที่ปรับสูงขึ้น นายชัยวัฒน์ ชูฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า นับตั้งแต่กลาง

"แพท-ณปภา" เฉลยหัวอกผู้หญิง แค่บอก "รัก" อย่างเดียวไม่พอ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ร้องเพลง “รัก” คู่กับ “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ในอัลบั้ม “รวมดาว 2007” ที่ อาร์ เอส ฟื้นความยิ่งใหญ่กลับมาอีกครั้ง ได้อย่างน่ารักน่าหยิก แถมในมิวสิกวิดีโอ ก็ดูท่าว่าอินกับเนื้อหา และอารมณ์แบบสุดๆ งานนี้ก็เลยอดไม่ได้ที่

"เกียร์ ไนท์" แรงสุด!!! ยังไม่วางอัลบั้ม "คนมีคู่ไม่รู้หรอก" วิ่งขึ้นชาร์ต.. ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

เป็นกลุ่มศิลปินที่มาแรงจริงๆ สำหรับ 4 หนุ่ม “Gear Knight” (เกียร์ ไนท์) ซึ่งประกอบไปด้วย “เบน-เบนจามิน เจมส์ ดูลลี่ (ร้องนำ/กีตาร์), พจน์-วรพจน์ ไตรวุฒิ (กีตาร์), อิ๊ก-พัฒนา พิลึกฤาเดช (เบส), หลง-นที ยันต์มงคล (กลอง)” เจ้าของฉายา &

ภาพข่าว: แบบบ้านใหม่ล่าสุด จาก สหสุธา ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

สหสุธา บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพบนที่ดินของลูกค้า ประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี นำเสนอแบบบ้านใหม่ล่าสุด STM-203 ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ดีไซน์พิเศษ เพื่อได้บรรยากาศในการพักผ่อน ระเบียงชมวิวกว้างขวาง โทนสีนุ่มน

คิ้วกระเบื้องดีไซน์ใหม่ แบบเหลี่ยม ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

บริษัท พิชญ์พิศาล จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ PVC เพื่อใช้ในการก่อสร้าง และการตกแต่ง แนะนำ คิ้วกระเบื้องแบบเหลี่ยม ผลิตจากพีวีซีคุณภาพสูง สีทนทานไม่ซีดตลอดอายุการใช้งาน ดีไซน์ใหม่ทรงสี่เหลี่ยม

วีซ่า และ เอสเค เทเลคอม ประกาศแผนการเปิดตัวบริการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยใช้เทคโนโลยี OTA และ ทั่วไป—๘ ก.พ. ๕๐

ซานฟรานซิสโก และ สิงคโปร์ และ โซล, เกาหลีใต้--(บิสิเนส ไวร์)--7 ก.พ. 2550 การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะช่วยสนับสนุนให้อุตสาหกรรมการชำระเงินและอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือมาบรรจบกัน โดยมอบแอพพลิเคชั่นการชำระเงินที่ง่ายและปลอดภัยแก่ผู้บริโภค วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแ