ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๒:๐๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๐

อีเอฟดีเปิดตัวระบบ Radial Spinner System ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

อีสต์ โพรวิเดนซ์, โรด ไอส์แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--31 ม.ค. 2550 วิธีการที่มีประสิทธิผลและคุ้มทุนสำหรับผู้ผลิตในทุกภาคอุตสาหกรรมในการใส่ของเหลวในการผลิตไว้ภายในชิ้นส่วนรูปทรงกระบอก บริษัทอีเอฟดี อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของนอร์ดสัน เปิดตัวระบบ Radial Spinn

ดีแทคเตรียมลงเงิน 30,000 ล้านบาทขยายการลงทุน 3 ปีข้างหน้า พร้อมประเดิมรับไอซีวันแรกด้วยแพ็คเกจ "โอ" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ดีแทคเดินหน้าสู่อนาคต วางแผนลงทุนเพิ่มเติม 30,000 ล้านบาทในอีก 3 ปีข้างหน้า เล็งเปิดให้บริการ 3 จีทันทีที่ได้ไลเซ่นส์ พร้อมยกระดับเครือข่ายให้เป็น EDGE ทั่วประเทศในเดือนพฤษภาคมนี้ ขณะเดียวกัน ประเดิมก้าวแรกการคิดเงิน (billing) ด้วยระบบ Interconnection Cha

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพที่ 1 มกราคม 2550 ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ระบบแคชชิ่ง พีเทค ทิควา: โอเวอร์ไซ(Oversi)ผู้บุกเบิกในด้านโซลูชั่นแบบเพียร์-ทู-เพียร์(P2P)แห่งนวัตกรรมสำหรับผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ท(Internet Service Providers: ISPs)เปิดเผยว่า แพลตฟอร์มการส่งมอบและระบบ caching แบบ OverCache ได้มีส่วนช่วยให้ ISPs รักษาระด

Supersports Chinese New Year 2007 ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ร่วมฉลอง เทศกาลตรุษจีน ที่ร้าน SUPERSPORTS ซื้อสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรี หมอนอิงปักลายมงคล มูลค่า 300 บาท, ซื้อครบ 30,000 บาทขึ้นไป รับฟรี หม้อทำอาหาร MAMARU MR-1701 มูลค่า 1,290 บาท ,ซื้อครบ 50,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับฟรี เครื่องเล่น DVD LG รุ่น

HP Wide LCD Monitors ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ข้อมูลทั่วไป เพลิดเพลินกับการชมภาพแบบไวด์สกรีนสุดคมชัด ด้วย HP wide LCD monitors ใหม่ล่าสุด ขนาด 19 นิ้ว ที่มีเทคโนโลยี BrightView จึงรองรับการนำเสนอภาพที่มีความละเอียดสูง และการชมภาพยนตร์ รวมทั้งรายการโทรทัศน์ ได้เป็นอย่างดี จอมอนิเตอร์ใหม่นี้ ได้รับการอ

สถานวิทยามะเร็งศิริราช ขอเชิญเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง "เรียนรู้มะเร็งเต้านม ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

เนื่องในวโรกาสเฉลิมฉลอง 80 พรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สถานวิทยามะเร็งศิริราช โรงพยาบาลศิริราช ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าฟังการบรรยายเรื่อง “ เรียนรู้มะเร็งเต้านมจากชีวิตจริง” ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 08.30 – 15.00 น. ณ

เอเซอร์ ประกาศรักษาแชมป์ตลาดไอทีปี'07 ด้วยกลยุทธ์ "SPORT" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้มียอดขายคอมพิวเตอร์เป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ประกาศรักษาแชมป์ตลาดคอมพิวเตอร์ปี 2007 ด้วยกลยุทธ์ “SPORT” นำเสนอผลิตภัณฑ์และการให้บริการอย่างสร้างสรรค์ ชูคอนเซ็ปต์ “Spirit” เสริมความแข็งแกร่ง ตั้งเป

บีโอไอเพิ่มสิทธิประโยชน์ส่งเสริมอุตฯ ต่อเรือและซ่อมเรือ หวังจูงใจตั้งฐานในเขต 2 และ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

บอร์ดบีโอไอไฟเขียวเพิ่มสิทธิประโยชน์เพื่อจูงใจให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมต่อเรือและซ่อมเรือลงทุนในเขต 2 และ 3 โดยให้ได้รับการยกเว้นภาษี 8 ปีแบบไม่จำกัดวงเงินภาษีที่ได้ยกเว้น หวังรองรับการเป็นศูนย์กลางการขนส่งทางน้ำในภูมิภาค นายสาธิต ชาญเชาวน์กุล เลขาธิการคณ

"ปู-แบล็คเฮด" แนะ 4 ทีมสุดท้ายตัดเชือก "เอาแต่เล่น โปรเจกต์ 2" 10 ก.พ.นี้ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

เข้มข้นเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับ โครงการ "เอาแต่เล่น โปรเจกต์ 2" โครงการประกวดวงดนตรีที่ไม่สนนักร้อง ครั้งแรกของโลก โดย รถยนต์เชฟ โรเลต อาวีโอ และ 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ซึ่งน้อง ๆ 4 วงสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็น วงบ้าหอบฟาง , วง Independent , วง U-hoo และว

บีโอไอหนุนโลจิสติกส์ไทย เปิดส่งเสริมครบวงจร ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

บอร์ดบีโอไอเดินหน้าหนุนธุรกิจโลจิสติกส์ เปิดส่งเสริมโลจิสติกส์ปาร์คเพิ่มประสิทธิภาพอำนวยความสะดวกการค้า-ส่งออกครบวงจร พร้อมยกระดับเครือข่ายให้แข่งขันได้ในเวทีโลก นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เปิดเผยภายหลังการ

HP LCD Monitors ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ข้อมูลทั่วไป จอ HP LCD monitors ใหม่ ขนาด 15 และ 17 นิ้วที่มาพร้อมลำโพงในตัว คือทางเลือกที่เหนือกว่า จอแอลซีดีรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ให้รายละเอียดภาพที่สวยสมจริง คมชัด และมาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันแสงสะท้อน (Anti-glare technology) คุณจึงสามารถทำงานและดูหนังฟังเพลง

"เสี่ยตา" ปลื้ม ช่อง 3 สั่งด่วน เพิ่มเวลาอัจฉริยะข้ามคืน ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นับเป็นรายการเรียลริตี้ควิชโชว์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในเวลาอันรวดเร็ว สำหรับรายการ "อัจฉริยะข้ามคืน" เพราะตั้งแต่ออกอากาศครั้งแรกก็เรียกเสียงอือฮามาโดยตลอด ว่าเป็นรายการที่ดูสนุกตื่นเต้นได้ลุ้นระทึกและได้คิดตามไปด้วยกับรูปแบบเกมที่ไม่เหมือนใคร ส่งผลให

บอร์ดบีโอไอเปิดศักราชใหม่ อนุมัติ 6 โครงการ โรงแยกก๊าซ - สถานีขนถ่ายก๊าซธรรมชาติเหลว - ผลิตเหล็ก ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

บอร์ดบีโอไอ เปิดศักราชปี 2550 อนุมัติส่งเสริมการลงทุน 6 โครงการ ทั้งโรงแยกก๊าซและสถานีบริการขนถ่ายก๊าซธรรมชาติเหลวของปตท. กิจการผลิตเหล็กรูปพรรณ กิจการผลิตเอทานอลรองรับนโยบายพลังงานทดแทนของรัฐ มูลค่าเงินลงทุนรวม 70,474 ล้านบาท นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ รอง

เอชพีเผย โฉม HP Pavilion a series นิยามใหม่ของโฮมพีซี ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

เชื่อมสายใยของทุกคนในบ้าน ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและดีไซน์สำหรับครอบครัว เอชพีผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งของโลก เผยโฉมนวัตกรรมล่าสุด ในการเปิดตัวโฮมพีซีและจอภาพรุ่นใหม่ ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่น เพื่อการใช้งานสำหร

บอร์ดบีโอไอยกเว้นภาษีลงทุนด้าน R&D 3 ปี จูงใจเอกชนทำวิจัยพัฒนาร่วมกับสถาบันการศึกษา ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

บอร์ดบีโอไอเดินหน้าหนุนการลงทุนที่สร้างความเข้มแข็งแก่อุตสาหกรรมไทย เห็นชอบปรับปรุงมาตรการส่งเสริมการวิจัยและพัฒนา ให้ยกเว้นภาษีเงินได้ 3 ปี แก่โครงการที่ลงทุนและร่วมวิจัยกับสถาบันการศึกษา นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์

ภาพข่าว: รมว.วิทยาศาสตร์ เยี่ยม วว. ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ศ.ดร.ยงยุทธ ยุทธวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะ เยี่ยมชมการดำเนินงานของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) พร้อมมอบนโยบายการดำเนินงานด้านการวิจัยและพัฒนา โดยมี ดร.นงลักษณ์ ปานเกิดดี ผู้ว่าการ วว. ผู้บริหารและพนัก

สวทช. หนุน เอกชนพัฒนา'สูตรยางขัดผิวเครื่องประดับ' ป้อนอุตสาหกรรมอัญมณีไทย ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

สวทช. จัดส่งผู้เชี่ยวชาญเข้าพัฒนา “สูตรวัสดุขัดผิวเครื่องประดับ” ให้ หจก.ภูธรภักดี ผลิตผลิตภัณฑ์ยางขัดผิวเครื่องประดับคุณภาพดีราคาถูกป้อนอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับรายแรกๆของไทย เพื่อทดแทนการนำเข้าสินค้าราคาแพงจากต่างประเทศ ช่วยลดต้นทุนกา

บีโอไอ เปิดส่งเสริมลงทุนไบโอเทค ให้สิทธิประโยชน์สูงสุด ตั้งเป้ายกระดับอุตสาหกรรมไทย ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

บอร์ดบีโอไอ เปิดให้ส่งเสริมกิจการพัฒนาเทคโนโลยีชีวภาพ โดยให้สิทธิประโยชน์สูงสุด ยกเว้นภาษีเงินได้ 8 ปี ทุกเขตที่ตั้ง และหากตั้งกิจการในอุทยานวิทยาศาสตร์จะได้รับการลดหย่อนภาษีเงินได้ร้อยละ 50 อีก 5 ปี นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าก

เดมเลอร์ไครสเลอร์ได้ฤกษ์ส่ง Mercedes-Benz new generation E-Class ประเดิมตลาดรถหรูช่วงต้นปี ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

บริษัท เดมเลอร์ไครสเลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ฤกษ์ประเดิมต้นปีด้วยการปล่อย new generation E-Class พร้อมกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น E200 KOMPRESSOR Elegance และ E280 3.0 Avantgarde Sports พร้อมกับระบบความปลอดภัย PRE-SAFE® ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานเป็นคร

ธ.ก.ส.เผยผลงานช่วยเกษตรกรน้ำท่วมและการจ่ายเงินชดเชย ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ธ.ก.ส. เผยช่วยเหลือเกษตรกรผู้ประสบอุทกภัยปี 49 ทั้งตัดหนี้สูญ ขยายระยะเวลาการชำระหนี้ และให้กู้ฟื้นฟูการผลิตแล้วกว่า 140,000 ราย วงเงินกว่า 17,000 ล้านบาท พร้อมทำหน้าที่โอนเงินชดเชยจากรัฐบาลให้เกษตรกรอีกกว่า 500,000 ราย วงเงินกว่า 4,500 ล้านบาท เสร็จสิ้นภ

ภาพข่าว: กรมศุลกากรจับกุมสัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์ประเภท เต่าและปลา ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นาย สังกรณ์ พึ่งประดิษฐ์ รองอธิบดีกรมศุลกากร ด้านกลุ่มภารกิจด้านความเป็นธรรมทางภาษีอากร แถลงข่าวกรมศุลกากรจับกุมการลักลอบนำสัตว์ป่าจากต่างประเทศเข้ามาในราชอาณาจักรตามแนวชายแดนทางภาคใต้ ได้แก่ เต่าดาว เต่าจมูกหมู เต่าคองู และปลาช่อนอเมซอน จำนวนทั้งสิ้น 1,4

TTA อนุมัติจ่ายปันผล 1.35 บาท ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2550 ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โดยมี ม.ร.ว.จันทรแรมศิริโชค จันทรทัต ประธานกรรมการ ทำหน้าที่ประธานในที่ประชุม (นั่งที่ 2 จากซ้าย) ม.ล.จั

"กิ่ง-สุภัทรา ซุ่มฝึกปรือผลงานชิ้นใหม่แกะกล่อง นักพากย์การ์ตูน" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ถือว่าได้กระแสตอบรับกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับกิจกรรมการ Work Shop “Learn To be งานบันเทิง” ส่งน้องสู่ฝัน สร้างความมั่นใจ สู่สายอาชีพบันเทิง ตอนนักพากย์ เมื่อวันที่ 20-21 มกราคมครั้งที่ผ่านมา งานนี้ขึ้นชื่อว่า hot สุดๆ ขนาดล่าสุดมีดารามา

ยูเรล กรุ๊ป ใจป้ำ ชี้ซื้อตั๋ว Eurail Select Pass วันนี้ รับสิทธิในการใช้วันเดินทางเพิ่มอีก 1 ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ซื้อเดี๋ยวนี้ เดินทางทีหลัง กับยูเรล เซเล็กท์ พาส 6,8 และ 10 วัน เนื่องจากความสำเร็จของแคมเปญก่อนหน้านี้ ยูเรล กรุ๊ป (Eurail Group) ประกาศวันนี้ว่า ยูเรล กรุ๊ปได้เสนอระยะเวลาการเดินทางที่มากขึ้นให้กับ ยูเรล ซีเล็กท์ พาส (Eurail Selectpasses) จำนวน 6,8 และ

ข่าวซุบซิบ แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ช่วงนี้ใครๆ ก็พากันเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่กับบ้าน เล่นเอาเศรษฐกิจฝืดเคืองไม่เบา แต่สำหรับเรื่องความสวยความงามแล้ว พ.ญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล กลับสวนกระแสช่วงขาลง เตรียมเปิดรมย์รวินท์คลินิก เพิ่มเป็นสาขาที่ 12 ที่โรงพยาบาลธนบุรี 1 เร็วๆนี้ และฝากมาบอกคนรักสวยทุก

กองทุน KKR Private Equity Investors แถลงความคืบหน้าในการลงทุน ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

เกิร์นซีย์, แชนแนล ไอส์แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--31 ม.ค. 2550 KKR Private Equity Investors, L.P. (Euronext Amsterdam: KPE) แถลงความคืบหน้าในการลงทุนของหุ้นส่วนการลงทุน KKR PEI Investments, L.P. (หรือ " Investment Partnership ") ระหว่างการประชุม ซิตี้ กรุ๊ป ไ

นักศึกษาภาควิชาดนตรีสากล มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม ร่วมกันจัดงาน "Rock on the Moon ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นักศึกษาภาควิชาดนตรีสากล มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม ร่วมกันจัดงาน "Rock on the Moon 2007" ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ พบศิลปินชื่อดังที่ร่วมแสดงภายในงานอย่างคับคั่ง ขณะที่ Songburi : เมืองแห่งเสียงเพลง ร่วมแจมเพื่อสร้างสีสันในงาน พร้อมเปิดตัวคอมมูนิตี้แห่งให

เอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ นำเสนอ ผลิตภัณฑ์ Content Security Gateway ของ CPsecure ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

บริษัทเอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ ซิสเต็มส์ เอพี จำกัด ที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านระบบรักษาความปลอดภัยเทคโนโลยีสารสนเทศ (ไอที ซีเคียวริตี้) และตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ CPsecure ขอแนะนำผลิตภัณฑ์Content Security Gateway ของ CPsecure ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าส

Fortinet กับยอดจำหน่ายผลิตภัณท์รักษาความปลอดภัยกว่า 200,000 รายการ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

Fortinet ผู้บุกเบิกและผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยแบบ multi-threat security ชั้นนำ – แถลงว่าปริมาณการส่งสินค้าประเภทอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเครือข่ายและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยด้านการส่งผ่านข้อมูล การบริหารจัดการและวิเคราะห์ระบบ มีจำนวนกว่า 200,00

'ธนาคารกรุงเทพ' เชิญชวนนักเรียนมัธยมและอุดมศึกษาเข้าร่วมประกวดออกแบบเกมคอมพิวเตอร์บัวหลวงคิดส์ชิงเงิ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ธนาคารกรุงเทพเชิญชวนนักเรียนและนักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4–ม.6) และระดับอุดมศึกษา (ปี1-ปี4) เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดออกแบบเกมคอมพิวเตอร์สำหรับเว็บไซต์ ‘บัวหลวงคิดส์’ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยจ

Esprit (เอสปรี) ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักจัดโปรโมชั่น Prefect Couple ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

Esprit (เอสปรี) ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักจัดโปรโมชั่น Prefect Couple มอบสิทธิพิเศษสำหรับทุกคู่รักที่ควงคู่มาช้อปสินค้า Esprit ทุกๆ 2 ชิ้น รับส่วนลดอินเลิฟทันที 20% หรือช้อปครบ 3,500 บาทขึ้นไป รับพวงกุญแจสื่อรักรูปหัวใจ มูลค่า 790 บาท ซึ่งจัดทำเป็นพิเศษเพื่

คำชี้แจงต่อสื่อมวลชน โดย สหภาพแรงงานธนาคารทหารไทย และ สหภาพแรงงานผู้บริหารธนาคารทหารไทย 31 มกราคม ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ตามที่มีกระแสข่าวในขณะนี้ว่า สหภาพแรงงานในธนาคารทหารไทยขัดขวางการถือหุ้นในธนาคารทหารไทยของธนาคารดีบีเอส สิงคโปร์ โดย นายสุขุม เครือวรรณ ประธานกรรมการ สหภาพแรงงานกิจการธนาคารทหารไทย ได้ให้ข้อมูลสื่อมวลชนว่า ได้เข้ายื่นหนังสือร้องเรียนต่อรองนายกรัฐมนตรีและร

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 2 ฉาย 15 ก.พ.นี้ ภาคแรกรายได้ฉลุย 13 วัน 237 ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 2 ฉาย 15 ก.พ.นี้ ภาคแรกรายได้ฉลุย 13 วัน 237 ล้าน ประธาน คมช. ชี้คนไทยควรทบทวนข้อคิดจากหนังเป็นบทเรียนในสถานการณ์ปัจจุบัน ภาพยนตร์ไตรภาคเรื่องแรกของไทย “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” ภาค 2 “ประกาศอิสรภาพ̶

ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1ก.พ. 50 ดังนี้ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--นิวส์วิท ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ฉลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจล็อตเตอรี่ ตรวจลอตเตอรี่ ตรวจหวย งวดประจำวันที่ 1ก.พ. 50 ดังนี้ รางวัลที่ 1 769925 รางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 :769924 และ 769926 รางวัลที่ 1 พิเศษของสลากกินแบ่งรัฐบาล : ชุดที

หนังสือดีที่ไม่อยากพลาด ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

"ไม่เพียงแต่สร้างคุณค่าให้สังคมไทยยุคเศรษฐกิจศึกษาด้วยการเดินสายให้ความรู้ในฐานะที่อาบน้ำร้อน (จัด) หลังวิกฤตเศรษฐกิจปี 40 มาแล้ว โชค บูลกุล ยังจัดรายการทางวิทยุให้เป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่คิดอยากทำธุรกิจและนักธุรกิจเก่า-ใหม่ในเมืองไทยอีกด้วย เลยไม่น่าแปลกใจท

"บี้" ออกเดทกับ "94 EFM" มันส์ขนาด "จะเล่าให้ลูกฟัง !!!" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

คลื่น 94 EFM เอาใจคอบันเทิงด้วยกิจกรรมพิเศษ "STAR DATE" (สตาร์ เดท) ที่เปิดโอกาสให้ผู้ฟังได้เดทกับศิลปินที่ชื่นชอบ 1 วันเต็มๆ ประเดิมนัดแรกเดือนมกราคมนี้ ศิลปินที่ผู้ฟังชื่นชอบและโหวตว่าอยากควงแขนเดินด้วยมากที่สุดคือศิลปินหนุ่มหน้าใส บี้ เดอะสตาร์-สุกฤษฎิ

ภาพข่าว: ซัน ไมโครซิสเต็มส์ จัดเวิร์กช้อป Solaris 10 Tech Updates ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ดร. ธนชาติ นุ่มนนท์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ซัน ไมโครซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) นำทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากซัน ไมโครซิสเต็มส์ ให้ข้อมูลอัพเดทล่าสุดของระบบปฏิบัติการ Solaris 10 พร้อมเจาะลึกคุณสมบัติการใช้งานใหม่ๆ และสาธิตวิธีการใช้งานแบบต่างๆ อาทิ Dtra

เอสซี แอสเสท Re-Branding ปรับโปรดักส์และภาพลักษณ์องค์กร ชู 5 จุดขายตอกย้ำความแตกต่าง ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

เอสซี แอสเสท Re-Branding ปรับโปรดักส์และภาพลักษณ์องค์กร ภายใต้สโลแกน “ Completed Living for Today & Tomorrow ” ชีวิตที่สมบูรณ์แบบเพื่อวันนี้และวันข้างหน้า เน้นความทันสมัย สร้างความแตกต่าง และมีความชัดเจนของสินค้าแต่ละเซกเม้นท์ ชู 5 จุดขาย

เคทีซีปลื้มกระแสตอบรับบัตรเครดิตในกลุ่ม KTC – Ultimate Healthcare มอบตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นายธีรพจน์ โชคอนันตัง (ขวาสุด) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการตลาดธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ รองศาสตราจารย์อัจจิมา เศรษฐบุตร (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยประธานคณะผู้บริหารกลุ่ม บริษัท กรุงเทพดุสิตเว

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา บรรลุเป้า 6,700 ล้านบาท ฉลองชัยครบรอบ 35 ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา บรรลุเป้า 6,700 ล้านบาท ฉลองชัยครบรอบ 35 ปี อย่างสมความภาคภูมิ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นหัวหอกในการรุกตลาด ด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาด ที่พัฒนาจากความเข้าใจ ฉลองครบรอบ 35 ปีเต็ม ด้วยความยิ่งใหญ่ พร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ

อีเอ็มซีรายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 4 และตลอดปี 2549 ดีเยี่ยมเป็นประวัติการณ์ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น (NYSE:EMC) ผู้นำระดับโลกด้านการจัดเก็บและการจัดการข้อมูล รายงานยอดรายได้ที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์และกำไรที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไตรมาสที่ 4 และปีงบประมาณ 2549 โดยอีเอ็มซีมีรายได้เพิ่มขึ้นแบบปีต่อปีในอัตราเลขสองหลัก 14 ไตรมาสติดต่อก

กลุ่มทรู แถลงวิสัยทัศน์ปี 2007 สานต่อความโดดเด่นผู้นำชีวิต Convergence ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ผสมผสานบริการ 5 ธุรกิจหลักในกลุ่มทรู ; ทรูมูฟ ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ ทรูมันนี่ ทรูไลฟ์ เร่งสร้างมูลค่าเพิ่มชัดเจนเป็นรูปธรรมยิ่งขึ้น ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัลแบบเฉพาะทาง ภายใต้แนวคิด ยิ่งรวมกัน ชีวิตยิ่งดีขึ้น ทรู ประกาศวิสัยทัศน์ปี 2007

กรุงไทยดันยอดสินเชื่อ SMEs โตอีก 4 หมื่นล้านบาท ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ธนาคารกรุงไทยเพิ่มน้ำหนักธุรกิจ SMEs ปีนี้ตั้งเป้าปล่อยสินเชื่ออีก 40,000 ล้านบาท ผ่านสำนักงานธุรกิจ 63 แห่งทั่วประเทศ เน้นการเป็นพันธมิตรกับลูกค้า โดยมีแผนเดินสายจัดสัมมนาให้ความรู้กับลูกค้าทั่วประเทศตลอดปี เพื่อเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจ รวมทั้งตั้งฝ่ายงานให

"อาร์เอส" ผนึก "ยามาฮ่า" จับมือเป็นพันธมิตรด้านธุรกิจ ผุดกิจกรรม "ยามาฮ่า แรลลี่กับผีไม้จิ้มฟัน" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

“อาร์เอส” ได้ฤกษ์เปิดตัวหนังเรื่องแรกรับปี 50 “อาร์เอส ฟิล์ม” ดอดจีบยักษ์ใหญ่ “ไทยยามาฮ่ามอเตอร์” เป็นพันธมิตรหลัก ร่วมลงขันคลอดภาพยนตร์เรื่องผีไม้จิ้มฟัน ตอบรับโมเดลธุรกิจต่อเนื่องจากปีก่อน เน้นลงทุนร่วมกับพันธมิตร ปิด

ภาพข่าว: คลื่น Cool 93 fahrenheit ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นายคมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด ในกลุ่มสายงานอาร์เอส เรดิโอ ของบมจ.อาร์เอส หรือ RS จัดกิจกรรมชื่อ Each Day is Yellow with COOL Ambassador นำแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทยอย่าง ISSUE มาจัดทำและออกแบบเสื้อเหลืองเป็น

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ มอบรางวัล Little Twin Angels ในวันเด็ก ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากไม้ปลูกของเกษตรกรไทย สำหรับผู้ใช้ทั่วโลก มอบทุนการศึกษา 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัลให้แก่ผู้ชนะคู่เหมือนรุ่นเยาว์ในการประกวด Little Twin Angels ที่มาแสดงความสามารถเนื่องในงานวันเด็กแห่งชาต

รายการ ตา-ถึง เสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ และอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2550 ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 22.07 - 22.10 น. ทาง ททบ.5 รายการ ตา-ถึง ตอน “สุดยอด...มือกีต้าร์เมืองไทย” รายการ ตาถึง วันที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ จุ๊-วิชยุติ์ พิธีกร จะพาไปเปิดใจไขเคล็ดลับการเล่นกีต้าร์ของ โอ้–โอฬาร พรหมใจ สุดยอดนักกีต้

ภาพข่าว: ADC"DataNet" จับมือ M2K Wireless Co., Ltd พันธมิตรข้ามชาติ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ภาคภูมิ จรูญภัทรพงษ์ ( ยืนขวา ) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและขาย บริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ADC “DataNet” มอบโล่ห์ Authorized Partners แก่ Mr. Marc P. Santucci , President , M2K Inc., USA พร้อมด้วยทีมผู้บริหารจากบริษัท

กัลฟ์ แอร์บอลลูนมาถึงพัทยาแล้ว นำความชื่นชมยินดีมาสู่เด็กๆจากสถานสงเคราะห์เด็กที่พัทยา ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

สายการบินกัลฟ์ แอร์ ผู้ให้บริการเส้นทางบินสำคัญ โดยมีตารางการบินทุกวัน ระหว่าง กรุงเทพฯ – บาร์เรน, กรุงเทพฯ – ฮ่องกง และมีตารางการบินสัปดาห์ละ 4 ครั้ง ระหว่าง กรุงเทพฯ – มัสกัต ได้สนับสนุนกิจกรรมล่องบอลลูนเป็นประจำทุกปี สายการบินกัล์ฟ แอ

ภาพข่าว : สำนักพิมพ์สวนเงินมีมา ร่วมกับ ทีบีทีเปิดตัวหนังสือ "อยู่กับมาร" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

สำนักพิมพ์สวนเงินมีมา ร่วมกับ ไทยแลนด์ บุ๊ค ทาวเวอร์ (ทีบีที) เมืองหนังสือแห่งแรกของไทย จัดเสวนาเปิดตัวหนังสือ “อยู่กับมาร” (Living with the Devil) โดยมี พระไพศาล วิสาโล ส.ศิวรักษ์ และสุวรรณา สถาอานันท์ ร่วมเสวนาหนังสือ “อยู่กับมาร”

ปภ. อำนาจเจริญเตรียมการป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดอำนาจเจริญ เตรียมรับมือสถานการณ์ภัยแล้ง โดยประสานอำเภอ กิ่งอำเภอ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อกำหนดมาตรการ วางแผนช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ประสบภัยแล้ง นายนิรันดร์ บุญสิงห์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันแล

ภาพข่าว: ผู้บริหารซีเกทเข้าเยี่ยมคารวะผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นายพีระพล วิไลวงศ์เสถียร รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ โรงงานซีเกทโคราช บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) นำกระเช้าดอกไม้และของที่ระลึกเข้าเยี่ยมคารวะและสวัสดีปีใหม่นายสมบูรณ์ งามลักษณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา (ขวา) เมื่อเร็ว ๆ นี้ ข้อมูลเพิ่

มท.2เป็นประธานเปิดการแข่งขันเจ้าหน้าที่วิทยากรครูฝึกขับขี่ปลอดภัยดีเด่นครั้งที่ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานเปิดการแข่งขันเจ้าหน้าที่วิทยากร ครูฝึกขับขี่ปลอดภัยดีเด่น ครั้งที่ 6 และมอบโล่ห์เกียรติยศแก่ร้านดีเด่น ในการเผยแพร่ความรู้ขับขี่ปลอดภัย เพื่อรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติภัยทางถนน ประจำปี 2549 ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย

ภาพข่าว: ผู้บริหารซีเกทเข้าเยี่ยมคารวะนายอำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นายพีระพล วิไลวงศ์เสถียร รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ โรงงานซีเกทโคราช บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) นำกระเช้าดอกไม้และของที่ระลึกเข้าเยี่ยมคารวะและสวัสดีปีใหม่นายวีระ จันทรทิพรักษ์ นายอำเภอสูงเนินจังหวัดนครราชสีมา (ซ้าย) เมื่อเร็ว ๆ นี้ ข้อมูล

กรมป้องกันฯรายงานมี 12 จังหวัด ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ภัยแล้ง ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รายงานขณะนี้มี 12 จังหวัดได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ภัยแล้ง เบื้องต้นสั่งการหน่วยงานในสังกัด และประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนโดยด่วนแล้ว นายอนุชา โมกขะเวส อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เป

เป๊ปซี่ นำเสนอรูปแบบการสื่อสารกับผู้บริโภคแบบใหม่ล่าสุด พร้อมกันทั่วโลกในแคมเปญ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

เป๊ปซี่ นำเสนอรูปแบบการสื่อสารกับผู้บริโภคแบบใหม่ล่าสุดครั้งยิ่งใหญ่พร้อมกันทั่วโลก โดยมองผู้บริโภคเป็นจุดศูนย์กลางและเชื่อมโยงสื่อต่างๆด้วยสื่อดิจิตอล ให้คนรุ่นใหม่ได้อินเทอร์แอคทีฟอย่างเต็มที่ในแคมเปญ “ชีวิตเต็มที่ได้อีกเยอะ เป๊ปซี่...เต็มที่เลย&#

สถาบันพระปกเกล้าสนับสนุนทำวิจัยและวิทยานิพนธ์ในหัวข้อ "กระบวนการจัดทำรัฐธรรมนูญ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

สถาบันพระปกเกล้า โดยสำนักวิจัยและพัฒนา ให้ทุนสนับสนุนการทำวิจัยและวิทยานิพนธ์ในหัวข้อเกี่ยวกับกระบวนการจัดทำรัฐธรรมนูญและการวิจัยประเด็นหลักในการจัดทำรัฐธรรมนูญ โดยทางสถาบันพระปกเกล้า ขอเชิญนิสิต นักศึกษา และผู้สนใจสมัครเพื่อขอรับทุนทำวิทยานิพนธ์ในหัวข้อด

"TIFF/ida Bangkok 2007" ประกาศศักยภาพยิ่งใหญ่รับทศวรรษใหม่ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

“TIFF/ida Bangkok 2007” ประกาศศักยภาพยิ่งใหญ่รับทศวรรษใหม่ ขยายตลาดเต็มรูปแบบดันไทยเป็นศูนย์กลางผลิต-ส่งออกเฟอร์นิเจอร์เอเชีย “กระทรวงพาณิชย์” จับมือพันธมิตร Koelnmesse GmbH แสดงศักยภาพงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ไทย ประกาศจัด “

ภาพข่าว: ให้ชีวิตสดใส ให้เนสท์เล่ เพียวไลฟ์" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นายประหยัด อนุชิราชีวะ (กลาง) กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ 3 เรื่อง คือ “Basketball”, “Traffic” และ “Chat” ชูคอนเซ็ปท์ “การให้ คือการหยิบยื่นสิ่

ภาพข่าว: ชาผักหวานป่า ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ฯพณฯ พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี และ พันเอกหญิง คุณหญิง จิตรวดี จุลานนท์ ภริยา เยี่ยมชมบูธนิทรรศการของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เนื่องในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ “80 พรรษา” พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมกัน

"มันยากตรงไหน 5 ปี 50 ล้าน" เคล็ดลับแห่งความสำเร็จ กับธุรกิจสไตล์ชีวิตอิสระ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

โชคชะตา...ใครหนอเป็นผู้กำหนด เราไม่สามารถเลือกเกิดในครอบครัวมหาเศรษฐี ไม่สามารถกำหนดให้เกิดมาหน้าตาสะสวย แต่สามารถออกแบบเส้นทางชีวิต เลือกใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ กำหนดชะตาชีวิต เพื่อก้าวสู่จุดหมายได้ โดยมีคาถาแห่งความสำเร็จ “ทำทันที ทำทุกที่ ทำทำทำ&

ภาพข่าว: เซ็ทเทรดมอบทุนการศึกษา ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นางชนิสา ชุติภัทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) มอบรายได้จากการจัดอบรมซื้อขายหลักทรัพย์และตราสารอนุพันธ์ทางอินเทอร์เน็ต จำนวนเงิน 122,000 บาท ให้แก่มูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับเยาวชนที่มีความประพฤติดีแต่ขาดแ

ภาพข่าว: Wakie จับมือปั้ม JET รณรงค์เพื่อสุขภาพดีนักดื่ม ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

บริษัท ที.ซี. ยูเนี่ยน โกลบอล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Wakie (เวคกี้ ) ภายใต้คอนเซ็ปต์....Testก่อนขับ ขับปลอดภัยกับ Wakie…..ร่วมกับปั้ม JET

ตามกอง "เพลงรักสองฝั่งโขง" เวียร์ – อเล็กซานดร้า สวีทริมฝั่งโขง ก่อนถอนคำสาบาน ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

หลังจากเปิดตัวสร้างความฮือฮาไปแล้วกับละครเชื่อมความสัมพันธ์มิตรภาพไทย-ลาว เรื่อง เพลงรักสองฝั่งโขง ฝีมือการกำกับของ ธงชัย ประสงค์สันติ บอสใหญ่ บ.คำพอดี จำกัด งานนี้ได้ตัวแทนพระ-นางสุดฮ็อตจาก 2 ประเทศ อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส (ดาราดาวรุ่งชายยอดนิยมล่าส

ธ.ทิสโก้เปิดสาขารัตนาธิเบศร์ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

จันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ - ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการสาขาที่ 16 สาขารัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี สาขาเต็มรูปแบบสาขาแรกในเขตปริมณฑล ตั้งอยู่ริมถนนรัตนาธิเบศร์ บริเวณชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต เยื้อง Central Town เปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวล

สุชาติ แชม์ 10 สมัยคนแรกใน ทศกัณฐ์จำแลง ประเดิมใบหน้าแจ็คพ๊อต ลุ้นเงินรางวัล 10 ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าแชมป์ตัวจริงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่มมาดเซอร์ คุณสุชาติ หาดทราย ที่ความเก่งของเขานั้นพาตัวเองเข้ารอบสะสมสมัยมาถึง สมัยที่ 10 แล้ว พร้อมเงินสะสม 1 แสนบาท ซึ่งถือว่าเขานั้นทำสำเร็จอย่างที่คาดไว้ เพราะกว่าจะผ่านเข้ามาได้ในสมัยที่ 10 นี

ภาพข่าว: The City Of Love 2007 @ Central Rama2 ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ฉลองเทศกาลแห่งความรัก จัดแสดงสุดยอดเครื่องเพชรและทองคำ และแฟชั่นโชว์ ภายใต้ Concept The Queen of Diamond รวมมูลค่านับ 20 ล้านบาท จากนายแบบ-นางแบบชื่อดัง พร้อมชมไฮไลท์สุดพิเศษ มังกรทอง มูลค่า 10 ล้านบาท เสื้อถักทองคำ มูลค

ทีเค ปาร์ค จัดการแสดงดนตรีเพื่อการศึกษา ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ชวนคนมีรักดื่มด่ำกับเดือนแห่งความรัก ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยบทเพลงหวานซึ้งตรึงใจจากศิลปินชั้นนำ อาทิ คณะ The Voices, กบ - เสาวนิตย์ นวพันธ์, วงทีโบน เป็นต้น ที่ยกขบวนมาให้ทั้งสาระและความบันเทิง กับการแสดงดนตรีเพื่อการศึกษ

ภาพข่าว: สัมมนาสื่อมวลชนสัมพันธ์ "วิทยาศาสตร์ในสายตาสื่อมวลชน" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นายปฐม แหยมเกตุ รองปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักวิชาการ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ และคณะสื่อมวลชน ที่เข้าร่วมงานสัมมนาสื่อมวลชนสัมพันธ์ “วิทยาศาสตร์ในสายตาสื่อมวลชน” เยี่ยมชม

ประเดิมเทปแรกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการชื่อดุ "ตาต่อตา ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ประเดิมเทปแรกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการชื่อดุ “ตาต่อตา ฟันต่อฟัน” ที่จะออนแอร์กันแล้ววันที่ 5 ก.พ. นี้ นับถอยหลังเตรียมตัวพบรายการทอล์คโชว์เผ็ด ๆ คัน ๆ เทปแรกเปิดตัวด้วยหัวข้อ “ผู้หญิง เกย์ กระเทย เพศไหนให้ความสุขผู้ชายได้มาก

ภาพข่าว: "ยูเอฟพี" จับมือร่วมทุน "ชามิ อัล -ฮัสซานิ แอนด์ ซันส์" รุกขยายฐานส่งออกอาหารทะเล ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ดร. ธงชัย ธาวนพงษ์ (คนที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ และนายส่องแสง ปทะวานิช (คนที่ 1 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการทั่วไปบริหาร นางนิตยา ธาวนพงษ์ (คนที่ 4 จากซ้าย) กรรมการเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัท ยูเนี่ยน โฟรเซนโปรดักส์ กรุ๊ป มร. ชีค ชามิ อัล ฮุซเซ็น

ภาพข่าว: ธ.ก.ส. แถลงข่าวผลงานช่วยเหลือเกษตกรประสบภัยน้ำท่วมและการจ่ายเงินชดเชย ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นายเอ็นนู ซื่อสุวรรณ รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร แถลงข่าว "ผลการดำเนินงานของ ธ.ก.ส.ในการให้ความช่วยเหลือเกษตรกรที่ประสบอุทกภัยปี 2549" ซึ่งช่วยเหลือเกษตกรผู้ประสบอุทกภัยปี 49 โดยการตัดหนี้สูญ ขยายระยะเวลาการชำระหนี้และให้กู้เพื่อฟื้นฟ

ภาพข่าว: Ini3 ทูลเกล้าฯถวายรายได้จากกิจกรรมเสื้อเหลืองเรารักพ่อ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

หลังจาก ได้รับกระแสการตอบรับอย่างมหาศาลจากผู้เล่นเกมออนไลน์ชื่อดัง “ปังย่า” เกมกอล์ฟบนอินเตอร์เน็ต ที่ทุกเพศ ทุกวัย สามารถเล่นได้ด้วยระบบที่เข้าใจง่ายแม้จะเป็นผู้เริ่มเล่นหน้าใหม่ ล่าสุดนอกจากอัพเดทใหม่ที่ทุกคนรอคอย "ปังย่า ซีซั่น 3" ในเดือนกุ

ภาพข่าว: Wakie ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสปีใหม่ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นายพยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่อง พระบูชาไทย พร้อมด้วยนายพิศาล เตชะวิภาค หรือต้อย เมืองนนท์ ร่วมกันให้การต้อนรับนายปิติ กิตติธีรพรชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.ซี. ยูเนี่ยน โกลบอล จำกัด (มหาชน) ในโอกาสนำผลิตภัณฑ์ Wakie

อนันดาฯ ส่ง 7 โครงการรุกพื้นที่สุวรรณภูมิ ตั้งเป้าขึ้นแท่นผู้นำตลาดภายใน 3 ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ เดินหน้ารุกตลาดอสังหาฯปี 2550 ส่ง 7 โครงการมูลค่า 14,000 ล้านบาท ครอบคลุมพื้นที่ย่านสุวรรณภูมิ ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดย่านนี้ภายใน 3 ปี มั่นใจด้านความพร้อมทั้งด้านเงินทุน ทีมงาน ตั้งเป้าขยายการลงทุนเพิ่มทั้ง คอนโดฯ โรงแรม ศูนย์สรรพสินค

ข่าวซุบซิบ อาวียองซ์ จัดงาน Discover Your True Beaut ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

แม้ธุรกิจ บุกตลาด เปิดอาวียองซ์ ออทอไรซ์ ช็อป รัดตัว สุชาดา ธีรวชิรกุล บอสใหญ่แห่งอาวียองซ์ ยังไม่ลืม ปลีกเวลา จัดงาน ‘Discover Your True Beauty’ (ดิสคัฟเวอร์ ยัวร์ ทรู บิวตี้) ค้นพบความงามในแบบฉบับคุณ ด้วยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพของอาวียองซ์ บริก

นักลงทุนโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IFA และอีสธิมาร์ จากตะวันออกกลางร่วมทุนไรมอน ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IFA (IFA HR) และ กลุ่มโรงแรม Istithmar สองผู้ร่วมทุนจากตะวันออกกลางกลายเป็นผู้ถือหุ้นหลักบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IFA (IFA HR) เป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์คูเวตและโจฮันเนสเบิร์ก และกลุ่มโรงแรม Isti

ภาพข่าว: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จแทนพระองค์วาระเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในวาระเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ธนาคารไทยพาณิชย์ โดยทรงถวายสักการะพระบรมราชานุเสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวและพระเจ้าน้องยาเธอกรมหมื่นมหิศรราชหฤทัย ผู้พระราชทานกำเนิดธนาคารไ

"หัน-ปิ้ง" บุก "ภาษาปาร์ตี้" เปิดตัว "ฮัลโหล...ช่วยที"..!!! ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

แฟนๆรายการ พลาดไม่ได้ จันทร์นี้ รายการ “ภาษาปาร์ตี้” จากบริษัท อาร์ เอส จำกัด (มหาชน) โดย 2 พิธีกร กอล์ฟ-ฐิติพันธุ์ เกยานนท์ และ ดั๊กกี้-ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา จะพาไปทำความรู้จักกับ 2 เพื่อนใหม่ “หัน-ปิ้ง” จาก เมจิค ซิตี้ ที่จะมาเปิด

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วย PUMA TIME "The magic of Light and Shadow" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ให้สุดประทับใจกว่าใคร กับของขวัญแด่คนพิเศษด้วยนาฬิกา PUMA TIME “The magic of Light and Shadow” นาฬิกาคู่ดูโอเรือนหรูโทนสีขาวดำสุดคลาสิค ดีไซน์ที่เรียบเก๋ ซึ่งออกแบบพิเศษเป็น Limited Edition ในช

"รวมพลคนแจ๋ว" ตอน "เมดมหาประลัย" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

“รวมพลคนแจ๋ว” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00-17.00น. ทางโมเดิร์นไนน์ ตอน “เมดมหาประลัย” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ. 2550 ช่วงที่หนังเกาหลีกำลังฟีเวอร์ทำให้ แจ๋ว (เฟิร์น-พิมพ์ชนก) และ สุดสวย (แอน-กรุณา) ติดหนังเกาหลีงอมแงม จนถึงข

ภาพข่าว: การพัฒนาระบบบริหารทรัพยากรบุคคล ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

คณะผู้บริหารระดับสูงสป.กค.ร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ "การพัฒนาระบบบริหารทรัพยากรบุคคล" โดยวิทยากรพิเศษ จาก กพ. ณ ห้องประชุม 401 สป.กค. เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2550

ไฮ-เจ็ท เพิ่มไลน์สินค้าใหม่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับงานพิมพ์จากเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีโดยเฉพาะ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

หลังจากประสบความสำเร็จจากการทำตลาดผลิตภัณฑ์กระดาษและหมึกพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ยี่ห้อ ไฮ-เจ็ท และผลิตภัณฑ์ Hobby&Fun แล้ว ไฮ-เจ็ท ได้เพิ่มไลน์สินค้าใหม่ ส่งผลิตภัณฑ์สำหรับงานพิมพ์จากเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีโดยเฉพาะ

COOL 93 fahrenheit งัดกลยุทธ์ CRM สร้างแบรนด์ เปิดตัว "ไหม-วิสา สารสาส" เป็นคูล ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

COOL 93 fahrenheit งัดกลยุทธ์ CRM สร้างแบรนด์ เปิดตัว “ไหม-วิสา สารสาส” เป็นคูล แอสบาสเดอร์ ตั้งเป้าครองเรตติ้งคลื่นวิทยุอันดับ 1 ต่อเนื่อง “สกาย-ไฮฯ” งัดกลยุทธ์ CRM บุกธุรกิจวิทยุเต็มสูบ หวังสร้างแบรนด์รอยัลตี้รักษาฐานกลุ่มผู้ฟังเ

สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจกับประเทศนิวซีแลนด์ดินแดนมหัศจรรย์แห่งซีกโลกใต้ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ ร่วมกับบริษัท เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล เปิดเส้นทางใหม่ในการท่องเที่ยวที่จะพาทุกท่านโลดแล่นสู่ประสบการณ์ไร้ขีดจำกัด อาทิ เต็มอิ่มกับความอลังการของฟ็อกซ์กลาเซียร์ และเม้าท์คุกอย่างใกล้ชิดโดยเฮลิคอปเตอร์ (ราคารวมอยู่ในแพ็คเกจ) นั่งรถ

"เรด บีท เดินสายขอบคุณแฟนเพลง" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

บ.เรด บีท มิวสิค ซึ่งตอนนี้ ส่งเพลง ออกมาเขย่าหน้าปัดวิทยุ ด้วยกัน กับอัลบั้มเพื่อนเป็นเกย์ ของใหญ่ ประสงค์ ตั้งตัว เจ้าพ่อเพลงแปลง ตามมาด้วยน้องนุชสุดท้อง น้องโดนัท กับอัลบั้มAFTER SHOCK ที่ตอนนี้ ออกอัลบั้มเดี่ยว เกี่ยวก้อยมากับกานต์ ศิลปินน้องใหม่ ล่าส

ตีตั๋ว บขส.ที่ไปรษณีย์ในกรุง 50 แห่ง ไปได้ทุกภาคทั่วประเทศเริ่ม 1 ก.พ.นี้ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ไปรษณีย์ไทยรุกเพิ่มศักยภาพจุดบริการจองตั๋วรถโดยสารปรับอากาศ บขส.ทั้ง 50 แห่งในกทม.และปริมณฑล จองตั๋วเส้นทางหลักทุกภาคทั่วประเทศ 1 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป เชิญชวนให้จองกันล่วงหน้ารับหยุดยาวช่วงสงกรานต์ ได้ตั๋วชัวร์..ไม่ต้องกลัวไปแออัดหน้าสถานีรถ นางปริษา ปานะน

"นิกกี้ ช่วยผู้ป่วยโรคเอดส์" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เลยที่เดียว สำหรับอัลบั้มเมจิก สติ๊ก ของนิกกี้ เจ้าพ่อนู๊ด เมืองไทย ที่ตอนนี้ สร้างความฮือ ฮา ให้กับ คุณสาว ๆ ทุกประเภท โดยเฉพาะ เภทที่ 3 ที่ถูกเรียกร้อง ภาพหลุด ในอัลบั้มเมจิก สติ๊ก ของนิกกี้ มากที่สุด ล่าสุด ได้รับการเปิดเผย จ

"หนุ่ม" สะดุ้ง..บุกห้องนอน "ชูชัย"...!!! เจอรูปใต้หมอน..ไฮโซคลั่งไคล้ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และ เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ 2 พิธีกรรายการ “ฟ้าเมืองไทย” คว้าตัว “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ไฮโซชื่อดัง เจ้าของร้านเพชร “เจมส์ พีช บาย ชูชัย” จากคฤหาสน์ 200 ล้าน ไปซอกแซกร้านเหนือน้ำ ร้านแอนทีคชื่อดังย่

ภาพข่าว: นีโอบริจาคเงินเพื่อสัตว์เลี้ยง ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออการ์ไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) ผู้จัดงานมหกรรมสัตว์เลี้ยง หรือ Pet Expo Thailand 2007 มอบเงินบริจาคให้แก่มูลนิธิสงเคราะห์สัตว์ โดยมี พิมลอร อังสโวทัย ผู้แทนของมูลนิธิฯ มาทำการรับมอบเงิน สำหร

กรมแพทย์ทหารเรือ แจ้งข้าราชการ และลูกจ้างประจำที่เข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปี ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

กรมแพทย์ทหารเรือ ขอแจ้งให้ข้าราชการ และลูกจ้างประจำที่เข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปี ให้นำเงินสดไปชำระ แล้วนำใบเสร็จรับเงินมาเบิกได้ที่ต้นสังกัด และขอแจ้งว่าบัตรสีฟ้าไม่สามารถใช้ได้กับกรณีการตรวจสุขภาพประจำปี รายละเอียดต่าง ๆ สอบถามได้ที่การเงินต้นสังกัด หรื

Trendy City Cars ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา เอาใจคนรักรถ จัดมหกรรมยานยนต์ Trendy City Cars ที่ผู้รักรถยนต์ทุกท่านไม่ควรพลาด พบกับยนตรกรรมชั้นนำ อาทิ Mercedes Benz, Toyota ฯลฯ พร้อมอุปกรณ์ประดับยนต์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองที่ยกขบวนมาอย่างครบครัน พิเศษสุด!

ศูนย์ประสานการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล จัดประชุมสัมมนา ครั้งที่ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ศูนย์ประสานการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล จัดประชุมสัมมนา ศูนย์ประสานการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล ครั้งที่ ๑/๒๕๕๐ ระหว่างวันที่ ๕ ถึง ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๐ ระหว่างเวลา ๐๗.๐๐ น. ถึง ๒๒.๐๐ น. ณ ศูนย์สัมมนานครนายก วังรี รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก (ท

ตัดปัญหา ดาราหญิง จุ๊กจิ๊ก กวนใจ พจน์ เผย ทำงานกับผู้ชายสบายใจกว่าเยอะส่งหนุ่มหล่อหน้าใสลง ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

เป็นผู้กำกับที่มีข่าวคราวออกมาให้เจาะประเด็นร้อนเสมอ สำหรับ พจน์ อานนท์ ล่าสุดซุ่มเตรียมโปรโมทใหญ่กับภาพยนตร์ตลกเรื่องล่าสุด “หอแต๋วแตก” ที่ทำร่วมกับค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ที่หลายคนสงสัย ทำไมถึงมีดาราสาวมาร่วมงานในเรื่องนี้แค่ 2 คน คือ เป้ย

ราชนาวีสโมสร บริการจำหน่ายอาหารว่างและเครื่องดื่มแก่สมาชิก ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ราชนาวีสโมสร จัดบริการจำหน่ายอาหารว่างและเครื่องดื่มให้แก่สมาชิกราชนาวีสโมสร และแขกของสมาชิกที่มาใช้บริการภายในห้องชมประดู่ ชั้นล่าง อาคารราชนาวีสโมสร ระหว่างเวลา ๐๗.๐๐ น. - ๑๗.๐๐ น. เว้นวันหยุดราชการ ขอเชิญชวนสมาชิกราชนาวีสโมสรใช้บริการดังกล่าวได้ตั้งแต่

ซี แอนด์ ซี เปิดตัวสินค้าใหม่ 5 รุ่นรวด ตั้งเป้าเจ้าตลาดคาราโอเกะ ประเทศไทย ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ซี แอนด์ ซี ( เกาหลี ) เปิดตัวสินค้าแบรนด์ มิวเนีย ( MUNIA ) ใหม่อีก 5 รุ่นรวด ทั้งเครื่องเล่นฮาร์ดดิกส์ ดีวีดี คาราโอเกะ ไมโครไฟน คาราโอเกะ ลำโพง สำหรับรองรับระบบคาราโอเกะ โดยเฉพาะ ชูจุดเด่น สินค้าดี คุณภาพสูง ราคาถูก พร้อมเพลงลิขสิทธิ์แท้จาก แกรมมี่

รายการจอโลก Biography พุธนี้ เสนอตอน ไทเกอร์ วู้ดส์ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ไทเกอร์ วู้ดส์ นักกอล์ฟหมายเลข 1 ของโลก ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่สร้างปรากฏการณ์ ในประวัติศาสตร์วงการกอล์ฟ เสือน้อยนักหวดที่ได้รับการยกย่องจากบรรดาบรรณาธิการข่าวกีฬา ทั่วโลก นักกีฬายอดเยี่ยมแชมป์เมเจอร์หลายรายการ ที่คว้าถ้วยทำลายสถิติได้อย่างยอดเยี่ยม และ

ภาพข่าว: ปตท. ลงนามสัญญาจัดตั้งสถานี NGV ให้บริการครบวงจร ในสถานีขนส่งผู้โดยสารสายใต้ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นายจิตรพงษ์ กว้างสุขสถิตย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจสำรวจผลิต และก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ลงนามสัญญาจัดตั้งสถานีบริการก๊าซธรรมชาติสำหรับยานยนต์ (NGV) กับ นายปิยพัฒน์ เต็มเจริญ กรรมการผู้จัดการบริษัท สิริโปรเจ็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด โด

รายการแดนสนธยา เสนอตอน กาลาปากอส ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ขอต้อนรับเข้าสู่โลกของหมู่เกาะที่แปลกพิสดาร แหล่งรวบรวมสัตว์ดึกดำบรรพ์ สัตว์ประหลาดเหนือจินตนาการ กับความสมบูรณ์ของมวลหมู่เกาะ ลาวาใต้น้ำ ...โลกของภูเขาไฟที่พร้อมระเบิดทุกเมื่อ พบแดนสวรรค์ของอีกัวน่าทะเล สิงโตทะเลกาลาปากอส กิ้งก่าลาวา เต่ายักษ์ นกฟินช์ เห

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง พนักงานธุรการยุคใหม่ กับการจัดระบบงานธุรการ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง พนักงานธุรการยุคใหม่ กับการจัดระบบงานธุรการ Modern Office Management System ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 09.00-16.00 โรงแรมรอยัลปริ๊นเซสหลานหลวง ถ.หลานหลวง งานธุรการมีภาระงานที่ต้องปฏิบัติเกี่ยวกับการบริหารงานทั่วไป

ต้องคารม พจน์ โซเฟีย ลา ไฮโซชื่อดัง ยอมเล่นให้ใน "หอแต๋วแตก" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

หอ แต๋ว แตก ภาพยนตร์ตลกแห่งปีที่ ไฟว์สตาร์ฯส่งชิงแชมป์หนังทำเงิน รับต้นปีหมูทอง ฝีมือการกำกับของ พจน์ อานนท์ เนื้อเรื่องกล่าวถึงความอลหม่านในหอพักชาย โดยมี สามกระเทย เป็นเจ้าของ ที่ขนเอา จตุรงค์ มกจ๊ก, เอกชัย ศรีวิชัย, อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ มาเรียก

ใหญ่ มาแรง ล่าสุด "ต้องกู้" จากเพื่อนเป็นเกย์ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

เคยฝากผลงานไว้ถึง 3 อัลบั้ม ประทับใจกับการทำงาน รวมถึงแฟนเพลงขาแด๊นซ์ ไปเรียบร้อยแลว กับอัลบั้มเพื่อนเป็นเกย์ ของใหญ่ ประสงค์ ตั้งตัว สำหรับอัลบั้มชุดนี้ เป็นเพลงฮิต ติดใจขาโจ๋ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงต้องกู้ ,เพลงให้ฉันไปด้วย หรือแม้ว่าจะเพลงเพื่อนเป็นเกย

ซางตาครู้สคอนแวนท์ฉลอง 100 ปี จับมือ บรอดคาซท์ จัดละครเพลง แสง สี เสียง ยิ่งใหญ่ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

โรงเรียนซางตาครู้สคอนแวนท์ จัดละครเพลง แสง สี เสียง ชุด“ศตสังวัจฉรสมโภช” ฉลองครบรอบ 100 ปี สุดยิ่งใหญ่ ดึงนักเรียนและศิษย์เก่าร่วมแสดงเกือบพันคน แถมได้ผู้กำกับมืออาชีพอย่างอรุโณชา ภาณุพันธุ์ ศิษย์เก่าและ กรรมการผู้จัดการ บริษัทบรอดคาซท์ ซึ่งยก

Na da sou sou คุณเคยรักใครมาก ๆ ไหม ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ในบางครั้งเราอาจเคยได้ยิน เพื่อน ๆ ตั้งคำถามกับตัวเองว่า คนเราเกิดมาเพื่ออะไร หลายคนตั้งใจอยากทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ หรือปกป้องโลก แต่บางคนเลือกที่จะมีชีวิตอยู่เพียงเพื่อปกป้องคนอีกคนหนึ่ง ...... Nada Sou Sou คือหนังรักที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจที่ได้รักใครสักคน

ย้อนรอยตำนาน 100 ปีซางตาครู้ส ละครเพลงแสงสีเสียง ชุด "ศตสังวัจฉรสมโภช" ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ละครเพลงแสงสีเสียง ชุด“ศตสังวัจฉรสมโภช” จัดขึ้นในโอกาสฉลองครบรอบ 100 ปี โรงเรียน ซางตาครู้สคอนแวนท์ ตั้งแต่ก่อตั้ง ในปีพ.ศ. (2449-2549) นับเป็นการแสดงละครเพลงแสงสีเสียงระดับโรงเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยมีศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ร่วมแสด

โดนัท ดี๊ด๊า "ขำ ขำ" ฮ็อต เข้าถึงทุกวัย ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ตัดสินใจออกอัลบั้มเดี่ยวคนเดียว สำหรับน้องโดนัท สาวน้อย วัยซน อายุเพียง 16 ปี หนึ่งในศิลปินเรด แดนซ์ 3 ของ เรด บีท มิวสิค ที่ตอนนี้ออกอัลบั้มเดี่ยวชุด AFTER SHOCK โดยได้รับคำบอกเล่าว่า "ผลตอบรับสำหรับอัลบั้ม ชุด นี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่ง เพลงในช

สถาบันไทยพัฒน์ เผย 6 ทิศทาง พาธุรกิจก้าวสู่ บรรษัทบริบาล (ซีเอสอาร์) ชี้ ซีเอสอาร์ปีหมู มาแรง ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

สถาบันไทยพัฒน์ ปลุกองค์กรธุรกิจตื่น เช็ค 6 ทิศทางการทำซีเอสอาร์ เผยผลวิจัยปีหมู ซีเอสอาร์เฟื่อง ประชาสัมพันธ์และการตลาด ตบเท้าใช้เป็นกลยุทธ์สร้างภาพมากขึ้น เตือนสังคมจับตา ซีเอสอาร์เทียม ที่เน้นพูดมากกว่าทำ ชี้องค์กรส่วนใหญ่เริ่มตระหนักถึงซีเอสอาร์เชิงกลย

Mentor Inverview Program 2007 นิทรรศการศึกษาต่อประเทศอังกฤษ ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

นัดสัมภาษณ์และพบกับตัวแทนสถาบันการศึกษาชั้นนำจากประเทศอังกฤษ วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 13.00 - 20.00 น. และวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 13.00 - 20.00 น. ณ ห้อง Menet ชั้น 4 โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ Top UK Universities - Brunel University

โน้ต ถือปืนขู่ โหน่ง ชะชะช่า หลังรู้ข่าวทำลูกสาวท้อง!!! ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

ในชีวิตจริงก็มีลูกสาวแสนรัก พอมาร่วมสนุกเป็นระเบิดรับเชิญกับรายการ “ระเบิดเถิดเทิง” ในชื่อตอนว่า “ท้องแล้วจ้า” ก็ทำเอาหัวอกคนเป็นพ่ออย่าง โน้ต เชิญยิ้ม ออกอาการอินสุดๆ เรื่องของเรืองก็มีอยู่ว่า กำนันก้าน (โน้ต เชิญยิ้ม) เกิดคิดถึงล

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ University of Warwick, UK เปิดรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทหลักสูต ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ MEng Engineering Management MSc Engineering Business Management - ภาคเต็มเวลา ระยะเวลา 1 ปีครึ่ง หรือภาคสมทบ ระยะเวลา 3 ปี - เมื่อสำเร็จการศึกษาได้ ปริญญา 2 ใบ จาก 2 สถาบัน - ใช้โปรแกรมการสอนเป็นภาษาอังกฤษ โดยผู้สอนจาก University of

"มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์สนับสนุนการแข่งขัน THAMMASAT ASIA MOOT CORP 2007 FORUM ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

The Region’s Premier New Venture Competition, THAMMASAT ASIA MOOT CORP (TUAMC 2007) to be hosted in Thailand with the SET มหาวิทยาลัยชื่อดังทั่วเอเชียกว่า 30 แห่ง ส่งตัวแทนสมัครเข้าร่วมการแข่งขันแผนธุรกิจระดับนักศึกษาปริญญาโท เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่

สยามโซน.คอม จัดกิจกรรมทายผลออสการ์ ชิงรางวัลใหญ่ จอคอมพิวเตอร์ LCD ViewSonic ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

อลังการงานสร้างกันอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เมื่อ "สยามโซน.คอม" (SIAMZONE.COM) เว็บบันเทิงสำหรับคนรักหนังและเพลง ร่วมกับนิตยสาร "มูฟวี่ไทม์" "ยู้ฮูกาวแท่ง" "ปลาสวรรค์ทาโร" และ "จักรยานยนต์ยามาฮ่า" จัดกิจกรรมทายผลออสการ์ เอาใจคอหนังในเมืองไทย ชิงรางวัลใหญ่

พบกับสุดยอดคนดนตรี มาโนช พุฒตาล และ The Lamb กับดนตรียุค 70's และ 80's ทั่วไป—๑ ก.พ. ๕๐

พบกับสุดยอดคนดนตรี มาโนช พุฒตาล และ The Lamb กับดนตรียุค 70’s และ 80’s พร้อมฟังเพลงเพราะจากศิลปินหน้าใหม่ สไตล์ Music Clay ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับดนตรีสองสไตล์ จากสองกลุ่มศิลปินคุณภาพ มาโนช พุฒตาล The Lamb และหลากหลายศิลปิน จาก Music Clay