ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เฟรเกรนท์ มั่นใจตลาดซิตี้คอนโด หลังยอดขาย ไพร์ม 11 เข้าเป้า รุกต่อโครงการย่านถนนเพชรบุรีตัดใหม่มูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๐ ๑๔:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

เฟรเกรนท์ ปลื้มยอดขายคอนโดมิเนียม ไพร์ม 11 หลังทำยอดขายแล้วกว่า 45% มั่นใจศักยภาพโครงการ และทำเลที่ตั้งที่ตรงใจคนยุคใหม่ พร้อมรุกโครงการใหม่ บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาท มั่นใจระบบสาธารณูปโภคดันย่านนี้เป็นเมืองขนาดใหญ่

มร.เจมส์   ดูอัน (James Duan) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟรเกรนท์ เรียลเอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของโครงการ คอนโดมิเนียม ไพร์ม 11 (Prime 11) สุขุมวิทซอย 11 เปิดเผยว่า หลังจาก   การเปิดการขายอย่างไม่เป็นทางการเมื่อปีที่แล้วถือว่าได้รับผลตอบรับที่ดี โดยปัจจุบันโครงการ มียอดจองแล้วประมาณ 45% มี บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน) เป็นผู้บริหารด้านงานขาย ซึ่งจากการขยายตัวและปริมาณความต้องการคอนโดมิเนียมในปัจจุบัน คาดว่าโครงการนี้น่าจะสามารถปิดการขายได้ไม่ยาก เนื่องจากมีทำเลที่ตั้งที่ดีคือ อยู่ในซอยสุขุมวิท 11   ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 350 เมตรเท่านั้น

สำหรับตัวโครงการตั้งอยู่บนพื้นที่รวมเกือบ   2 ไร่   ก่อสร้างเป็นอาคารสูงรวม 31 ชั้น ประกอบด้วยจำนวนห้องตั้งแต่ขนาด 34   ถึง 348 ตารางเมตร   รวม 212 ยูนิต มีให้เลือกทั้งในแบบสตูดิโอ   แบบ     1- 3 ห้องนอน และห้องเพ้นท์เฮ้าส์   มีราคาขายอยู่ระหว่าง   2   ล้านบาทเศษ ถึง 22 ล้านบาท คิดเป็นมูลค่าโครงการรวม 1,400 ล้านบาท พร้อมด้วยระบบสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการความเป็นส่วนตัว       โดยโครงการปัจจุบันอยู่ระหว่างการก่อสร้างห้องตัวอย่าง     และคาดว่าโครงการจะก่อสร้างแล้วเสร็จภายในต้นปี 2552

“ปัจจุบันตลาดคอนโดมิเนียมจะแข่งกันที่ทำเล และรูปแบบของโครงการ ของเราเน้นความเป็นส่วนตัวในรูปแบบที่เจาะไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ขณะเดียวกันทำเลที่ตั้งก็ติดกับระบบขนส่งมวลชนขนาดใหญ่   ทั้งรถไฟฟ้า ทางด่วน ที่สามารถเดินทางได้สะดวกทำให้โครงการได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายค่อนข้างดี” มร. เจมส์ กล่าว

มร.เจมส์ กล่าวต่อไปว่า นอกจากโครงการ ไพร์ม 11 ที่เปิดดำเนินการในปัจจุบัน บริษัทฯยังมีโครงการ   ที่จะเปิดดำเนินการอีกหนึ่งแห่ง โดยตั้งอยู่บนพื้นที่บริเวณสี่แยกมักกะสัน ถนนเพชรบุรีตัดใหม่   จำนวน 5 ไร่   คิดเป็นมูลค่าโครงการรวม 4,000 ล้านบาท โดยพื้นที่บริเวณดังกล่าวในอนาคตจะเป็นเมืองขนาดใหญ่อีกแห่งหนึ่ง   เนื่องจากจะมีระบบสาธารณูปโภคขนาดใหญ่เกิดขึ้น   อาทิ   โครงการ แอร์พอร์ต ลิ้งค์     ซึ่งอยู่บริเวณตรงข้ามกับโครงการ นอกจากนี้จะมีศูนย์การค้า รวมถึงอาคารสำนักงานเกิดขึ้นอีกหลายแห่งในระยะเวลา 4-5 ปีข้างหน้า สำหรับโครงการใหม่นี้ปัจจุบันอยู่ระหว่างการศึกษารูปแบบ และวางแผนงาน โดยคาดว่าจะสามารถเปิดตัวได้ในช่วงปลายปี 2550

สำหรับกลุ่ม เฟรเกรนท์ เรียลเอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ปัจจุบันมีนโยบายในการลงทุนโครงการระดับคุณภาพ   โดยมุ่งเน้นโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียมเป็นหลัก ล่าสุดได้เข้ามาพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในประเทศไทยรวม 2 โครงการ   คือ โครงการเฟรเกรนท์ 71 ที่ซอยสุขุมวิท 71 โครงการไพร์ม 11 บริเวณถนนสุขุมวิท

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด   โทรศัพท์ 0-2937-4735
ศรัญญรัตน์ สุวรรณคาม / ปิยะพร จำเนียร / ชัชวาล ตรีเนตร
e-mail : saranyarat@oasismedia.co.th piyaporn@oasismedia.co.th /chatchaval@oasismedia.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ ดูอัน บิ๊กบอส เฟรเกรนท์ กรุ๊ป ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ในงาน THE LUXURY PROPERTIES SHOWCASE ณ กรุงเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

มร.เจมส์ ดูอัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เฟรเกรนท์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้รับเชิญจาก นายสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานหอการค้าไทยในจีน ให้ร่วมเป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์หอการค้าไทย ในจีนในงาน “The Luxury Properties Showcase”...

ณุศาศิริ สุขุมวิท-เอกมัย คอนโดฯ แห่งเดียวที่เชื่อมรถไฟฟ้า BTS

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ณุศาศิริ ณุศาศิริ สุขุมวิท-เอกมัย แกรนด์ คอนโดฯ มูลค่า 2,800 ล้านบาท ชูจุดขายคอนโดมิเนียมแห่งเดียวในกรุงเทพ ที่เชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย ถึงตัวอาคารโดยตรง หลังจากเปิด Pre-Sale ไปได้ไม่นาน ได้รับความสนใจ จากกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยแล...

TFD คาดการณ์ปีนี้โต 2 เท่า เล็งที่ดินบางนา-ตราดทำโรงงานรับสุวรรณภูมิ

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย TFD คาดประมาณการณ์รายได้ปีนี้กว่า 1,300 ล้านบาท โตขึ้น 2 เท่า ที่มาจากการขายทรัพย์สินให้กองทุนรวมอสังหาฯ โครงการคอนโดมิเนียมเลคกรีน สุขุมวิทซอย 8 โครงการที่พักอาศัย สุขุมวิทซอย 59 โครงการโรงงานสำเร็จรูปในนิคมอุตสาหกรรมอมต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง